Xem tử vi vận mệnh người tuổi Thìn theo giờ, ngày sinh, tháng sinh T06/2023

Bởi thuonghieuhcm
107 Lượt xem

Người sinh năm Thìn được coi là những người thuộc cung hoàng đạo ( con rồng trong biển người ), cũng là một con vật vô cùng điển hình nổi bật và điển hình nổi bật trong 12 con giáp. Vậy đặc thù, tính cách, vận mệnh của họ như thế nào ?Mời quý fan hâm mộ cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về vận số tử vi của người tuổi Thìn qua giờ, ngày, tháng, năm sinh .

1. Tổng quan về cuộc đời của những người sinh năm Giáp Thìn.

Những người sinh năm Thìn cầm tinh con rồng trong 12 cung hoàng đạo .

Tuổi Thìn đứng thứ 5 trong 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Con vật này được đại diện bởi con rồng – tượng trưng cho Con Trời, quyền lực và sự thống trị.

Nhìn chung, những người tuổi Thìn là người can đảm và mạnh mẽ và có tham vọng lớn. Họ khao khát được chứng tỏ bản thân bằng chính năng lượng của mình. Họ cũng đặt ra những tiềm năng lớn đầy tham vọng và thao tác siêng năng để đạt được chúng. Hơn nữa, đường tài lộc của người tuổi Thìn thường gặp nhiều suôn sẻ nên làm gì cũng thuận tiện. Nhờ vậy, con đường sự nghiệp của những người này tăng trưởng thoáng rộng .Tuy nhiên, vì tính cách can đảm và mạnh mẽ nên đôi lúc tiếp xúc của người tuổi Thìn không được người khác yêu quý. Họ tự tin, sáng sủa nhưng dễ ép chế người khác. Mặt khác, họ thiếu sự nhạy cảm nhất định trong mối quan hệ .

2. Vận mệnh của những người tuổi Thìn qua thời gian năm sinh.

Tuổi Thìn sinh con ngày nào tốt nhất ?Trong âm lịch, một ngày được chia thành 12 giờ ( mỗi giờ bằng 2 giờ ). Tên những loại đồng hồ đeo tay tương ứng với 12 con giáp và được sắp xếp theo thứ tự tuần tự. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm vận số của người tuổi Thìn theo giờ sinh đơn cử như sau :

 • Sinh giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ đêm): Người tuổi Thìn sinh vào giờ Tý gặp nhiều may mắn, có người sống trong phú quý. Dù gặp trở ngại hay kẻ quấy rối, họ đều có thể vượt qua.
 • Sinh giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ đêm): Cuộc sống suôn sẻ, đi đến đâu cũng được quý nhân giúp đỡ. Cộng thêm năng lực vốn có của bản thân, họ nhanh chóng gặt hái được thành công.
 • Sinh giờ Dần (từ 3 giờ chiều đến 5 giờ sáng): Những người này thích hợp để kinh doanh từ xa. Nếu sống ở quê hương thì cuộc sống an nhàn, bình yên, không có nhiều cơ hội bứt phá.
 • Sinh giờ Mão (từ 5 giờ đến 7 giờ sáng): Theo tử vi, đây không phải là thời điểm tốt để người sinh tuổi Bính Thìn sinh con. Tuy vất vả hơn người khác nhưng nếu siêng năng, cầu tiến thì bản mệnh sẽ có học thức và tài năng hơn người.
 • Sinh giờ Thìn (từ 7 giờ đến 9 giờ): Người tuổi Thìn sinh vào giờ Thìn có nhân duyên tốt, vượng phu ích tử, tài vận hanh thông. Họ đi đến đâu cũng gặp ác và thiện, không bị nhân duyên làm hại.
 • Sinh giờ Tỵ (từ 9 giờ đến 11 giờ): Mặc dù phải đối mặt với một số khó khăn và nguy hiểm, số phận đã có thể giải quyết chúng. Về phần cuộc sống gia đình, nên quan tâm nhường nhịn nhau, cùng vun đắp, xây dựng để tránh đổ vỡ.
 • Sinh giờ Ngọ (từ 11 giờ đến 13 giờ): Người sinh năm Thìn hợp với giờ sinh thì Hỏa khí của Ngọ rất mạnh. Họ mạnh mẽ, ngay thẳng nhưng dễ làm mất lòng người khác. Vì vậy, bản mệnh nên hạn chế cái tôi của mình.
 • Sinh giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ): Những người sinh vào giờ này thường đi lên từ hai bàn tay trắng. Họ sử dụng sức mình để đạt được kết quả. Họ cũng là những người có đức tính tốt, có trái tim ấm áp và đầy tình yêu thương.
 • Sinh giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ): Công việc làm ăn buôn bán hanh thông, thu lợi nhiều, phú quý. Tuy nhiên, bản mệnh cần có sự cẩn trọng nhất định, đừng quá tin người kẻo bị kẻ tiểu nhân lợi dụng.

Tam đại cát tường như ý trong ý niệm của người xưa

 • Sinh giờ Dậu (từ 17 giờ đến 19 giờ): Họ là những người tốt và có sức hút mạnh mẽ với người khác phái. Vì vậy, cuộc sống vợ chồng cần chú ý giữ mình, đừng để kẻ thứ 3 xen vào làm mất đi hạnh phúc vốn có.
 • Sinh giờ Tuất (từ 19 giờ đến 21 giờ): Người sinh vào giờ này thông minh, lanh lợi, tài đức vẹn toàn. Bản mệnh nên lập nghiệp xa quê hương thì mới suôn sẻ hơn.
 • Sinh giờ Hợi (từ 21h đến 23h): Đây được coi là một trong những giờ sinh tốt lành nhất đối với những người sinh năm Thìn. Người sinh vào giờ này hiếm khi phải trải qua biến cố, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

xem thêm: Tử vi trọn đời cho người sinh tuổi Bính Thìn nam mạng, nữ mạng.

3. Vận mệnh của người tuổi Thìn theo ngày tháng năm sinh

Cách tính giờ trong âm lịch tương quan đến vận mệnh của mỗi ngườiMột tháng âm lịch có nhiều nhất là 30 ngày, nhưng trên trong thực tiễn, chúng cũng được chia thành những ngày tương ứng với Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Người tuổi Dần thường ưu tiên cách xem vận mệnh tương ứng trong ngày theo 12 con giáp như sau :

 • Sinh ngày Tý: Tương sinh với thiên tướng, người sinh ngày này có vận số tốt, vượng phu ích tử. Con đường công danh, lợi lộc hay kinh doanh ít gian nan, thử thách.
 • Sinh ngày Sửu: Ứng với sao Mộc Đức chiếu mệnh, cả đời họ gặp nhiều may mắn. Gia đạo yên ấm, không có cãi vã, tranh chấp. Mặc dù họ đã gặp phải một số câu chuyện tai tiếng, nhưng chúng sẽ được làm sáng tỏ.
 • Sinh ngày Dần: Tương ứng với mạng chiếu Sao Dịch Mã. Người sinh ngày Dần nếu đi làm xa sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân. Bản mệnh tự do tự tại vẫy vùng, lập công lớn.
 • Sinh ngày Mão: Dù đi đâu, làm gì, bản mệnh cũng sẽ được quý nhân phù trợ. Nếu biết thành tâm tích đức, họ cũng sẽ nhận được sự che chở, soi sáng của tổ tiên. Nhờ vậy mà cuộc sống luôn hạnh phúc, tránh được những điều xui xẻo.
 • Sinh ngày Thìn: Tương sinh với sao Hoa Cái, họ là người có trí tuệ uyên thâm, minh mẫn và sáng suốt hơn người. Những người này được mọi người kính trọng bởi sự hiểu biết và hiểu biết sâu rộng.
 • Sinh ngày Tỵ: Tương sinh với Thái Dương, có thể gặp lành dữ. Những người này có thể bị một số trở ngại cản trở nhưng đều có thể bị lật đổ, một lòng một dạ hướng tới mục tiêu, công danh và sự nghiệp hanh thông.

12 con giáp được dùng để gọi tên thời gian theo âm lịch

 • Sinh ngày Ngọ: Theo quan niệm cổ xưa, người tuổi Thìn sinh vào ngày Ngọ sẽ gặp khó khăn hơn những người khác. Mọi việc đến với họ không hề dễ dàng nhưng đừng vội nản lòng, chỉ cần kiên trì vượt qua trở ngại rồi bạn sẽ gặt hái được thành công trong tương lai.
 • Sinh ngày Mùi: Bản mệnh cần quan tâm nhiều hơn đến đường đi lại và công việc. Đặc biệt, cần giữ trạng thái tinh thần luôn lạc quan, ổn định. Chỉ có như vậy thì gia đạo mới bền, sự nghiệp mới vững vàng.
 • Sinh ngày Khỉ: Những người sinh ngày này đặc biệt thuận lợi khi đạt được những điều lớn lao. Họ có đầu óc nhạy bén và khả năng đưa ra những chiến lược dài hạn, quyết đoán. Khi thực hiện công việc, mệnh chủ cần đề phòng kẻ gian ngáng đường.
 • Sinh ngày Dậu: Tương sinh với sao Nguyệt Đức, chủ về sức khỏe, cuộc sống. Trong cuộc sống, những người sinh ngày này có thể gặp phải một vài bệnh tật nhỏ nhưng nhờ vậy mà họ đều vượt qua, không có gì phải lo lắng.
 • Sinh ngày Giáp Tuất: Theo tử vi, Thìn – Tuất khó hòa hợp nên bạn cần cẩn trọng trong chuyện tiền bạc. Người sinh ngày Tuất chú ý đừng tiêu xài hoang phí theo ý muốn, hãy giữ tiền hoặc đầu tư hợp lý để tránh bị động về sau.
 • Sinh ngày Hợi: Đại cát đại lợi. Vợ chồng, con cái hòa thuận, yêu thương, gắn bó với nhau, dù gặp phải tai ương gì cũng đoàn kết cùng nhau vượt qua.

>> Mời bạn đọc tìm hiểu thêm thêm : ” Bói ngày sinh ”

4. Vận mệnh của người tuổi Thìn theo tháng sinh

Đặc điểm của người sinh năm Thìn theo tháng sinh là gì ?12 tháng trong âm lịch ( 13 tháng trong năm nhuận ) thuộc những tiết khí khác nhau. Điều này cũng có ảnh hưởng tác động nhất định đến việc Dự kiến tử vi về vận mệnh cuộc sống của mỗi người. Mệnh đề đề cập đến đặc thù cụ thể từng tháng sinh của những người tuổi Thìn trong phần sau :

 • Sinh vào tháng Giêng âm lịch: Người sinh vào giờ này thông minh lanh lợi, là người có ước mơ và khát vọng thành công. Nếu bạn vượt qua những gian khổ mà người thường không thể chịu đựng được, bạn tất nhiên sẽ đạt đến đỉnh cao mà không ai có thể sánh được.
 • Sinh vào tháng 2 âm lịch: Người tuổi Thìn sinh vào giờ này rất xuất sắc về mọi mặt và có năng lực mạnh mẽ. Dường như không có gì có thể ngăn cản bước tiến của họ. Họ cũng được mọi người xung quanh kính trọng và nể phục, có thể đạt được những chức vụ lớn.
 • Sinh vào tháng 3 âm lịch: Tháng 3 âm lịch rơi vào tiết Thanh minh. Đặc trưng trong tính cách của họ là lễ phép, nhã nhặn, biết cách cư xử với mọi người. Dù tài giỏi, học giỏi nhưng anh không vì thế mà mất đi tính khiêm tốn.
 • Sinh vào tháng 4 âm lịch: Họ là những người có đủ sức khỏe và sức lực để mưu những điều lớn lao. Chủ nhân đã lập được những chiến công hiển hách, được nhân dân ngưỡng mộ.
 • Sinh vào tháng 5 âm lịch: Người tuổi Thìn sinh vào tháng 5 vốn có số giàu sang phú quý. Cuộc sống hoàn toàn không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, họ nên tiết chế tính cách của mình, chú ý đừng quá chuyên quyền.
 • Sinh tháng 6 âm lịch: Muốn xem vận mệnh của những người tuổi Thìn sinh vào tháng này còn phụ thuộc khá nhiều vào giờ sinh, ngày tháng năm sinh. Vì tháng sinh này lên xuống bất định, tùy thời mới đại cát.

Chu kỳ tiết khí tương ứng với 12 tháng

 • Sinh vào tháng 7 âm lịch: Người tuổi Thìn sinh vào tháng 7 là người thông minh, biết người khác, biết mình. Họ được hưởng phúc, đi đến đâu cũng có quý nhân phù trợ.
 • Sinh vào tháng 8 âm lịch: Họ là những người có nhiều bạn bè và kết nối xã hội. Những người này thường muốn sống một cuộc sống bình lặng, theo đuổi những gì mình thích. Đó là lý do tại sao thành công đến với họ một cách tự nhiên.
 • Sinh vào tháng 9 âm lịch: Người tuổi Thìn sinh vào tháng 9 là người hiền lành, từ tốn, lịch thiệp, là người ga lăng. Họ không mải mê chạy theo của cải vật chất nhưng nếu đã đặt mục tiêu thì sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng.
 • Sinh vào tháng 10 âm lịch: Họ thích sống một cuộc sống bình thường, không có nhiều biến cố. Bản mệnh không muốn cạnh tranh hay đầu tư mạo hiểm nên thường có ít danh hiệu nổi bật.
 • Sinh vào tháng 11 âm lịch: Họ có nhiều tài năng, ôm ấp nhiều dự định và hoài bão, nhưng chỉ một số ít thành công. Đối với họ, chỉ lập kế hoạch thôi là chưa đủ mà cần phải chuẩn bị, chuẩn bị tâm lý, dám đương đầu, dám thừa nhận thất bại và đứng dậy sau thất bại.
 • Sinh vào tháng 12 âm lịch: Người tuổi Thìn vào cuối năm có khởi đầu không mấy suôn sẻ. Họ tuy có tài và đức không thua kém ai nhưng khó gặp được điều kiện làm ăn hay cơ hội lớn.

Ghi chú: Thông tin trên chỉ để tham khảo. Vì số phận con người được tổng hợp từ nhiều yếu tố, môi trường, hoàn cảnh. Trong đó, quan trọng nhất vẫn là tinh thần quyết tâm, ý chí nỗ lực và nhân cách sống của mỗi người.

>> Mời quý fan hâm mộ tìm hiểu thêm thêm thông tin về cung hoàng đạo tuổi Thìn :- Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952

– Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

– Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976- Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988- Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2000

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận