Tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng: Tự tin tiến tới thành công

Bởi thuonghieuhcm
54 Lượt xem

Xem tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

 

Tu vi 2023 tuoi Giap Tuat nam mang - Tu vi tuoi Giap Tuat nam 2023 nam mang
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Giáp Tuất nam mạng năm Quý Mão

 • Năm sinh: 1994
 • Tuổi âm lịch: 30
 • Cầm tinh: Con chó
 • Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái cây)
 • Sao hạn: Sao Thủy Diệu – Hạn Ngũ Mộ
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê (Hại cho vợ)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1994
Tuổi can chi Giáp Tuất
Số tuổi xem tử vi  30 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên đỉnh núi)
Thiên can Giáp Mộc
Địa chi Tuất Thổ
Cung mệnh Nam cung Càn Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch  Năm 2023 
Năm can chi  Quý Mão 2023 
Thiên can năm  Quý Thủy 
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

II. Chi tiết tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Giáp Tuất nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Giáp gặp Quý bình hòa, tuổi Giáp Tuất nam mạng tự lo liệu và định đoạt công việc, ít có sự can thiệp hay trợ giúp từ người khác. Công việc hay tiền bạc đều duy trì ở mức bình ổn, không có quá nhiều biến cố.
 • Xét về Địa chi: Tuất gặp Mão lâm cục diện Nhị Hợp, 2023 là thời điểm tốt để đương số khẳng định năng lực bản thân, phát triển sự nghiệp và tỏa sáng trên con đường kiếm tiền. Có thể xuất tiền lớn đầu tư trong năm, hứa hẹn thành công rực rỡ. Vận quý nhân vượng, có người mang cơ hội tốt đến cho bạn. 
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương khắc tác động ít nhiều tới tâm tư tình cảm và sức khỏe. Với người độc thân, bạn nên chủ động và cởi mở hơn trong chuyện tình cảm, đừng mãi đóng chặt cánh cửa trái tim. Đi lại chú ý vấn đề an toàn giao thông kẻo gặp tai ương bất ngờ.

=> Tiểu kết:

Vận khí của nam mạng Giáp Tuất sinh năm 1994 trong năm 2023 có nhiều điểm sáng về mặt công danh sự nghiệp và tài chính. Bản mệnh có một năm làm ăn tốt lành, đánh đâu thắng đó. Vận quý nhân vượng còn mang lại cho con giáp này nhiều sự hậu thuẫn kịp thời mỗi khi cần, nhờ đó đường thăng tiến càng thêm mở rộng. Tuy nhiên, tâm tư tình cảm có nhiều xáo trộn, nên tự mình tháo gỡ để không ảnh hưởng tới cuộc sống. Phương diện sức khỏe cũng cần được chăm sóc cẩn thận.
 

2. Xem tử vi Giáp Tuất năm 2023 nam mạng theo sao hạn
 

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu

Thủy Diệu thuộc về thủy tinhTrong năm nhịn nhục nhớ kiềm nguy hiểmTháng Tư tháng Tám coi chừngHọ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìaNăm có sao Thủy Diệu chiếu, nam mạng Giáp Tuất gặp như mong muốn về tiền tài và không ít tin vui về tình cảm, trong mái ấm gia đình có hỷ tín .Tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau sống lưng. Mưu sự lớn nên tránh thời gian 2 tháng này để đề phòng rủi ro xấu .Ngoài ra cần quan tâm, đươgn số cần cẩn trọng đường sông nước, hạn chế đi du lịch vùng biển, sông suối, dễ gặp trở ngại, tai ương giật mình ập tới .


– Theo niên hạn: Hạn Ngũ Mộ

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tàiCả năm đau ốm lao đao chẳng lànhKhuyên ai khấn nguyện hết lòng ,Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương .Gặp hạn Ngũ Mộ dễ bị hao tổn về tiền tài, không an tâm về ý thức. Bản mệnh không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Mua đồ cẩn trọng kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang .

=> Tiểu kết:

Người tuổi Giáp Tuất có cát tinh chiếu mạng nên gặp được nhiều may mắn về sự nghiệp, tài chính trong năm 2023. Đặc biệt, những người làm kinh doanh buôn bán càng dễ gặp may mắn, lợi nhuận tăng tiến nhanh chóng. Tuy nhiên, nên thận trọng khi hợp tác kẻo tin lầm người mà mất tiền mất của. Bản mệnh còn đón tin vui về phương diện tình cảm, gia đình có hỷ tín.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất nam mạng theo vận niên

Trong năm Quý Mão, tuổi Giáp Tuất nam mạng gặp vận niên Hầu thực quả, tức khỉ ăn trái cây .Hình ảnh này mang ý nghĩa như sau : Khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, năm này thao tác gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều : Buôn bán thì đông khách, làm ruộng thì được mùa. Vận son đỏ, trong năm mới hoàn toàn có thể triển khai nhiều dự tính quan trọng, tác dụng vượt xa tầm mong đợi .Về chuyện tình cảm, mọi thứ đang diễn tiến theo hướng tích cực. Người độc thân đào hoa vượng, thuận tiện tìm được ý trung nhân. Có điều cần quan tâm, đương số nên cẩn trọng lời nói, nghĩ sao nói vậy chứ đừng dối bản thân mình kẻo phải khổ tâm liên miên .

4. Xem vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Giáp Tuất không phạm Tam Tai, tốt. Chỉ cần bạn chú tâm vào công việc hiện tại hoặc có thể mở mang thêm, thì tiền bạc chảy về túi ầm ầm.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Giáp Tuất phạm Kim Lâu Thê nếu tiến hành cưới hỏi hay xây dựng nhà cửa trong năm. 2 đại sự này nên tránh kẻo sẽ gây họa lớn cho người phối ngẫu của mình. 
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Giáp Tuất phạm Hoang Ốc, không tốt cho việc mua hoặc xây sửa nhà cửa.

=> Tiểu kết:

Bước sang năm 2023, đương số phạm Kim Lâu nên vấn đề cưới hỏi cần được xem xét cẩn thận nếu không có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc sau này. Bên cạnh đó, bạn còn phạm hạn Hoang Ốc nên không thích hợp đứng ra mua bán, xây dựng nhà cửa, nếu vẫn muốn tiến hành thì nên xem xét mượn tuổi.
 

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng 2023

Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Giáp Tuất nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Giáp Tuất nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1994 Hỏa Giáp Tuất Nhị Hợp
 
Thủy Diệu  Không phạm  Phạm 
 
 
Phạm
 
 
Hầu thực quả
Năm xem 2023  Kim Quý  Mão 
Mối tương quan  Khắc Sinh Khắc
Điểm  0/2  2/2 0/2 2/2 2/2 2/2  0/2  0/2 2/2 

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất nam mạng
 

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Giáp Tuất nam mạng đạt 10/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên ở mức khá .

Kết luận :Xét về tổng thể và toàn diện, năm 2023 được coi là một năm nhiều tốt đẹp với nam mạng Giáp Tuất. Nhiều tin tích cực đổ về ở những phương diện, bạn hoàn toàn có thể đạt được tiềm năng mình đề ra, tăng thêm sự tự tin và kiên cường hơn về con đường phía trước. Chỉ cần bạn luôn giữ niềm tin siêng năng, cầu tiến thì sẽ còn tiến xa hơn nữa .

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Trong năm 2023, công việc của con giáp này có nhiều tiến triển đáng kể. Thành tích đạt được đến từ chính nỗ lực không ngừng của bạn, bạn có thể tự hào về những gì mình đã làm được. Các mối quan hệ xã giao hài hòa cũng giúp bạn có thêm cơ hội được giúp đỡ khi cần. Hãy cứ tự tin và xông xáo hơn, bạn có thể tiến xa hơn nữa.
 • Về tiền bạc: Tài lộc của nam mạng Giáp Tuất khá hanh thông trong năm 2023. Nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt, quan trọng là bạn có biết nắm bắt kịp thời hay không. Quý nhân cũng sẽ mang tới nhiều mối làm ăn để con giáp này tăng thêm thu nhập. Bạn nên chú trọng xây dựng và giữ các mối quan hệ hợp tác lâu dài, đó sẽ là nguồn thu ổn định cho bạn.
 • Về tình duyên, gia đạo: Mối quan hệ của con giáp này có ít nhiều xáo trộn. Nếu đã lập gia đình, bạn nên chủ động sẻ chia, thấu hiểu và bao dung hơn với bạn đời để gìn giữ hạnh phúc hiện tại. Người độc thân nên chủ động hơn trong các mối quan hệ, kiên trì hơn khi theo đuổi người khác phái, nếu đã có tình cảm thì nên xác định nghiêm túc, đừng chỉ hời hợt qua đường.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của đương số tuy không gặp vấn đề nào quá nghiêm trọng nhưng bệnh vặt vãnh khó tránh. Bản mệnh nên cân bằng công việc và cuộc sống, nghỉ ngơi nhiều hơn tránh tình trạng lao lực. Quá trình tham gia giao thông cũng phải cẩn thận, không phóng nhanh vượt ẩu, coi thường luật lệ kẻo dễ gây tai nạn, gây tổn hại đến sức khỏe. 

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2023

1. Cúng giải sao Thủy Diệu năm 2023


1.1 Cách cúng lễ

Thủy Diệu sao ấy chẳng hayHai mốt nhằm mục đích ngày ta cúng để xuiTháng Tư, tháng Tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

 • Thời gian cúng lễ: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, hoặc cúng 1 lần vào đầu năm.
 • Sắm lễ: 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng thì quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thủy Diệu năm 2023

Nam mô a di Đà Phật !Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương .- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Tlượng đế .- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế .- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửa hàm Giải ách tinh quân- Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh quân- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu quân .

Tín chủ con là : … … … … … … …Hôm nay là ngày … …. tháng … … .. năm … …Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại ( địa chỉ ) … … để làm lễ hóa giải sao Thủy Diệu chiếu mệnh :

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn ; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang – thịnh vượng thịnh vượng .

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì .

Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thủy Diệu theo phong thủy năm 2023

 • Đồ phong thủy: Thủy Diệu là sao tốt, nhưng bất lợi cho nữ (ngũ hành là Thủy). Khi gặp sao này vào ngày 21 phụ nữ dùng Mộc tiết như đeo trang sức màu xanh là phỉ thúy, ngọc lục bảo, thạch anh linh, khổng tước…
 • Dùng màu sắc phong thủy: Đương số nên mặc đồ màu trắng thuộc hành Kim hoặc màu đen, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy để vượng cát khí.
 • Dùng đá phong thủy: Những loại đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia, thạch anh trắng, mã não trắng, phỉ thúy, ngọc lục bảo… cũng rất thích hợp dùng trong năm có sao Thủy Diệu chiếu. Bạn nên mang theo mình hoặc chế làm vật phẩm phong thủy trưng bày trong nhà.
 • Chú ý lời ăn tiếng nói: Mệnh chủ trong năm nên tránh bàn tán chuyện không phải của mình, giữ gìn lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, phải luôn giữ thái độ khiêm tốn, cầu thị, biết mình biết ta để không vướng phải rắc rối không đáng.

2. Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023

 • Về công việc làm ăn: Cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng mà vướng vòng lao lý khiến tiền mất tật mang.
 • Về tài sản: Tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.
 • Cảnh báo: Hãy hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh.

XEM TỬ VI NĂM 2023 THEO NĂM SINH

Nhập năm sinh âm lịch

Nam    

NữViệc hóa giải sao hạn không phải là ngăn ngừa điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ hoàn toàn có thể làm giảm phần nào tai ương, rủi ro xấu, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận