Cuối tuần (6-27/11) ‘tay chạm cúp vàng’ 4 tuổi TÌNH – TIỀN mĩ mãn

Bởi thuonghieuhcm
30 Lượt xem

Chúc mừng bạn nếu thuộc 1 trong 4 con giáp này, nhận được vận may đỏ như son, vận khí thăng hoa, đường tình- đường tiền đều mĩ mãn trong cuối tuần này.

Tuổi Thìn 

Nhắc đến những con giáp suôn sẻ trong cuối tuần này không hề không kể đến tuổi Thìn, con giáp này chẳng những giỏi kiếm tiền, giỏi thao tác lớn mà đường tình duyên cũng thuận tiện không kém .

Cuối tuần (6-27/11) tay chạm cúp vàng 4 tuổi TÌNH - TIỀN mĩ mãn-1

Trong hai ngày cuối tuần, bản mệnh tự tin vào sức lực lao động của bản thân mà chứng tỏ cho những người xung quanh thấy việc gì vào tay con giáp này cũng trở nên thuận tiện hơn khi nào hết .
Dù là ngày nghỉ nhưng thời cơ kiếm tiền không có tín hiệu ngừng nghỉ, bản mệnh chẳng phải lo đến chuyện túng thiếu tài lộc, cạnh bên đó thời cơ tăng lương thưởng đến gần. Bản mệnh nắm gọn trong tay số tiền lớn .
Tử vi cuối tuần cho thấy bản mệnh niềm hạnh phúc tràn ngập, hòa hợp đồng cảm và cùng nhau san sẻ việc làm mà không khí mái ấm gia đình cũng trở nên đầm ấm .

Tuổi Ngọ 

Theo tử vi 12 con giáp, con giáp tuổi Ngọ khá như mong muốn trong dịp cuối tuần khi mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch bạn đề ra trước đó. Thời điểm này bản mệnh cũng sáng suốt khi bắt tay vào thao tác gì đều thấy được sự quyết đoán và dữ thế chủ động trong đó .

Cuối tuần (6-27/11) tay chạm cúp vàng 4 tuổi TÌNH - TIỀN mĩ mãn-2

Sự nghiệp bản mệnh đang đứng trước nhiều thời cơ tăng trưởng hơn khi nào hết, lúc này bạn càng cần học cách tiết chế cảm hứng, giữ thái độ nhã nhặn thì con đường thăng quan tiến chức lại càng rộng mở .
Thời điểm này, ngoài thu nhập từ việc làm chính thì bản mệnh cũng thu về tay những khoản thu nhập ngoài lề. Được quý nhân mách đường đi nước bước mà tìm ra con đường tương thích mang về thu nhập khá, kinh tế tài chính rủng rỉnh, tự tin triển khai tiềm năng đặt ra trước đó .

Tuổi Mùi 

Bước vào cuối tuần, tuổi Mùi chuẩn bị sẵn sàng ý thức đón rước suôn sẻ đến với mình, vận trình việc làm không thay đổi, tiến triển đồng đều không gặp trở ngại nào .

Cuối tuần (6-27/11) tay chạm cúp vàng 4 tuổi TÌNH - TIỀN mĩ mãn-3

Đặc biệt trong ngày Chủ Nhật niềm vui nhân nhiều lúc bản mệnh có được thu nhập dồi dào từ việc làm chính, cộng thêm đó là tiền thưởng mà suốt thời hạn quá bản mệnh nỗ lực không ngừng nghỉ .
Được Nguyệt Lão thương cảm mà những chú Dê độc thân tìm kiếm được đối tượng người dùng tương thích, có đủ can đảm và mạnh mẽ tiến tới bắt chuyện làm quen mà kiến thiết xây dựng được mối quan hệ đồng điệu .

Tuổi Mão 

Tuổi Mão có năng lực chứng tỏ năng lượng và tạo ra bước nâng tầm khiến người khác phải ngưỡng mộ, lại thêm được cát tinh che chở nên bản mệnh lại càng vững vàng hoàn thành xong mọi trách nhiệm được giao .

Cuối tuần (6-27/11) tay chạm cúp vàng 4 tuổi TÌNH - TIỀN mĩ mãn-4

Những thành tích ấy nhanh gọn được cấp trên ghi nhận và bí mật tạo cho bạn thời cơ mới bộc lộ bản thân trước khi cất nhắc bạn lên vị trí mới .

Tài lộc vượng phát khi nguồn thu nhập tăng vọt trong khoảng thời gian ngắn ngủi, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh gặp thời buôn may bán đắt. 

Tin vui còn đến với con giáp này cả trong chuyện tình cảm, dù đã có đôi hay còn độc thân thì bản mệnh cũng có những niềm vui rất đáng chúc mừng .
* tin tức mang đặc thù tìm hiểu thêm

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận