Xem sao chiếu mệnh, sao hạn tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam nữ mạng

Bởi thuonghieuhcm
78 Lượt xem

Xem sao chiếu mệnh, sao hạn tuổi Tân Tỵ năm 2023

Theo đánh giá và nhận định của những bậc bô lão trong Tử Vi thì sao chiếu mệnh thường ứng với một tuổi nhất định. Căn bản sao chiếu mệnh đó sẽ cho biết tuổi bạn năm đó thuận tiện hay trắc trở. Theo đó mà bài viết này những thầy Tử Vi bên Tuvikhoahoc. vn sẽ nghiên cứu và điều tra sao chiếu mệnh tuổi Tân Tỵ năm 2023 là sao gì cùng với đó sao hạn tuổi Tân Tỵ năm 2023 và cách dâng sao hóa giải chuẩn xác nhất tới quý bạn. Mời theo dõi tác dụng nghiên cứu và phân tích dưới đây :

1. Thông tin tuổi Tân Tỵ

Sau đây là nghiên cứu và phân tích về sao chiếu mệnh, sao hạn ứng theo mạng nam nữ tuổi Tân Tỵ ( 2001 ) trong năm 2023 .

2. Xem sao chiếu mệnh tuổi Tân Tỵ năm 2023

Bảng sao chiếu mệnh gồm có 9 sao chiếu mệnh, đó là : La Hầu, Thổ Tú, Mộc Đức, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm. Được phân thành những sao tốt và những sao xấu. Sao tốt là những sao : Thổ Tú, Thái Dương, Mộc Đức, Thái Âm, Thủy Diệu, sao xấu là những sao : Thái Bạch, Kế Đô, La Hầu, Văn Hớn .
Các sao chiếu mệnh này chiếu cố định và thắt chặt cho từng tuổi, nam nữ khác nhau. Vì thế, theo những năm tuổi của bạn sẽ được 1 trong 9 sao này chiếu mệnh .

a. Nam Tân Tỵ năm 2001 sao gì chiếu mệnh năm 2023 ?

Sang năm 2023 thì nam gia chủ sẽ có sao Thái bạch chiếu mệnh .

 • Sao chiếu mệnh: Thái Bạch (Hung tinh) – Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Nam Tân Tỵ năm 2023 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh nên năm nay có một số chuyện không tốt khiến hao tài tốn của, làm ăn thua lỗ, khó khăn. Cẩn thận năm nay là năm hạn nên dễ mắc bệnh tật, tai nạn, nhất vào tháng 5 âm lịch.

 • Dâng sao giải hạn: Vào ngày 15 âm lịch hàng tháng nên dâng sao giải hạn, thắp 8 cây nến đặt giống hình bên dưới, chuẩn vị hoa quả, nhang đèn, sớ bài vị màu trắng đề “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền” và quay về hướng chính Tây mà lễ.

x x
x x
x x
x x

Vị trí bày nến cúng sao hóa giải cho nam Tân Tỵ ( 2001 )

b. Nữ Tân Tỵ 2001 sao gì chiếu mệnh năm 2023 ?

Sang năm 2023 thì nữ Tân Tỵ sẽ có sao Thái Âm chiếu mệnh.

 • Sao chiếu mệnh: Thái Âm (Phước Tinh) – Nhật Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Đây là sao tốt, nữ Tân Tỵgặp sao Thái Âm chiếu mệnh nên năm nay là một năm may mắn, hạnh phúc của người nữ 2001. Suôn sẻ từ kinh doanh đến gia đình, cả nhà yên ấm hạnh phúc. Chú ý vào tháng 11 kẻo bị họa tai nhẹ nhưng sẽ vượt qua.

 • Dâng sao giải hạn: Hàng tháng vào ngày 26 âm lịch, chuẩn bị nhang đèn, hoa quả và đặt 7 cây nến như hình mô tả bên dưới và bài vị màu vàng có đề chữ “Nhật Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền”, theo hướng chính Tây mà lễ.

x x
x x
x
x
x

Vị trí bày nến cúng sao hóa giải cho nữ Tân Tỵ ( 2001 )

Năm Quý Mão 2023 tới, nam nữ tuổi Tân Tỵ có một số lưu ý về công việc, tiền tài, vận hạn sức khỏe. Xem ngay chi tiết tại link dưới đây:

Bói tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam nữ mạng 2001

3. Xem sao hạn tuổi Tân Tỵ ( 2001 ) năm 2023

Bảng sao hạn gồm có 8 sao hạn : Huỳnh Tiền, Diêm Vương, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Tán Tận, Thiên La, Địa Võng. Được phân thành Tiểu Hạn, Đại Hạn và Hạn Xấu. Tiểu hạn là những sao : Tam Kheo, Ngũ Mộ, đại hạn là những sao : Huỳnh Tiền, Toán Tận, hạn xấu là những sao : Diêm Vương, Thiên Tinh, Thiên La, Địa Võng .
Các sao hạn này chiếu cố định và thắt chặt cho từng tuổi, nam nữ khác nhau. Vì thế, theo những năm tuổi của bạn sẽ được 1 trong 8 sao hạn .

a. Nam Tân Tỵ 2001 gặp sao hạn nào năm 2023 ?

 • Sao hạn: Thiên Tinh (Đại Hạn)

 • Tính chất sao hạn: Năm nay nam Tân Tỵ 22 tuổi nên gặp hạn Thiên Tinh nên năm nay đề phòng bị ngộ độc, sức khỏe suy giảm rõ rệt, ốm đau lâu khỏi.

 • Cách hóa giải: Cầu Đức phật phổ độ mới qua khỏi.

b. Nữ Tân Tỵ 2001 gặp sao hạn nào năm 2023 ?

 • Sao hạn: Tam Kheo (Tiểu Hạn)

 • Tính chất sao hạn: Nữ Tân Tỵ gặp sao hạn Tam Kheo nên năm nay nữ sinh năm 2001 dễ mắc các chứng bệnh liên quan đến chân tay, phong tê thấp. Ngoài ra nên tránh ở nơi đông người vì sẽ có nhiều lời khiêu khích, ắt có chuyện không hay xảy ra.

 • Cách hóa giải: Chăm vận động, sống lành mạnh và tránh ở những nơi đông người, học cách kiềm chế.

Đã có ⏩ Xem bói tử vi 2023 kèm luận giải từ chuyên gia

Theo đó, việc xem sao chiếu mệnh tuổi Tân Tỵ năm 2023, sao hạn tuổi Tân Tỵ năm 2023 nói riêng, những tuổi khác nói chung có vẻ như đã trở thành một tập tục không hề thiếu trong tập tục của người Việt Ta. Do vậy mà cứ đầu năm hay hằng tháng những bà những mẹ hay làm lễ dâng sao hóa giải cho mái ấm gia đình mình, để cầu mong nhà đạo yên ấm, mọi người đều mạnh khỏe, an vui, tránh những điều không may xảy đến từng người trong mái ấm gia đình mình. Sau cùng Tuvikhoahoc. vn xin kính chúc quý bạn có một năm mới thịnh vượng, thịnh vượng !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận