Tử vi người tuổi Tuất năm Canh Tý 2020

Bởi thuonghieuhcm
49 Lượt xem

Tuổi Tuất là biểu tượng cho con chó (Cẩu – 狗). Là con giáp đứng vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Tuất ứng với cung Thai trong 12 cung của vòng Trường sinh. Trong lục thập hoa giáp tuổi Tuất gồm có tuổi Bính Tuất 2006 – 1946, Giáp Tuất 1994 – 1934, Mậu Tuất 1958, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982…

Người tuổi Tuất là người thông minh, chính trực và đặc biệt trung thành.

Tử vi tuổi Tuất năm 2020 cho thấy, sau một năm lờ đờ 2019, bạn sẽ có một năm tốt đẹp hơn .
Bạn bè sẽ đóng một vai trò quan trọng trong đời sống của bạn vào năm Tý 2020. Vì vậy, hãy thêm bạn bớt thù và nhìn nhận cao tổng thể những người bạn tốt mà bạn có. Họ chắc như đinh sẽ giúp một tay khi bạn cần .

Người tuổi Tuất sẽ gặp may mắn vào năm 2020. Nhưng bạn cần quản lý vấn đề tiền bạc một cách hợp lý và không tiêu xài hoang phí. Những sự cố bất ngờ có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền. Năm nay, những người tuổi Tuất nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe và rất cẩn thận khi lái xe hoặc đi bộ bên ngoài.

Sự nghiệp của tuổi Tuất năm 2020
Năm 2020 bộc lộ một bức tranh màu hồng về việc làm của người tuổi Tuất. Tuy nhiên, bạn cần có thêm sự tự tin trong khi triển khai xong những dự án Bất Động Sản của mình. Sự siêng năng của bạn sẽ được quản trị công nhận và sự nghiệp của bạn sẽ thăng quan tiến chức .
Trong khi thao tác, bạn nên tìm cách hoàn thành xong việc làm của mình một cách tuyệt vời. Năm Tý cũng sẽ cho bạn nhiều thời cơ để tiếp đón việc làm làm thêm. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng kinh nghiệm tay nghề và kĩ năng của mình để kiếm thêm tiền .
Tháng suôn sẻ cho sự nghiệp : tháng 5, tháng 7, tháng 10, tháng 12 .
Tài lộc của tuổi Tuất năm 2020
Tử vi tuổi Tuất năm 2020 đã báo trước một quá trình tuyệt vời về tiền tài. Các tuổi Tuất sẽ có được thu nhập không thay đổi và đủ để tiết kiệm ngân sách và chi phí .
Bạn không nên phung phí vào những thứ xa xỉ và đưa thu nhập vào khoản tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí. Các bạn thao tác trong những ngành bảo hiểm và sẽ sẵn sàng chuẩn bị đương đầu với sự dịch chuyển trong dòng tiền. Thỉnh thoảng bạn hoàn toàn có thể mong đợi một khoản doanh thu từ những nguồn không xác lập ngoài thu nhập liên tục của bạn .
Tháng như mong muốn về kinh tế tài chính : tháng 1, tháng 5, tháng 10, tháng 12 .
Tình cảm của tuổi Tuất năm 2020

Tuổi Tuất sẽ được ban phúc trong mối quan hệ tình cảm vào năm 2020. Nếu bạn kết hôn, cuộc hôn nhân của bạn sẽ được cải thiện hơn nữa, vợ chồng ít cãi vã.

Tuổi Tuất độc thân nên dành thời hạn để tạo mối quan hệ mới. Bạn sẽ có rất nhiều thời cơ để có được bạn tình tương thích nếu bạn nhìn xung quanh. May mắn đứng về phía bạn, và bạn hoàn toàn có thể kinh ngạc khi tìm thấy trong vòng tròn đời sống của bạn .
Tháng như mong muốn cho tình yêu : Tháng 1, tháng 5, tháng 10, tháng 12 .
Sức khỏe của tuổi Tuất năm 2020
Trong năm 2020, những người tuổi Tuất cần phải cẩn trọng khi ra ngoài. Bạn sẽ dễ bị chấn thương do tai nạn thương tâm hơn là bệnh tật .
Đối với phụ nữ tuổi Tuất, bạn không nên đi bộ một mình vào đêm hôm mà nên thận trọng trong mọi việc. Đối với người đàn ông, cần chú ý quan tâm đến sự bảo đảm an toàn khi bạn đang lái xe .
Sẽ có những yếu tố sức khỏe thể chất tương quan đến việc làm bên cạnh những chấn thương. Vậy nên, bạn cần rèn luyện sức khỏe thể chất liên tục. Sức khỏe của một số ít thành viên trong mái ấm gia đình cũng sẽ có một vài lo ngại, bạn cần chú ý quan tâm đúng mức đến sức khỏe thể chất của họ .
Dự đoán suôn sẻ tuổi Tuất năm 2020
– Số như mong muốn : 2,6, 8

– Màu sắc may mắn: cam, đỏ, hồng

– Hướng suôn sẻ : đông, đông nam, nam
Tử vi người tuổi Dậu năm Canh Tý 2020

Tử vi người tuổi Dậu năm Canh Tý 2020

Với sự giúp sức của ngôi sao 5 cánh tốt đẹp, người tuổi Dậu sẽ thấy sự tân tiến trong sự nghiệp so với năm ngoái .

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà
(Chủ tịch Hiệp Hội Dương Công Cám Châu Thế Giới – Phân hội Việt Nam)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận