Tử vi tuổi Thân năm Canh Tý: Quý nhân phù trợ, tài lộc dồi dào

Bởi thuonghieuhcm
38 Lượt xem
TPO – Tuổi Thân năm nay sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, càng thao tác càng thành công xuất sắc, sự nghiệp không riêng gì tăng trưởng mà tài vận ngày càng dồi dàoTuổi Thân là hình tượng cho con khỉ là con giáp đứng thứ 9 trong vị trí bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh ( tính theo tiết khí ) thì tháng Thân ứng với cung Mộ trong 12 cung của vòng Trường sinh. Trong lục thập hoa giáp, tuổi Thân gồm những tuổi : Giáp Thân 2004 – 1944, Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992 …

Người tuổi Thân là người thông minh, nhanh thẹn, họ là người có ý chí tiến thủ. Cuộc đời của người tuổi Thân thường nhận được sự giúp đỡ của người khác. Cuộc sống của người tuổi Thân khá ổn, tiểu vận khá may mắn, nhưng trung và hậu vận thì phải cố gắng rất nhiều để cuộc sống tốt hơn.

Tử vi người tuổi Thân trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Thân sẽ ở đỉnh cao của sự may mắn. Nhờ Thần Tài bên trái, quý nhân bên phải mà người tuổi Thân sẽ gặp được cơ hội đổi đời. Chỉ cần bạn kiên trì, chăm chỉ thì chắc chắn sẽ tạo dựng được cơ ngơi vững chắc, kiếm được nhiều tiền. Cụ thể, từ đầu năm 2020 trở đi, tuổi Thân sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, càng làm việc càng thành công, sự nghiệp không chỉ phát triển mà tài vận ngày càng dồi dào,

Sự nghiệp của tuổi Thân năm 2020

Trong năm nay, các doanh nhân tuổi Thân sẽ có một khởi đầu tốt. Bạn cũng sẽ được nhiều người ủng hộ để giúp cho con đường khởi nghiệp của bạn trở nên suôn sẻ hơn.

Đối với những người làm công ăn lương, bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, làm việc một cách hiệu quả hơn và giành được sự công nhận của sếp với thành tích cá nhân xuất sắc.

Đối với những người săn việc làm, bạn sẽ gặp may mắn ở mức trung bình cho sự nghiệp và sự khó khăn do môi trường mới mang lại có thể khiến bạn không thể làm việc trong trạng thái tốt. Do đó, hãy suy nghĩ kỹ trước khi bạn đưa ra quyết định về nhảy việc, tham khảo ý kiến của những người đi trước và chọn một công việc phù hợp nhất.

Tài lộc của tuổi Thân năm 2020

Những chú khỉ sẽ nhận được sự giúp sức của thần như mong muốn và những ngôi sao 5 cánh tốt đẹp vào năm 2020. Do đó, bạn sẽ cảm thấy khá như mong muốn về cả thu nhập và việc làm. Thu nhập tiền lương của bạn sẽ được cải tổ và bạn sẽ nhận được mức thù lao mong ước. Ngoài ra, việc chịu khó lắng nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm tay nghề cùng quy trình tích luỹ của bạn trong học tập, nhận thức sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tài lộc từ góp vốn đầu tư và quản lý tài chính. Tuy nhiên, bạn nên tiêu tốn hài hòa và hợp lý.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 3, tháng 6, tháng 11.

Dự đoán tình yêu của tuổi Thân năm 2020

Dự đoán về tình yêu dành cho tuổi Thân trong năm 2020 cho thấy đây là một năm có phần nhất quán cho các mối quan hệ. Người đã kết hôn có thể hy vọng về một năm ổn định và yên bình. Những người độc thân sẽ tận hưởng khoảng thời gian dễ chịu và sẽ không thiếu bạn mới.
Cả nam và nữ sẽ có nhiều người cầu hôn và bạn phải chọn thật kỹ lưỡng. Những người đang trong tình yêu sẽ có một năm thú vị.
Tháng may mắn cho tình yêu: tháng 6, tháng 11.
 
Dự đoán về tiền và tài chính của tuổi Thân năm 2020

Dự đoán tuổi Thân về các vấn đề tài chính cho thấy, tất cả các khoản đầu tư lớn nên tránh. Khi bạn đầu tư, bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng và chọn lọc.
Những người làm việc môi giới như bảo hiểm, , bạn phải lên kế hoạch trước và chuẩn bị cho một năm với những thăng trầm.
Việc đi du lịch có thể mang lại cho bạn bất ngờ, làm tăng lợi nhuận tài chính của bạn. Vì vậy, hãy bắt đầu lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn. 
Tháng may mắn về tài chính: Tháng 3, tháng 6, tháng 11.

Sức khoẻ của tuổi Thân năm 2020

Sức khỏe của khỉ trong năm 2020: Sẽ không có bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào.
Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi nhưng điều này sẽ được chữa khỏi bằng cách nghỉ ngơi đầy đủ.
Một vấn đề khác là từ căng thẳng nghề nghiệp. Đặc biệt là các chuyên gia và người làm trong ngành tài chính. Bởi họ có thể phải đối mặt với một số thất bại trong công việc. Biện pháp duy nhất là thư giãn bằng các kỹ thuật như yoga và thiền định.
Dự đoán may mắn tuổi Thân năm 2020
– Số may mắn: 1, 5, 7
– Màu sắc may mắn: bạc, vàng, xám
– Hướng may mắn: bắc, tây bắc, tây.

Tử vi 2020 tuổi Giáp Thân 2004 

Người sinh năm Giáp Thân còn đang ở vào độ tuổi đi học. Trong năm nay, bản mệnh bước vào giai đoạn dậy thì nên cảm xúc thay đổi thất thường, dễ xao lãng, mất tập trung, sự chú ý bị phân tán bởi nhiều yếu tố bên ngoài nên thành tích học tập cũng bất ổn định.
Tử vi sự nghiệp tuổi Thân năm 2020 khuyên nếu gặp khó khăn gì trong cuộc sống cũng như trong việc học, bạn cần tích cực trao đổi với cha mẹ, thầy cô giáo hoặc những người tin tưởng. 

Tử vi 2020 tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2020 là năm tốt với những người tuổi Nhâm Thân đang hoạt động giải trí trong nghành học tập, nghiên cứu và điều tra. Bạn đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ và có hiểu biết thâm thúy về nghành nghề dịch vụ đang nghiên cứu và điều tra.

Đến tuổi này, bản mệnh cần có những suy nghĩ, cân nhắc thật sự nghiêm túc về tương lai, chú ý lắng nghe người đi trước và tin tưởng vào bản thân, kiên trì với mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra. 
Bản mệnh cũng nên học cách bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu bên ngoài, giảm thời gian vào những việc ngoài lề, đồng thời tranh thủ thời gian để rèn luyện bản thân, đọc thêm sách vở để củng cố vốn kiến thức. Xem thêm: Lời Phật dạy về an nhiên để giúp bạn bình tâm trước sóng gió. 

Tử vi 2020 tuổi Canh Thân 1980

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Canh Thân không mấy tót đẹp, bản mệnh dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên của mình.
Bạn cần thay đổi bản tính cố chấp, không thích nghe theo ý kiến người khác và tự coi mình là trung tâm. Nếu không, bạn rất dễ rơi vào tình trạng bị cô lập, các mối quan hệ xã giao không lý tưởng. 
Để tránh những mâu thuẫn không cần thiết, bản mệnh nên giữ thái độ “dĩ hòa vi quý”, không nên có những quyết định bốc đồng, ngang ngược.
 
Tử vi 2020 tuổi Mậu Thân 1968  

Năm 2020, người sinh năm Mậu Thân gặp khá nhiều may mắn, chỉ cần cố gắng hết sức thì chắc chắn sẽ thu được kết quả đáng mừng. 
Nếu muốn nắm bắt được cơ hội, bản mệnh cần học cách kiên trì chờ thời cơ, làm việc gì cũng dành nhiều tâm huyết cũng như chuẩn bị đầy đủ cả về tinh thần cũng như năng lực. Có như vậy, chắc chắn bạn sẽ thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. 
Nửa cuối năm sẽ là khoảng thời gian khá bận rộn với bản mệnh, có người cần phải thường xuyên ra ngoài tiếp khách hoặc công tác. Vì vậy, nếu muốn phát triển bền vững thì bên cạnh việc chăm chỉ, cố gắng, bạn cũng cần chú ý nhiều đến sức khỏe của mình. 

Tử vi 2020 tuổi Bính Thân 1956 Năm Canh Tý không phải là một năm thuận tiện so với người tuổi Bính Thân. Nếu vẫn còn đang công tác làm việc, bản mệnh cần cẩn trọng đề phòng, làm gì cũng cần dựa vào chính năng lực của mình, không nghe theo lời xúi bẩy của người khác.

Khi hợp tác với bất cứ ai, bản mệnh cần chú ý tiểu tiết, không nên suy nghĩ và làm việc cẩu thả, chú ý lời nói và hành động của bản thân, tránh làm mất lòng người khác. 
Từ khoảng thời điểm giữa năm, công việc của người tuổi này dần đi vào quỹ đạo, tiểu nhân cũng ít xuất hiện quấy rầy hơn, sự nghiệp có bước phát triển nhất định. 

Tử vi 2020 tuổi Giáp Thân 1944

Về tổng thể, vận thế của người sinh năm Giáp Thân không có nhiều biến động so với năm vừa qua. Bản mệnh nên giữ những suy nghĩ lạc quan, tin tưởng vào con cháu, không dễ dàng tin theo lời ngọt nhạt của người ngoài.
Nếu có vấn đề gì xảy ra thì không nên lo lắng quá mức mà cần chủ động trao đổi với con cháu.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận