Bói tình duyên tuổi Tý và tuổi Dần có hợp nhau không?

Bởi thuonghieuhcm
47 Lượt xem

Xem bói tình duyên của người tuổi Tý và tuổi Dần có hợp nhau không ? Hai tuổi này có hợp nhau không khi giữa họ chỉ có điểm chung là luôn tạo được sự tự do cho đối phương .

Xem thêm:

+ Xem bói sim tử vi & phong thủy cho người tuổi Tý, Dần
+ Chọn tuổi xông đất năm 2017 cho 12 con giáp

+ Chủ nhà tự xông nhà có được không?

Bói tình duyên tuổi Tý và tuổi Dần có hợp nhau không?

Người tuổi Tý:

Tuổi Tý cầm tinh con chuột. Thông minh nhanh gọn, linh động, ưu thích tìm tòi phát minh sáng tạo. Cũng có lúc mạng bạo “ coi trời bằng vung ”, thao tác không nghĩ gì tới hậu quả. Cũng có lúc thì quá cẩn trọng co mình trong ổ, phán đoán tình cảm. Do tính cách của Tý không chịu yên nên cả đời luôn luôn có rắc rối. Người tuổi Tý luôn luôn biết gỡ thế bí khi sự cố xảy ra. Tuy có phiền muộn nhưng khi bừng tỉnh thì rất tự do vô tư. Coi nhẹ tiền tài nhưng luôn có cửa để phát lộc. Vui khi trợ giúp được người khác, rất sáng sủa khi gặp cảnh gian truân, mạo hiểm .
Đối với người tuổi Tý, nếu sinh vào đêm hôm thì càng mưu trí, tài năng, sôi sục túc trí đa mưu. Thích sống nơi yên tĩnh .

Khi người tuổi Tý yêu, họ thường rất chăm chút, chu đáo nhưng luôn mong được người ta báo đáp. Có thể bạn sẽ gặp được tiếng sét ái tình, vốn dĩ bạn quá nhiệt tình với tình yêu nên thường cảm thấy bối rối và khổ tâm.

Người tuổi Dần :

Người tuổi Dần cầm tinh con hổ. Cần cù nhẫn nại, không chịu kém cạnh ai. Không chịu chấn nhận đời sống hiện tại, luôn luôn xông pha nơi nguy hiểm để tìm tòi sự sống sót. Người tuổi Dần luôn thích đời sống tự do, không chịu hòa nhận với quần thể, luôn ảo tưởng phải đấu tranh. Người tuổi Dần thường tự thân lập thân, không phụ thuộc vào bất kể ai, luôn vui tươi với những gì mình có. Họ luôn là những người hiếu học, khéo tay, cuộc sống luôn no đủ .
Nhược điểm của người tuổi Dần là tự kiêu, cho mình là mạnh hơn tổng thể, thường thao tác theo bản năng. Người tuổi dần là một tình nhân ghét rõ ràng, nên thường yêu ghét rõ ràng, khi yêu thì luôn biểu lộ sự sôi sục, lương thiện của bạn chắc như đinh sẽ khiến đối phương cảm động và nẩy nở một tình yêu lãng mạn .

Tình duyên của tuổi Tý và tuổi Dần có hợp nhau không ?

Nam tuổi Tý và nữ tuổi Dần: Nếu hổ là người hiện thực một chút thì kết quả hai người vẫn có kết quả tốt đẹp.

Nữ tuổi Tý và nam tuổi Dần : Chỉ cần người tuổi Chuột gật đầu tình cảm ưa mạo hiểm của hổ, hai người sẽ khổ não vì tình yêu, nhưng tin chắc rằng hai bạn sẽ sống đến ngày đầu bạc răng long .
Tính cách của hai người tuổi Tý và tuổi Dần có nhiều điểm không tương đương nhau, nhưng trong chuyện tình cảm thì cần sự nhường nhịn, khoan dung lẫn nhau mới được lâu dài hơn .
Bạn hoàn toàn có thể xem thêm những bài viết khác trên : http://phongthuysodep.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận