Nữ 2001 Hợp Với Tuổi Nào Nhất?

Bởi thuonghieuhcm
34 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Bước sang năm 2021, nữ 2001 sẽ bước vào tuổi 20 và đây được xem là lứa tuổi đã trưởng thành. Lúc này, nhiều người đã bắt đầu quan tâm đến vận mệnh và tử vi tướng số của mình. Do đó, bạn có thể đọc bài viết dưới đây để theo dõi chi tiết nữ 2001 hợp với tuổi nào, hợp với mệnh nào, màu sắc nào và hướng nhà nào hợp nhất.

nữ 2001 hợp với tuổi nào

==> Xem thêm 1001+ mẫu Đồng Hồ Decor mới nhất tại: https://thuonghieuhcm.com/dong-ho-treo-tuong-trang-tri

1. 2001 tuổi gì?

Người sinh năm 2001 là tuổi Rắn tức tuổi Tân Tỵ. Năm sinh dương lịch của tuổi này khởi đầu từ ngày 24/01/2001 đến 11/02/2002. Năm sinh âm lịch là năm Canh Thìn. Thiên can là Tân. Tương hình với Đinh, Ất ; tương hợp với Bính. Địa chi Tỵ tam hợp gồm : Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung, xung khắc với Dần – Thân – Tỵ – Hợi .

Nữ 2001 mệnh gì?

Theo tử vi những cô nàng sinh năm 2001 thuộc mệnh Bạch Lạp Kim( Đèn nến trắng), có ngũ hành là mệnh Kim. Nữ 2001 cầm tinh con Rắn là tuổi Tân Tỵ mang hàng can là Tân, hàng chi là Tỵ. Quẻ mệnh của nữ mạng 2001 là Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh.

nữ 2001 hợp với tuổi nào

2. Tính cách và cuộc đời của nữ 2001 Tân Tỵ

Đa phần, nữ mạng sinh năm 2001 được trời phú ý chí can đảm và mạnh mẽ, trí tuệ mưu trí, có năng lực thống kê giám sát tốt và nhìn xa trông rộng. Đặc biệt, họ có đôi mắt tinh tế luôn tìm kiếm thời cơ giúp họ nhanh gọn tạo lập được cho mình một vị trí vững chãi trước khi bị ai đó ngăn cản .
Là người thích chiếm hữu và độc đoán, những người này luôn khao khát quyền lực tối cao, giàu sang và luôn mong ước mình là nhất, mình là người giỏi nhất trong mọi nghành. Tham vọng, quyết tâm cao và luôn nỗ lực khiến họ đạt được nhiều thành tựu trong đời sống, vượt qua mọi đối thủ cạnh tranh. Đặc biệt, với bản tính cứng đầu và không khoan nhượng, những người này luôn cố gắng nỗ lực đạt mục tiêu, rắn sắt sẽ không ngừng bước trước bất kỳ chuyện gì .

2.1 * Cuộc sống của nữ 2001

Nhìn chung, cuộc sống của nữ mạng Tân Tỵ sẽ gặp phải nhiều cay đắng, có nhiều chuyện lo âu. Vì thế về sau này mới được sáng tỏ đôi chút và sự nghiệp được vững chãi .
Tuổi thọ trung bình của nữ mạng Tân Tỵ khoảng chừng 68 đến 73 tuổi là mức tối đa .

2.2 * Tình duyên của nữ 2001

Tình duyên của nữ mạng Tân Tỵ có nhiều trắc trở, ngay từ tuổi nhỏ đã không có quyết định hành động đúng mực. Vì thế những người này thường hay bị tận dụng trong những yếu tố tình cảm. Ở buổi bắt đầu, nếu có đổ vỡ trong tình yêu thì lỗi là do bạn không ngay thật cho nên vì thế mà phải chịu nhiều đau xót .
Tình duyên của nữ Tân Tỵ sẽ được chia thành ba trường hợp như sau :

  • Nếu sinh vào những tháng âm lịch : 1 và 6 thì đời sống hôn nhân gia đình sẽ của những người này sẽ có 3 lần đổi khác về tình duyên và niềm hạnh phúc .
  • Nếu sinh những tháng âm lịch: 2, 5, 9, 10 và 11 thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ có 2 lần thay đổi.

  • Nếu sinh vào những tháng âm lịch : 3, 4, 7, 8 và 12 thì chuyện tình duyên của bạn được niềm hạnh phúc viên mãn và không có bất kể sự biến hóa nào trong hôn nhân gia đình .

2.3 * Phần gia đạo và công danh

Từ khi còn nhỏ, phần sự nghiệp của nữ mạng Tân Tỵ đã được sáng tỏ và gặp được khá nhiều suôn sẻ. Tuy nhiên nếu không nỗ lực và cố gắng nỗ lực thì sẽ không có nhiều thành công xuất sắc lớn. Và thời trung vận, nhà đạo không mấy ấm cúng, phải đến hậu vận thì mới được hưởng an vui niềm hạnh phúc. Khoảng từ tuổi 44 trở lên con đường sự nghiệp mới được vững chãi .

3. Nữ 2001 trong tình yêu thế nào?

nữ 2001 hợp với tuổi nào

==>Xem thêm 1000+ mẫu Tranh Decor mới nhất tại: https://thuonghieuhcm.com/tranh-decor-trang-tri

Nữ 2001 là một cô gái khá khéo léo trong tình yêu, trong cách cư xử với đối phương. Chính vì vậy mà những người này luôn được nhiều chàng trai yêu quý và tôn trọng. Đặc biệt, nữ 2001 là những người sớm bén duyên với tình yêu và sớm ổn định gia đình.

Tuy nhiên, những người này lại rất dễ bị chi phối bởi tình cảm, họ sẽ làm bất kỳ điều gì kể cả quyết tử sở trường thích nghi cá thể, việc làm để giữ được mối quan hệ của mình. Nữ mạng tuổi Tân Tỵ không phải là người dễ rung động, nhưng khi yêu họ lại yêu hết mình, bộc lộ sự nhiệt thành với người ấy .
Nữ mạng Tân Tỵ cũng là những người khá kén chọn vẻ vẻ bên ngoài của đối phương. Những người này rất ưa nịnh, thích được chiều chuộng .
Trong hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, nữ mạng Tân Tỵ sẽ khá niềm hạnh phúc và con gái đuề huề, tuy có đôi lúc xảy ra những cãi cự, khúc mắc nhưng cũng không ảnh hưởng tác động nhiều tới tình cảm. Về già những người này sẽ được hưởng nhiều niềm vui, được hưởng đời sống an nhàn, niềm hạnh phúc .

4. Nữ 2001 hợp với tuổi nào nhất trong hôn nhân

Trước khi cưới xin nên xem tuổi của mình và đối phương và tuổi tân tỵ nữ mạng cũng không ngoại lệ điều ấy. Nữ 2001 hợp với tuổi nào? Theo ngũ hành, nữ mạng 2001 khi kết hôn với những chàng trai tuổi 1990, 1994, 1995, 1998, 1999, 2001 sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thuận lợi trong cuộc sống hôn nhân.

Khi kết hôn với những chàng trai này, nữ 2001 sẽ không phải quá lo lắng tới vấn đề tài chính, vật chất. Vì vậy bén duyên với những người này thì các nàng tuổi Tân Tỵ 2001 chắc chắn không bao giờ phải lo nghĩ hay nghĩ ngợi điều gì cả.

nữ mạng 2001 khi kết hôn với tuổi 2000, 1997, 1996, 1993 thì tình cảm khá mặn nồng nhưng vấn đề tài chính lại gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở. Nếu muốn cuộc sống tốt hơn, cần phải nỗ lực cố gắng, phấn đấu làm việc, không nên quá nóng trong mọi quyết định và không nên vội đầu tư lớn tránh thua lỗ, mất mát.

5. Nữ 2001 nên kết hôn năm nào?

Ngoài xem tuổi kết hôn thì việc xem năm cưới cũng vô cùng quan trọng .

Đối với nữ Tân Tỵ 2001 có thể cưới chồng vào các năm 18, 22, 24, 25, 26, 28, 30, 32 tuổi. Tránh lấy chồng năm 17, 23, 29, 35, 41 và 47 tuổi bởi những tuổi này xung khắc với bản mệnh của nữ Tân Tỵ. Bên cạnh đó, những sự kiện quan trọng cũng nên tránh làm vào những tuổi này.

Ngoài ra khi cưới, bên cạnh việc xem tuổi bạn nữ, tuổi chồng cũng không được khắc với năm cưới để đời sống hôn nhân gia đình trong tương lai của cả hai được niềm hạnh phúc viên mãn .

Nhìn chung nữ 2001 Tân Tỵ không nên kết hôn quá sớm bởi rất dễ rẽ ngang và đau khổ. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định vì chuyện kết hôn là chuyện cả một đời người.

6. Nữ 2001 hợp với hướng nào?

Nữ 2001 hợp với các hướng như:

  • Hướng Tây Bắc: Đây là hướng sinh khí, tốt cho gia chủ nữ, cuộc sống nhiều sẽ được thuận lợi, nhận được nhiều tài lộc và may mắn.

  • Hướng Đông Bắc: Xây nhà hướng này gia chủ nữ sẽ được trời phật phù hộ cho mọi việc đều hanh thông, vợ chồng con cái đuề huề, hòa thuận yên vui.

  • Hướng Tây Nam: Hướng nhà này sẽ giúp gia chủ nữ và cả gia đình được phù hộ về sức khỏe, cuộc sống luôn giàu sang và hạnh phúc

  • Hướng Tây: Đây là hướng phục vị, giúp gia chủ nữ thăng tiến trên đường công danh sự nghiệp.

Các hướng nữ 2001 đại kỵ là: hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc.

==> Xem thêm 1001+ mẫu tượng phong thủy mới nhất tại: https://thuonghieuhcm.com/tuong-trang-tri-phong-thuy

7. Tổng kết

Hy vọng rằng những thông tin mà Hoàn Hảo Decor chia sẻ trong bài viết đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc “ nữ 2001 hợp với tuổi nào”. Trước khi quyết định tiến tới hôn nhân hay một việc quan trọng nào đó nữ Tân Tỵ 2001 nên tìm hiểu kỹ về tuổi, mệnh của mình cũng như đối phương để có những quyết định đứng đắn nhất nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận