Tuổi 18 dang dở tập full Vietsub – Somehow 18 (2018)

Bởi thuonghieuhcm
58 Lượt xem

Phim tuổi 18 dang dở là webdrama của điện ảnh Hàn Quốc lấy chủ đề xuyên không. Khi còn ở trường trung học, Oh Kyung-hwi đem lòng yêu cô bạn cùng lớp, nhưng không may cô ấy qua đời. Giờ đây Oh Kyung-hwi đã là 1 vị bác sỹ chỉnh hình nổi tiếng, nhưng luôn dằn vặt với quá khứ. Anh đã quay ngược thời gian để bảo vệ mối tình đầu của mình…

Xem phim tuổi 18 dang dở – Somehow 18 full Vietsub, thuyết minh mới nhất

Diễn biến chính trong phim kể về vị bác sỹ Oh Kyunghwi ( do Minho thủ vai ). Một chàng học viên điển trai, thư sinh và có phần yếu ớt. Anh liên tục bị những bạn bắt nạt, cô lập, làm trò tiêu khiển của đám đại ca trong trường. Duy nhất cô bạn Han Na Bi ( Lee Yoo Bi ) đồng cảm, sau đó trở thành mối duyên đầu của anh .
tuoi 18 dang do
Nhưng vốn là 1 chàng trai yếu ớt, không bảo vệ được bán gái của mình. Nabi đã tự sát vì bị trầm cảm. Kể từ đó, hình ảnh của Nabi luôn hiện hữu trong tâm lý Oh Kyung-hwi. Khao khát trở lại quá khứ và điều đó đã trở thành thực sự .

Phép màu trở lại quá khứ 10 năm trước đây đã trở thành hiện thực, điều đó khiến cho Oh Kyung-hwi vỡ oà trong hạnh phúc. Anh ôm trầm lấy bạn gái mình trước sự ngỡ ngàng của Nabi.

Tuy nhiên, đó lại là thời điểm 2 người chưa từng biết mặt. Cái ôm của anh làm cho Nabi hoảng sợ bỏ chạy. Nhưng dù sao đây cũng là cơ hội để anh làm lại từ đầu.

Hình ảnh của Oh Kyung-hwi khi trở lại đã trọn vẹn khác. Không còn là cậu học viên yếu ớt ngày nào. Giờ đây cậu rất can đảm và mạnh mẽ, nhiều lúc còn khiến cho nhóm học viên riêng biệt trong trường phải thấp thỏm .

Phim tuổi 18 dang dở mang ý nghĩa nhân văn cao cả

Trong quá khứ, có lẽ rằng ai cũng đã từng mắc những sai lầm đáng tiếc. Điều đó luôn hằn sau vào ký ức, đó là sự hụt hẫng. Giá như ai cũng có 1 cánh cửa thời hạn lan rộng ra để quay về thời gian đó làm lại tổng thể .
Trở về thanh xuân, quay trở lại thời gian của những quyết định hành động sai lầm đáng tiếc là mong ước của toàn bộ tất cả chúng ta. Khoảnh khắc Oh Kyung-hwi mở ra cánh cửa quay lại quá khứ sẽ khiến không ít người cảm thấy ghen tị, mong ước đó là chính mình .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận