XEM TỬ VI TUỔI CANH NGỌ 1990 NĂM QUÝ MÃO 2023

Bởi thuonghieuhcm
67 Lượt xem
Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé .

Xem Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Canh Ngọ 1990 

Canh Ngọ sinh năm 1990 có nạp âm bản mệnh Lộ Bàng Thổ, tức là Đất ven đường. Canh Ngọ hay còn gọi là Thất Lý Chi Mã tức là “ ngựa chiến ở trong nhà ”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 27/01/1990 đến ngày 14/02/1991 .

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+ Nữ mệnh : Sao Thái Dương – là một Cát Tinh, chủ về làm ăn, kinh doanh thương mại, kinh doanh phát lộc phát lộc. Bản mệnh gặp nhiều điều suôn sẻ, suôn sẻ trong vận trình kinh doanh thương mại, kinh doanh .
+ Nam mệnh : Sao Kế Đô – là Hung Tinh, chủ về bệnh tật, đau khổ, dễ bị những người âm, ma quỷ quấy nhiễu, phá rỗi không được yên ổn .

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh : Năm 2023 này, gặp phải hạn Địa Võng – là Tiểu Hạn, chủ về có nhiều sự muộn phiền, lo âu, lo ngại. Rất kiêng kỵ trong việc đi với một người nào đó vào đêm hôm .
+ Nam mệnh : Hạn Địa Võng – là Tiểu Hạn, chủ về có nhiều sự muộn phiền, lo âu, lo ngại. Rất kiêng kỵ trong việc đi với một người nào đó vào đêm hôm .
Vận niên 2023 : Long Đắc Vũ
Phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023 – Phá Thái Tuế
Không phạm phải Tam Tai năm 2023
Không phạm phải Kim Lâu trong năm 2023 : Trong năm nay bản mệnh hoàn toàn có thể triển khai những việc làm hệ trọng như xây nhà, dựng cửa, mua xe .
Không phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023
Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh kìm hãm ta có :
+ Tương sinh : Hành Kim và hành Hỏa
+ Tương khắc : Hành Mộc và hành Thủy
Thiên can Canh thuộc hành Kim :
+ Phương vị Canh thuộc hướng Tây
+ Mùa : Thiên can Canh thuộc mùa Thu
+ Tương hợp : Thiên can Canh hợp Ất hóa Kim
+ Tương khắc theo ngũ hành : Thiên can Canh – Kim khắc Thiên can Giáp, Ất – Mộc
+ Tương phá : Bính phá Canh, Canh phá Giáp
Địa chi Ngọ thuộc hành Hỏa :
+ Địa chi Ngọ thuộc địa chi Dương, đại diện thay mặt cho tuổi Con Ngữa
+ Địa chi Ngọ gắn liền với giờ âm lịch Ngọ từ 11 h sáng đến 13 h chiều : Thời xưa thì phương tiện đi lại luân chuyển sản phẩm & hàng hóa đa phần là dùng sức Ngựa. Cho nên đây chính là khoảng chừng thời hạn giữa trưa mà ngựa chiến phải thao tác không được nghỉ ngơi, làm đến mệt nhọc, khó khăn vất vả nhất trong ngày .
+ Phương vị của Địa chi Ngọ thuộc hướng Nam
+ Nhị hợp : Ngọ hợp Mùi hóa Thổ
+ Tam Hợp : Dần – Ngọ – Tuất thuộc tam hợp Hỏa
+ Xung khắc : Tý – Ngọ vừa xung vừa khắc
+ Nhị hại : Sửu – Ngọ hại nhau
Theo Tử Vi học của 12 con giáp thì người tuổi Canh Ngọ là người năng động, nhiệt tình, có sự phát minh sáng tạo trong tư duy lẫn việc làm. Sở hữu một đôi mắt nhiên xa trông rộng, luôn hoàn toàn có thể xác lập được 1 số ít khó khăn vất vả, bất lợi sẽ ập đến, nguy khốn rình rập, giúp cho con giáp này đưa ra được những lựa chọn đúng đắn và chuẩn xác cho bản thân .
Ở quá trình tiền vận, Canh Ngọ gặp phải rất nhiều trắc trở, khó khăn và thử thách. Khi bước vào tiến trình trưởng thành thì vận trình công danh sự nghiệp, sự nghiệp lẫn đời sống của họ dần đi vào không thay đổi và tăng trưởng hơn. Người tuổi Canh Ngọ có lối sống phóng khoáng, một số ít rất thích tận hưởng đời sống an nhàn hơn là nỗ lực dành thời hạn và tâm lực cho việc làm .
Bản mệnh luôn trở thành tâm điểm cho mọi sự quan tâm giữa tập thể với lối trò chuyện hóm hỉnh, dí dỏm và ấn tượng của mình. Tuy nhiên, điều mà họ chăm sóc lại chính là những điều mới lạ, mới lạ và độc lạ. Trong việc làm thì không ít lần chính vì tính tình này của bản thân mà khiến cho họ vướng phải rắc rối lẫn thị phi. Có thể ngày hôm nay con giáp này tìm thấy tiềm năng cho chính mình nhưng ngày mai họ lại giật mình biến hóa quan điểm và quy đổi phương hướng khác

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Canh Ngọ 1990:

Theo Tử Vi của năm Nhâm Dần 2022, vận khí của người sinh năm 1990 có chiều hướng phát triển, có xu thế đi lên ổn định nhờ vào các sao may mắn, tốt lành. Trong năm vừa qua, bạn có thể nhận thấy rõ ràng nhất chính là sự cải thiện, thay đổi tốt trong vận trình tình cảm.

Với người Canh Ngọ độc thân có được thời cơ gặp gỡ người xứng đôi vừa lứa, có dự tính tiến đến hôn nhân gia đình rất hanh thông. Vận trình sự nghiệp trong năm 2022 vừa mới qua cũng rất vững vàng, được sự tương hỗ của quý nhân nên gặp nhiều thuận tiện .
Song, chính do do sự tác động ảnh hưởng xấu từ những hung tinh mà Canh Ngọ có phần khó khăn vất vả hơn trong việc tiếp cận với thiên nhiên và môi trường xung quanh. Với những nghành, phương diện mới làm cho bạn cảm thấy khó khăn vất vả, không được tự do ở trong tiến trình tiếp xúc tiên phong .
Xem thêm : Xem tử vi năm 2023

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Canh Ngọ 1990

1. Sự nghiệp của người tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim
– Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc
– Thiên Can tuổi Canh thuộc hành Kim. Địa Chi Ngọ thuộc hành Hỏa
+ Thiên Can tuổi tương sinh với Thiên Can năm, vì theo Ngũ Hành tương sinh Kim sinh Thủy .
+ Địa Chi năm kìm hãm với Địa Chi tuổi, vì cả Mão và Ngọ đều thuộc tứ hành xung là Tý – Ngọ – Mão – Dậu .
+ Mệnh tuổi tương sinh với mệnh năm, vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Thổ sinh Kim .
Bước sang năm Quý Mão 2023, vận trình sự nghiệp, sự nghiệp của Canh Ngọ khởi đầu có sự di dời theo chiều hướng tích cực, tốt đẹp hơn. Dưới sự trợ giúp từ phía mọi người xung quanh, Canh Ngọ thuận tiện nhận thấy được sự ưu tiên, lưu tâm từ cấp trên so với mình. Nhờ vậy mà hoàn toàn có thể có được những bước cải tiến vượt bậc mới trong năm nay .
Nếu như bản mệnh hoàn toàn có thể chớp lấy được thời cơ thì thời cơ thăng quan tiến chức và tăng trưởng sẽ đến gần với bạn hơn. Vận trình việc làm trong năm 2023 nhìn chung khá là thuận tiện, gặp nhiều điều tốt đẹp. Việc mưu sự gì trong năm cũng rất dễ thành công xuất sắc, khi gặp phải vướng mắc cũng rất dễ được mọi người giúp sức .
Vậy nên, mọi yếu tố của con giáp này trong năm 2023 luôn nhận được sự ưu tiên. Còn phần còn lại sẽ phục thuộc vào sự quyết tâm cũng như sự cố gắng, nỗ lực của Canh Ngọ .

2. Tài lộc của người tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, sao Lưu Thiên Hỷ tại Ngọ mang lại cho họ nhiều tin vui giật mình tương quan đến tiền tài. Trên phương diện tiền tài có sự khởi sắc rõ ràng, giúp cho vận trình tiền tài có phần rạng rỡ, tươi tắn hơn hẳn .
Với những làm việc làm kinh doanh thương mại, kinh doanh thì trong năm 2023 này sẽ đảm nhiệm được những thời cơ hợp tác, ký kết hợp đồng đầy mê hoặc. Đồng thời hoàn toàn có thể ngày càng tăng số dư trong thông tin tài khoản của mình .
Đối với những người làm công ăn lương nếu như Canh Ngọ biết cách chớp lấy thời cơ thì sẽ thuận tiện và nhanh gọn tăng trưởng và thăng quan tiến chức hơn. Đồng thời giúp họ có được một nguồn thu nhập tương đối không thay đổi .

3. Tình duyên của người tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, sao Lưu Thiên Hỷ tại Ngọ mang lại cho họ nhiều niềm vui đáng kinh ngạc tương quan đến chuyện tình duyên, tình cảm .
Trong năm 2023 này được sự trợ giúp từ bè bạn, người thân trong gia đình làm cho tình duyên của Canh Ngọ được sự tương hỗ lớn. Đặc biệt là những người vẫn còn độc thân. Họ rất dễ gặp được ý trung nhân, hoàn toàn có thể là ít tuổi hơn cũng hoàn toàn có thể nhiều tuổi hơn, hoàn toàn có thể duy trì được mối quan hệ vĩnh viễn. Tình cảm của những cặp đôi bạn trẻ tốt đẹp, tương đối lý tưởng. Các cặp đôi bạn trẻ hoàn toàn có thể tính đến chuyện niềm hạnh phúc trăm năm nếu như tình cảm đã đến độ hái quả .
Với những cặp vợ chồng thì rất khó hoàn toàn có thể tránh khỏi những cuộc xung đột, xích míc do đời sống mang lại. Nhưng lại không đến mức nghiêm trọng mà không hề xử lý được .

4. Sức khỏe của người tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm Quý Mão 2023

Tử Vi học năm Qúy Mão 2023 cho thấy, Canh Ngọ có một năm bởi niềm tin linh động, năng động, sức khỏe thể chất dồi dào. Không mắc đến những căn bệnh có tính nghiêm trọng, nguy hại đến tính mạng con người, khi bị ốm đau cũng rất dễ gặp được thầy, gặp đúng thuốc và nhanh lành được .
Bên cạnh đó, Canh Ngọ nên đề phòng đến những bệnh có tương quan đến hô hấp, tim mạch. Ngoài ra, nên hạn chế sử dụng nhiều chất kích thích không tốt như thuốc lá, bia, rượu, … Đây cũng là yếu tố tác động ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất cũng như tính năng đề kháng của khung hình bạn đấy .
Xem thêm : Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận