Số Hợp Tuổi Dậu ❤️️ Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Dậu

Bởi thuonghieuhcm
64 Lượt xem
Số Hợp Tuổi Dậu ❤ ️ ️ Số Phong Thủy Tài Lộc Người Tuổi Dậu ✅ Hướng Dẫn Cách Chọn Các Số Hợp Mệnh Mang Đến Tài Lộc Và May Mắn Cho Người Thổi Dậu .

Tuổi Dậu Hợp Số Mấy

Tuổi Dậu Hợp Số Mấy ? Phong thủy có năng lực hóa giải vận hạn, kích hoạt tài lộc và đem lại như mong muốn nếu biết cách vận dụng đúng cách. Chọn lựa được Con Số Hợp Tuổi Dậu sẽ giúp cân đối âm khí và dương khí và đem lại thành công xuất sắc trong sự nghiệp của quý bạn. Vậy Tuổi Dậu Hợp Số Nào Nhất ?

Nhìn chung người tuổi Dậu là nhân vật đại diện cho tính cách “giàu ảo vọng, hành động vì trượng nghĩa” giỏi giang nhưng bảo thủ và cố chấp. Những người tuổi Dậu thường có ngoại hình rất thu hút đối với người khác. Họ được xem là những diễn viên tuyệt vời, luôn là trung tâm trong mọi hoạt động văn hóa – xã hội của tổ chức hoặc giữa đám đông.

Trong ngũ hành, tuổi Dậu thuộc hành Kim, do Thủy sinh Kim thế cho nên người tuổi Dậu hợp với những số lượng có ngũ hành mệnh là Kim và Thủy. Chọn số điện thoại cảm ứng chứa số 0, 9, 5, 6 giúp kích hoạt nguồn nguồn năng lượng cát, gặp hung hóa cát và đem lại suôn sẻ cho người tổi Dậu .
Nếu chỉ địa thế căn cứ vào hành Chi của tuổi Dậu là như vậy, nhưng nếu muốn biết đơn cử từng người tuổi Dậu hợp số nào thì bạn phải biết ngũ hành bản mệnh của người đó là gì. Sau đó, lựa chọn số hợp tuổi theo quy luật ngũ hành sinh khắc, tức là chọn số tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của người tuổi Dậu. Tuổi Dậu gồm có những tuổi :

 • Tuổi Đinh Dậu: sinh năm 1957 thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa
 • Tuổi Kỷ Dậu: sinh năm 1969 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ
 • Tuổi Tân Dậu: sinh năm 1981 thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc
 • Tuổi Quý Dậu: sinh năm 1993 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim
 • Tuổi Ất Dậu: sinh năm 1945 và 2005 thuộc mệnh Tuyền Trung Thủy

Mỗi số lượng là đại diện thay mặt suôn sẻ cho một tuổi tương ứng với ngũ hành, can và chi khác nhau. Do đó, cùng là tuổi Dậu những với mỗi năm sinh tương ứng với một thiên can và ngũ hành khác thì sẽ có số lượng hợp tuổi khác nhau. Ứng với từng tuổi sẽ có những số lượng hợp tuổi, đem lại suôn sẻ khác nhau, để xem cụ thể hơn mời bạn xem theo dõi đơn cử từng tuổi ở những phần nội dung tiếp sau đây .
Cùng với Số Hợp Tuổi Dậu, gửi khuyến mãi ngay bạn 💕 Tuổi Hợi Hợp Màu Gì 💕 Màu Phong Thủy Hợp Mệnh Nhất

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Dậu

Dù muốn hay không thì tất cả chúng ta cũng không hề phủ nhận rằng Phong Thủy đang đóng vai trò quan trọng trong đời sống văn minh. Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Dậu ảnh hượng trực tiếp tới tuổi, vận mệnh cuộc sống họ. Vậy nên ngày này, rất nhiều người nghiên cứu và điều tra và ứng dụng tử vi & phong thủy để mưu cầu niềm hạnh phúc cho mình .

Tuổi Dậu mệnh Kim:

 • Nên sử dụng sim phong thủy thuộc mệnh Thổ, tránh sử dụng sim thuộc hành Mộc bởi theo ngũ hành: Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc. Sim phong thủy thuộc mệnh Thổ là những chiếc sim có các số là 0, 2 ,5, 8.
 • Tránh dùng những số cuối là 1, 3, 4. Đây là những con số thuộc mệnh tương khắc, nó sẽ mang đến những vận hạn cho bạn.

Tuổi Dậu mệnh Mộc:

 • Người mệnh Mộc nên sử dụng sim có số cuối là 3, 4 ngoài ra có thể chọn số 1 (Thủy sinh ra Mộc).
 • Đồng thời cần tránh các sim có số 0, 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Mộc.

Tuổi Dậu mệnh Thủy:

 • Người tuổi Dậu mang mệnh Thủy nên sử dụng những con số may mắn thuộc mệnh sinh và mệnh tương sinh như 1, 6, 7.
 • Đồng thời nên tránh các số sim mang mệnh tương khắc là Thổ và Hỏa, tức là số 0, 2, 5, 8, 9.

Tuổi Dậu mệnh Hỏa:

 • Những người tuổi Dậu mang mệnh Hỏa có con số hợp mệnh nhất là 9, hoặc các con số thuộc mệnh tương sinh là 3, 4.
 • Đồng thời nên tránh dùng các số sim thuộc mệnh Thủy và Kim, tức là số 1, 9.

Tuổi Dậu mệnh Thổ:

 • Người tuổi Dậu mang mệnh Thổ nên chọn con số thuộc mệnh sinh hoặc tương sinh là 0, 2, 5, 8, 9.
 • Ngoài ra, Thổ khắc Thủy và Mộc, nên bạn cần tránh các con số là 1, 3, 4 nếu không sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Sim Hợp Tuổi Phong Thủy 🍀 Những Số Điện Thoại Tốt Nhất

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Dậu

Để giúp những bạn giải đáp vướng mắc về Số Điện Thoại Hợp Tuổi Dậu, những chuyên gia phong thủy đã luận giải trong video dưới đây với nhiều thông tin có ích, xin mời những bạn cùng theo dõi nhé .

Ngoài Số Hợp Tuổi Dậu, trình làng với bạn 🌨 Hướng Hợp Mệnh 🌨 Phong Thủy

Số Hợp Tuổi Đinh Dậu 1957

Phong thủy là điều mà ai cũng chăm sóc với mong ước sẽ mang đến những điều tốt đẹp, như mong muốn cho bản thân, mái ấm gia đình và đời sống. Số Hợp Tuổi Đinh Dậu 1957 giúp người chiếm hữu chúng có được sự cát tường như ý, như mong muốn và niềm hạnh phúc .
Những người sinh năm 1957 lúc trẻ đời sống khá lận đận, khó khăn vất vả, phải dạt dẹo khắp chốn để lập nghiệp nhưng về sau lại được đền đáp đời sống vẻ vang, bù đắp những ngày tháng long đong trước đây. Người sinh năm 1957 tuổi Đinh Dậu, có ngũ hành mệnh Hỏa ( Sơn hạ Hỏa – lửa ở trên núi ). Người tuổi này Âm mạng nạp dương sẽ cho bản mệnh sinh khí tốt đẹp .
Chọn số tử vi & phong thủy cho người tuổi Đinh Dậu nên chọn những số có quan hệ tương sinh với bản mệnh để được thời cơ thăng quan tiến chức về quan chức, nghề nghiệp, nếu kinh doanh thương mại thì thuận tiện phát đạt, giảm hao tốn tiền của. Đó là những số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim sẽ tương sinh với mệnh Hỏa .
trái lại, chọn số tử vi & phong thủy cho người tuổi này cần tránh những số có quan hệ khắc chế là số 2, 3, 4, 5, 8 thuộc mệnh Mộc và mệnh Thổ. Nếu dùng những số này sẽ dễ gặp rủi ro đáng tiếc, khó khăn vất vả, hao tổn tiền của nhiều .
Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Số Hợp Tuổi Hợi 🌟 Số Phong Thủy Tài Lộc Người Tuổi Hợi

Số Hợp Tuổi Kỷ Dậu 1969

Để chọn được Số Hợp Tuổi Kỷ Dậu 1969 bạn cần nắm rõ những yếu tố về vận mệnh, về tuổi của mình, từ đó bạn sẽ có được những số lượng tương sinh, tương khắc và chế ngự và từ đó bạn sẽ có tài liệu để chọn được số hợp mệnh đúng mực .
Người sinh năm 1969 mệnh Đại Trạch Thổ. Theo tử vi & phong thủy thì tuổi của bạn có ngũ hành thuộc mệnh Thổ, nên số lượng thuộc hành Hỏa sẽ hợp tuổi của bạn. Theo ngũ hành, thì hành Hỏa sinh Thổ, thế nên việc sử dụng số lượng hợp tuổi với năm sinh 1969 giúp ngày càng tăng suôn sẻ cho người Kỷ Dậu. Ngoài ra, số lượng này còn giúp hạn chế những khó khăn vất vả, khó khăn vất vả trong cuộc sống của người sinh năm 1969 .
Con số hợp với tuổi của bạn chính là số lượng 9. Đây chính là số thuộc hành Hỏa, khi sử dụng số này cho biển số xe, số điện thoại cảm ứng, … thì nó sẽ kích tài lộc, bình an cho bạn. Theo ý niệm dân gian ta, số 9 là số lượng đẹp biểu trưng cho sự trường cửu. Số 9 vừa là số đẹp, vừa là số lượng hợp tuổi với tuổi Kỷ Dậu .
Người tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ, nên chọn dãy số sim mệnh Hỏa ( tương sinh ) hoặc mệnh Thổ ( tương hỗ ). Nghĩa là dãy sim nên Open số 2, 5, 6, 7, 8, 9. Đồng thời, những số lượng trong dãy sim nên được sắp xếp từ trái qua phải có mối tương sinh hoặc tương hỗ với nhau. Như vậy, gia chủ mới được thuận tiện trong mọi chuyện .
SCR.VN Tặng Ngay bạn 💧 Số Hợp Tuổi Tỵ 💧 Số Phong Thủy Tài Lộc Cho Người Tuổi Tỵ

Số Hợp Tuổi Tân Dậu 1981

Tuổi Tân Dậu 1981 Hợp Với Số Nào ? Bạn có biết những số lượng hợp tuổi còn được ví như lá bùa hộ mệnh suôn sẻ cho mỗi người. Điều này trọn vẹn có thật. Để vật chứng cho điều này, cùng chúng tôi xem những con Số Hợp Tuổi Tân Dậu 1981 là số nào dưới đây nhé .
Người sinh năm 1981 thuộc ngũ hành mệnh Mộc – Thạch Lưu Mộc. Thiên can là Tân, địa chi là Dậu tuổi Tân Dậu việc sử dụng những số lượng suôn sẻ của tuổi Tân Dậu sẽ mang đến những quyền lợi vô cùng to lớn .
Để xem sinh năm 1981 hợp số nào phải xét theo năm sinh và ngũ hành bản mệnh để tìm số lượng hợp tuổi 1981. Người sinh năm Tân Dậu mang mệnh Mộc, tương ứng với số lượng như mong muốn là 3, 4. Xét theo ngũ hành tương sinh : Thủy sinh Mộc nên người sinh năm 1981 nên chọn những số lượng mệnh Thủy là 0, 1. Trong đó, ý nghĩa của những số lượng hợp tuổi Tân Dậu như sau :

 • Số 0: khởi đầu cho vạn vật cho nên sẽ mang đến may mắn, tài vượng
 • Số 1: căn bản của mọi sự biến hóa mang đến sự mới mẻ, có sức sống cởi mở, nó cũng thể hiện sự vững chắc, đem tới một sinh linh mới, một sức sống mới cho mọi người
 • Số 3: tài, hàm ý phát tài, nhiều tiền, tài
 • Số 4: Tứ, đọc chệch của tử. Mọi người đều cho rằng số này không đẹp vì tử là chết. Nhưng theo phương pháp luận ngũ hành âm dương thì số 4 mang ý nghĩa chung hòa Âm Dương. Vì vậy con số 4 mang tính cân bằng vũ trụ: 1 năm 4 mùa, 1 tháng có 4 tuần. Đều là đem lại điều tốt cả công việc lẫn cuộc sống.

Theo ngũ hành tương khắc, mệnh khắc với mệnh Thổ đó chính là Kim và Thổ, tương đương với các con số là 2,5,8,6,7.

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Số Hợp Tuổi Thìn 🔥 Các Số Phong Thủy Tài Lộc Cho Tuổi Thìn

Sim Số Hợp Tuổi Tân Dậu 1981

Sim Số Hợp Tuổi Tân Dậu 1981 là vướng mắc của rất nhiều người bởi sở dĩ mọi người ai cũng mong ước bản thân mình được gặp nhiều như mong muốn, tài lộc trong việc làm, sự nghiệp hay niềm hạnh phúc trong tình duyên .
Việc luận giải ra được những số lượng suôn sẻ cho tuổi Tân Dậu cũng giúp phần nào cho người tuổi này có cái nhìn sâu hơn về mặt tử vi & phong thủy cũng như có được lựa chọn đúng đắn về những số lượng gắn liền với bản thân trong đời sống một phần tạo nên sự yên tâm trong niềm tin một phần cũng mang đến những suôn sẻ, thuận tiện hơn trong đời sống .

 • Chọn sim phong thủy cho người tuổi Tân Dậu nên chọn những con số tương sinh với bản mệnh là 0, 1, 9 thuộc mệnh Thủy và Hỏa. Những con số hợp sẽ giúp cho mọi điều thuận lợi, buôn bán thì phát đạt và có cơ hội thăng tiến về nghề nghiệp.
 • Những số kỵ với tuổi Tân Dậu mệnh Mộc là 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Kim và Mộc. Những con số này có quan hệ tương khắc với bản mệnh, nếu dùng những số này sẽ hao tổn lớn về tiền của, không may mắn trong công việc cũng như kinh doanh.

Bên cạnh Số Hợp Tuổi Dậu, mời bạn đón đọc 🌜 Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì 🌜 Màu Phong Thủy Hợp Mệnh Nhất

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Dậu 1981

Việc vấn đáp câu hỏi Tuổi Tân Dậu Hợp Số Điện Thoại Nào để chiếm hữu số lượng hợp tuổi giúp người tuổi Dậu sẽ lôi cuốn được nguồn nguồn năng lượng tích vượng, tích tài, tích suôn sẻ cho việc làm của mình bằng những Số Điện Thoại Hợp Tuổi Dậu 1981. Mời bạn tìm hiểu thêm thêm những thông tin hữu dụng được san sẻ trong video hướng dẫn chọn số điện thoại cảm ứng hợp tuổi dưới đây :

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Thìn Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thủy Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Quý Dậu 1993

Tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Với Con Số Nào ? Tuổi Quý Dậu Hợp Số Nào là những vướng mắc của nhiều bạn đọc. Việc tìm ra được Số Hợp Tuổi Quý Dậu 1993 cũng có tác động ảnh hưởng tâm ý không hề nhỏ, mỗi khi cần đến một số lượng nào đó tất cả chúng ta không cần phải đắn đo mà có ngay lựa chọn của mình. Dưới đây chúng tôi xin được san sẻ Con Số Hợp Tuổi Quý Dậu để bạn đọc cùng tìm hiểu thêm .
Những người sinh năm Quý Dậu 1993 thuộc mệnh kim : Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm. Những người tuổi này có sự mưu trí sáng suốt hơn người, rất nhạy bén giải quyết và xử lý những trường hợp. Họ là người sống trong thực tiễn, rắn roi, ghét sự nịnh bợ, không ngay thật. Tính tình rất thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng, biết lo toan cho đời sống mái ấm gia đình .
Con số hợp mệnh niên chính là số lượng suôn sẻ của mệnh năm sinh dương lịch, ở đây năm 1993 là mệnh Kim, vậy nên tất cả chúng ta có số lượng suôn sẻ của người sinh năm 1993 theo mệnh niên là 6 và 7. Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, vậy nên số lượng hợp mệnh tương sinh mênh niên của người sinh năm 1993 chính là số lượng suôn sẻ ứng với mệnh Thổ, vậy số lượng suôn sẻ của người 1993 theo mệnh tương sinh là : 2, 5 và 8 .
Bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm số lượng suôn sẻ, giới tính và cung mệnh của gia chủ cũng hoàn toàn có thể được dùng để chọn số lượng hợp tuổi cho người Quý Dậu :

 • Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh sẽ phù hợp với các con số 2, 5, 8, 9.
 • Nam sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh hợp với các con số 6, 7, 8.

Do đó, trong đời sống, nên có sự Open những số lượng hợp tuổi này để đem lại vận may, điều lành cho người tuổi 1993 nhé .
Cùng với Số Hợp Tuổi Dậu, gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Màu Gì 🍃 Màu Phong Thủy Hợp Mệnh Nhất

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi 1993

Từ rất lâu rồi người Việt tất cả chúng ta luôn chăm sóc đến yếu tố tử vi & phong thủy vì đó là một yếu tố vô cùng quan trọng trong đời sống. Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1993 được nhiều người tìm kiếm nhằm mục đích phù trợ bản thân, tăng suôn sẻ, tài lộc. Mời bạn tìm hiểu thêm những Sim Số Hợp Tuổi Dậu 1993 dưới đây .
Người sinh năm Quý Dậu 1993 mệnh Kim nên lựa chọn những số lượng ứng với mệnh Kim là 6, 7 và mệnh Thổ là 0,2,5,8 ( Thổ sinh Kim ). Một số gợi ý cho bạn như đuôi sim hợp tuổi quý dậu là 281, 182, 812 … và đặc biệt quan trọng hơn là dãy số đuôi sim 2828 sẽ đem đến khung trời màu hồng cho gia chủ .
Dựa vào sơ đồ ngũ hành ta có mệnh niên của người sinh năm 1993 là mệnh Kim, khắc mệnh Hỏa và Mộc. Vậy nên những số lượng khắc chế mà người mệnh Kim cần tránh chính là số lượng của mệnh hỏa và mộc ( 3, 4, 9 ). Nếu sử dụng những số lượng này đời sống của bạn hoàn toàn có thể bị đảo lộn không ít thì nhiều .

Đuôi Số Điện Thoại Hợp Với Tuổi Quý Dậu

Việc sử dụng Đuôi Số Điện Thoại Hợp Với Tuổi Quý Dậu là một chuyện khá thông dụng nhưng tuy nhiên không phải ai cũng biết Tuổi Quý Dậu Hợp Số Mấy. Ở đây cách lựa chọn số lượng hợp với người sinh năm 1993 đó là chọn theo thuyết ngũ hành tương sinh, kìm hãm .
Quý Dậu thuộc mệnh Kiếm phong kim, vì vậy số lượng hợp với người sinh năm 1993 phải thuộc hành thổ, đó là những số 2,5 và 8 nhưng đồng thời số lượng suôn sẻ của tuổi này phải là số lẻ ( mang vận dương ) để cân đối được âm khí và dương khí. Vậy tuổi Quý Dậu hợp số lượng 5 .
Số 5 là số lượng có ý nghĩa giúp mang lại sự cân đối và tổng lực, nó tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực tối cao. Hơn nữa nó còn có nghĩa là năm hướng ( Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm ). Số 5 là số ở giữa thế cho nên nó tượng trưng cho trường thọ và bất diệt, số lượng này nắm giữ sự thịnh vượng và niềm hạnh phúc cho mỗi mái ấm gia đình. Có thể nói, đây là một số lượng tuyệt vời dùng trong việc bài trí tử vi & phong thủy .
Ngoài ra, theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, thế nên những bạn không nên sử dụng số lượng thuộc hành Hỏa – đó là số 9. Số này sẽ làm hạn chế, ngưng trệ sự hanh thông trong mọi việc .
Có thể bạn sẽ thích 🌼 Số Hợp Tuổi Mão 🌼 Số Phong Thủy Tài Lộc Người Tuổi Mão

Số Hợp Tuổi Ất Dậu 2005

Số Hợp Tuổi Ất Dậu 2005 là câu hỏi của rất nhiều những bạn sinh năm Ất Dậu. Tuy mỗi người có một mong ước, có một mục tiêu khác nhau. Nhưng tựu chung đều xoay quanh ý nghĩa về tử vi & phong thủy, như mong muốn, từ đó mong cầu việc làm, đời sống luôn thuận tiện và như mong muốn mình .
Ất Dậu thường có tầm nhận xét tinh xảo và có sự mưu trí. Họ vốn là người có sáng tạo độc đáo rất là độc lạ và cách tâm lý chín chắn. Người tuổi Ất Dậu có tính cách hiền hậu, thẳng thắn, tốt bụng, sẵn sàng chuẩn bị giúp sức người khác. Người này sống rất năng động và tích cực, họ thực sự luôn điển hình nổi bật giữa đám đông. Họ liên kết mọi người bằng những câu truyện mê hoặc và sự khôn khéo của mình .
Cũng giống như những tuổi khác, họ cũng có những số lượng hợp tuổi, hợp mệnh mình. Việc biết được tuổi mình hợp số lượng nào, sẽ dùng số lượng như mong muốn nào để sử dụng sẽ giúp khắc chế vận hạn, kích suôn sẻ và tài lộc hơn .
Theo ngũ hành tương sinh, Ất Dậu 2005 thuộc mệnh Thủy mà theo nguyên tắc ngũ hành Kim sinh Thủy. Do đó, ta sẽ lấy những số lượng thuộc mệnh Kim là số lượng 6, 7. Tuy nhiên, xét theo âm khí và dương khí hòa hợp. Ất Dậu 2005 mang Âm mệnh và sẽ cần con số lẻ mang nguồn năng lượng Dương để cân đối âm khí và dương khí. Vì vậy mà hoàn toàn có thể nói số 7 là số lượng hợp với người tuổi Ất Dậu nhất .
Ý nghĩa số lượng 7 tượng trưng cho sự giác ngộ, sự đi lên, sự tăng trưởng. Đức Phật bước 7 bước đến với cuộc sống. Mỗi bước đi của người nở ra 1 đóa sen. Ngoài ra, số lượng 7 là số lượng đại diện thay mặt cho thế lực lớn nhất của mặt trời huyền bí ..
Khi đã chọn được số lượng hợp tuổi mình rồi thì cạnh bên đó bạn cũng nên khám phá cho mình số lượng khắc tuổi để hạn chế sử dụng. Bởi những số lượng này sẽ gây cản trở, chúng sẽ làm hạn chế vận may của bạn. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, thế nên bạn cần tránh xa những số lượng thuộc mệnh Thủy – tức số lượng 0, 1 .
Mời bạn tìm hiểu thêm những nội dung mới trong 🌠 Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 🌠 Màu Phong Thủy Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Đinh Dậu 2017

Nắm bắt Số Hợp Tuổi Đinh Dậu 2017 sẽ giúp bạn biết được số nào là hợp, không hợp để rồi hoàn toàn có thể sử dụng hài hòa và hợp lý nhất cho bản thân mình hoặc người thân trong gia đình. Từ đó cũng hoàn toàn có thể cải vận bằng cách tích hợp với những giải pháp khác, để chúng phù trợ bản thân, tăng suôn sẻ, tài lộc .
Đinh Dậu 2017 thuộc mệnh Hỏa ( Sơn Hạ Hỏa – Lửa trên núi ), thuộc tuýp người có tính cách nhiệt tình, linh động, tháo vát. Tới tuổi trung niên, con giáp này khá thành công xuất sắc trong đời sống .
Các bé sinh năm Đinh Dậu 2017 đang trong tuổi tăng trưởng và học tập. Những số lượng như mong muốn này sẽ giúp bé gặp nhiều như mong muốn, được quý nhân phù trợ trong đời sống cũng như trong tuổi học tập thành tài. Cùng với đó, những số lượng hợp tuổi sẽ bảo vệ gia chủ mình tránh những tai ương không đáng có .
Mỗi người đều có một bản mệnh khác nhau, Đinh Dậu mang mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa vì vậy ta sẽ lấy những số lượng thuộc mệnh Mộc – tức số lượng 3, 4. Sau đó, xét theo yếu tố âm khí và dương khí hòa hợp. Đinh Dậu 2017 sinh năm lẻ nên mang Âm mệnh do đó số lượng hợp tuổi phải mang Dương mệnh để cân đối âm khí và dương khí. Con số mang Dương mệnh tức con số lẻ, ở đây có nghĩa là số 3 .

Trong đời sống mỗi con người đều có điềm dữ, điềm lành. Những số lượng cũng vậy, có những số lượng mang lại những điều tốt đẹp cho thân chủ trong đời sống. Nhưng cũng có những số lượng mang lại những điều xấu không đáng có. Theo ngũ hành khắc chế, Thủy khắc Hỏa vì vậy ta hạn chế sử dụng số lượng 0, 1 – số lượng thuộc mệnh Thủy .
Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀ ️ Tuổi Tuất Hợp Màu Gì ☀ ️ Màu Phong Thủy Hợp Mệnh Nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận