Phong thủy làm nhà năm 2023 tuổi Nhâm Tuất 1982

Bởi thuonghieuhcm
281 Lượt xem

Trong bài viết dưới đây, An Lộc sẽ giúp bạn hiểu được về phong thủy làm nhà năm 2023 cho tuổi Nhâm Tuất 1982.

Xem tử vi & phong thủy làm nhà tuổi Nhâm Tuất là việc vô cùng quan trọng. Khi đã lựa chọn được vị trí đẹp để xây nhà, phong cách thiết kế hướng và kiến thiết nội thất bên trong tương thích. Thì những việc làm còn lại là chọn đúng thời gian để làm nhà. Chính xác là chọn yếu tố “ Thiên Thời ” để làm nhà. Nếu chọn phải giờ, ngày, tháng, năm không tốt và đặc biệt quan trọng phạm vào những điều cấm kỵ tử vi & phong thủy. Sẽ làm giảm sự tốt đẹp tử vi & phong thủy của ngôi nhà, gây suy bại và tai ương đến cho mái ấm gia đình .

1. Tổng quan tuổi Nhâm Tuất 1982

Thông tin về gia chủ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982:

 • Năm sinh dương lịch: 1982
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất
 • Mệnh: Thủy (Đại hại thủy – Nước biển lớn)
 • Thiên can: Nhâm
 • Cung mệnh: Ly

Phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Tuất 1982

Năm 2023 tuổi Nhâm Tuất 1982 có nên xây nhà không ?

Trước khi cải tạo, xây nhà thì gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 cần phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ vào năm đó không. 3 đại kỵ khi xây nhà mà ai cũng cần phải biết đó là: Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc.

>>>> Bạn đang đọc: Phong thủy làm nhà năm 2023 tuổi Nhâm Tuất 1982 

Năm 2023 gia chủ Nhâm Tuất 1982 có nên xây nhà không, chúng tôi sẽ chắt lọc những điểm chính trong tử vi & phong thủy sau :

 • Tam Tai: Gia chủ tuổi Nhâm Tuất, cần tránh các năm Tam Tai: Thân; Dậu; Tuất. Năm dự kiến xây nhà là năm 2023 tức năm Nhâm Dần, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.
 • Kim Lâu: Năm 2023, gia chủ 41 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.
 • Hoang Ốc: Năm 2023, gia chủ 41 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm vào Hoang Ốc.

Kết luận: Năm 2023 (Nhâm Dần), gia chủ sinh năm Nhâm Tuất 1982 không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa vì tuổi của gia chủ đã phạm phải Hoang Ốc. Nên đẩy lùi việc xây dựng đến năm 2024 (không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc).

Phong thủy làm nhà tuổi Nhâm Tuất

Nếu do nhu yếu bắt buộc phải xây nhà trong năm nay, cũng hoàn toàn có thể thực thi mượn tuổi của những người phái mạnh sinh năm 1953 ; 1955 ; 1956 ; 1962 ; 1964 ; 1965 ; 1971 ; 1974 ; 1980 ; 1983 ; 1989 ; 1992 ; 1998 ; 2001 ; 2003 ; 2007 ; 2010 ; ( không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc ) .
Nếu được thì nên chọn những người đứng tuổi, thọ, phúc lộc dồi dào, con cháu đông là tốt nhất. Tuy nhiên cần nhớ rằng, việc mượn tuổi để xây nhà là một giải pháp thiên nhiều về tâm ý, mọi chuyện tốt xấu sẽ vẫn xảy ra với chủ nhà chứ không phải vì mượn tuổi mà xảy ra với người kia .
=> > Xem chi tiết cụ thể : cách xem tuổi xây nhà chuẩn tử vi & phong thủy

2. Phong thủy nhà ở cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Xem phong thủy nhà ở cho tuổi Nhâm Tuất 1982
Hướng nhà tốt sẽ được chia ra Tây Tứ Trạch và Đông Tứ Trạch. Bản mệnh của con người tất cả chúng ta cũng chia ra Tây Tứ Mệnh và Đông Tứ Trạch. Xét theo tử vi & phong thủy cho nhà ở thì người Tây Tứ Mệnh nên chọn ngôi nhà có Tây Tứ Mệnh, còn những người Đông Tứ Trạch chọn ngôi nhà có Đông Tứ Trạch .
Xét trên tài liệu tử vi & phong thủy từ thời xưa, tuổi Nhâm Tuất 1982 nên chọn những hướng tốt, tránh hướng xấu sau để làm nhà :

 • Hướng tốt: hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Những hướng mang lại sự may mắn, có nhiều tài lộc. Gia chủ nhận được nhiều sự giúp đỡ, có quý nhân phù trợ.
 • Hướng xấu cần tránh: hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Hướng gây ra nhiều điều xui xẻo cho gia chủ, gia đình không hạnh phúc. Nhà mang nhiều sát khí, xảy ra tang thương chết chóc.

Vị trí, vật phẩm những phòng ban trong nhà cũng cần phải sắp xếp sắp xếp tương thích. Hướng tốt nên đặt ban thờ, phòng khách, phòng ngủ … Các hướng xấu còn lại nên để phong nhà bếp, phòng vệ sinh để xua tan những khí xấu trong nhà .

2.1 Hướng phòng khách cho người tuổi Nhâm Tuất

Phòng khách là nơi mà có nhiều vượng khí nhất trong ngôi nhà. Chúng ta cần phải chú ý quan tâm phong cách thiết kế sao cho hài hòa và hợp lý, sẽ giúp tăng sinh khí và tài lộc, bình an cho mái ấm gia đình. Năm 2023, người tuổi Nhâm Tuất nên chọn hướng phòng khách là : hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam .
Trong quy tắc tử vi & phong thủy nhà ở, phòng khách nên đặt ở vị trí ngay cửa chính ra vào. Sau đó mới phong cách thiết kế đến những phòng ngủ, phòng nhà bếp …

2.2 Hướng phòng ngủ cho người mệnh Thủy sinh năm 1982

Cũng giống như phòng khách, phòng ngủ cũng đóng vai trò rất quan trọng. Thiết kế phòng ngủ và đặt vị trí giường ngủ luôn phải ưu tiên ở những vị trí có hướng tốt. Gia chủ mệnh Thủy 1982 nên đặt hướng phòng ngủ theo những hướng : Tây, Tây Bắc, Bắc. Là những hướng đem vượng khí tốt cho phòng ngủ, giúp bạn có được giấc ngủ toàn vẹn, sức khỏe thể chất tốt hơn .
Nếu nhà bạn có nhiều phòng ngủ, thì bạn cũng nên thống kê giám sát sao cho hướng phòng ngủ hợp tử vi & phong thủy với từng mệnh của người đó .
Phòng ngủ đẹp màu xanh dương hợp mệnh Thủy 1982

2.3 Hướng phòng bếp cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Phòng bếp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của tất cả mọi người trong gia đình. Nếu phong thủy phòng bếp không tốt sẽ có thể gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia đình. Hướng bếp người tuổi Nhâm Tuất 1982 nên đặt là: hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Hướng này giúp xua đuổi những khí xấu trong nhà của gia chủ Nhâm Tuất.

Một số lưu ý phong thủy phòng bếp tuổi Nhâm Tuất cần biết:

 • Cửa phòng bếp không đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh.
 • Không nên đặt bếp ở vị trí có xà ngang ở phía trên. Gây căng thẳng cho bạn khi nấu ăn, mang lại năng lượng xấu cho món ăn, làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
 • Bếp và bồn rửa, máy giặt, tủ lạnh không để sát nhau. Khoảng cách tốt nhất là cách trên 70cm trở lên.
 • Không nên đặt bếp ở ngay dưới cửa sổ. Những năng lượng tốt sẽ không thể ngự trị lại trong nhà và bị thất thoát ra ngoài.
 • Không đặt phòng ngủ trên phòng bếp (các nhà trọ hoặc nhà có gác lửng hay sử dụng). Gây ra nhiều bệnh, ảnh hưởng đến chức năng gan gia chủ.

Không đặt phòng ngủ trên phòng bếp, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

>>>> Xem thêm: Bình giải tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020 nữ mạng | Xem Thịnh – Suy tuổi 1957

3. Màu sắc phong thủy nhà ở năm 2023 cho tuổi Nhâm Tuất

Để có một ngôi nhà hoàn hảo nhất không riêng gì coi trọng yếu tố thẩm mỹ và nghệ thuật, mà còn đặc biệt quan trọng chăm sóc đến yếu tố tử vi & phong thủy. Gia chủ Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy, do đó sắc tố gia chủ nên chọn đó là những màu : đen, nâu đen, xanh dương … Nên tránh gam đỏ, đó là gam màu khắc với mệnh Thủy .
Màu nâu đen hợp với phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Tuất 1982

=>>> Tham khảo thêm: +99 Mẫu nhà đẹp dành riêng cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Xem tử vi & phong thủy làm nhà năm 2023 cho tuổi Nhâm Tuất 1982, để biết được hướng tốt và hướng xấu hợp với mệnh của gia chủ. Điều này giúp cho gia chủ chớp lấy được những kỹ năng và kiến thức về tử vi & phong thủy nhà tại, mang lại điều tốt đẹp cho gia chủ, những thành viên trong ngôi nhà. Để kiếm được đội ngũ kiến trúc sư phong cách thiết kế nhà ở chuẩn tử vi & phong thủy là những điều không hề thuận tiện .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận