Người tuổi Mão và Dậu có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Bởi thuonghieuhcm
14 Lượt xem

Những người tuổi Mão và tuổi Dậu có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân gia đình, kết hôn vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là yếu tố vô cùng quan trọng .Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác chiến lược, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn vất vả, trắc trở. Ngược lại, nếu tích hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến việc làm gặp phải khó khăn vất vả, không thu được những hiệu quả như mong muốn .Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp lâu nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân gia đình mới thuận hòa, nhà đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận tiện, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân gia đình dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn vất vả về tiền tài, việc làm, chuyện sinh con cháu …

Người tuổi Mão cụ thể gồm những tuổi: Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999 và Tân Mão 2011. Cụ thể:

Người tuổi Quý Mão 1963 thường gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim .Người tuổi Ất Mão 1975 thường gọi là Đắc Đạo Chi Mão, tức Mèo Đắc Đạo. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn .Người tuổi Đinh Mão 1987 thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò .Người tuổi Kỷ Mão 1999 thường gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành .Người tuổi Tân Mão 2011 thường gọi là Ẩn Huyệt Chi Mão, tức Mèo trong hang. Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ cây tùng bách .

Người tuổi Dậu cụ thể gồm những tuổi: Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005 và Đinh Dậu 2017. Cụ thể:

Người tuổi Kỷ Dậu 1969 thường gọi là Báo Hiệu Chi Kê, tức Gà gáy. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất cồn lớn .Người tuổi Tân Dậu 1981 thường gọi là Long Tàng Chi Kê, tức Gà Trong Lồng. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu .Người tuổi Quý Dậu 1993 thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng .

Người tuổi Ất Dậu 2005 thường gọi là Xướng Ngọ Chi Kê, tức Gà gáy trưa. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là Nước trong suối.

Người tuổi Đinh Dậu 2017 thường gọi là Độc Lập Chi Kê, tức Gà tự lập. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi .

Vậy, người tuổi Mão và Dậu có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp nói rằng, cặp đôi con giáp tuổi Mão và tuổi Dậu cần nỗ lực rất nhiều để hiểu được động cơ và tiềm năng đời sống của nhau. Mối quan hệ của hai con giáp này sẽ đương đầu với nhiều tiến trình căng thẳng mệt mỏi .Mâu thuẫn nằm ở chỗ, con giáp tuổi Mão và con giáp tuổi Dậu có quan điểm khác nhau về đời sống : Người tuổi Mão thường đưa ra quan điểm chủ quan và gặp khó khăn vất vả khi xử lý những yếu tố trong thực tiễn. Còn người tuổi Dậu luôn yên cầu sự đúng mực trong từng việc làm mình làm .Bởi vậy nên trong con mắt của con giáp tuổi Dậu, tuổi Mão là mẫu người “ đoảng ” ; còn với con giáp tuổi Mão thì tuổi Dậu thường yên cầu cao và hay chê bai người khác. Tuy nhiên, dù không hài lòng, con giáp tuổi Mão cũng ít khi phàn nàn hoặc tỏ sự không hài lòng .Khi là một cặp uyên ương, hai con giáp tuổi này khó mà hài lòng về nhau. Người tuổi Mão sẽ dành nhiều tận tâm cho mối quan hệ. Điều này thì con giáp tuổi Dậu không có quan điểm gì. Tuy nhiên, yếu tố nổi cộm nhất đó là họ có quan điểm và cách ứng xử khác nhau trong tình yêu .Tuổi Dậu thích mè nheo, yên cầu mọi người xung quanh kể cả tình nhân phải thế này, thế kia để hướng tới sự hoàn hảo nhất. Còn con giáp tuổi Mão thì rất cần sự tương hỗ về mặt niềm tin của tình nhân để giữ cho đời sống cân đối .Có những lúc con giáp tuổi Dậu hoàn toàn có thể cung ứng được nhu yếu của con giáp tuổi Mão một cách chân thành. Nhưng đôi lúc con giáp tuổi Mão lại thấy hình như mình bị xỏ mũi, thế cho nên nên tuổi Mão cảm thấy tự ái .

Trong kinh doanh, con giáp tuổi Dậu cũng nhanh chóng chán tuổi Mão vì người tuổi Dậu cho rằng con giáp tuổi Mão thiếu sự logic, thiếu thực tế.Con giáp tuổi Dậu sẽ là người chủ động việc công việc tại cơ quan còn con giáp tuổi Mão thì khá thụ động và đi chệch những mong muốn của tuổi Dậu.

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !Theo tuvingaynay.com !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận