Sinh năm 2003 mệnh gì? Tuổi Quý Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì?

Bởi thuonghieuhcm
51 Lượt xem

Sinh năm 2003 là tuổi gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mùi hợp tuổi nào, hợp hướng nào và màu sắc hợp là màu nào nào? Và Tuổi hợp làm ăn kinh doanh, tuổi hợp lấy vợ/chồng của người sinh năm 2003? Cùng INVERT giải mã chi tiết.

Nếu chúng ta nắm rõ mệnh ngũ hành của nam hay nữ sinh năm 2003, thì sẽ tra cứu các kiến thức về phong thủy, tử vi như: xem màu hợp với mệnhhướng hợp mệnhxem tuổi hợpsinh tháng nào tốt của Tuổi Quý Mùi 2003.

1. Người sinh năm 2003 là tuổi gì ? Mệnh gì ?

Theo lịch vạn niên hay lịch dương, năm 2003 được tính bắt đầu từ ngày 01/02/2003 đến 21/01/2004. Theo lịch âm, năm 2003 là năm Quý Mùi cầm tinh con Dê, bắt đầu từ ngày 01/01/2003 đến hết ngày 30/12/2003.

Xét theo Thiên can (Quý): Người sinh năm 2003 tương hợp với Mậu, tương hình với Đinh, Kỷ.

Xét theo Địa chi (Mùi): Người sinh năm Quý Mùi 2003 tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Người sinh năm Quý Mùi 2003 tuổi con Dê mang mệnh Mộc nạp âm Dương Liễu Mộc nghĩa là Gỗ cây dương. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim.

2. Tóm tắt tử vi vận mệnh của người tuổi Quý Mùi 2003

Tử vị của nam và nữ sinh năm Quý Mùi 2003 đều tương đối giống nhau. Cụ thể như dưới đây:

Cung mệnh: mệnh Mộc, Dương Liễu Mộc (Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Mệnh Thổ, Kim
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Năm khó khăn nhất: 

 • Đối với nam: Có đại hạn vào các năm: Tuổi 26, Tuổi 32 và 38 tuổi.
 • Đối với nữ: Có đại hạn vào các năm 23 tuổi, 28 tuổi và 35 tuổi.

Con số hợp: 

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp các số: 3, 4, 9

Màu sắc hợp: 

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu không hợp/kiêng kỵ: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Vật phẩm phong thủy hợp nhất 

 • Nam giới: Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) và Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy)
 • Nữ giới: Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh

Hướng hợp của nam và nữ sinh năm 2003

Hướng hợp Nam mạng : Hướng Tây ( Sinh Khí ) – Tây Nam ( Phúc Đức ) – Đông Bắc ( Thiên Y ) – Tây Bắc ( Phục Vị )

 • Hướng không hợp Nam mạng: Hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) 
 • Hướng hợp Nữ mạng: Hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Bảng tuổi hợp/kỵ người sinh năm 2003 trong kinh doanh và hôn nhân

Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam 2003 Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão
Tuổi hợp nữ 2003 Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão
Tuổi kỵ nam 2003 Nhâm Thìn và Canh Thìn
Tuổi kỵ nữ 2003 Nhâm Thìn và Canh Thìn

3. Tử vi nam & nữ mạng Quý Mùi 2033 trọn đời

Tổng quan tử vi

Đối với nam: Theo tử vi, cuộc đời nam Quý Mùi 2003 phải trải qua nhiều sóng gió, phải đến năm 29 tuổi trở đi mới được đủ đầy, sung sướng, sự nghiệp mới vẹn toàn bằng chính năng lực của bản thân.

Nhờ những tri thức sẵn có, trí mưu trí và sự nhẫn nhịn chịu đựng mà công danh sự nghiệp được kiến thiết xây dựng vào năm 26 tuổi. Họ có vị thế nhất định trong xã hội, công danh sự nghiệp sự nghiệp hoàn toàn có thể chạm tới đỉnh .
Những người nam sinh năm Quý Mùi 2003 có số hưởng thọ từ 76 tuổi – 83 tuổi. Nhưng nếu sống hiền lương, thao tác thiện, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được ngày càng tăng .

Đối với nữ: Theo tử vi, nữ tuổi Quý Mùi 2003 thường gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, thời còn trẻ gặp rất nhiều may mắn về sự nghiệp và tiền bạc.

Nữ tuổi Quý Mùi mưu trí, xinh đẹp và mưu trí nên khá thuận tiện trong việc làm, thành công xuất sắc sớm, sự nghiệp ngày càng tăng trưởng và đi lên ở độ tuổi 28. Trong đời sống mái ấm gia đình, tuy khó khăn vất vả nhưng nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc .
Nữ Quý Mùi 2003 hưởng thọ trung bình từ 80 – 90 tuổi, nếu sống có phúc, ăn ở lương thiện thì tuổi thọ sẽ được ngày càng tăng .

Tử vi đường tình duyên

Đối với nam

Sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch: Phải trải qua hai lần thay đổi chuyện tình cảm, mới tìm được bến đỗ của cuộc đời mình.

Sinh vào các tháng 5, 6 và 11 Âm lịch: Phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với hạnh phúc của bản thân.

Sinh vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch: Đây là những người may mắn nhất vì họ gặp ngay được bến đỗ của cuộc đời mình trong lần đầu tiên.

Đối với nữ

Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch: có cuộc sống rất may mắn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong tình duyên. Cuộc sống sau kết hôn thì rất thuận lợi, đem lại nhiều may mắn về tình cảm lẫn tiền bạc.

Sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch: Chuyện tình cảm của họ Không được thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên, những người này nếu cố gắng nhiều thì hai người vẫn đến được với nhau, sau khi kết hôn, nữ 2003 cần quan tâm hơn tới tâm trạng của bạn đời. Trong cuộc sống hôn nhân tuy có niềm vui nhưng lại xuất hiện nhiều chuyện buồn phiền, đặc biệt là vấn đề tài chính.

Sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch: Mẫu những người đề cao sự nghiệp hơn chuyện tình cảm, phương châm sống phải có sự nghiệp ổn định, sau đó mới tính tới hôn nhân.

Gia đình và sự nghiệp

Đối với nam:

– Về gia đình: gia đình của nam sinh năm 2003 không được hoàn toàn tốt đẹp. Tuy nhiên, con đường công danh được khai sáng nếu biết nhìn nhận vấn đề, biết thay đổi, chịu khó trao dồi học hỏi, cố gắng vượt qua khó khăn.

– Về sự nghiệp: Giai đoạn từ 28 tuổi và 29 tuổi trở đi sẽ gặt hái được thành quả về công danh. Cũng từ đó, gia đạo mới được đầm ấm, đầy đủ và yên vui. Vào năm 34 tuổi thì khả năng tạo ra tiền bạc mới dễ dàng và suôn sẻ hơn.

Đối với nữ:

– Về gia đình: Từ lúc sinh ra và lớn lên đều được sống trong gia đình hạnh phúc, được cha mẹ chiều chuộng và thương yêu. Sau kết hôn, lại rất hạnh phúc bên người chồng, cuộc sống ngày càng tốt đẹp và hạnh phúc hơn khi sinh đứa con đầu lòng.

– Về sự nghiệp: Năm 29 tuổi là năm sư nghiệp phát triển mạnh mẽ, theo đó cuộc sống có nhiều thay đổi, đời sống vật chất được nâng cao. Vào năm 40 tuổi Quý Mùi 2003 được hưởng lộc về tài chính, cuộc sống thoái mái và an nhàn hơn.

Năm khó khăn nhất

Đối với nam: Theo tử vi trọn đời, dựa vào theo ngày tháng năm sinh, nam sinh năm Quý Mùi 2003 có đại hạn vào các năm: Tuổi 26, Tuổi 3238 tuổi.

Đối với nữ: Theo tử vi trọn đời, dựa vào theo ngày tháng năm sinh, nữ Quý Mùi 2003 có đại hạn vào các năm 23 tuổi, 28 tuổi và 35 tuổi.

Vì vậy, ở những độ tuổi này, bạn cần chú ý quan tâm trong mọi việc đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro đáng tiếc, đau ốm, bệnh tật giật mình xảy đến .

4. Diễn tiến tử vi từng năm của nam nữ tuổi Quý Mùi 2003

Đối với nam

– Từ năm 24 tuổi đến năm 27 tuổi: Năm 24 tuổi, chưa có thành quả nào nhưng phải chú ý trong các mối quan hệ và tình cảm vào tháng 6 và tháng 9 Âm lịch.

+ Năm 25 tuổi, phát đạt về sự nghiệp và tài vận nhất là vào tháng 4 và tháng 7 Âm lịch, những tháng còn lại thông thường .
+ Năm 26 tuổi, vào Tháng Giêng và tháng 4 Âm lịch : Có nhiều thành công xuất sắc về kinh tế tài chính và tháng 7 và tháng 8 Âm lịch thì công danh sự nghiệp có xu thế tiến triển
+ Tháng đầu năm 27 tuổi có phần hơi xấu nhưng đến tháng cuối năm sẽ có nhiều chuyện hay đẹp .

– Từ năm 28 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 28 tuổi, công danh tài vận có xu hướng phát triển tốt, có thể thắng lợi trong cuộc sống, tuy nhiên về chuyện tình cảm có chút vấn đề nếu không thu xếp ổn thỏa thì mọi chuyện sẽ tan vỡ.

+ Có vận may vào tháng 6, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch năm 29 tuổi, những tháng còn lại không được tốt nên thận trọng hơn trong quản trị tiêu tốn kinh tế tài chính .
+ Có hạn vào tháng 8 và tháng 11 năm 30 tuổi, cần tránh xuất hành đi xa, và phải xem xét mọi yếu tố thật kỹ lưỡng kẻo mọi chuyện không như mong ước .
+ Năm 31 tuổi và 32 tuổi rất khó khăn vất vả và cực nhọc, gặp nhiều điều tiếng thị phi, việc làm không được suôn sẻ ngoại trừ tháng 10 và tháng 12 năm 31 tuổi ; tháng 6 năm 32 tuổi .
+ Năm 33 tuổi, nửa đầu năm thông thường, cuối năm tiến triển rõ ràng về tổng thể mọi chuyện .
+ Đến năm 34 tuổi và 35 tuổi, có nhiều thời cơ cho sự nghiệp, sự nghiệp, tài vận và vị thế .

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, mọi chuyện được thuận lợi, suôn sẻ.

+ Công việc và tài vận năm 37 tuổi không vượt qua được ngưỡng khá .
+ Từ năm 38 tuổi và 39 tuổi chớp lấy lấy thời cơ, tận dụng tốt sẽ mang lại nhiều thành quả ngoài sự mong đợi .

+ Đến năm 40 tuổi, tình cảm và tài vận gặp nhiều may mắn.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Có hạn vào tháng 3 và tháng 5 năm 41 tuổi, phải lưu ý trong việc đi lại hoặc có chuyện phiền muộn trong gia đình.

+ Năm 42 tuổi, đạt nhiều thành quả trong chuyện tình cảm và việc làm nhưng tài lộc chỉ ở mức độ trung bình .
+ Năm 43 tuổi gặp nhiều khó khăn vất vả, phải kiên trì và nhìn nhận yếu tố thật đúng đắn để đưa ra phương hướng xử lý hài hòa và hợp lý thì mọi sự mới nhanh gọn qua đi .
+ Năm 44 tuổi chỉ cần cẩn trọng trong việc làm và tháng 3 và tháng 4 Âm lịch .
+ Năm 45 tuổi, mọi chuyện đều bình ổn nhưng cần dành nhiều thời hạn chăm sóc hơn đến mái ấm gia đình và con cháu .

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, gia đình êm ấm, hòa thuận, có nhiều niềm vui từ con cái, tài lộc bình hòa.

+ Sang năm 47 tuổi và 48 tuổi, việc làm và tài lộc có nhiều tiến triển .
+ Từ Năm 49 tuổi và 50 tuổi, không thay đổi nhưng phải chú ý nhiều hơn đến con cháu .

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, phải cẩn trọng trong việc đi lại, giao thương kẻo đau ốm, bệnh tật, hao tổn tiền của.

+ Tháng 5 Âm lịch năm 52 tuổi và tháng 9 Âm lịch năm 53 tuổi không tránh được mất của .
+ Tháng 6 và tháng 9 Âm lịch năm 54 tuổi ; tháng 7 Âm lịch năm 55 tuổi, những tháng còn lại bình hòa > Phải chủ ý trong mọi việc .

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi, mọi việc đều được như ý từ chuyện sự nghiệp đến tài vận và con cái.

+ Năm 57 tuổi có phần hơi xấu phải chú ý quan tâm vào tháng 10, tháng 11 và tháng chạp kẻo đau ốm, bệnh tật, lo âu tâm lý .
+ Từ năm 58 tuổi đến năm 60 tuổi được tốt đẹp, tài vận vững vàng, gia môn ấm cúng, vui tươi .

Đối với nữ

– Từ năm 18 tuổi đến năm 23 tuổi: Năm 18 tuổi, tình cảm có nhiều thay đổi, không mấy tốt đẹp, cẩn thận kẻo bị lừa gạt.

+ Năm 19 tuổi, không nên đi xa, cẩn trọng với mọi mối quan hệ khác giới .
+ Năm 20 tuổi, trong năm sự nghiệp tăng trưởng, tình cảm cũng rất thuận tiện, cuối năm có vận may kinh tế tài chính .
+ Năm 21 tuổi, có chuyện vui đến, trong đời sống nhiều điều hay đẹp, tình cảm thuận tiện, tăng trưởng .
+ Năm 22 tuổi, năm này không tốt cho bản mệnh và tiền tài, không nên góp vốn đầu tư làm ăn lớn .
+ Năm 23 tuổi, tài lộc có phần suy giảm, đời sống gặp nhiều khó khăn vất vả, không thuận tiện .

– Từ năm 24 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 24 tuổi, tình cảm và tài lộc thuận lợi, nếu kết hôn trong năm sẽ rất may mắn.

+ Năm 25 tuổi, việc làm làm ăn diễn ra thông thường, trong năm có chuyện hay đẹp về tình cảm .
+ Năm 26 tuổi, có số hưởng tài lộc .
+ Năm 27 và 28 tuổi, cẩn trọng khi góp vốn đầu tư làm kinh doanh thương mại, không quá thuận tiện trong kinh tế tài chính, tình cảm bị tác động ảnh hưởng .
+ Năm 29 tuổi, vận may quay trở lại, là năm thích hợp để tăng trưởng sự nghiệp .
+ Năm 30 tuổi, mái ấm gia đình nhiều điều tốt đẹp và tài lộc dồi dào .

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, thành công trong cuộc sống nhất là sự nghiệp.

+ Năm 32 tuổi, có thất thoát về tiền tài, tình cảm trong năm không được tốt đẹp .
+ Năm 33 tuổi, không nên xuất hành đi xa, hạn chế góp vốn đầu tư tiền tài, quan tâm giữ gìn sức khỏe thể chất .
+ Năm 34 tuổi, phòng tránh những nguy hiểm, quan tâm chăm nom sức khỏe thể chất bản thân .
+ Năm 35 tuổi, quan tâm hơn về tiền tài và trong việc tạo dựng những mối quan hệ trong mái ấm gia đình .

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, tình cảm tốt đẹp tuy nhiên có nhiều vướng mắc trong công việc làm ăn.

+ Năm 37 tuổi, hạn chế thanh toán giao dịch quá lớn, cẩn trọng tài lộc .
+ Năm 38 tuổi, có nhiều thời cơ tăng trưởng sự nghiệp, tình cảm mái ấm gia đình tốt đẹp .
+ Năm 39 tuổi, sức khỏe thể chất tốt, đời sống có nhiều niềm vui .
+ Năm 40 tuổi, cẩn trọng mắc bệnh, nên quan tâm hơn tới sức khỏe thể chất người thân trong gia đình .

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, tình cảm phát triển thuận lợi, có vận may về tài chính.

+ Năm 42 tuổi, thích hợp cho những chuyến đi xa, nên quan tâm hơn tới việc làm làm ăn .
+ Năm 43 tuổi, hạn chế trong góp vốn đầu tư, làm ăn cần quan tâm tránh bị kẻ tà đạo hãm hại .
+ Năm 44 tuổi, trong năm nhiều chuyện tốt đẹp .
+ Năm 45 tuổi, dành nhiều thời hạn điều dưỡng sức khỏe thể chất bản thân .

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

+ Năm 47 tuổi, đời sống thông thường .
+ Năm 48 tuổi, cần cẩn trọng khi ra quyết định hành động quan trọng .
+ Năm 49 tuổi, cẩn trọng về bổn mạng .
+ Năm 50 tuổi, làm ăn gặp nhiều suôn sẻ, đời sống tốt đẹp hơn .

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, tình cảm gia đình không được thuận lợi, nên dành nhiều thời gian hơn để gắn kết các thành viên.

+ Năm 52 tuổi, giữa năm có vận may kinh tế tài chính, cuối năm cẩn trọng hao tài .
+ Năm 53 tuổi, không nên quá mạo hiểm trong việc làm ăn, cần quan tâm tâm lý chu đáo hơn .
+ Từ Năm 54 và 55 tuổi, không có nhiều vận may, đời sống có phần đi xuống .

5. Sinh vào tháng nào trong năm Quý Mùi 2003 là tốt nhất ?

Người sinh ở mỗi tháng sẽ có số mệnh khác nhau, hoàn toàn có thể như mong muốn thuận tiện, sống đời sống an nhàn, sung túc nhưng cũng hoàn toàn có thể sẽ phải trải qua nhiều khó khăn vất vả, thăng trầm. Dưới đây là những điểm đặc trưng của mỗi tháng sinh của Quý Mùi 2003 .

THÁNG SINH TÍNH CÁCH

Tháng 1 âm lịch (Nhâm Dần)

Tháng Tiết Đầu xuân – Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, tuổi trẻ có nhiều bấp bênh nhưng sẽ dần ổn định và thăng tiến rõ rệt ở tuổi 30.ăng tiến.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Tháng Tiết Kinh trập – Vận số phải bươn chải, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều. Tuy có chí nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Tiết Thanh minh – Vận số tốt đẹp, tài trí hơn người, vạn sự đều thành, thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái, vui vẻ. Số được như ý, có thể lập nên đại nghiệp. Cố gắng lập nghiệp càng nhiều thành quả càng cao.
Sinh tháng 4 (Ất Tỵ) Tháng Tiết Lập Hạ – Vận số tài trí hơn người, ý chí, có tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc sống gặp nhiều suôn sẻ, tình duyên tốt đẹp, niềm hạnh phúc toàn vẹn và được lòng muôn dân .
Sinh tháng 5 (Bính Ngọ) Tháng Tiết Mang chủng – Vận số cao quý, tài trí hơn người, người có năng lực tài giỏi, biết nhân tâm. Có số quý cách, công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài, cả đời an yên.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) Tháng Tiết Tiểu thử – Vận số tốt đẹp tính tình cương trực, tốt bụng, nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Lập đại nghiệp nhờ tận dụng thời cơ, công danh, tài lộc vẹn toàn.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân)  Tháng Tiết Lập thu –  Bản tính nhân từ, có tài kinh doanh, tính khí ôn hòa kinh doanh giỏi, có tố chất làm lãnh đạo. Số giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ. Tự gầy dựng sự nghiệp được nhiều người kính nể.
Sinh tháng 8 (Kỷ Dậu) Tháng Tiết Bạch lộ – Bản tính nhân hậu, tài trí hơn người, tài năng, trung hậu, được kính trọng, có thể gây dựng đại nghiệp, gia đạo thuận hoà.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Tháng Tiết Hàn lộ – Bản tính lương thiện và nhân, tâm mang ý chí, nhiều tham vọng nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hợi) Tháng Tiết lập Đông – Bản tính chân thành, mẫu người tâm mang ý chí, giỏi giao tiếp. Số có tài vận và sự nghiệp tốt nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng Tiết Đại tuyết – Mệnh số kém may mắn, vất vả, vạn sự bất thành. Bản tính hướng nội, chỉ khi về già mới được thanh nhàn.
Sinh tháng 12 (Quý Sửu) Tháng Tiết Tiểu hàn – Bản tính cứng nhắc, nghĩ gì nói đó, cuộc đời ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc, số mệnh không tốt.

Với những thông tin về tử vi, vận mệnh và tử vi & phong thủy của tuổi Quý Mùi 2003 được INVERT tổng hợp mới nhất năm 2022 ở bài viết này, hy vọng bạn sẽ cảm thấy mê hoặc và hữu dụng nhé ! Tuy nhiên, những thông tin dùng để tìm hiểu thêm. Bởi mọi sự thành bại đều do mỗi người tất cả chúng ta, vì thế bạn không cần quá lo nếu đọc được những thông tin không hay nhé !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận