Tuổi Tuất hợp với tuổi gì và xung khắc với tuổi gì? Vận mệnh tuổi Chó

Bởi thuonghieuhcm
53 Lượt xem

Tuổi Tuất hợp với tuổi gì và xung khắc với tuổi gì?

Spread the love

Nói về đường tình duyên thì ôi sao lận đận, tìm hoài cũng chẳng thấy ý trung nhân. Tuổi nầy có tánh độc tài về mặt tình cảm, thương yêu ai thì yêu cho bằng được và cũng bắt buộc người tình đáp lại tối đa.

>> Xem thêm: Tượng tuất phong thủy

Có phải con chó là bạn trung thành với chủ nhất của con người chăng ? Có thể lắm. Trung thành, trung tín, trung trực. Tuổi Tuất có một đức hạnh vững vàng trong cách sống và đáng được trông cậy trong những lúc khó khăn vất vả .

Tuổi Tuất rất kín miệng, nghe chuyện người không khi nào để lộTuổi Tuất tinh ý nhận ra điều sai điều phải và giử vững nghĩa vụ và trách nhiệm, làm trọn bổn phận cho tới cùng. Tuổi nầy có một triết lý để sống : Sống phải đạo, giúp sức người cô thế, và chống lại bất công bằng mọi cách. Nhớ rằng tuổi Tuất một khi quyết định hành động chuyện gì là quan trọng cho họ thì Tuổi này theo đuổi chuyện đó tới cùng. Tuổi nầy không thích truyện trò ruồi bu, chỉ chú tâm vào mấu chốt của vấn đề mà thôi .

>> Xem chi tiết sản phẩm Tượng chó phong thủy

Tuổi nầy cũng vui buồn bất chợt không lường trước được, ví như một con chó phóng ra gặp bạn không biết chắc là nó sẽ liếm chân mừng hoặc cắn bứt giò bạn. Tuổi Tuất cũng có lúc thao tác liều mạng khi cảm thấy lo âu bồn chồn vô cớ. Cần có thời hạn gần gủi để tìm hiểu và khám phá, Tuổi này mới từ từ tin cậy người đối lập được. Thiếu sự đáng tin cậy này, tuổi Chó đâm ra xét đoán phiến diện, chỉ trích và thô lỗ với người khác. Hơn thế nữa, Tuổi nầy có chút đỉnh không bình thường về phương diện tình ái, lúc thương lúc ghét khó lường, mà khi đã không thích ai rồi thì hoàn toàn có thể ghét người ấy tận mạng .

Tuổi Tuất có điểm hay là làm thương mại giỏi, lượm đồ vụn vặt cũng làm nên tài sản bạc triệu như chơi. Nói về đường tình duyên thì ôi sao lận đận, tìm hoài cũng chẳng thấy ý trung nhân. Tuổi nầy có tánh độc tài về mặt tình cảm, thương yêu ai thì yêu cho bằng được và cũng bắt buộc người tình đáp lại tối đa. Ðiều khuyên cho tuổi Tuất là hãy dẹp bỏ những nổi lo âu vô lý và những đòi hỏi xa vời thiếu thực tế, chỉ làm cho người mình thương tránh né một cách đáng tiếc .

Tuổi Tuất hợp với tuổi gì?

Tam Hợp : Tuổi Tuất hợp với tuổi Dần ( con Cọp ) và tuổi Ngọ ( con Ngựa ) .Tứ hành Xung : Tuổi Tuất khắc những tuổi Sửu ( con Trâu ), tuổi Thìn ( con Rồng ) và tuổi Mùi ( con Dê ) .

Ở bài này chúng ta đã được tìm hiểu tuổi Tuất hợp với tuổi gì và không hợp với tuổi gì? Ở bài sau các bạn sẽ được tìm hiểu người Tuổi tuất hợp với công việc gì và không hợp với công việc gì? để có thể phát triển tối đa khả năng của mình.

Karalux.vn

3.6 / 5
( 25 Reviews )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận