Tử vi tuổi dậu 2023 có nên mua nhà đất không?

Bởi thuonghieuhcm
4 Lượt xem
Tin tứcMua nhà đất để định cư lạc nghiệp là sự mong mỏi của nhiều người, đây cũng là một trong những quyết định hành động vô cùng quan trọng yên cầu phải xem xét thật kỹ lưỡng để có sự lựa chọn thật đúng mực. Cùng Times Pro khám phá về tử vi tuổi dậu năm 2023 – Quý Mão và những điểm quan tâm khi mua nhà đất. Để cung ứng tốt nhất nhu yếu nơi ăn chốn ở của bản thân và mái ấm gia đình cũng như lựa chọn được một nơi có thiên nhiên và môi trường sống tốt, tử vi & phong thủy hưng thịnh cho gia chủ .

tu-vi-nam-quy-mao-2023

I – Tổng quan năm Quý mão 2023 và người tuổi dậu 

     Năm 2023 – Quý Mão những cái nhìn tổng quan

 • Thiên can : Quý
 • Địa chi : Mão
 • Tương hợp : Mậu
 • Tương hình : Đinh, Kỷ
 • Tứ hành xung : dậu, Ngọ, Mão, dậu
 • Mệnh ngũ hành : Bạch Kim

Về mệnh

năm 2023 – quý mão là mệnh kim thế cho nên sẽ hợp với những người có mệnh thủy hoặc sinh mệnh thổ. Theo tương sinh Kim sinh thủy và thủy sẽ sinh thổ. Vì vậy những người mệnh thủy năm sau sẽ là một năm cải tiến vượt bậc .
+ Mệnh Thủy gồm có những năm sinh : 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005
+ Mệnh Thổ gồm có những năm sinh : 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999

Về địa chi

năm 2023 là năm Mão nên hợp với mậu, tương hình với người can Đinh, Kỷ và xung với người có tuổi : dậu, ngọ, mão, dậu .

Về cung tốn và con nhà bạch đế

Năm 2023 theo tử vi & phong thủy tử vi là năm vui tương, ôn hòa, khôn khéo và có nhiều mưu trí. Tuy không có nhiều biến cố hay có sự tiêu biểu vượt trội tuy nhiên là năm yên bình có sự thăng quan tiến chức đi lên .

Những người tuổi dậu trong độ tuổi mua nhà năm 2023

Những người tuổi dậu gồm có những năm sau : 1945 ( ất dậu ), 1957 ( đinh dậu ), 1969 ( kỷ dậu ), 1981 ( tân dậu ). 1993 ( quý dậu ), 2005 ( ất dậu ), 2017 ( đinh dậu )

II – Người tuổi dậu năm 2023 – Quý Mão có nên mua nhà đất

Khi xây hoặc mua nhà gia chủ cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm về 03 hạn cực kỳ kiêng kỵ là Kim Lâu, Hoàng Ốc và Tam Thai. Cùng khám phá về những hạn cần tránh và tuổi năm 2023 có bị hạn không nên mua nhà đất năm nay !

Năm 2023 người tuổi dậu có phạm tuổi kim lâu không được mua/xây nhà đất không?

Kim lâu là tuổi được ý niệm theo văn hóa truyền thống phương đông đây là tuổi kiêng kỵ không nên lập mái ấm gia đình hoặc xây nhà. Nguyên nhân là do theo ý niệm thời thời xưa. Nếu thực thi kiến thiết xây dựng nhà cửa năm này sẽ gặp phải nhiều tai ương, rủi ro xấu trong đời sống, đặc biệt quan trọng là người trụ cột mái ấm gia đình .
Kim lâu tức là lầu vàng. Đây là ngày mà vua quan thời xưa chọn để dựng vợ gả chồng cho con. Những ngày này đường phố thường được bảo vệ khắt khe cho vua chúa thời xưa triển khai những nghi thức lễ của họ. Người dậu thường nếu không biết hoặc không chú ý quan tâm sẽ bị bắt và phạt oan uổng. Vì vậy những cụ ta thường tránh mặt ngày kim lâu để tránh bị “ tội vạ ” .
Chính vì những nỗi sợ phạm thượng vô lý mà sinh ra ngày kim lâu trong dậu gian. Tuy nhiên làm nhà là chuyện lớn thế cho nên “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành ”. Mặc dù xã hội đã tân tiến tuy nhiên cũng cần tránh những điều không suôn sẻ hoàn toàn có thể xảy đến .
Những năm tuổi dậu phạm kim lâu năm 2023 : 1969 ( kỷ dậu ), 2005 ( ất dậu )
Như vậy có 02 người tuổi dậu năm 2023 không nên mua nhà đất do phạm tuổi kim lâu .
nguoi-noi-tieng-tuoi-dau

Năm 2023 người tuổi dậu có phạm tuổi Hoàng Ốc không được mua/xây nhà đất không?

Theo ý niệm của nhiều người, Hoàng Ốc tức là căn nhà bỏ phí như ốc đảo. Nếu phạm phải tuổi này sẽ khiến căn nhà của gia chủ điu quạnh, buồn chán không có niềm vui trong đời sống gặp nhiều rủi ro xấu. Tuy nhiên hoàng ốc có đến 06 loại hoàng ốc khác nhau. Vì vậy có tuổi Hoàng Ốc lại rất tốt cho việc làm nhà. Cụ thể là : – 10 tuổi : Thuộc cung Nhất Cát
– Nhất Cát ( hay Kiết cũng vậy ) ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận tiện ( Nhất kiết định cư, thông vạn sự ) .

– Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

– Tam Địa sát ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật ( Tam sát nhơn do giai đắc mệnh ) .
– Tứ Tấn tài ( tốt ) : Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới ( Tứ tấn tài chi phước lộc lai ) .
– Ngũ Thọ tử ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly ( Ngũ tử ly thân phòng tử biệt ) .
– Lục Hoang ốc ( xấu ) : Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được ( Lục ốc tạo gia bất khả thành ) .

Phân loại hoàng ốc theo độ tuổi :

– 20 tuổi : Thuộc cung Nhì Nghi
– 30 tuổi : Thuộc cung Tam Địa Sát
– 40 tuổi : Thuộc cung Tứ Tấn Tài
– 50 tuổi : Thuộc cung Ngũ Thọ Tử
– 60 tuổi : Thuộc cung Lục Hoang Ốc
Như vậy không có người tuổi dậu năm 2023 không nên mua nhà đất do phạm tuổi Hoàng Ốc .

Năm 2023 người tuổi dậu có phạm tuổi Tam Tai không được mua/xây nhà đất không?

Theo ý niệm dậu gian, hạn Tam Tai là hạn mà một người sẽ gặp phải 3 năm liên tục, ở mọi mặt của đời sống. Theo tử vi & phong thủy cứ 12 năm hạn tam thai sẽ đến 1 lần. Để làm nhà có nhiều suôn sẻ và tài lộc tránh những tai ương cho gia chủ và người thân trong gia đình. Người muốn xây nhà và mua nhà nên tránh hạn tam Thai .

Như vậy không có người tuổi dậu năm 2023 không nên mua nhà đất do phạm tuổi Tam Tai .

III – Tử vi người tuổi dậu năm 2023 – năm Quý Mão có thuận lợi để mua nhà đất?

Tử vi người tuổi dậu về sức khỏe

Tuổi dậu năm 2023 gặp nhiều khó khăn vất vả trắc trở trong đời sống vì thế họ dễ lâm vào thực trạng trầm cảm, stress. Từ đó dẫn đến cảm xúc căng thẳng mệt mỏi, kiệt sức. Hãy luôn thả lòng bản thân có chính sách nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý để giữ gìn sức khỏe thể chất, khó khăn vất vả nào rồi cũng qua đi để nhường lại những ngày tươi tắn trong đời sống. Sinh hoạt và tập thể dục điều độ là một trong những giải pháp giảm thiểu stress hiệu suất cao .
tu-vi-tuoi-dau-nam-2023

Tử vi người tuổi dậu về tài lộc

Người tuổi dậu năm 2023 – quý mão sẽ có một năm không tốt về tài lộc. Họ không có nhiều thời cơ để có thêm một khoản thu nhập nào đó, ngược lại còn có năng lực phải tiêu thêm một khoản tiền lớn không hề không tiêu như : khám chữa bệnh, học tập của con cháu, nơi ăn chốn ở, …

Tử vi người tuổi dậu về tình cảm

Năm nay người tuổi dậu dễ gặp phải chuyện đổ vỡ trong tình cảm. Cả hai thuận tiện cãi cự những yếu tố li ti trong đời sống, dẫn đến thực trạng một mồi lửa nhỏ hoàn toàn có thể đốt bùng cả đống rơm. hãy luôn bình tĩnh xem xét mọi việc thật cẩn trọng trước khi đi đến một quyết định hành động nào đó. Ngoài ra nếu xảy ra xích míc cả hai cũng nên ngồi lại và trò chuyện với tâm thế kiến thiết xây dựng tình cảm giữa cả hai .
Do đời sống năm nay gặp những khó khăn vất vả nên người tuổi dậu hoàn toàn có thể sẽ bị stress, cách xử lý là cùng san sẻ với nửa kia. Tránh việc chịu đựng rồi giận cá chém thớt xảy ra cãi cự không đáng có .

Tử vi người tuổi dậu về sự nghiệp

Công việc người tuổi dậu năm 2023 gặp nhiều bất lợi, họ có nhiều việc làm cần xử lý. Việc làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả trắc trở. Năm quý mão họ không nên mưu cầu chức vị, thăng quan tiến chức trong việc làm mà nên giữ gìn sự không thay đổi sẵn sàng chuẩn bị cho thời cơ đến và chớp lấy sau .
Với người làm ăn kinh doanh thương mại năm này cũng gặp nhiều khó khăn vất vả phải chi tiền, thế cho nên hãy tiêu tốn thật hài hòa và hợp lý. Tránh vung tiền quá chán để đi vào đường cùng .
Trên đây là bài viết về tử vi tuổi dậu năm 2023 – Quý Mão và những kỹ năng và kiến thức về tử vi & phong thủy khi mua nhà của tuổi dậu năm 2023. Độc giả hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những kỹ năng và kiến thức tương quan tại Times Pro trong những link dưới đây :

 • Kiến thức tử vi & phong thủy : https://thuonghieuhcm.com/tin-tuc/phong-thuy/
 • Quy hoạch những tỉnh : https://thuonghieuhcm.com/tin-tuc/phap-luat-bat-dong-san/quy-hoach/
 • Kiến thức pháp lý:

  https://thuonghieuhcm.com/tin-tuc/phap-luat-bat-dong-san/chinh-sach-bds/

 • 360 độ những tỉnh thành trên cả nước :https://thuonghieuhcm.com/tin-tuc/360-do-cac-tinh-tp/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận