Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90%

Bởi thuonghieuhcm
76 Lượt xem

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng trong năm Quý Mão có những chuyển biến tốt xấu đan xen. Quý nữ sinh năm 1991 mặc dù được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp tuy nhiên năm nay công việc không có sự khởi sắc, họ nên giữ yên ổn tránh có sự thay đổi xảy ra. Ngoài ra, chuyện tình cảm đôi lứa cũng có chuyện buồn đưa tới khiến nữ giới tuổi Mùi phải suy nghĩ nhiều. 

MỤC LỤC NỘI DUNG

1 – Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi theo phong thủy

Thiên Can

Thiên can nữ tuổi Mùi 1991 là Tân – hành Kim gặp năm 2023 thiên can là Quý – hành Thủy ⇒ Bình Hòa .

Địa chi

Nữ tuổi 1991 tuổi Mùi gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Tam hợp ⇒ Tốt .

Ngũ hành

Nữ Tân Mùi có ngũ hành Thổ gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Sinh Xuất .

Cung phi

Nữ 1991 có cung phi Càn – Kim gặp cung phi Tốn – Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Họa Hại .

Sao chiếu mệnh

Sao La Hầu

Hạn năm

Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu – Hoang Ốc

Vận niên

Mã Ngộ Đao

Tứ Trụ

Thiên Sinh – Địa Sinh

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Tân Mùi nên xuất hành trong khoảng chừng thời hạn từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ ban phước theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần .

Màu hợp tuổi

Năm 2023, phái đẹp 1991 hợp màu Vàng, Nâu và kỵ nhất màu Xanh Lá Cây .

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con dê, tướng tinh con gấu

⇒ Kết Luận tử vi tân mùi 2023 nữ mạng: Đối với tuổi 1991 nữ mạng được biết năm Quý Mão là một năm bất lợi cho người nữ tuổi này. Họ bị cuốn vào nhiều chuyện thị phi bất lợi, tình cảm gia đình cũng có vấn đề không được tốt xảy đến, có tang sự đưa tới làm ảnh hưởng xấu tới công việc và sự nghiệp. Ngoài ra, tuổi Tân Mùi nữ mạng trong năm 2023 ra ngoài lưu ý xe cộ cẩn thận.

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng] chính xác nhất!

2 – Vận hạn của tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng

☯ Xem nữ 1991 năm 2023 sao gì chiếu mệnh ?

HUNG TINH LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang
Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Nữ mạng 1991 gặp sao La Hầu 2023 cực xấu vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Năm nay, người nữ tuổi Mùi gặp điều chẳng lành có liên quan đến công quyền pháp luật. Lại thêm, nữ mạng Tân Mùi dễ lâm vào tình cảnh sầu bi, tiền tài suy kiệt, sức khỏe yếu kém tinh thần bất ổn có hạn về mắt, đồng thời bản mệnh tuổi này cũng bị cuốn vào những tranh cãi thị phi không đáng có. 

☯ Sao hạn tử vi tuổi Tân Mùi 2023 nữ mạng

Đại hạn Diêm Vương 

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư .
Đầu năm khấn nguyện hết lòng ,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .

Dịch nghĩa: Gặp hạn Diêm Vương năm 2023 thì nữ mạng Tân Mùi phải chú ý trong nhà xảy ra chuyện rối ren, vợ chồng con cái không hợp tính nhau. Bên cạnh đó, nữ giới tuổi 1991 không nên dính vào thưa kiện, thị phi tai tiếng bởi dễ nhận phần thua thiệt về mình lại còn bị hao tán tiền của. Tuy nhiên, nếu người nữ tuổi Mùi trong năm mưu cầu danh lợi hay đầu tư tiền bạc làm ăn thì lại hên may và có lộc tiền bạc đưa tới.

☯ Xem hạn tuổi của tử vi tuổi Tân mùi nữ mạng năm 2023

– Hạn Hoang Ốc:  Chủ về năm 2023, gia chủ nữ tuổi Tân Mùi nếu mua nhà hay nhập trạch nhà mới thì bản mệnh nữ 1991 cùng gia tuyến sẽ gặp phải nhiều chuyện không tốt đẹp.

Hạn Kim Lâu: Đây là hạn xấu chủ về đem lại những điều khó khăn và bất lợi liên quan đến tình cảm gia đạo cho nữ giới sinh năm 1991 nếu xây dựng nhà cửa vào năm 2023. 

☯ Vận niên tử vi tuổi mùi 1991 năm 2023 nữ mạng

Vận niên: Mã Ngộ Đao ⇒ Xấu 

Ý nghĩa: Quý nữ sinh năm 1991 gặp vận niên Mã Ngộ Đao dễ gặp phải thất bại trong công việc nếu bản mệnh nữ tuổi Mùi không biết tính toán và kiềm chế tính cách của bản thân. Tốt nhất quý nữ Tân Mùi nên duy trì việc làm ăn kinh doanh ổn định đồng thời hạn chế đầu tư hoặc mở rộng sự nghiệp sang lĩnh vực mới. Nữ giới tuổi Mùi không nên cạnh tranh với người khác, hãy tập trung hoàn thành tốt công việc của mình. Công danh sự nghiệp của quý nữ sẽ được cải thiện tốt dần lên về nửa cuối năm. Ngoài ra, nữ giới tuổi Mùi 1991 cũng có hạn tai nạn sông nước cầu phà phải chú ý cẩn thận.

☯ Tứ trụ tử vi tuổi tân mùi nữ mạng năm 2023

Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn của nữ giới Tân Mùi trong năm 2023 có phần thua thiệt, tính toán một đường nhưng tiến hành một ngả khiến cho tài lộc suy hao, cuộc sống trở ngại, bế tắc. Thế nhưng, gia đình và sức khỏe nữ mạng tuổi 1991 lại khá tốt, có hỷ tín cưới hỏi thêm con thêm cháu trong nhà. 

3 – Bình giải cụ thể lá số tử vi nữ 1991 năm 2023

– Lá số tuổi Tân Mùi nữ mạng về cung mệnh: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Đây là bộ sao chủ về nữ giới sinh năm 1991 được đón nhận tin vui về thay đổi nơi ăn chốn ở và công việc làm ăn. Tuy nhiên, nữ tuổi Tân Mùi phải chú ý năm 2023 gia đình có tang sự xảy tới.

– Lá số tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng về cung Xung Chiếu: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Bộ sao này cho biết nữ mạng Tân Mùi sức khỏe yếu kém gây điều cản trở cho xuất hành ngoại giao cũng như cho công việc làm ăn của họ. Không chỉ thế, quý nữ tuổi Mùi 1991 năm nay có hạn cửa quan pháp lý. 

– Lá số tuổi Tân Mùi nữ mạng về cung Tam Hợp: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao chủ về tiền bạc trong năm 2023, nữ giới Tân Mùi có sự hao tán về tiền bạc, công việc làm ăn nên đề phòng kẻ xấu cản trở gây điều bất lợi. Ngoài ra, gia đình quý nữ sinh năm 1991 không hòa thuận, có tang sự đưa tới. 

– Lá số tử vi tuổi Mùi năm 2023 nữ mạng về cung Nhị Hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Bộ sao chủ về bản mệnh nữ tuổi Mùi 1991 nhận được sự hỗ trợ của bạn bè và người thân do đó mọi khó khăn đều được giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu nữ mạng Tân Mùi có dự định mới trong sự nghiệp hoặc mưu cầu danh vọng thì đều không tốt đẹp.

Kết luận:  Xem lá số nữ mệnh Tân Mùi xét thấy trong năm nay sức khỏe quý nữ không được tốt, đau ốm bệnh tật lâu khỏi thế nhưng nếu gặp được thuốc tốt, thầy thuốc giỏi thì sẽ được cứu chữa. Gia đạo nữ giới sinh năm 1991 có chuyện buồn đưa tới thậm chí có thể có tang sự đưa tới.

Ngoài ra nữ mạng tuổi Tân Mùi có thể xem LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 – Tử vi tuổi Mùi năm 2023 nữ mạng theo những phương diện

☯ Xem bói tử vi tân mùi 2023 nữ mạng về tài lộc

Đối với tuổi Tân Mùi nữ mạng về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy kinh tế tài chính tiêu tốn nhiều hơn là thu về. Trong năm nay, nếu quý nữ 1991 có sự góp vốn đầu tư tiền của vào việc làm làm ăn phải chú ý quan tâm cẩn trọng .

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

☯ Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng về sức khỏe thể chất

Xét về phương diện sức khỏe thể chất quý chị tuổi Mùi 1991 thấy rằng năm 2023 sức khỏe thể chất yếu kém dễ nhiễm bệnh tương quan tới phụ khoa và máu huyết lưu thông không tốt. Bên cạnh đó, xương khớp người nữ Tân Mùi cũng có yếu tố phải quan tâm .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi 2023 Tân Mùi nữ mạng về việc làm làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp sự nghiệp của nữ mạng Tân Mùi thì năm 2023 không có nhiều khởi sắc, tăng trưởng theo khunh hướng không có lợi. Trong năm, phái đẹp sinh năm 1991 không nên biến hóa việc làm cũng như mưu cầu sự nghiệp sự nghiệp chủ về thất bại, không được suôn sẻ .

⇒ Đánh giá: ★  

☯ Coi tử vi 1991 năm 2023 nữ mạng về tình duyên

Xem bói 2023 của phái đẹp sinh năm 1991 thấy rằng phương diện tình duyên nhà đạo năm nay không được tốt. Trong nhà quý nữ Tân Mùi thiếu trung khí, có chuyện buồn đưa tới. Thêm vào đó, mái ấm gia đình có người già đau ốm phải chăm nom kỹ lưỡng .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi nữ mạng 1991 năm 2023 về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng năm 2023 không được thuận tiện, những mối quan hệ có sự xích míc. Xuất hành ra ngoài, bản mệnh nữ 1991 gặp nhiều bất lợi và khó khăn vất vả .

⇒ Đánh giá: ★  

5 – Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng

–    Tháng 1: Tháng đầu năm Quý Mão người tuổi Tân Mùi nữ mạng tiền bạc không được lợi. Trong tháng hao tán nhiều tiền của vào cuộc sống hoặc công việc kinh doanh. Bên cạnh đó cần chú ý về chuyện phiền muộn có thể đưa tới.

–    Tháng 2: Tuổi Tân Mùi nữ mạng 2023 khi xuất hành trong tháng 2 âm lịch gặp được nhiều may mắn. Chính vì vậy, triển khai các công việc đều dễ đạt được những thành quả tốt. Công việc có tài có lộc đưa tới.

–    Tháng 3: Sức khỏe của người tuổi Tân Mùi nữ mạng trong tháng 3 âm lịch không được tốt. Đồng thời mọi việc tiến hành trong tháng cũng khó đạt được kết quả như ý muốn của chủ mệnh 1991.

–    Tháng 4: Xem tử vi 2023 tuổi Tân Mùi nữ mạng cho thấy công việc kinh doanh làm ăn của những phải đi lại nhiều nên chú ý có thể vướng vào chuyện thị phi. Những điều này cũng khiến cho công việc không thuận và không đạt được những kỳ vọng như ý muốn.

–    Tháng 5: Sức khỏe của người tuổi 1991 Tân Mùi nữ mạng không được tốt. Chú ý về gia đạo trong tháng thiếu hòa thuận và chú ý về chuyện buồn phiền dễ đưa tới trong tháng.

–    Tháng 6: Chuyên gia xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng khuyên nên chú ý trong tháng 6 âm lịch cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Vì điều này có thể ảnh hưởng tới công việc. Ngoài ra đi lại sông nước cần hạn chế.

–    Tháng 7: Khó khăn có thể đưa tới trong tháng 7 âm lịch của người tuổi 1991 Tân Mùi nữ mạng, tuy nhiên được quý nhân giúp đỡ nên vượt qua được khó khăn. Tiền bạc trong tháng chủ về tiêu pha cho nhiều công việc.

–    Tháng 8: Tử vi nữ mạng Tân Mùi 2023 trong tháng 8 âm lịch không nên tiến hành những thay đổi về công việc làm ăn kinh doanh. Người tuổi này cũng có thể mở mang thêm được công việc trong tháng.

–    Tháng 9: Đây là tháng gia đình của người tuổi này nữ mạng thiếu hòa khí. Cùng với đó việc đi xa cũng không được lợi, cẩn thận trong việc đi lại xe cộ có thể bị thương tổn.

–    Tháng 10: Trong tháng 10 Âm lịch người tuổi này đón được những tin vui mới cho gia đạo. Nhiều khả năng là tin vui trong chuyện thêm người thêm của. Làm ăn kinh doanh trong tháng cũng rất thuận lợi.

–    Tháng 11: Xem vận hạn tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng quý nữ hãy cẩn thận trong tháng 11 âm lịch dễ vướng phải vấn đề cửa quan, pháp lý. Mọi việc triển khai trong tháng chú ý vì không được tốt như ban đầu đặt ra.

–    Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm Quý Mão được hưởng về âm phúc của tổ tiên. Chính vì thế, mọi công việc gặp được nhiều may mắn, gặp hung trong tháng dễ dàng hóa cát lành.

6 – Phong thủy suôn sẻ tử vi nữ mạng Tân Mùi năm 2023

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1991 làm ăn hợp tuổi nào ?

Năm 2023, phái đẹp sinh năm 1991 nên hợp tác với người sinh năm 1971 Tân Hợi hoặc người tuổi 1999 Kỷ Mão để việc làm được thuận thành, bản mệnh được đón tài lộc .

☯ Nữ Tân Mùi năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không ?

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng phạm hạn xấu là Kim Lâu và Hoang Ốc rất kiêng kỵ so với việc kiến thiết xây dựng nhà cửa. Do đó, nếu động thổ làm nhà trong năm nay thì quý nữ Tân Mùi cùng mái ấm gia đình sẽ đều gặp chuyện kém như mong muốn .

☯ Nữ tuổi Tân Mùi năm 2023 mua xe tháng nào tốt ?

Nếu quý nữ sinh năm 1991 muốn đổi xe hoặc sắm sửa một chiếc xe mới không nên thực thi, chủ về mua và bán không thuận tiện cũng như chiếc xe mua về không đem lại như mong muốn .

☯ Năm 2023 nữ Tân Mùi nữ mạng cưới hỏi tốt không ?

Dự định cho việc cưới xin trong năm 2023 của nữ mạng tuổi Tân Mùi không được tốt đẹp do bản mệnh nữ tuổi này phạm hạn tuổi xấu Kim Lâu. Nếu quý nữ 1991 muốn lấy chồng vào năm nay thì tác động ảnh hưởng không tốt tới tình cảm vợ chồng, thậm chí còn hoàn toàn có thể bị dẫn tới cảnh mái ấm gia đình ly tán .

Tham khảo thêm >>> Ngày tốt kết hôn, mọi việc suôn sẻ, may mắn 

☯ Nữ Tân Mùi 1991 năm 2023 sinh con tốt hay xấu ?

Với mệnh nữ sinh năm 1991 trong năm 2023 xét thấy người tuổi này sinh con đẻ cái thì không thuận tiện. Em bé chào đời mang lại nhiều điều kém suôn sẻ cho mái ấm gia đình đồng thời tác động ảnh hưởng không tốt tới tình cảm và việc làm làm ăn của cha mẹ tuổi 1991 .

7 – Tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

☯ Tử vi tuổi 1991 nữ mạng năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

– Tháng 1 : Năm 2023 so với nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh vào tháng 1 âm xét thấy thông thường do đó trong năm nay không có mấy sự dịch chuyển .
– Tháng 2 : Đối với nữ 1991 sinh vào tháng này được dự báo rằng năm Quý Mão người tuổi này có sự biến hóa việc làm làm ăn và đi lại nhiều. Đồng thời, tiền tài của phái đẹp sinh năm Tân Mùi cũng có sự hao tán và gặp thị phi đưa tới .
– Tháng 3 : Nữ giới 1991 sinh vào tháng 3 âm lịch gặp năm 2023 chủ về tình cảm mái ấm gia đình không được tốt, việc làm làm ăn cũng không có sự khởi sắc trong năm nay .
– Tháng 4 : Luận giải tử vi tuổi Mùi nữ mạng năm 2023 sinh tháng 4 âm về việc làm làm ăn dễ có link và mở mang thêm việc làm mới. Tuy nhiên, xuất hành đi xa thì nữ mạng tuổi 1991 gặp nhiều bất lợi về sức khỏe thể chất .
– Tháng 5 : Nữ mạng đẻ vào tháng 5 âm mà gặp năm Quý Mão xét thấy việc làm có sự đổi khác cũng như góp vốn đầu tư tài lộc nhiều vào trong làm ăn. Bên cạnh đó, nhà đạo xảy ra nhiều chuyện không vui tươi .
– Tháng 6 : Đối với quý nữ sinh tháng này về phương diện nhà đạo xét thấy bản mệnh được đón tin vui đưa tới trong nhà. Ngoài ra, trong năm nay, nữ Tân Mùi khi xuất hành đi xa cũng gặp nhiều như mong muốn .

Để Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2023 của 60 hoa giáp nam nữ mạng.

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn sung sướng nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Nam
Nữ

☯ Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

– Tháng 7 : Bói vận hạn năm 2023 của nữ mạng Bính Ngọ sinh tháng 7 âm lịch thấy rằng năm nay chủ về bản mệnh 1991 phải đi lại nhiều và khó khăn vất vả lo toan trong việc làm làm ăn. Bên cạnh đó mái ấm gia đình nữ tuổi Mùi phải đề phòng xảy ra thị phi mất uy tín .
– Tháng 8 : Người sinh vào tháng 8 âm chủ về tử vi năm nay bất lợi mọi mặt. Về việc làm làm ăn thì gặp nhiều khó khăn vất vả, nhà đạo bất hòa và có chuyện buồn đưa tới. Thêm vào đó, nữ mạng 1991 khi ra ngoài sức khỏe thể chất kém và gặp thị phi đưa tới .
– Tháng 9 : Tử vi năm 2023 tuổi Tân Mùi nữ mạng sinh tháng này được dự báo là trong nhà có tin vui đưa tới lại thêm việc làm làm ăn của nữ tuổi 1991 có sự phát huy lên cao và tài lộc hanh thông .
– Tháng 10 : Nữ sinh năm 199 sinh vào tháng 10 âm chủ về việc làm làm ăn trong năm nay không được tốt, mọi việc không được suôn sẻ. Không chỉ thế, nữ giới Tân Mùi khi ra ngoài dễ gặp bất lợi về sức khỏe thể chất và xe cộ tai nạn thương tâm .
– Tháng 11 : Tuổi Tân Mùi sinh vào tháng này gặp năm 2023 xét thấy tử vi về phương diện tình cảm mái ấm gia đình không được tốt, thiếu trung khí và có chuyện phiền muộn đưa tới trong năm .
– Tháng 12 : Nữ giới sinh tháng 13 âm lịch năm 1991 mà gặp năm Quý Mão thì năm nay mọi việc thông thường, việc làm làm ăn không có sự biến hóa và tiền tài cũng chỉ đủ tiêu tốn trong đời sống. Ngoài ra, cần chú ý quan tâm bệnh tương quan tới thận không tốt .

Tổng kết tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng:

Như vậy, so với tuổi Tân Mùi nữ mạng, mọi việc trong năm có những chuyển biến không thuận tiện. Quý chị tuổi Mùi không nên đổi khác việc làm làm ăn chủ về khó khăn vất vả và khó khăn vất vả. Bên cạnh đó, nếu phái đẹp sinh năm 1991 sinh con và kết hôn trong năm nay thì cũng không thuận tiện, sức khỏe thể chất chú ý quan tâm đau ốm và lâu khỏi bệnh .

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng có thể thấy đối với tử vi Tân Mùi nữ mạng năm 2023 cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm : tháng 2, tháng 10 và tháng 12 âm lịch
  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm : tháng 4, tháng 5, tháng 9 âm lịch .

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý chị tuổi Mùi 1991 cùng gia đình năm Quý Mão: “ Tân xuân như ý vạn điều vui – Quý Mão phú quý vạn hoa biếc”!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận