2006 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? | UMA

Bởi thuonghieuhcm
80 Lượt xem

Bạn đang thắc mắc về vấn đề những người sinh năm 2006 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Để giải đáp vấn đề này chúng tôi đã tổng hợp tất cả các thông tin như người sinh năm 2006 hợp với màu gì, hợp số nào, mệnh gì,…. trong bài viết dưới đây. Hãy đồng hành cùng chúng tôi ngay thôi nào?

Năm 2006 tuổi con gì?

Những người sinh năm 2006 tuổi gì? Những người sinh năm 2006 theo ngũ hành 12 con giáp là tuổi con chó.

 • Năm sinh dương lịch khởi đầu từ ngày : 29/01/2006 tới 16/02/2007
 • Năm sinh âm lịch là : Bính Tuất
  Bạn đang đọc : 2006 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào ? | UMA

Thiên can đối với: Bính

 • Tương sinh so với : Kim, Hỏa
 • Tương khắc so với : Thủy, Mộc

Năm 2006 tuổi con gì?

Địa chi đối với: Tuất

 • Tam hợp gồm có những tuổi : Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung gồm có những tuổi : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi .

Năm 2006 mệnh gì?

Trong luât tướng số chiêm tinh học những người sinh năm 2006 mệnh gì? Dựa theo các quy luật tự nhiên và hành thì những người sinh năm Bính Tuất mệnh Thổ cụ thể là Ốc Thượng Thổ dịch ra có nghĩa là Đất ở trên nóc nhà.

 • Tương sinh với mệnh : Kim, Hỏa
 • Tương khắc với mệnh : Thủy, Mộc

Năm 2006 mệnh gì?
Bởi mang mệnh Thổ nên những người tuổi Bính Tuất có tính tương hỗ và rất chung thành. Họ là chỗ dựa vững chãi của mọi người trong những cơn khủng hoảng cục bộ của cuộc sống. không có ai thúc ép họ là phải làm như thê này, thế kia mới đúng nhưng họ lại rất bền chắc khi trợ giúp những người gặp khó khăn vất vả. Tù nhỏ đã có bản lĩnh kiên trì vũng vàng nên họ có nội tâm rất vững chãi .

Năm 2006 hợp những số nào?

Những số lượng hoàn toàn có thể đem lại cho bạn đời sống giàu sang phong phú và ngược lại cũng hoàn toàn có thể kiến bại bại lụi trong nháy mắt. Vậy những số lượng đem lại như mong muốn cho những người sinh năm 2006 đó là :
Năm 2006 hợp những số nào?
Với tuổi Bính Tuất đã xảy ra trường hợp rất đặc biệt quan trọng đó là cung mệnh của cả nam và nữ đều thuộc mệnh Mộc nên những số lượng suôn sẻ cũng giống nhau và đó là : 0, 1, 2, 5

Năm 2006 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi nào?

Hợp tác và kết hôn với những người hợp tuổi ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai và vận mệnh của gia đình. Bên cạnh đó, khi làm việc với với những người hợp tuổi thì quá trình trao đổi thông tin rất dễ dàng và hiệu quả công việc sẽ đạt ở được kết quả tốt. Còn đối với hôn nhân, hợp tuổi sẽ làm cho cuộc sống thuận hòa êm ấm và thuận lợi. Vậy những người sinh năm 2006 hợp tuổi nào?

Năm 2006 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi nào?

Nam mạng tuổi Bính Tuất:

 • Trong việc làm làm ăn nên lựa chọn, hợp tác với những tuổi : Đinh hợi, Mậu Tý, Tân Mão .
 • Trong quan hệ vợ chồng : Tuổi này nên tìm hiểu và khám phá và kết hôn với Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão. Bởi chúng sẽ giúp bạn có đời sống hôn nhân gia đình, viên mãn, mọi sự vẹn toàn .
 • Các tuổi kỵ cần chú ý quan tâm gồm có : Kỷ Sửu, Ất Mùi, Quý Mùi .

Nữ mạng tuổi Bính Tuất:

 • Trong việc làm làm ăn nên hợp tác với những tuổi : Mậu Tỵ, Tân Mão và Đinh Hợi .
 • Trong quan hệ vợ chồng : Để có một đời sống hiển vinh, con cháu tài năng, mưu trí ngoan ngoãn thì nên kết hôn với những tuổi : Quý Tỵ, Ất Dậu, Đinh Hợi .
 • Tuổi kỵ cần chú ý quan tâm gồm có : Tân Sửu, Quý Mùi, Kỷ Sửu .

Năm 2006 hợp hướng nào?

Nam nữ sinh năm 2006 hợp hướng nào? Đây là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn phương hướng. Bởi chúng có thể mang lại sức khỏe, tài lộc. Tránh tai ương họa hại cho gia chủ.

Nam mạng sinh năm Bính Tuất:

 • Hướng Nam là hướng sinh khí : Với hướng này, mái ấm gia đình phát phúc nhanh gọn, thành viên trong mái ấm gia đình sống hiếu thảo, thiện lương. Gia đình đủ nếp đủ tẻ, mưu trí giỏi giang .
  Xem thêm : Thủ Tục Và Quy Trình Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai
 • Hướng Bắc là hướng Thiên Y : Nhà này bắt đầu có nhiều lộc, phong phú. Nhưng hướng này thiên về dương nhiều hơn nên phụ nữ trong mái ấm gia đình hay đau ốm, bệnh tật .
 • Hướng Đông Nam là hướng Diên Niên : Đối với nhà này sự nghiệp rất phát đạt. Các thành viên trong mái ấm gia đình đều có chí lớn, có chí tiến thủ nên đạt được nhiều sự nghiệp hiển hách. Gia đình góp phần nhiều nhân tài cho quốc gia .
 • Hướng Đông là hướng Phục Vị : Ban đầu nhà này khá giả nhưng thiên về dương nhiều hơn nên những thành viên trong mái ấm gia đình dễ bất hòa, phụ nữ dễ bệnh tật .

Năm 2006 hợp hướng nào?

Nữ mạng tuổi Bính Tuất:

 • Hướng Nam là hướng Sinh khí : Theo thuyết tử vi, nhà này phát phúc nhanh, phụ nữ trong mái ấm gia đình lương thiện và hiếu thảo. Con cái trong nhà mưu trí giỏi giang .
 • Hướng Bắc là hướng Thiên Y : Nhà này giàu sang, phong phú, những thành viên trong mái ấm gia đình sống nhân hậu. Nhưng thiên về dương nhiều nên phụ nữ trong mái ấm gia đình nhiều bệnh tật .
 • Hướng Đông Nam là hướng Diên Niên : Nhà này toàn vẹn phúc lộc thọ, người trong mái ấm gia đình đều có ý chí tiến thủ. Đạt được nhiều công danh sự nghiệp hiển hách, góp phần nhiều nhân tài cho quốc gia .
 • Hướng Đông là hướng Phục Vị : Ban đầu nhà này khá giả nhưng thiên về dương nhiều hơn nên những thành viên trong mái ấm gia đình dễ bất hòa, phụ nữ dễ bệnh tật .

Năm 2006 hợp màu gì?

Những người sinh năm 2006 hợp màu gì? Đối với những người sinh năm Bính Tuất đều thuộc mệnh Thủy nhưng các màu tương hợp ở nam và nữ có sự khác nhau.

Năm 2006 hợp màu gì?

 • Nam mạng tuổi Bính Tuất hợp với những màu : Đen, xanh nước biển, xanh lá cây, nâu, vàng .
 • Các màu kỵ với Nam mạng là : Trắng, xám, ghi, đỏ, hồng, tím, cam .
 • Nữ mạng tuổi Bính Tuất hợp với những màu : Đen, xanh nước biển, xanh lá cây, nâu, vàng .
 • Các màu kỵ với Nữ mạng là : Trắng, xám, ghi, đỏ, hồng, tím, cam .

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2006

Theo thuyết ngũ hành, vạn vật sinh ra đã đều được ấn định một số ít mệnh khác nhau, bởi thế mà cách lựa chọn nội thất bên trong để có giấc ngủ tốt, 1 mái ấm gia đình sung túc, ấm cúng cũng không giống nhau. Để làm được điều đó những kiến trúc sư cần có sự am hiểu kỹ lưỡng về tử vi & phong thủy sắp xếp nội thất bên trong tương thích với những bản mệnh của gia chủ. Cụ thể sau đây, nội thất bên trong UMA sẽ san sẻ cách phong cách thiết kế nội thất bên trong của những phòng tính năng một cách chi tiết cụ thể nhất. Hãy cùng đón đọc ở những nội dung tiếp theo có trong bài viết nhé !
Thiết kế nội thất nhà ở hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2006
Hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở căn hộ cao cấp
Các gia chủ sinh năm 2006 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Bính Tuất, tức là tuổi con chó. Theo tử vi & phong thủy, những người này mang trong mình mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ dịch ra có nghĩa là Đất ở trên nóc nhà. Theo quẻ bói tử vi thì những người này có quẻ Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh vì vậy nên chọn những hướng Bắc, Nam, Đông Nam và hoàn toàn có thể là Đông làm hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở căn hộ cao cấp. Những hướng này khi sử dụng sẽ đem lại nhiêu như mong muốn, phước lộc và tài vận hanh thông cho những gia chủ .
Hướng nhà, hướng cửa cho gia chủ sinh năm 2006
Hướng bàn thờ cúng khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ chung cư cao cấp căn hộ cao cấp
Thờ cúng thần phật, gia tiên và những người đã khuất là nét đẹp trong tín ngưỡng và văn hóa truyền thống tâm linh của dân tộc bản địa Nước Ta. Không chỉ là nơi bộc lộ giá trị ý thức cao của con người, bàn thờ cúng còn là nơi để con cháu bộc lộ lòng tôn kính, biết ơn với những người đã khuất. Ngoài ra, tử vi & phong thủy bàn thờ cúng cũng đem lại rất nhiều lợi lộc, công danh sự nghiệp, sự suôn sẻ và bình an, niềm hạnh phúc cho gia chủ và những những thành viên trong mái ấm gia đình. Đối với gia chủ mệnh Thổ sinh năm 2006 nên đặt bàn thờ cúng hướng Đông hoặc hướng Đông Nam để lôi cuốn nhiều sinh khí, thịnh vượng .
Hướng bàn thờ hợp mệnh cho người sinh năm 2006
Màu sắc hợp mệnh khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ cao cấp nhà ở
Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì mệnh Thổ được sinh ra và nuôi dưỡng bởi mệnh Hỏa. Chính thế cho nên gia chủ mệnh Thổ rất hợp với những gam màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, hồng, cam, tím. Ngoài ra hoàn toàn có thể lựa chọn thêm những màu có trong hành Thổ là Hành tương hợp như màu vàng, nâu đất, vàng sậm. Kết hợp chúng với nhau để tạo nên khoảng trống tươi tắn, đầy sức sống và đem đến nhiều niềm hạnh phúc, suôn sẻ cho mái ấm gia đình .
Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 2006

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2006

Phong thủy phòng nhà bếp cho người mệnh Thổ, hướng hợp nhất cho những gia chủ tuổi Bính Tuất là hướng Tây Bắc hoặc Đông Nam, bạn hoàn toàn có thể chọn 1 trong 2 hướng đó làm hướng nhà bếp. Bên cạnh đó, khoảng trống phòng nhà bếp của người mệnh Thổ cũng cần có sự đơn giản hóa, bình dị và mộc mạc, ưu tiên những cụ thể thô sử dụng trong phòng. Nói chung so với khoảng trống phòng nhà bếp gia chủ cần sắp xếp những đồ vật một cách ngăn nắp, hài hào và hài hòa và hợp lý nhằm mục đích tạo ra khoảng trống thoáng mát, chan hòa ánh sáng cho nơi đây .
Sinh năm 2006 nên chọn tủ bếp như thế nào?
Sinh năm 2006 chọn tủ bếp màu gì?
Sinh năm 2006 nên chọn tủ bếp hướng nào?

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2006

Gia chủ mệnh Thổ nên chọn hướng phòng ngủ là hướng tử vi & phong thủy của mệnh Hỏa, hướng tương sinh với chính bản mệnh của mình. Cụ thể là gia chủ hoàn toàn có thể chọn hướng giường, hướng phòng theo hướng Tây Nam, Nam đúng theo mệnh Hỏa. Hoặc gia chủ sinh năm Bính Tuất hoàn toàn có thể lựa chọn hướng theo bản mệnh của mình đó là Đông hoặc Đông Bắc đều là những hướng rất tốt và đem lại nhiều suôn sẻ, bình an cho thành viên trong mái ấm gia đình .
Xem thêm : Cách Tính Chi Phí Xây Nhà

Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2006 số 1
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2006 số 2
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2006 số 3

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2006

Trong ngũ hành, mỗi mộ bản mệnh lại tương sinh, khắc chế với những hướng khác nhau. Tuy nhiên, nếu không may chọn phải hướng không tương thích thì hoàn toàn có thể sẽ gặp nhiều tai ương, họa hại cho gia chủ và ngược lại bạn và những thành viên trong mái ấm gia đình sẽ gặp nhiều như mong muốn, thành công xuất sắc trong việc làm .
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2006 số 1
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2006 số 2
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2006 số 3

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp chi tiết và đầy đủ thông tin về 2006 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Nếu trong quá trình tìm hiểu bạn có bất cứ thắc mắc gì thì có thể để lại bình luận bên dưới Nội Thất UMA sẽ trực tiếp trả lời và tư vấn cho các bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận