2002 mệnh gì? tuổi gì? Tình duyên, sự nghiệp, vận mệnh ra sao? – Vòng Hợp Mệnh

Bởi thuonghieuhcm
80 Lượt xem

Người sinh năm 2002 mệnh gì? hợp với màu gì, hướng nào, tình duyên, sự nghiệp và cuộc đời sẽ ra sao. Cùng Vonghopmenh.com tìm hiểu về tử vi phong thủy dành cho người sinh năm 2002 trong bài viết dưới đây nhé.

Sinh năm 2002 mệnh gì?

Sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc (Cây dương liễu).

Mệnh Dương Liễu Mộc là một loại cây thân nước mềm mỏng, mảnh mai. Theo phong thủy cho rằng mệnh này sở hữu chất mộc không có cốt khí nhưng bù lại người sở hữu các nạp âm Dương Liễu Mộc lại vô cùng uyển chuyển, linh hoạt, có tài thiên phú về ăn nói, giao tiếp.

Sinh năm 2002 mệnh gì

Sinh năm 2002 cung gì?

Nam sinh năm 2002 thuộc cung Đoài. Nữ sinh năm 2002 thuộc cung Cấn.

Sinh năm 2002 tuổi con gì?

– Sinh năm 2002 là tuổi con Ngựa (Nhâm Ngọ).

– Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/2002 đến 31/01/2003

– Thiên Can: Nhâm

– Địa Chi: Ngọ

– Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

– Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 2002 hợp màu gì?

Người sinh năm 2002, thuộc mệnh Mộc hợp màu gì, sử dụng màu gì để mang lại nhiều suôn sẻ nhất :

– Màu sắc hợp:

 • Xanh Lục (thuộc hành Mộc – Màu bản mệnh)
 • Đen, Xanh Dương (thuộc hành Thủy – Màu tương sinh)

– Màu kiêng kỵ:

 • Trắng, Xám, Ghi (thuộc hành Kim – Màu tương khắc)

Trong phong thủy, màu sắc hợp tuổi sẽ gia tăng vận may, mang tới cho thân chủ những điều tốt đẹp. Biết được năm sinh 2002 mệnh gì, hợp màu gì, mà mua sắm đồ trang sức hay các tài sản như xe máy, ô tô, sơn nhà cửa…nên chú ý đến màu sắc hợp mệnh.

Sinh năm 2002 hợp con số nào?

– Nam sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ, hợp với số: 6, 7, 8

– Nữ sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ, hợp với số: 2, 5, 8, 9

Con số như mong muốn mang tới tài lộc, vận may cho chủ chiếm hữu. Biết được sinh năm 2002 mệnh gì, hợp với số gì, thì khi đó Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hoàn toàn có thể chọn sim tử vi & phong thủy, mở số thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước với những số lượng ở trên. Đặc biệt tốt cho những người làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh sẽ tốt cho việc đàm phán với người mua .

Sinh năm 2002 hợp hướng nào?

Tuổi Nhâm Ngọ nên chọn hướng nhà, hướng phòng khách, hướng bàn thao tác, bàn học tập .. nhờ biết được sinh năm 2002 mệnh gì, hợp hướng gì, để kiểm soát và điều chỉnh hướng tương thích giúp tăng nguồn sinh khí, cải vận .

– Nam sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ hợp với hướng:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Đông Bắc (Diên Niên): mọi việc đều ổn định
 • Hướng Tây Nam (Thiên Y): hướng được trời che chở
 • Hướng Tây (Phục Vị): hướng gặp được nhiều sự giúp đỡ

– Nữ sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ hợp với hướng:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Đông Bắc (Diên Niên): mọi việc đều ổn định
 • Hướng Tây Nam (Thiên Y): hướng được trời che chở
 • Hướng Tây (Phục Vị): hướng gặp được nhiều sự giúp đỡ

Sinh năm 2002 hợp tuổi gì?

– Tuổi hợp với nam nữ sinh năm 2002 

 • Trong làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn
 • Lựa chọn vợ chồng: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn
 • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý

Biết sinh năm 2002 hợp với tuổi nào, để xem tuổi hợp làm ăn, tìm được đối tác phù hợp, giúp cho công việc thuận buồm xuôi gió. Những ai đang độc thân có thể tham khảo những tuổi hòa hợp để xem tuổi vợ chồng.

Tổng quan về tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

– Về tính cách: Người sinh năm 2002, mệnh Mộc (Dương Liễu Mộc) tuổi Nhâm ngọ là người yêu thích tự do và tôn thờ độc lập. Họ không thích bị gò bó trong khuôn khổ. Giống như loài ngựa sinh ra là để chạy đua, khám phá và “chu du thiên hạ”; người tuổi Nhâm Ngọ thích du lịch, luôn không ngừng tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ và mong muốn bản thân được thử sức và chinh phục.

Nhâm Ngọ – ngựa chiến Trong Quân là những người tuổi Ngọ mệnh Mộc có nhiều tham vọng và ý chí quyết tâm trong đời sống. Họ luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu thao tác tuyệt đối nhất để đạt tiềm năng của mình, cho nên vì thế họ thường đạt được thành công xuất sắc trong đời sống. Thế nhưng, bản tính dễ đổi khác cũng khiến họ gặp phải nhiều khó khăn vất vả trong đời sống. Tuổi Nhâm Ngọ thuận tiện đổi khác theo một hướng khác nếu như ở đó có sự mới lạ, độc lạ mê hoặc họ .
Người sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ là người thiện tâm, hay thương người, và thường tâm lý nội tâm. Họ có bản tính ôn hòa và dễ thích nghi. Họ thường biết cách để lôi cuốn sự chú ý quan tâm của mọi người. Đám đông sẽ trở nên sôi sục và sinh động hơn nếu như tuổi Nhâm Ngọ xuất hiện ở đó. Dù không thích chuyện thị phi nhưng họ lại hay bị dính vào những câu truyện buôn chuyện rôm rả. Tuy bản tính ôn hòa nhưng đôi lúc người tuổi Ngọ cũng không kiềm chế được cảm hứng nóng nảy và có đôi chút kiêu ngạo .
Chính vì tính cách không muốn bị gò bó ; tự do mà họ hay bị nhìn nhận là người khá bảo thủ. Dù được nhìn nhận cao nhưng muốn có sự nghiệp tốt đẹp thì nên rèn luyện cho bản thân ý chí sắt thép, kiên trì và sự lắng nghe để đạt được thành tựu mong ước .

– Về tình duyên: Người sinh năm 2002, tuổi Nhâm Ngọ, tình duyên không hoàn toàn theo ý muốn của mình, có lúc tình duyên mặn nồng như hạnh phúc êm ấm. Nhưng có lúc lại có nhiều buồn tủi, có khi lại tan vỡ nửa chừng khiến tâm trí có nhiều chán nãn và đau buồn. Bởi vậy cho nên tuổi Nhâm Ngọ bị tình duyên gượng ép có khi trở nên phũ phàng.

Nếu bạn sanh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc sống phải có hơn 2 lần biến hóa tình duyên và niềm hạnh phúc. Nếu bạn sanh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì chuyện tình duyên của bạn gặp nhiều trắc trở về sau mới được niềm hạnh phúc. Nếu bạn sanh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc sống bạn sẽ được hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc, vợ chồng ấm cúng .

– Về sự nghiệp: Người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ, sự nghiệp dễ được thuận lợi, và còn lên cao nữa nếu có nhiều sáng suốt và biết kiểm soát bản thân để tiến bước trên con đường danh vọng. Tuổi Nhâm Ngọ phải nhờ ở gia đình, thân tộc mới phát triển công danh và tạo cơ hội cho sự phát triển tài lộc. Nếu muốn tự lập thì phải trải qua nhiều gian khổ, buồn lo và lâm vào tình trạng khó khăn, nghèo túng trước, sau đó mới thành.

Nhâm Ngọ có sự nghiệp mở màn vượng phát vào lúc tuổi 30 tuổi, tiền tài tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ cho đến năm 36 tuổi trở đi và tạo dựng sự nghiệp tốt đẹp. Nếu vào tuổi đó mà biết tạo lấy thời cơ thì đời sống và sự nghiệp sẽ tiến lên đến mức cao và vinh hiển .

Đá phong thủy hợp mệnh Mộc tuổi Nhâm Ngọ 2002

Sinh năm 2002 Tuổi Nhâm Ngọ là người gan góc, có ý chí, tham vọng và phát minh sáng tạo nhưng đôi lúc thiếu kiên trì. Ở thời kỳ lập nghiệp, nếu thiếu sự kiên trì thì sẽ rất khó đạt được thành công xuất sắc .
Vì vậy tuổi Nhâm Ngọ nên sử dụng vật phẩm tử vi & phong thủy là vòng tay đá tự nhiên hoặc mặt Phật bản mệnh. Mang theo bên mình sẽ nhắc nhở bản thân luôn kiên trì với tiềm năng đã đặt ra, tăng sức mạnh nội lực để vượt qua mọi thử thách .
Đối với chuyện tình duyên, Nhâm Ngọ nên đeo vòng đá tử vi & phong thủy bên người để thêm công dụng tương hỗ và cân đối cảm hứng, giúp vun đắp tình yêu, tình cảm của bạn và người ấy .
Tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh Mộc nên dùng vòng đá tử vi & phong thủy để tăng thêm trường khí của mình. Nhưng hãy nhớ là phải đeo đá màu ĐEN, XANH DƯƠNG hoặc XANH LÁ, là đồ trang sức đẹp đá quý đổi vận mệnh cần có của người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc .

– Dưới đây là các loại đá phong thủy hợp mệnh Mộc cho người Nhâm Ngọ sinh năm 2002:

» Vòng phong thủy mệnh Mộc cho Nữ

» Vòng phong thủy mệnh Mộc cho Nam

Khi đeo đúng đá phong thủy hợp với bản mệnh, nhờ sự cân đối, điều hòa yếu tố âm khí và dương khí – ngũ hành cung mệnh tuổi của Nhâm Ngọ mà niềm tin sẽ sáng suốt hơn, sức khỏe thể chất, tình cảm, việc làm, việc học tập nhờ đó mà hanh thông, thuận tiện hơn rất nhiều. Thông qua đó cũng hạn chế bớt những phiền phức, xui rủi trong đời sống .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận