Xem Bói Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nam Mạng #1991 CHI TIẾT

Bởi thuonghieuhcm
67 Lượt xem

Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng đời sống có nhiều chuyển biến mới. Tuy nhiên phần lớn những chuyển biến này chủ về không được lợi. Nổi bật là mưu cầu sự nghiệp không thuận, dễ dịch chuyển. Ngoài ra, người tuổi này chú ý quan tâm hoàn toàn có thể bị người khác phá hoại sự nghiệp .

Xem tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2023

1 – Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Tân Mùi 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can Tân ( Kim ) gặp năm Quý ( Thủy ) là Bình Hòa

Địa chi

Địa chi tuổi Mùi gặp năm Mão là Tam Hợp

Ngũ hành

Mạng Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất : Xấu

Cung phi

Cung Phi tuổi Ly ( Hỏa ) gặp Năm 2023 Tốn ( Mộc ) là Thiên Y

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Vân Hớn

Hạn năm 2023

Hạn Thiên la

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu – Hạn Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Mã Trúng Đao (Ngựa trúng thương)

Tứ Trụ

Thiên Sinh, Địa Sinh

Hướng tốt xuất hành

Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông hoàn toàn có thể nghênh tiếp Tài Thần. Xuất hành vào lúc 3 h tới 7 h Sáng. Tính theo nơi cư ngụ

Màu hợp tuổi

Màu nâu, màu vàng. Bên cạnh đó tránh dùng màu xanh.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con dê, tướng tinh con gấu

=> Kết luận khái quát: Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng cho biết căn cứ vào biến hóa của can chi trong năm 2023 Quý Mão người tuổi Tân Mùi nam mạng công việc ở mức bình thường. Cần chú ý về người khác phá hoại công việc làm ăn. Phương diện tiền bạc trong năm có sự đầu tư vào các mối quan hệ hoặc đi lại nhiều.

Xem ngay >>>> Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng

2 – Dự đoán vận hạn tử vi nam Tân Mùi 2023

☯ Xem nam 1991 năm 2023 sao gì chiếu mệnh ?

Hung tinh Vân Hớn(Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng tám rắc rối than phiền
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Người nam mạng tuổi này Hung tinh Vân Hớn (Hỏa Tinh) chiếu mệnh làm việc gì cũng trung bình, chú ý về sức khỏe, lời ăn tiếng nói. Người tuổi này đề phòng kiện thưa, gặp tai hình hoặc thương tật, kiện thưa dễ gặp bất lợi, nhất là vào tháng 2, tháng 8 Âm lịch. Trong tháng xấu gia đạo không yên, gặp bất lợi chuyện quan sự và gia súc khó nuôi.

☯ Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng về sao hạn

Tiểu Hạn Thiên la

Thiên La hạn ấy quái kỳ .
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Dịch nghĩa: Hạn này chú ý về sức khỏe trong năm không tốt, dễ ốm đau bệnh tật. Cơ bản bệnh tật là do quỷ ma quấy phá ảnh tới sức khỏe chung.

☯ Tử vi 1991 nam mạng 2023 về hạn tuổi

Người tuổi Tân Mùi nam mạng trong năm Quý Mão gặp Hạn Kim Lâu và Hạn Hoang Ốc

– Gặp hạn Kim Lâu công việc không được tốt, mối quan hệ tình cảm của gia đình không được tốt.

– Gặp hạn Hoang Ốc: Đây là năm người tuổi này dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc nhập trạch.

☯ Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng về Vận niên :

Mã Trúng Đao: Vận niên này người sinh năm 1991 nam mạng chú ý kiềm chế mới tránh được thất bại, không nên cạnh tranh hay ganh đua với ai sẽ tốt hơn. Năm này không nên xuất hành đi xa, kỵ di chuyển ở vùng cầu phà, sông nước. Kinh doanh buôn bán nên giữ nguyên tốt hơn thay đổi. Người tuổi này nên hạn chế đầu tư phát triển cho lĩnh vực mới, phải tới cuối năm mọi việc mới chuyển biến tốt lên.

☯ Tử vi nam mạng 1991 năm 2023 về tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của hay có hỷ tín chuyện vui trong nhà

3 – Bình giải lá số tử vi 2023 Tân Mùi nam mạng

– Cung mệnh: Với bộ sao chiếu là Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ: Chủ về công việc làm ăn trong năm không dễ có sự thay đổi, hao tán tiền bạc và sức khỏe kém đi, dễ bị đau ốm.

– Cung Xung chiếu: Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới: Bộ sao này ý nghĩa về ra ngoài trong năm người tuổi Tân Mùi dễ thất thoát tiền bạc cho công việc kinh doanh làm ăn. Đây cũng là năm người tuổi này có định hướng mới cho công việc. Ngoài ra xuất hành được quý nhân giúp đỡ.

– Cung Tam hợp: Thiên Việt,  Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng: Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng cho biết bộ sao này chủ về ý nghĩa cho một năm có chuyện buồn phiền đưa tới gia đạo hay công việc làm ăn. Tiền bạc bất lợi và có thay đổi công việc. Thiếu hòa khí trong gia đình và không nên thực hiện những thay đổi công việc trong năm này.

– Cung Nhị Hợp: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục: với bộ sao này người tuổi 1991 nam mạng làm ăn hay đầu tư làm ăn chủ về thất bại. Ra ngoài dễ gặp những bất lợi liên quan đến sức khỏe, công việc phải suy nghĩ nhiều.

=> Đánh giá chung: Dựa vào sao tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2023 nam mạng có thể thấy tiền bạc hao tán nhiều cho gia đạo hoặc sử khỏe của bản thân. Nếu ra ngoài làm ăn hay đi lại dễ gặp chuyện bất lợi. Gia đạo của người tuổi này có chuyện buồn đưa tới, cẩn thận ra ngoài gặp thị phi hoặc người khác phá hoại công việc làm ăn.

Nữ mạng tuổi Tân Mùi muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình, xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 – Tử vi nam mạng 1991 năm 2023 theo những phương diện

☯ Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng về tài lộc

Phương diện kinh tế tài chính của người tuổi Tân Mùi nam mạng cơ bản thông thường. Tiền bạc tuy có nhiều phương cách kiếm ra nhưng chỉ đủ cho những khoản tiêu tốn của đời sống. Cơ bản đây là của sự hao tán tài lộc cho việc chuyển dời đi lại hoặc những mối quan hệ của nam mạng tuổi này .

=> Đánh giá: ★ ★ ★

☯ Tử vi 2023 Tân Mùi nam mạng về việc làm làm ăn

Đây là năm việc làm làm ăn của người nam mạng sinh năm 1991 thông thường. Trong năm tuy không có những bước tiến vượt bậc nhưng người tuổi này cũng không lo ngại bất lợi bủa vây. Làm ăn mở mang thêm được nhưng lại không được quá nhiều suôn sẻ và thuận tiện như kỳ vọng .

=> Đánh giá: ★ ★ ★

☯ Tử vi tuổi Mùi năm 2023 nam mạng về tình duyên

Năm Quý Mão phương diện tình duyên, tình cảm của người tuổi Tân Mùi nam mạng thiếu đi trung khí. Trong nhà phát sinh những chuyện xích míc hoặc sức khỏe thể chất của người thân trong gia đình cần quan tâm. Đặc biệt người già hoàn toàn có thể dễ đau ốm .

=> Đánh giá: ★ ★ 

☯ Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng về sức khỏe thể chất

Phương diện sức khỏe thể chất trong năm Quý Mão người tuổi Tân Mùi nam mạng quan tâm bệnh tật tương quan về thận hoặc bàng quang. Ra ngoài năm này người nam mạng tuổi 1991 dễ bị ốm đau hoặc bị bệnh tật .

=> Đánh giá: ★ ★ 

☯ Tử vi 1991 năm 2023 nam mạng về ngoại giao

Xuất hành đi xa năm Quý Mão 2023 so với người nam mạng tuổi này tương đối tốt. Người tuổi này kiến thiết xây dựng, tạo lập và có mối làm ăn mới. Xuất hành đi xa trong năm không được tốt, dễ bị đau ốm hoặc vướng phải chuyện thị phi .

=> Đánh giá: ★ ★ ★

5 – Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng theo từng tháng

Tháng 1: Xấu: Tháng đầu tiên của năm người sinh năm Tân Mùi nam mạng dễ bị hao tán về tiền bạc. Ngoài ra, đây là tháng người tuổi này khó tránh những chuyện phiền muộn có thể đưa tới ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc.

Tháng 2: Tốt: Tiến triển công việc vào tháng 2 Âm lịch của người tuổi này may mắn và suôn sẻ như kỳ vọng. Trong tháng người tuổi này cũng có lộc đưa tới, bởi vậy đầu tư làm ăn kinh doanh cũng rất thuận lợi.

Tháng 3: Xấu: Tử vi nam mạng 1991 năm 2023 cho biết đây là tháng sức khỏe không được tốt. Đồng thời các dự định công việc trong tháng 3 Âm lịch đối với người tuổi này cũng không được thuận như mong muốn của chủ mệnh.

Tháng 4: Bình thường: Công việc kinh doanh làm ăn hoặc việc di chuyển đi lại của người tuổi này nam mạng chú ý có thể nảy sinh các chuyện bất lợi. Ngoài ra người tuổi này chú ý về chuyện thị phi đưa tới trong việc làm ăn.

Tháng 5: Xấu: Sức khỏe của người tuổi này nam mạng trong tháng 5 Âm lịch cần lưu ý vì không được tốt. Gia đạo cũng dự báo không được thuận hòa hoặc có chuyện phiền muộn đưa tới trong tháng này.

Tháng 6: Xấu: Xét tử vi tuổi Mùi năm 2023 nam mạng nhận thấy đây là tháng cần chú ý về lời ăn tiếng nói. Bởi vì điều này có thể ảnh hưởng tới công việc của chủ mệnh. Ngoài ra người nam mạng tuổi này cẩn thận đi lại ở vùng sông nước.

Tháng 7: Tốt: Trong tháng 7 Âm lịch của năm Quý Mão người nam mạng sinh năm 1991 công việc tiến triển được thuận lợi, nếu khó khăn thì gặp được sự giúp đỡ của quý nhân. Tiền bạc chủ về tiêu pha nhiều.

Tháng 8: Xấu: Người tuổi này nam mạng trong tháng 8 Âm lịch không nên thay đổi công việc làm ăn. Với dự định mở mang thêm về công việc kinh doanh cũng không nên tiến hành vì không được lợi như mong muốn.

Tháng 9: Xấu: Luận tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng xét thấy đây là tháng các mối quan hệ của thành viên trong gia đạo không được hòa thuận, bất đồng về quan điểm. Ngoài ra người tuổi này lưu ý đi lại xe cộ cũng nên chú ý.

Tháng 10: Tốt: Người tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng có tin vui đưa tới trong các công việc gia đình. Công việc làm ăn của người nam mạng tuổi tương đối tốt, có thể chủ động tiến hành những dự định đặt ra trong tháng.

Tháng 11: Xấu: Cửa quan là vấn đề người tuổi này nam mạng cẩn hết sức cẩn thận, bởi đưa tới chủ về những điều bất lợi. Mọi việc tiến hành trong tháng 11 Âm lịch tiến triển không được suôn sẻ và có thể đối diện với nhiều trở ngại.

Tháng 12: Tốt: Tháng cuối cùng của năm người tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng được hưởng về âm phúc của tổ tiên. Bởi vậy, nếu tiến hành các công việc sẽ có thể chuyển hung hóa cát lợi, khó khăn hóa thành hên may.

6 – Phong thủy may mắn tử vi nam 1991 năm 2023

☯ Nam tuổi 1991 làm ăn hợp tuổi nào năm 2023 ?

Công việc làm ăn của nam mạng tuổi này trong năm Quý Mão không được kết quả như kỳ vọng. Nếu tiến hành trong năm công việc có sự mở mang thêm nhưng lại không đem lại về tiền bạc.
Các tuổi hợp làm ăn với chủ mệnh tuổi 1991 nam mạng trong năm Quý Mão là tuổi 1999 hoặc người tuổi 1971.

Ngoài ra, những tuổi khác có thể xem tuổi hợp làm ăn của mình tại >>> Xem tuổi làm ăn 

☯ Nam tuổi Mùi 1991 năm 2023 động thổ làm nhà được không ?

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng cho biết với dự tính động thổ xây nhà trong năm Quý Mão 2023, người tuổi này không nên thực thi. Việc động thổ xây nhà kỵ, thực thi hoàn toàn có thể đem lại nhiều điều bất lợi cho nam mạng có năm sinh 1991 .

☯ Nam Tân Mùi năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt ?

Nếu có dự tính mua xe, mua nhà trong năm 2023 thì người tuổi Tân Mùi nam mạng chú ý quan tâm không được tốt .

☯ Nam mạng Tân Mùi sinh con năm 2023 tốt hay xấu ?

Xem bói tử vi tuổi Mùi năm 2023 nam mạng cho biết không nên sinh con năm này vì sinh con không được tốt. Em bé sinh năm 2023 tác động ảnh hưởng không tốt tới tình cảm của mái ấm gia đình, cha mẹ con cháu không được hòa thuận .

☯ Tuổi Tân Mùi nam cưới hỏi năm 2023 đẹp không ?

Công việc cưới xin thực thi trong năm Quý Mão của người nam mạng tuổi này không tốt cho chuyện tình cảm. Thậm chí còn hoàn toàn có thể dẫn tới chia tay .

7 – Xem tử vi tuổi Tân Mùi 2023 nam mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1: Canh Dần 

Sinh vào tháng này người nam mạng tuổi Tân Mùi có năm Quý Mão thông thường. Nhìn chung mọi việc trong năm không có nhiều dịch chuyển .

 • Người sinh tháng 2: Tân Mão

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng sinh vào tháng này chủ về việc làm làm ăn có biến hóa. Phải đi lại nhiều và tài lộc hao tốn, cẩn trọng chuyện thị phi đưa tới .

 • Người sinh tháng 3: Nhâm Thìn

Tình cảm nhà đạo của người sinh tháng Nhâm Thìn tuổi 1991 năm Quý Mão không được hòa thuận, việc làm làm ăn khó kỳ vọng chuyển biến mang tính khởi sắc .

 • Người sinh tháng 4: Quý Tỵ

Người tuổi này sinh vào tháng 4 Âm lịch việc làm làm ăn trong năm Quý Mão dễ có sự mở mang thêm. Tuy nhiên, nếu xuất hành đi xa trong năm thì chú ý quan tâm bất lợi tương quan đến sức khỏe thể chất .

 • Người sinh tháng 5: Giáp Ngọ

Coi tử vi 1991 nam mạng 2023 so với người sinh tháng Giáp Ngọ tuổi này trong năm Quý Mão việc làm chủ về đổi khác, hoặc có sự góp vốn đầu tư tài lộc cho làm ăn. Tình cảm nhà đạo trong năm không được tốt .

Dự đoán ☯ Xem bói tử vi 2023 chi tiết nhất!

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn vui vẻ nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Nam
Nữ

 • Người sinh tháng 6: Ất Mùi 

Đây là năm người sinh tháng Ất Mùi có tin vui trong nhà, rất hoàn toàn có thể là việc thêm người. Ra ngoài xuất hành trong năm gặp nhiều như mong muốn .

 • Người sinh tháng 7: Bính Thân

Sinh vào tháng này người nam mạng tuổi Tân Mùi đi lại quan tâm cẩn trọng, lo toan việc làm làm ăn phải tâm lý nhiều. Cẩn thận chuyện thị phi hoàn toàn có thể đưa tới cho nhà đạo .

 • Người sinh tháng 8: Đinh Dậu 

Xem tử vi nam mạng 1991 năm 2023 cho biết trong năm Quý Mão mọi việc kinh doanh thương mại làm ăn của người sinh vào tháng 8 Âm lịch nhà đạo hòa khí kém, cẩn trọng có chuyện buồn tới. Sức khỏe không tốt và đề phòng chuyện thị phi .

 • Người sinh tháng 9: Mậu Tuất

Người sinh vào tháng này tuổi 1991 nam mạng nhà đạo trong năm Quý Mão đón được tin vui tới, việc làm làm ăn gặp dịp phất lên và hanh thông về tài lộc .

 • Người sinh tháng 10: Kỷ Hợi

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng nhận thấy việc làm làm ăn của người sinh vào tháng này không được tốt. Mọi việc khó được thuận như ý muốn và sức khỏe thể chất chủ về bất lợi. Nếu đi lại trong năm cẩn trọng xe cộ .

 • Người sinh tháng 11: Canh Tý 

Đối với những người sinh vào tháng Canh Tý tuổi này chú ý quan tâm một năm tình cảm mái ấm gia đình hoàn toàn có thể không được hòa thuận, thiếu đi sự san sẻ. Cẩn thận chuyện buồn chán tới .

Nếu sinh vào tháng cuối năm người tuổi Tân Mùi nam mạng mọi việc diễn ra thông thường trong năm Quý Mão. Tiền bạc chỉ ở mức đủ cho tiêu tốn đời sống. Cẩn thận bệnh về thận ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất .

Tổng kết tử vi Tân Mùi 2023 nam mạng:

Vận trình đời sống của người tuổi Tân Mùi nam mạng trong năm Quý Mão không có nhiều chuyển biến tích cực. Đây là năm người tuổi này không nên triển khai những đổi khác việc làm, góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại cũng không được lợi. Duy trì việc làm như cũ sẽ tốt hơn là thay đổi. Những mốc thời hạn người nam mạng tuổi này nên chú ý quan tâm là tháng 2, tháng 7, tháng 10 và tháng 12 là những tháng rất tốt cho triển khai đại sự. Những tháng còn lại, đặc biệt quan trọng là tháng xấu như tháng 1, tháng 6, tháng 8 Âm lịch cần chú ý quan tâm mọi việc .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận