Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào, mệnh gì trong làm ăn và hôn nhân?

Bởi thuonghieuhcm
48 Lượt xem
Người tuổi Tỵ cầm tinh con Rắn, được nhìn nhận là người có tính cách khôn khéo, mưu trí, giỏi ứng biến. Bởi vậy, họ có sự nghiệp tương đối thành công xuất sắc và mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Nếu phối hợp với những con giáp hợp mệnh thì họ càng thuận tiện và suôn sẻ hơn trong đời sống .

Người tuổi Tỵ có tính cách như thế nào?

Tuổi Tỵ là những người có nhiều ham muốn, tham vọng nhưng lại không có tính kiên trì nên không đạt được tác dụng cao trong việc làm. Họ có tầm nhìn xa trông rộng, là người hiểu biết, có kiến thức và kỹ năng và mưu trí, vì thế trong việc làm thường xử lý nhanh gọn yếu tố. Dù thế, họ vẫn có một số ít điểm yếu kém như thường nản chí nếu gặp khó khăn vất vả, khá bảo thủ … nên đến tuổi trung vận vẫn khá lận đận, đến hậu vận mới được an nhàn, khấm khá. Người tuổi Rắn thường hợp với việc làm về chính trị hay kinh doanh thương mại. tuong-ran-moi-1 Người tuổi Tỵ bẩm sinh khôn khéo, tinh tế ( ảnh Golden Gift Nước Ta )

Trong tình cảm, người tuổi Tỵ có sức mê hoặc lớn với người khác giới. Khi có người bạn đời tri kỷ hợp ý, họ thường hết lòng thương mến, vun đắp cho cuộc hôn nhân gia đình ngày càng tăng trưởng và tươi đẹp. Đôi khi họ sẽ hơi nóng nảy nhưng việc trấn áp xúc cảm tốt giúp đời sống mái ấm gia đình sẽ giúp cho mái ấm gia đình vượt qua những sóng gió, cùng nhau xây đắp niềm hạnh phúc. Những người phụ nữ tuổi Tỵ thường, ngăn nắp và rất ngăn nắp, được người chồng nể phục. Trong khi đàn ông tuổi Tỵ thì luôn là trụ cột trong nhà, yêu thương vợ con nhưng cũng khá gia trưởng. Về cơ bản, người tuổi Tỵ gặp khá nhiều suôn sẻ và thuận tiện trong việc làm cũng như tình yêu. Nếu phối hợp với những con giáp hợp tuổi, hợp mệnh với họ thì đời sống càng thêm viên mãn và thăng hoa.

Người tuổi Tỵ hợp với tuổi gì trong kinh doanh?

Người tuổi Tỵ trời sinh mưu trí, tinh tế, khôn khéo nên kinh doanh thương mại gặp nhiều thuận tiện. Tuy nhiên, những người tuổi Tỵ cũng cần chọn người phối hợp kinh doanh thương mại tương thích thì sự nghiệp mới thăng quan tiến chức nhanh. Một người sát cánh hợp mệnh sẽ giúp cho người tuổi Tỵ có thêm nhiều suôn sẻ, hạnh thông hơn. Theo tử vi thì người tuổi Tỵ tam hợp với người tuổi Sửu và tuổi Dậu, tạo thành nhóm của sự tìm tòi, hiểu biết thoáng rộng. Việc hợp về tính cách cũng giúp những con giáp này tương hỗ nhau trong việc làm tốt hơn, cùng hướng đến tiềm năng cao nhất. Ngoài ra, người tuổi Tỵ cũng hoàn toàn có thể tích hợp làm ăn với người tuổi Thân, nằm trong bộ lục hợp sẽ mang lại thành công xuất sắc. Bên cạnh đó, người tuổi Tỵ hoàn toàn có thể xem xét thêm về mệnh của mình. Ứng với 5 hành trong tử vi & phong thủy, mỗi năm tuổi Tỵ có một mệnh khác nhau. Tìm người hợp mệnh cũng giúp cho tử vi & phong thủy người tuổi Tỵ khi làm ăn tốt hơn. Người tuổi Tân Tỵ mệnh Kim khi kinh doanh thương mại nên chọn những tuổi thuộc mệnh Thổ bởi Thổ sinh Kim, hoặc những người đồng mệnh Kim cũng hoàn toàn có thể tương hỗ rất tốt. Một số con giáp thuộc những mệnh này hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như : Nhâm Dần, Đinh mùi, Đinh Tỵ, Quý Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần, Kỷ Tỵ, Nhâm Thân … Người tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy hợp với những người mệnh Kim ( Kim sinh Thủy ) như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Tỵ, Quý Sửu, Nhâm Tuất … Sự phối hợp này sẽ giúp việc làm thuận tiện suôn sẻ, tài lộc dồi dào

Người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc nếu kết hợp làm ăn với người mệnh Thủy sẽ rất may mắn, được hỗ trợ nhiều. Một số tuổi có thể tham khảo như như Bính Tý, Đinh Sửu, Giáp Thân, Ất Dậu…

Người tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa hợp với những người mệnh Mộc trong làm ăn bởi Mộc sinh Hỏa hoặc hợp tác với người mệnh Hỏa. Cụ thể những tuổi thuộc mệnh này như 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981 … Tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ hợp với những tuổi như sau : Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Bính Tý, Đinh Sửu, Quý Hợi … Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên những con giáp này sẽ giúp tuổi Đinh Tỵ ăn nên làm ra. coc-3-chan-2 Cóc 3 chân – Thiềm thừ là vật phẩm tử vi & phong thủy như mong muốn cho người tuổi Tỵ trong làm ăn kinh doanh thương mại ( ảnh Golden Gift Nước Ta ) “ Tuổi Tỵ tùy vào nạp âm sẽ có những mệnh khác nhau, do đó vật phẩm tử vi & phong thủy tương thích cũng khác nhau. Tuy nhiên, 1 số ít vật phẩm chung như tỳ hưu, tượng Trâu tử vi & phong thủy, tượng gà, tượng Rắn tử vi & phong thủy, hay Thiềm thừ … đều hoàn toàn có thể giúp hút cát khí tốt đẹp cho người tuổi Tý thêm phát lộc phát lộc ”, ông Quang Tú, đại diện thay mặt tên thương hiệu Golden Gift Nước Ta san sẻ.

Tuổi Rắn hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Người tuổi Tỵ vốn khôn khéo, tinh tế nên biết thu vén mái ấm gia đình. Nhìn chung hôn nhân gia đình của người tuổi Tỵ khá êm đềm và niềm hạnh phúc khi kết hôn với đúng người. Theo tử vi thì người tuổi Tỵ sẽ hợp với những con giáp như tuổi Thân, tuổi Sửu, tuổi Dâu. Với người tuổi Thân, đây sẽ là cặp đôi luôn yêu thương, ngưỡng mộ và kính trọng lẫn nhau. Người tuổi Sửu kết hôn với người tuổi Tỵ sẽ mang đến một mái ấm mái ấm gia đình viên mãn cả về kinh tế tài chính và tình cảm. Trong khi nếu chung đôi với người tuổi Dậu, mái ấm gia đình sẽ luôn ấm cúng niềm hạnh phúc bởi sự bù trừ về tính cách cho nhau. tuoi-ty4

 Người tuổi Tỵ hợp với những con giáp như tuổi Thân, tuổi Sửu, tuổi Dâu. 

Ngoài ra, người tuổi Tỵ cũng hoàn toàn có thể kết hôn với một số ít tuổi khác như tuổi Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tuất, Hợi. Đây cũng là những tuổi hoàn toàn có thể tạo dựng niềm hạnh phúc hôn nhân gia đình lâu dài hơn. Với 1 số ít tuổi khác như Ngọ, Mùi … thì cần có sự nhường nhịn, cố gắng nỗ lực nhiều hơn. “ Để dung hòa những thành viên trong mái ấm gia đình, bồi đắp thêm tình cảm, gia chủ tuổi Tỵ hoàn toàn có thể bài trí những vật phẩm tử vi & phong thủy mang ý nghĩa đoàn viên, niềm hạnh phúc như tranh mẫu đơn, tranh đôi cá, tượng uyên ương, quả cầu phong thủy hay đeo vòng tỳ hưu … Tuy nhiên, khi mua những vật phẩm tử vi & phong thủy này cần xem xét về vật liệu nguồn gốc rõ ràng mới phát huy được tính năng ”, ông Quang Tú san sẻ thêm.

Chế Ngân

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận