Người tuổi Mão hợp với tuổi nào trong hôn nhân, kinh doanh?

Bởi thuonghieuhcm
34 Lượt xem
Người cầm tinh con Mèo, bẩm sinh đã có tính cách nhanh gọn và mưu trí. Họ cũng là người có tính cách cởi mở, hướng ngoại cũng không kém phần điệu đàng. Vậy người tuổi Mão nên phối hợp với tuổi nào trong tình yêu, kinh doanh thương mại để gặt hái được thành công xuất sắc, có đời sống niềm hạnh phúc ?

Khám phá vài nét tử vi người tuổi Mão

Người tuổi Mão được nhìn nhận là những người nhanh gọn, mưu trí, có tính cách sáng sủa, năng động. Đối với những mối quan hệ xung quanh họ khá hòa đồng, sống chan hòa, vui tươi nên thường được lòng mọi người. Nhờ tài ăn nói, họ thiết kế xây dựng được mối quan hệ thoáng đãng, thích hợp để tăng trưởng những việc làm tương quan đến ăn nói và cũng dễ tìm bạn đời tri kỷ. Với tính cách ôn hòa, êm ả dịu dàng, người tuổi Mão thường có đời sống bình yên. Trong tình yêu và hôn nhân gia đình, người tuổi Mão khá thận trọng, nhìn nhận thực tiễn. Họ cũng là tuýp người của mái ấm gia đình, luôn muốn hướng về mái ấm gia đình để thiết kế xây dựng niềm hạnh phúc. tuoi-mao

Tuổi mão sôi nổi nhiệt tình và giao thiệp rộng nhưng cần có người nâng đỡ mới làm nên nghiệp lớn 

Dù trong thực tiễn họ là người sôi sục, nhiệt tình và khá hiền lành nhưng không cam chịu. Họ không muốn để mái ấm gia đình ngưng trệ sự tăng trưởng mà luôn muốn nỗ lực vươn lên khẳng định chắc chắn bản thân. Tuy nhiên, tính cách người tuổi Mèo khá bảo thủ nên đôi lúc gặp khó khăn vất vả trong việc tăng trưởng việc làm cũng như hòa giải những mối quan hệ trong mái ấm gia đình. Bởi vậy, muốn làm ra sự nghiệp, người tuổi Mão nên tích hợp làm ăn với 1 số ít người hợp tuổi, hợp mệnh. Sự bù trừ trong tính cách, cách tâm lý sẽ giúp người tuổi Mão phát huy được thế mạnh của mình.

Người tuổi Mão hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

Việc tích hợp làm ăn kinh doanh thương mại với những đối tác chiến lược rất quan trọng. Bởi sự bù trừ trong tính cách, tầm nhìn, hợp nhau về cách làm mới hoàn toàn có thể giúp cho sự nghiệp, kinh doanh thương mại thành công xuất sắc. Người tuổi Mão tuy có năng lực ăn nói nhưng để làm chủ thì thường không tạo được thành tựu. Do đó, người tuổi mão cần thận trọng chọn người phối hợp để làm ăn mới phát huy được thế mạnh của bản thân. Theo tử vi, ngũ hành thì người tuổi Mão cũng có những tuổi ứng với những mệnh khác nhau đồng thời có những tuổi tam hợp, lục hợp. Cụ thể những người tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Tuất sẽ hợp với người tuổi Mão trong làm ăn kinh doanh thương mại. Ngoài ra, gia chủ cùng nên xem xét theo ngũ hành tương sinh khắc chế để chọn người tương thích. tuoi-mao2 Người tuổi Mão cần biết mệnh của mình để chọn tuổi hợp tác làm ăn cho tương thích ( ảnh Golden Gift Nước Ta ) Người mệnh Kim thuộc những năm sinh Quý Mão – tức năm 1963 thích hợp kết giao làm ăn với những người mệnh Thổ hay mệnh Kim. Bởi theo quan hệ ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Làm ăn với những người mệnh này giúp tuổi Mèo phát huy được năng lượng của mình. Người mệnh Mộc thuộc những năm sinh Tân Mão – tức năm 1951, 2011 nên phối hợp làm ăn với người mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy như Bính Dần, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Quý Hợi, Canh Dần, Đinh Mùi sẽ đem đến tác dụng tốt, sự nghiệp thăng hoa. Người mệnh Thủy thuộc những năm sinh Ất Mão – tức năm 1975 hợp với những tuổi thuộc mệnh Kim ( tương sinh ) hoặc mệnh Thủy như, Đinh Mùi, Giáp Dần, Quý Hợi, Ất Mão, Nhâm Tuất.

Người mệnh Hỏa thuộc năm sinh Đinh Mão – tức năm 1987 nên kết hợp làm ăn với người mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa như Quý Sửu, Canh Thân, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Mậu Thìn sẽ giúp bản thân gặt hái được nhiều thành công.

Người mệnh Thổ thuộc năm sinh Kỷ Mão – tức năm 1999 nên hợp tác kinh doanh thương mại với người mệnh Thổ hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Đây là những tuổi tương sinh, tương hợp nên sẽ tương hỗ người tuổi Kỷ Mão rất nhiều khi làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, người tuổi Mão cũng hoàn toàn có thể thỉnh thêm những vật phẩm phong thủy hợp với mệnh, tuổi của mình để hút thêm cát khí, tài lộc. Theo những chuyên viên, người tuổi Mão hoàn toàn có thể lựa chọn 1 số ít hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy, hoặc tượng, tranh, đá tự nhiên tử vi & phong thủy như tượng Mèo, tượng Dê, tượng Heo hay lá bồ đê, tượng Phật Di lặc … sẽ có công dụng tử vi & phong thủy tốt nhất. tuong-de-dai-1 Tượng Dê là vật phẩm tử vi & phong thủy tương thích cho người tuổi mão ( ảnh Golden Gift Nước Ta ) Tuy nhiên, khi lựa chọn những vật phẩm này, gia chủ nên chọn vật liệu quý, tự nhiên càng tốt và có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng mới có tính năng chiêu tài lộc.

Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Trong tình yêu hôn nhân gia đình, người tuổi Mão khá coi trọng mối quan hệ tình cảm chân thành, trang nghiêm. Bản thân họ cũng là người chung thủy, luôn cố gắng nỗ lực kiến thiết xây dựng niềm hạnh phúc mái ấm gia đình. Với tính cách hướng ngoại, người tuổi Mèo dễ tìm được những người đồng cảm nhưng sự rung động thật sự thì không phải thuận tiện. Theo tử vi, người tuổi Mão nên kết hôn với một số ít tuổi như tuổi Tuất, tuổi Mùi, tuổi Hợi bởi những thiêng vật này nằm trong vòng lục hợp, tam hợp. Sự tương đương về tính cách, cách tâm lý và tiềm năng thiết kế xây dựng mái ấm gia đình sẽ giúp họ thuận tiện đồng điệu, niềm hạnh phúc viên mãn hơn. Người tuổi Mão thường êm ả dịu dàng, lãng mạn trong tình yêu nên cần đối phương chân thành, hiểu biết rộng. Cuộc sống của người tuổi Mão với những hai bạn trẻ trên thường sẽ vui tươi, đầm ấm và viên mãn. Ngoài ra, những người tuổi Mão cũng hoàn toàn có thể phối hợp hôn phối với người tuổi Tý, Sửu, Thân, Tỵ. Những đôi bạn trẻ này thường sẽ có mái ấm gia đình vui tươi, ấm cúng, cùng trợ giúp nhau trên con đường sự nghiệp và đời sống.

Về tuổi khắc, người tuổi Mão không nên kết hôn với người tuổi tuổi Dậu vì nằm trong bộ Tứ hành xung. Việc kết hôn với người tuổi này thương mang đến những sự chia ly, khắc khẩu, cãi vã.

tranh-chim-bo-cau Tranh chim bồ câu bộc lộ tình cảm mặn nồng là vật phẩm tử vi & phong thủy cho người tuổi Mão thêm niềm hạnh phúc trong đời sống hôn nhân gia đình ( ảnh Golden Gift Nước Ta ) “ Những người tuổi Mão thường có tính cách nhẹ nhàng nên là người giữ lửa trong mái ấm gia đình. Để tình cảm thêm phần tốt đẹp, nồng ấm, người tuổi Mão hoàn toàn có thể xem xét bài trí thêm 1 số ít vật phẩm tử vi & phong thủy tốt cho đường tình duyên như tranh đôi cá, tranh chim bồ câu, tượng đôi uyên ương hay đeo dây chuyền sản xuất hồ ly tinh. Các vật phẩm tử vi & phong thủy từ đá tự nhiên hay sắt kẽm kim loại đồng mạ vàng nguyên chất cũng là lựa chọn tốt ”, ông Quang Tú, đại diện thay mặt tên thương hiệu quà khuyến mãi Golden Gift san sẻ thêm.

Chế Ngân

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận