Nam tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì? Phù hợp với màu gì? T04/2023

Bởi thuonghieuhcm
75 Lượt xem

1. Người sinh năm 2003 mệnh gì?

Người sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc, Âm là Dương Liễu Mộc. Dương liễu là cây thủy thần lớn, có tán lá rủ xuống mỏng mảnh. Nó giống như một chiếc ô chuyển hướng để bảo vệ một cái gì đó .Nhìn hình thức bề ngoài cây liễu có vẻ như mềm mịn và mượt mà, u sầu nhưng bên trong lại vô cùng can đảm và mạnh mẽ, kiên cường. Theo quy luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​ ​ Thổ thì mệnh Mộc sẽ tương sinh với những mệnh khác như :

 • Tương sinh: Mạnh Hoả, Thuỷ.
 • Tương khắc: mệnh Mộc, Kim.

age-2003-1-1648708705.jpg

2. Sinh năm 2003 tuổi gì?

Khi so sánh với thiên can, ta hoàn toàn có thể thấy người sinh năm 2003 là tuổi Mùi, tức là tuổi con dê. Những người tuổi này thường có khát vọng lớn, cầu tiến trong việc làm. Tuy nhiên, đôi lúc họ hơi thiếu cẩn trọng, chủ quan và cố chấp để bảo vệ cái tôi của mình .

 • Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/2003 đến 21/01/2004.
 • Năm sinh âm lịch: Quý Mùi.
 • Thiên: Quý.
  • Tương hợp: Mau.
  • Tương khắc: Đinh, Kỷ.
 • Vị trí: Mùi.
  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

3. Bạn sinh năm 2003 hợp màu gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, những màu tương sinh hoặc tương hợp sẽ mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho người sinh năm 2003. Ngược lại, những màu tương khắc có thể khiến gia chủ gặp tai ương, giảm nguồn năng lượng. lượng dương đang sử dụng. Theo tử vi tuổi 2003 gia chủ nên chọn và kiêng những màu bao gồm:

 • Màu sắc tương sinh: Màu nâu, màu vàng thuộc hành Thổ.
 • Màu sắc tương hợp: Màu trắng, xám, ghi nằm trong hành Kim.
 • Màu tương khắc: Hồng, cam, tím, đỏ thuộc hành Hỏa. Màu đen, xanh nước biển thuộc hành Kim.

age-2003-2-1648708705.jpg

4. Sinh năm 2003 là cung hoàng đạo gì?

Muốn biết sinh năm 2003 là điềm báo gì thì phải dựa vào 2 yếu tố là Bát quái và Giới tính. Trong tử vi & phong thủy bát trạch, người theo mệnh thường được dùng để xem hướng hợp tuổi, xem tuổi kết hôn. Nhờ vậy, việc làm và đời sống mái ấm gia đình luôn thuận buồm xuôi gió, tình cảm đôi bên thêm bền chặt .

 • Nam Cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.
 • Quý nhân Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh.

5. Người sinh năm 2003 mệnh gì?

Khi ứng dụng những số lượng như mong muốn vào đời sống sẽ giúp mang lại nhiều như mong muốn và tài lộc. Bên cạnh đó, chúng còn giúp việc làm kinh doanh thương mại của gia chủ chuyển biến theo chiều hướng tích cực và nhanh gọn gặt hái được thành công xuất sắc. Theo đó, người sinh năm 2003 hoàn toàn có thể chọn những số lượng sau sau khi mua sim tử vi & phong thủy hoặc mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước :

 • Nam sinh năm 2003 hợp với các con số: 6, 7, 8.
 • Con gái sinh năm 2003 hợp với các con số: 3, 4, 9.

age-2003-3-1648708705.jpg

6. Sinh năm 2003 hướng nào?

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, việc chọn hướng xây nhà đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó quyết định hành động sự thành công xuất sắc trên con đường sự nghiệp của mỗi người. Hơn nữa, hướng nhà tốt còn giúp những thành viên trong mái ấm gia đình có sức khỏe thể chất dồi dào, niềm tin tự do .

Ngoài ra, người sinh năm 2003 cũng có thể áp dụng hướng nhà tốt để đặt giường ngủ, đặt bàn thờ, đặt bàn làm việc,… Nó sẽ mang lại nhiều năng lượng tích cực nhất cho gia chủ.

6.1. Nam mạng sinh năm 2003

 • Hướng: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị).
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyết Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hạ) – Bắc (Lục Sát).

6.2. Nữ mạng sinh năm 2003

 • Hướng: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phúc Vị).
 • Các hướng xung khắc: Tây Bắc (Tứ Sát) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông Bắc (Họa Hạ) – Tây Nam (Lục Sát).

7. Sinh năm 2003 hợp với tuổi nào?

Qua tử vi tuổi Quý Mùi 2003 tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xác lập được tuổi hợp làm ăn và kết hôn. Điều này giúp cho đời sống mái ấm gia đình và con đường sự nghiệp trở nên thuận tiện hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc xem tuổi theo tử vi & phong thủy, bạn cũng nên quan tâm đến yếu tố con người, tính cách, phẩm chất …

7.1. Nam mạng sinh năm 2003

 • Trong làm ăn: Ất Dậu, Đinh Hợi, Quý Mùi, Kỷ Sửu.
 • Kết hôn: Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Mùi, Ất Mùi, Tân Tỵ, Kỷ Mão.
 • Tuổi đại kỵ: Nhâm Thìn, Canh Thìn.

7.2. Nữ mạng sinh năm 2003

 • Trong làm ăn: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi.
 • Kết hôn: Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Mùi, Tân Tỵ, Kỷ Mão.
 • Tuổi đại kỵ: Nhâm Thìn, Canh Thìn.

age-2003-4-1648708705.jpg

8. Tính cách tuổi Quý Mùi 2003

8.1. Tính cách nữ tuổi Quý Mùi 2003

Nữ mạng tuổi Quý Mùi là người sở hữu tính cách mưu trí, nhạy bén. Họ có bản tính lương thiện nhưng thiếu tính quyết đoán, tình cảm đổi khác theo khunh hướng phức tạp. Vì vậy, trong đời sống, cô gái sinh năm 2003 rất dễ bị tác động ảnh hưởng, lung lay và biến hóa bởi những yếu tố bên ngoài .Bản thân nữ Quý Mùi tuy có vẻ bên ngoài can đảm và mạnh mẽ, độc lập. Tuy nhiên, trong tâm hồn họ vẫn sống sót nét mong manh, yếu ớt. Cùng với đó là khuôn mặt u sầu với nhiều tâm sự. Khi tiếp xúc tiếp tục với cô gái 2003, tất cả chúng ta sẽ nhận thấy sự êm ả dịu dàng, tinh xảo trong từng hành vi nhỏ .Nữ Quý Mùi thuộc cung hoàng đạo mệnh Hỏa tượng trưng cho năng lực và trí tuệ. Họ chiếm hữu nguồn kiến ​ ​ thức sâu rộng, trình độ hiểu biết cao. Đồng thời, quý cô sinh năm 2003 cũng biết chớp lấy thời cơ để tiến tới đúng lúc. Vì vậy, đời sống của họ gặp nhiều như mong muốn và thuận tiện hơn trong sự nghiệp .Nữ mạng tuổi Quý Mùi là người sở hữu tính cách thông minh, nhạy bén.

8.2. Tính cách nam mạng tuổi Quý Mùi 2003

Khi theo dõi tử vi 2003 nam mạng chúng ta sẽ thấy được những đặc điểm tính cách của nam mạng. Nam tuổi này nhanh nhẹn, hoạt bát, sống chan hòa với mọi người. Họ vô cùng thích nghiên cứu và khám phá những điều bổ ích để phục vụ cho cuộc sống của mình.

Điểm yếu trong tính cách của nam Quý Mùi là tình cảm không trong sáng, dễ bị lung lay khi có yếu tố tác động ảnh hưởng. Tuy nhiên, họ vẫn chiếm được tình cảm của nhiều người nhờ bản tính ngay thật, hiền hòa. Đặc biệt chàng trai sinh năm 2003 luôn giúp sức những người có thực trạng khó khăn vất vả và không ngại tương hỗ bạn hữu, đồng nghiệp lúc hoạn nạn .Nam giới sinh tuổi Mùi thuộc cung hoàng đạo, nguyên tố sắt kẽm kim loại tượng trưng cho băng, vàng, bạc, đá … họ có tấm lòng bao dung, độ lượng và trong sáng như đóa hoa thanh khiết. Họ không tức giận hay tranh cãi vì những điều vụn vặt. Vì vậy, trong mái ấm gia đình, ngoài mạng xã hội nam 2003 luôn phải gánh trên vai những trách nhiệm lớn lao và cao quý .age-2003-6-1648708705.jpg

Phần kết

Như vậy qua bài viết trên chúng tôi đã san sẻ đến bạn đọc những thông tin về tuổi Quý Mùi 2003. Sau khi tìm hiểu thêm chúng tôi sẽ biết được bạn thuộc cung nào, mệnh gì. Đồng thời nam, nữ mạng Quý Mùi hoàn toàn có thể lựa chọn sắc tố, số lượng, hướng nhà tương thích để ứng dụng trong đời sống. Phong thủy tốt tích hợp với nỗ lực của bản thân sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công xuất sắc .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận