Tử Vi Tuổi Sửu 2023: Thách Thức Song Hành Cùng Cơ Hội

Bởi thuonghieuhcm
174 Lượt xem

Mỗi dịp Tết đến xuân về, việc xem tử vi được ví như món ăn tinh thần không thể thiếu với nhiều người Việt. Trong bài viết dưới đây, Mua Bán sẽ đặc biệt cung cấp đến bạn những thông tin tử vi tuổi Sửu 2023 với đầy đủ các khía cạnh: sức khỏe, tiền tài, công việc, tình cảm,… Hãy đọc ngay bài viết để luận giải tử vi tuổi Sửu 2023 và chuẩn bị bắt đầu một năm mới hanh thông, thuận lợi nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Sửu 2023

Tuổi Sửu năm 2023 bao nhiêu tuổi?

Vào năm Quý Mão 2023, người tuổi Sửu theo từng năm sinh sẽ có tuổi âm lịch và tuổi dương lịch đơn cử như sau :

Những tuổi Sửu Năm sinh Tuổi âm lịch Tuổi dương lịch Ngũ hành
Kỷ Sửu  1949 75 74 Mệnh Hỏa (Tích lịch Hỏa)
Tân Sửu  1961 63 62 Mệnh Thổ (Bích thượng Thổ)
Quý Sửu 1973 51 50 Mệnh Mộc (Tang đố Mộc)
Ất Sửu 1985 39 38 Mệnh Kim (Hải trung Kim)
Đinh Sửu 1997 27 29 Mệnh Thủy (Giản hạ Thủy)
Kỷ Sửu  2009 15 14 Mệnh Hỏa (Tích lịch Hỏa)

>>> Xem thêm: Xem tuổi xông đất năm 2023 – Có nên tự xông đất nhà mình không?

Vận hạn tuổi Sửu năm 2023 như thế nào?

Tử vi tuổi Sửu nam mạng 2023

Luận tử vi cho thấy tuổi Sửu nam mạng năm 2023 diễn ra tương đối bình ổn, không có quá nhiều dịch chuyển. Tuy trong năm Quý Mão nam tuổi Sửu hoàn toàn có thể gặp 1 số ít khó khăn vất vả, hơi chao đảo về yếu tố kinh tế tài chính nhưng họ sẽ được quý nhân, mái ấm gia đình, bạn hữu trợ giúp và sớm cân đối lại được đời sống, không bị thua lỗ nặng nề. Về mặt sức khỏe thể chất, nam mạng tuổi Sửu nên chăm sóc đến sức khỏe thể chất, đặc biệt quan trọng là về tiêu hóa .
Tử vi tuổi Sửu 2023

Tử vi tuổi Sửu nữ mạng 2023

Năm Quý Mão 2023 nếu như nam mạng tuổi Sửu bình ổn thì nữ mạng tuổi Sửu ngược lại, so với nữ tuổi Sửu thì năm 2023 có vẻ như không được tốt. Dường như họ sẽ phải cố gắng nỗ lực rất nhiều và tranh đấu trong việc làm, trong làm ăn. Trong năm mới tết đến, việc làm diễn ra không được thuận tiện và suôn sẻ .
Bên cạnh đó trong đời sống còn gặp nhiều phiền muộn, không vui. Về vấn đề tài chính, có vẻ như nữ tuổi Sửu phải tiêu tốn nhiều cho cả việc làm lẫn đời sống. Sức khỏe cũng không không thay đổi, họ dễ gặp phải bệnh tật, đau ốm .

>>> Xem thêm: Gợi ý cách chọn nghề hợp tuổi cực chuẩn xác cho 12 con giáp

Tử vi tuổi Sửu năm 2023 chi tiết từng khía cạnh

Sự nghiệp tuổi Sửu năm 2023

Quý Mão 2023 được nhìn nhận là một năm tăng trưởng hòa giải về mặt công danh sự nghiệp sự nghiệp so với người tuổi Sửu 2023. Duy trì từ đà tăng trưởng của những năm trước, họ vẫn đang giữ được phong độ không thay đổi. Song, không hề phủ nhận rằng chắc như đinh sẽ có thử thách song hành với những thời cơ. Vì thế, người tuổi Sửu cũng phải nỗ lực để vươn lên .
Tử vi tuổi Sửu 2023

  • Người tuổi Sửu làm công việc tự do 

Đường công danh sự nghiệp sự nghiệp năm 2023 của những người này nhìn chung vẫn tăng trưởng không thay đổi, thông thường. Tuy vậy nhưng có vẻ như họ không đạt được mức kinh tế tài chính như mong muốn và những mối quan hệ trong việc làm gặp một số ít yếu tố .

Đặc biệt, trong năm này người tuổi Sửu còn được sao Dịch Mã động tinh chiếu mệnh, điều này báo hiệu bạn đang có xu hướng muốn thay đổi và dịch chuyển trong công việc. Tuy nhiên, tử vi tuổi Sửu 2023 cho thấy đây không phải là thời gian thích hợp. Thay vào đó, bạn nên cố gắng, tập trung vào phát triển bản thân sẽ mang lại những kết quả khả quan hơn là cứ “đứng núi này trông núi nọ”.

  • Người tuổi Sửu làm kinh doanh, buôn bán

Tử vi tuổi Sửu 2023 cho thấy việc làm so với những người kinh doanh thương mại, kinh doanh sẽ có được nhiều thời cơ để lan rộng ra quy mô. Tuy vậy nhưng nhìn chung việc làm làm ăn cũng không quá được ưu tiên, không gặt hái được nhiều cát lợi và suôn sẻ như kỳ vọng. Bản mệnh người tuổi Sửu thường chủ quan, bạn cũng không nên dồn hết tiền góp vốn đầu tư vào một lần, nên cẩn trọng và đề phòng tiểu nhân xung quanh để tránh bị hãm hại dẫn đến tán gia bại sản .

  • Người tuổi Sửu đang có ấp ủ kinh doanh, khởi nghiệp

Nếu bạn đang ấp ủ mong ước khởi nghiệp trong năm Quý Mão 2023 thì có lẽ rằng sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả và bất lợi. Khi khởi nghiệp phải tự thân hoạt động và gánh vác khá nhiều việc. Khi gặp phải khó khăn vất vả cũng không gặp được quý nhân phù trợ và trợ giúp .

Tài lộc tuổi Sửu năm 2023

Tử vi tuổi Sửu 2023
Trong năm 2023, người tuổi Sửu được hai tài tinh là Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh, báo hiệu nhiều lộc lá và suôn sẻ về tiền tài. Cầu tài đắc tài, cầu lộc thì đắc lộc. Tuy nhiên họ không dư dả và tích góp được nhiều vì bản mệnh năm 2023 người tuổi này phải chi trả một khoản lớn cho nhiều việc như việc làm, nhà cửa và shopping nhiều vật phẩm .
Nếu trong năm Quý Mão người tuổi Sửu có dự tính góp vốn đầu tư làm ăn lớn hay kinh doanh thương mại thì đây không phải là một ý tưởng sáng tạo gặp nhiều thuận tiện lắm, bởi lẽ lúc này không phải thời cơ tốt. Bạn nên tích góp và tích góp để chờ đón thời gian thích hợp. Tử vi cho thấy trong thời hạn này bạn nên đặt yếu tố bảo đảm an toàn lên số 1, đo lường và thống kê hài hòa và hợp lý và khôn ngoan vì sự nóng vội và kinh doanh thương mại mạo hiểm dễ khiến của cải thất thoát, nhận về nhiều thiệt thòi .

Tình yêu của tuổi Sửu năm 2023

Trong năm 2023, tử vi cho thấy ngũ hành bản mệnh tương sinh với ngũ hành năm sinh báo hiệu một năm nhân duyên rộng mở, hạnh phúc đong đầy. 

  • Người tuổi Sửu độc thân

Tình duyên của những người này trong năm 2023 gặp một số ít khăn từ sự cấm cản của mái ấm gia đình. Và tuy có được nhiều hậu vận để đổi khác chuyện tình cảm nhưng người tuổi Sửu độc thân cũng nên dữ thế chủ động tham gia những buổi tiệc, buổi họp mặt để tìm kiếm được “ nửa kia ” tương thích. Bạn cũng không nên đặt ra những tiêu chuẩn hay yên cầu quá cao về đối phương, vì như vậy sẽ khiến bạn khó mà tìm được đúng người hoàn toàn có thể kết hôn .

  • Người tuổi Sửu đang trong mối quan hệ yêu đương 

Có thể nói năm 2023 là một năm đầy thử thách và cũng là thời cơ để những đôi lứa củng cố lại mối quan hệ. Nếu cả hai bạn cùng nhau vượt qua được những sóng gió này thì tình cảm sẽ ngày càng thăng hoa hơn và ngày về chung một nhà cũng không còn xa .
Tử vi tuổi Sửu 2023

  • Người tuổi Sửu đã kết hôn

Đối với những cặp vợ chồng thì năm trong năm Quý Mão 2023, chuyện nhà đạo khá bình ổn, cũng sẽ Open những cãi cự, nhưng hầu hết chỉ là những chuyện li ti, vụn vặt trong đời sống thường nhật .
Bên cạnh đó, người tuổi này cũng nên chú ý quan tâm vì có sao Quả Tú đa phần về những tâm lý phẫn uất, tâm ý hỗn loạn chiếu mệnh nên nếu vợ chồng không có sự nhường nhịn, sẻ chia thì xích míc dễ bị dồn nén, lâu ngày sẽ tích tụ và đẩy lên cao trào, gây ảnh hưởng tác động đến trung khí trong mái ấm gia đình. Bạn nên thêm chút lãng mạn vào đời sống tình cảm để thắt chặt mối quan hệ hơn nhé !

Sức khỏe của tuổi Sửu năm 2023

Tử vi tuổi Sửu 2023
Có thể nói năm 2023 không phải là một năm quá khởi sắc về sức khỏe thể chất so với người tuổi Sửu. Vì phải chịu nhiều áp lực đè nén việc làm nên sức khỏe thể chất cũng bị ảnh hưởng tác động khá nghiêm trọng nếu không chăm sóc, chú ý quan tâm. Người tuổi Sửu sẽ dễ mắc những bệnh về đường tiêu hóa .
Đặc biệt trong năm Quý Mão, những người tuổi này sẽ có sao xấu chiếu mệnh, vì vậy nên thận trọng với những yếu tố tương quan đến sông nước, game show mạo hiểm, giao thông vận tải. Ngoài ra nên lưu tâm đến những bệnh về xương khớp hoặc bị con vật cắn, đá .

>>> Xem thêm: Tam hợp tứ hành xung là gì? Tuổi hợp và kỵ của 12 con giáp

Tử vi tuổi Sửu 2023 theo từng tháng chi tiết nhất

Tháng 1 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu 2023 - Tháng 1 Âm lịch
Tháng tiên phong của năm mới, tài lộc thịnh vượng, tiền tài khả quan nhưng cũng lại tiêu tốn khá nhiều. Vì vậy người tuổi Sửu nên trấn áp tình hình kinh tế tài chính hài hòa và hợp lý để không lâm vào cảnh thiếu vắng. Và tháng này cũng không tốt để tham gia góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại, đặc biệt quan trọng là về .
Công việc trong tháng này cũng tiến triển không tốt, bạn sẽ phải đương đầu với nhiều áp lực đè nén từ cấp trên. Tuy nhiên vì được cát tinh hộ mệnh, có quý nhân giúp sức nên bạn cũng sẽ vượt qua được những áp lực đè nén và biểu lộ tốt năng lượng của bản thân .
Về sức khỏe thể chất, người tuổi Sửu nên chú trọng chăm sóc đến sức khỏe thể chất của bản thân vì tháng này sức khỏe thể chất không tăng trưởng tốt lắm, nên quan tâm chữa trị bệnh tật .
Nhưng bù lại vào tháng đầu năm này, cung đào hoa rộng mở, con giáp tuổi này nếu còn độc thân sẽ có nhiều thời cơ tìm được “ nửa kia ” tương thích với bản thân, cả hai bên đều có những ấn tượng tốt về nhau, thuận tiện tăng trưởng thành mối quan hệ lứa đôi .

Tháng 2 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu 2023 - Tháng 2 Âm lịch
Khởi đầu thuận tiện, trong tháng 2 người tuổi Sửu cũng gặp nhiều vượng khí, đang gặp nhiều vận may về tài lộc. Các mối quan hệ làm ăn cũng đang tăng trưởng rất tốt, nếu khôn ngoan và có kế hoạch hài hòa và hợp lý sẽ mang về tiền tài rủng rỉnh .
Tuy nhiên trong tháng này không nên xuất hành đi xa, vì dễ bị bệnh tật, đau ốm .

Tháng 3 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu 2023 - Tháng 3 Âm lịch
Nhìn chung tháng 3 có vẻ như không mấy tốt và khả quan so với con giáp tuổi Sửu. Những áp lực đè nén vô hình dung tác động ảnh hưởng đến việc làm của bạn, bạn vẫn phải tranh đấu và tự thân hoạt động rất nhiều. Đối thủ của bạn hoàn toàn có thể cũng sẽ gây nhiều bất lợi, thế cho nên hãy sẵn sàng chuẩn bị tâm thế chuẩn bị sẵn sàng cho mọi trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra nhé .

Cũng vì công việc không tốt nên tài vận cũng hao hụt, phân tán. Cả hai điều trên khiến bạn có nhiều phiền muộn, bất an trong cuộc sống làm cho đời sống tinh thần và thể chất của bạn cũng ảnh hưởng khá nghiêm trọng. Các mối quan hệ tình cảm cũng khó phát triển, tinh thần trì trệ.

Những cũng không nên do đó mà u buồn, chỉ cần bạn giữ cho mình một niềm tin tự do, tích cực, ắt sẽ lôi cuốn nhiều vận may .

Tháng 4 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu 2023 - Tháng 4 Âm lịch
Vận trình tháng 4 đã tăng trưởng khởi sắc hơn tháng trước. Trong mọi việc phần nhiều đều được quý nhân phù trợ nên việc làm hanh thông, thuận tiện. Nếu là người thao tác tự do thì rất được cấp trên tin cậy, phó thác nhiều trách nhiệm quan trọng. Nếu là người kinh doanh thương mại thì những mối quan hệ xã giao tăng trưởng mang đến nhiều thời cơ làm ăn tốt đẹp .
Công việc thuận tiện cũng sẽ mang đến đến số lượng việc làm nhiều hơn, nếu bạn không cân bằng được sẽ rất dễ gây ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất .

Tháng 5 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu 2023 - Tháng 5 Âm lịch
Với tháng 5 2023, việc làm đang tạo cho người tuổi Sửu khá nhiều áp lực đè nén. Tuy nhiên, nhờ sự cố gắng và đặc biệt quan trọng có quý nhân phù trợ nên bạn cũng khá bản lĩnh vượt qua. Ở nơi thao tác hoàn toàn có thể gặp 1 số ít xích mích, tranh cãi với đồng nghiệp nên bạn cần học cách nhẫn nhịn, xử lý ôn hòa mọi chuyện và tập trung chuyên sâu tăng trưởng bản thân để nâng cao thời cơ nghề nghiệp. Sức khỏe của bạn trong tháng 5 này cũng không tốt, đặc biệt quan trọng là những bệnh về dạ dày .

Tháng 6 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu 2023 - Tháng 6 Âm lịch
Vận kinh tế tài chính tháng 6 không được tốt, đặc biệt quan trọng với những người làm ăn kinh doanh thương mại càng nên thận trọng. Mọi dự tính, kinh doanh thương mại nên cất giữ và chờ đón thời cơ thích hợp hơn .
Con giáp tuổi này nên chăm sóc hơn đến sức khỏe thể chất của người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình, vì tử vi cho thấy trong tháng này họ dễ đau đau ốm. Ngoài ra, nên chăm sóc và cân đối việc làm để có thêm nhiều thời hạn cho “ nửa kia ”. Tránh quá tham công tiếc việc dẫn đến những cự cãi, lạnh nhạt trong mối quan hệ tình cảm .

Tháng 7 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu 2023 - Tháng 7 Âm lịch
Theo ý niệm từ thời xưa, tháng 7 âm lịch dễ mang đến nhiều trường khí xấu, gây tác động ảnh hưởng đến con người và việc làm. Vì thế mọi việc trong tháng này có vẻ như có tín hiệu chững lại, những việc góp vốn đầu tư hay lan rộng ra kinh doanh thương mại cũng không thích hợp .
Ngoài ra, con giáp tuổi Sửu khi xuất hành đi xa cũng cần lưu tâm, quan tâm cửa quan. Nhà cửa trong khoảng chừng thời hạn này cũng không được tốt .

Tháng 8 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu 2023 - Tháng 8 Âm lịch
Bạn đã nỗ lực và đang dần đi theo đúng hướng trên con đường sự nghiệp. Bạn nên kiên trì đến cùng, chắc như đinh sẽ được đáp đền bằng những thành quả xứng danh. Vận tài lộc khởi sắc, thời cơ làm ăn kinh doanh thương mại cũng tăng trưởng, bạn nên khôn ngoan và tận dụng thời cơ để thu về nhiều doanh thu .
Tuy được bè bạn, quý nhân phù trợ, trợ giúp nhưng đặc biệt quan trọng trong tháng này người tuổi Sửu dễ gặp phải điều tiếng, thị phi từ những người xung quanh. Vì thế bạn cũng nên thận trọng với điều này .

Tháng 9 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu 2023 - Tháng 9 Âm lịch
Tháng trước tuy tình hình khả quan nhưng đến tháng 9 tiền tài của bạn có vẻ như đang hao tổn vì phải tiêu tốn khá nhiều, hoặc do tham gia vào những thời cơ góp vốn đầu tư. Bên cạnh đó người tuổi Sửu cũng nên chú trọng đến tình hình sức khỏe thể chất của bản thân .

Tháng 10 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu 2023 - Tháng 10 Âm lịch
Có thể nói tháng 10 năm Quý Mão là tháng lên hương và tăng trưởng tốt đẹp so với người tuổi Sửu. Vạn sự đều tốt đẹp .
Đây chính là thời cơ chín muồi cho những dự tính, kế hoạch mà bạn đã ấp ủ lâu nay. Hãy yên tâm rằng trong quy trình triển khai cũng sẽ nhận được sự trợ giúp từ những người xung quanh. Công việc tăng trưởng dẫn đến tài lộc son đỏ, tiền tài rủng rỉnh .

Tháng 11 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu 2023 - Tháng 11 Âm lịch
Càng về cuối năm càng có nhiều quay quồng, lo toan, người tuổi Sửu bị áp lực đè nén nặng nề dẫn đến hiệu suất cao việc làm cũng bị ảnh hưởng tác động mà giảm sút. Tâm trạng bực tức, không dễ chịu khiến bản mệnh dễ bị căng thẳng mệt mỏi, tâm trạng cáu gắt .
Sức khỏe kém đi, dễ bị đau ốm. Ngoài ra cũng nên lưu tâm yếu tố giao thông vận tải, xe cộ .

Tháng 12 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu 2023 - Tháng 12 Âm lịch
Trong tháng cuối năm có vẻ như người tuổi Sửu sẽ phải gặp bất lợi nhiều mặt. Công việc gặp phải nhiều trắc trở, khó khăn vất vả. Hòa khí mái ấm gia đình lục đục, dễ phát sinh xích míc .

Tử vi tuổi Sửu năm 2023 theo từng năm sinh

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961

Tử vi tuổi Sửu 2023
Xét theo ngũ hành, tuổi Tân Sửu trong năm 2023 nhìn chung mọi mặt đều bình ổn, không có quá nhiều nổi trội. Về sự nghiệp, cả nam và nữ Tân Sửu đều bất lợi. Người tuổi này không nên ôm đồm quá nhiều việc làm ngoài xã hội, tránh tiền mất tật mang, lao tâm khổ tứ .
Bản mệnh sức khỏe thể chất có tín hiệu suy yếu, bạn nên quan tâm chăm nom sức khỏe thể chất, đặc biệt quan trọng là bệnh về dạ dày. Gia đạo bình an, niềm hạnh phúc, có năng lực đảm nhiệm nhiều tin vui .

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973

Tử vi tuổi Sửu 2023
Tử vi tuổi Quý Sửu trong năm Quý Mão được nhìn nhận ở mức trung bình, có hung có cát. Bạn nên duy trì việc làm hiện tại, bởi việc lan rộng ra hay tăng trưởng cũng không nhận được nhiều như mong muốn .
Ngoài ra người tuổi Quý Sửu cũng nên đề phòng tiểu nhân hãm hại. Hòa khí nhà đạo không ổn định, xa cách. Bạn nên nhường nhịn để gìn giữ yên ấm mái ấm gia đình .

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985

Tử vi tuổi Sửu 2023
Tuổi Ất Sửu trong năm nay hoàn toàn có thể nói là đại cát đại lợi. Được cát tinh chiếu mạng nên việc làm thuận tiện, ăn nên làm ra. Tuy nhiên người tuổi này lại gặp hạn về sức khỏe thể chất, yếu tố tương quan đến huyết áp. Gia đạo trong năm nay cũng thông thường, không nên để áp lực đè nén đời sống làm tác động ảnh hưởng lên những mối quan hệ mái ấm gia đình .

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997

Tử vi tuổi Sửu 2023
Năm 2023 so với người tuổi Sửu ở mức trung bình, không tốt cũng chẳng xấu. Sự nghiệp không có thời cơ tăng trưởng vượt bậc. Bạn nên duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp để được giúp sức trong việc làm. Tiền bạc có tuy khởi sắc nhưng chú ý quan tâm đến sức khỏe thể chất và mái ấm gia đình, vì dễ gặp phải những chuyện không hay .

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009

Tử vi tuổi Sửu 2023
Năm 2023 lưu lại cột mốc học tập quan trọng với Kỷ Sửu – đó là Kỳ thi THPTQG. Bạn nên chuyên tâm học tập. Không để cái tôi quá cao làm ảnh hưởng tác động đến mối quan hệ của bạn và cha mẹ. Ngoài ra, chuyện sức khỏe thể chất, đi lại cũng không có gì quá lưu tâm .

Tổng quan và lời khuyên cho tuổi Sửu 2023

Nhìn chung, Quý Mão 2023 được đánh giá và nhận định là một năm khá không thay đổi, không quá dịch chuyển so với con giáp tuổi Sửu. Nếu bản mệnh muốn góp vốn đầu tư vào kinh doanh thương mại quy mô lớn thì cần xem xét thật kỹ. Xem xét khách quan để nhìn nhận đúng đắn vì không phải ai cũng đáng an toàn và đáng tin cậy .
Một năm có hung có cát nên thời cơ tăng trưởng cũng rộng mở. Nếu khôn ngoan và biết tận dụng thì trái ngọt cũng sẽ sớm đến với bạn .
Mọi mặt đều có vẻ như không thay đổi tuy nhiên sức khỏe thể chất của bạn trong năm nay kém đi rất nhiều, cần chú trọng chăm sóc đến sức khỏe thể chất, tránh những biến chuyển nặng nề hơn .

Người tuổi Sửu có thể cân nhắc đến việc cúng dâng sao giải hạn hoặc dùng các vật phẩm hộ mạng để hoá giải điềm xui như: thạch anh tóc đen, tượng phong thủy, Tỳ Hưu,… 

>>> Xem thêm: Sao Thái Tuế là gì? Cách tính, ý nghĩa và cách giải hạn

Như vậy trên đây Mua Bán đã cung cấp đến bạn những thông tin đầy đủ nhất về tử vi tuổi Sửu 2023. Hy vọng với những luận giải chi tiết của bài viết sẽ giúp bạn có những bước chuẩn bị tốt nhất trước những cơ hội và thách thức của năm mới. Và cũng đừng quên truy cập Muaban.net để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích trong cuộc sống nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận