Tuổi 1989 làm nhà hướng nào? (Hướng nhà tuổi Quý Tỵ) T04/2023

Bởi thuonghieuhcm
75 Lượt xem

Một trong những yếu tố giúp mang lại thuận lợi và may mắn trong công việc và cuộc sống đó chính là yếu tố phong thủy. Từ lâu, người phương Đông đã tin vào điều đó và luôn coi trọng việc xem xét, chọn hướng nhà hợp với tuổi của mình trước khi đưa ra quyết định quan trọng, đặc biệt là xây nhà. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc cho gia chủ 1989, làm nhà hướng nhà đúng hướng. Làm sao cho hợp với phong thủy, hy vọng bài viết có thể giúp ích được phần nào cho các bạn!

Tầm quan trọng của hướng nhà

Hầu như ai mua nhà cũng vướng mắc xem hướng nhà có quan trọng không. Đây cũng là điều dễ hiểu khi ngôi nhà là gia tài lớn, gắn liền với cuộc sống của mái ấm gia đình. Không chỉ ảnh hưởng tác động đến hoạt động và sinh hoạt đời sống mà nó còn mang nhiều ý nghĩa về mặt tử vi & phong thủy. Từ vị trí, hướng nhà, khoảng trống, kiến ​ ​ trúc đến cách bài trí. Trong tự nhiên, những hướng không khi nào đổi khác. Sự độc lạ giữa tốt và xấu của họ một phần là do ý niệm, một phần là do tử vi & phong thủy dựa trên những thống kê truyền kiếp. 4 phương và 8 hướng trong khoảng trống đều có những nét đặc trưng riêng .Khi xây nhà, tất cả chúng ta cần chọn hướng sao cho tương thích nhất. Trong tử vi & phong thủy có câu : Nhất vị, nhì hướng. Đó là, vị trí và cách sắp xếp, kiến thiết xây dựng được xếp số 1 về mức độ quan trọng. Đây là nguyên tắc bất di bất dịch được vận dụng trong việc xây nhà. Mọi người cho rằng nếu kiến thiết xây dựng không đúng cách hoàn toàn có thể tạo ra những yếu tố nặng nhẹ khác nhau .

Đôi nét về tuổi Kỷ Tỵ 1989

Trước hết, để xác định người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào thì chúng ta cùng tìm hiểu về cung hoàng đạo của những người này nhé.

  • Năm sinh dương lịch: 1989
  • Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ
  • Quẻ mệnh:
  • Nam: Cung Khôn, mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh.
  • Nữ: Cung Tốn, mệnh Mộc, thuộc Đông tứ mệnh.

– Ngũ hành : Đại lâm mộc

  • Tóm lại: Gia chủ sinh năm 1989 thuộc mệnh Đại Lâm Mộc (tức mệnh Mộc) nên khi thiết kế nhà, màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu xanh lá cây hoặc tông màu ngả xanh tương sinh với mệnh. Mộc. Tránh những gam màu như trắng hoặc thiên về gam màu trắng vì màu trắng tương sinh với mệnh Kim, Mộc khắc Kim.

Hướng tốt và hướng xấu khi chọn hướng nhà cho tuổi 1989

Sau khi khẳng định lại tầm quan trọng của việc chọn hướng nhà, dựa theo phong thủy, chúng ta hãy tổng hợp những hướng tốt nên theo và những hướng xấu nên tránh trong việc chọn nhà. hướng nhà cho tuổi 1989 Xin vui lòng.

1. Gia chủ NAM sinh năm Kỷ Tỵ:

Hướng tốt nên chọn là các hướng sau đây. Tây Bắc (Diên Niên) tượng trưng cho mọi sự ổn định – hướng này rất tốt cho gia chủ về việc tạo phúc cho con cháu sau này, được con cháu trong gia đình êm ấm, gắn kết yêu thương, đồng thời có thể rước được nhiều may mắn.. may mắn vào nhà. Đông bắc (Sinh Khí) tượng trưng cho sự hạnh phúc trọn vẹn – bố trí theo hướng này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều điều tốt lành, tài lộc dồi dào, sức khỏe hưng vượng, là yếu tố quan trọng đối với những nơi quan trọng. như nơi làm việc. hướng Tây (Thiên Y) tượng trưng cho yếu tố gặp trời và được che chở – hướng này hợp với ý trời nên bạn sẽ được trời phù hộ, phúc lộc dồi dào, con cháu thông minh, hiếu thảo. Tây nam (Fuwei) biểu thị nhận được sự giúp đỡ – cách bố trí này sẽ giúp gia chủ bình an, tránh được tai họa hoặc hậu quả từ kẻ xấu, thường xuyên được người tốt giúp đỡ.

Nói rõ hơn về hướng những phòng : Hướng mở cổng tương thích là Đông Bắc ( Sinh Khí ), Tây Nam ( Phục Vị ). Trong hai hướng này thì hướng Đông Bắc ( Sinh Khí ) là hợp nhất vì Nam Kỷ Tỵ cung Khôn Trạch tọa Tây Nam. Và để mang lại nhiều tài lộc cho bản thân, mái ấm gia đình và con cháu, nam Kỷ Tỵ nên đặt bàn thờ cúng theo nguyên tắc “ tọa hung hướng cát ” như tọa Đông Bắc thuộc cung Phục Vị hoặc sinh Khí. tư thế. Tây Nam ( Fuwei ). Nam Kỷ Tỵ nên sắp xếp nhà bếp theo nguyên tắc “ tọa hung hướng cát ” để hóa ác thành cát, hóa ác thành lành. Cụ thể là vị trí như cung Ngũ Quỷ ở phía Tây Bắc ( Diên Niên ) hoặc cung Hoa Hải ở phía Tây ( Thiên Y ). Đối với nam Kỷ Tỵ, hướng kê giường của những cung hoàng đạo là Đông Bắc ( Sinh Khí ), Tây Bắc ( Diên Niên ), Tây ( Thiên Y ), Tây Nam ( Phục Vị ). Trong đó hướng Đông Bắc ( Sinh Khí ) là hướng hợp với phái mạnh. Đặc biệt, yếu tố quan trọng nhất cũng tương quan đến tài lộc đó là Nam Kỷ Tỵ nên đặt bàn thao tác của mình ở hướng Bắc của văn phòng. Hướng bàn thao tác nên quay về là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam .

Những hướng xấu cần tránh là những hướng sau đây. Hướng Chính Bắc (Tuyết Mệnh) tượng trưng cho sự chết chóc – cũng phá tài, bệnh tật quấn lấy thân. Hướng Đông (Họa hại) tượng trưng cho nhà có hung khí – xui xẻo, hay vướng thị phi, thất bại trong công việc. Hướng Nam (Lục Sát) tượng trưng cho những công việc gia đình có sát khí – nó cũng tượng trưng cho những xáo trộn trong các mối quan hệ tình cảm, chẳng hạn như hận thù, kiện cáo hoặc thậm chí là tai nạn. Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ) tượng trưng cho tai họa – biểu hiện là mất thu nhập, mất việc làm hoặc thường xuyên cãi vã, tranh chấp với người khác.

Từ xưa ông bà ta thường nói : “ Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm ”. Tuy nhiên, ngày này, ý niệm này có phần thiếu sót khi nhiều phụ nữ đã rất thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Nhưng giờ đây cũng có những “ phái nữ ”, thế cho nên chúng tôi dành sự điều tra và nghiên cứu của mình cho cả nam và nữ tuổi Quý Tỵ .

2. Gia chủ nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ.

Các hướng tốt nên chọn là các hướng sau: Bắc (Sống Qi), phía đông (Diên Niên) – đây cũng là hướng nhà hợp nhất cho nữ 1989 Kỷ Tỵ, miền Nam (Thiên Ý), Hướng đông nam (Phục sinh).

Hướng dẫn đơn cử hơn về những hướng phòng quan trọng không kém là : Nữ Kỷ Tỵ cũng cần địa thế căn cứ vào cung hoàng đạo, năm sinh để chọn hướng mở cổng. Nữ mạng năm nay có mệnh Tốn, thuộc Đông tứ mệnh, là năm Mộc nên hướng mở cổng thích hợp là hướng Bắc ( Sinh Khí ), hướng Đông ( Diên Niên ). Theo nguyên tắc “ tọa hung hướng cát ”, bàn thờ cúng nữ Kỷ Tỵ nên đặt ở một trong hai vị trí sau : Tọa tại cung Thiên Y, hướng Bắc ( Sinh Khí ) hoặc tọa Nam có Sinh Khí ở trong. Hướng Nam ( Thiên Ý ). Nữ Kỷ Tỵ nên đặt nhà bếp theo nguyên tắc “ tọa hung hướng cát ” như sau : Tọa Lục Sát ở chính Đông ( Diên Niên ) hoặc tọa Hỏa tại Đông Nam ( Phục Vị ). Nữ Kỷ Tỵ muốn có giấc ngủ sâu, tận thưởng cảm xúc thư thái nên sắp xếp giường ngủ quay mặt về hướng Nam ( Thiên Yết ) .Nếu do sắp xếp đồ vật mà không hề sắp xếp giường ngủ theo hướng này thì hoàn toàn có thể chọn hướng giường là : Bắc ( Sinh Khí ), Đông ( Diên Niên ), Đông Nam ( Phục Vị ) cũng được. tốt và tương thích với những cung hoàng đạo. Và vị trí thần tài để đặt bàn thao tác cho nữ Kỷ Tỵ là hướng Bắc của phòng thao tác. Hướng bàn thao tác nên quay về những hướng Nam ( Thiên Y ), Bắc ( Sinh Khí ), Đông Nam ( Phục Vị ), Đông ( Diên Niên ). Quay bàn thao tác theo những hướng này sẽ mang lại nhiều suôn sẻ, giúp việc làm của nữ Kỷ Tỵ thuận tiện và tăng trưởng hơn .

Các hướng xấu cần tránh là: Tây Bắc (Hoạ Hại), Đông Bắc (Tuế Mệnh), Tây (Lục Sát), Tây Nam (Ngũ Quỷ).

Ngoài ra, mặc dầu tử vi & phong thủy chọn hướng nhà cũng rất quan trọng nhưng không phải cứ chọn hướng chuẩn theo tuổi là tốt nhất như nhiều người vẫn lầm tưởng. Hướng nhà còn nhờ vào vào nhiều yếu tố khác như vị trí, vị trí, kiến ​ ​ trúc bên trong và bên ngoài, khoảng trống xung quanh, kiến ​ ​ trúc ngôi nhà … nên được sắp xếp, lắp ráp sao cho hài hòa và hợp lý và tiện lợi. Bạn cũng nên khám phá và xem xét thêm .

Trên đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên xây nhà hướng nào. Hi vọng các bạn độc giả có cùng mối quan tâm và thắc mắc đang theo dõi bài viết có thể tìm được thông tin hữu ích cho mình. Ngoài ra, bạn nên tìm buổi tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia để có được sự an tâm nhất cũng như có được một ngôi nhà vừa hợp phong thủy vừa thẩm mỹ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận