Tuổi Mão hợp màu gì, sinh năm bao nhiêu, hợp với tuổi nào?

Bởi thuonghieuhcm
104 Lượt xem

Phong thủy luôn là yếu tố bí ẩn giải thích mọi vấn đề xoay quanh cuộc sống. Chúng song hành cùng vận mệnh để phản ánh cuộc đời của mỗi người. Có nhiều thắc mắc về tuổi mão sinh năm bao nhiêu, tuổi mão hợp màu gì, người tuổi mão mệnh gì, hợp với màu nào… tất tần tật sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Tử vi người tuổi Mão: hợp màu gì, sinh năm bao nhiêu, hợp với tuổi nào, mệnh gì,…?

Phong thủy là học thuyết khá quen thuộc với nhiều người, chúng được lý giải và chứng tỏ qua bao thế hệ. Nhiều người tin cậy vào điều này với kỳ vọng đời sống tốt đẹp và niềm hạnh phúc hơn .
Dựa vào tử vi tướng số, người tuổi mão hoàn toàn có thể luận giải về những yếu tố xoay quanh họ như tuổi mão hợp màu gì, tuổi mão sinh năm bao nhiêu, hợp với tuổi nào … Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều giải thuật tử vi trọn đời tuổi mão qua bài viết sau .

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 1

Coi tử vi tuổi mão là vấn đề nhận sự quan tâm của nhiều người

YouTube video
TOP đồng hồ đeo tay tử vi & phong thủy hợp mệnh Thổ

Tin tức liên quan:

▸ Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt
▸ Tuổi Tân Mão sinh năm 2011 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt
▸ Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt

1. Tuổi Mão sinh năm bao nhiêu?

Người Á Đông khi tính năm sinh, họ sẽ xem xét cả hai yếu tố đó là dương lịch và âm lịch. Trên cơ sở đó, mỗi người sẽ có thứ tự con giáp và hành canh khác nhau. Vậy, tuổi mão sinh năm bao nhiêu ?
» Người sinh năm 1939, 1999 : thuộc tuổi Kỷ Mão – mệnh Thổ
» Người sinh năm 1951, 2011 : thuộc tuổi Tân Mão – mệnh Mộc
» Người sinh năm 1963, 2023 : thuộc tuổi Quý Mão – mệnh Kim
» Người sinh năm 1975 : thuộc tuổi Ất Mão – mệnh Thủy
» Người sinh năm 1987 : thuộc tuổi Đinh Mão – mệnh Hỏa

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 2

Coi tử vi tuổi mão sinh năm bao nhiêu dựa trên dương lịch và âm lịch năm sinh của mỗi người

Giải đáp đơn cử hơn cho yếu tố này ta biết được, dựa vào số lượng sau cuối của năm sinh, ta biết được Can Chi của mỗi người. Đây là yếu tố quan trọng giúp người tuổi mão hiểu được bản mệnh của chính mình .

2. Tuổi Mão hợp màu gì?

Màu sắc Open xung quanh tất cả chúng ta từ quần áo cho đến đồ vật. Chúng không chỉ là yếu tố biểu lộ thẩm mỹ và nghệ thuật mà còn ảnh hưởng tác động thâm thúy đến đời sống của mỗi người. Việc biết được sắc tố hợp – kỵ giúp con người thuận tiện hơn trong quyết định hành động lựa chọn của chính mình .

Tuổi Kỷ Mão hợp màu gì (Sinh năm 1939, 1999)

Lý giải theo tử vi & phong thủy, Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ. Quy luật tương sinh cho biết Hỏa sinh Thổ và Thổ tự tương hợp lên chính mình. Do đó, màu hợp tuổi Kỷ Mão như sau :
» Màu hành Thổ : Vàng, Nâu đất
» Màu hành Hỏa : Đỏ, Hồng, Tím

Tuổi Tân Mão hợp màu gì (Sinh năm 1951, 2011)

Tân Mão trong tử vi & phong thủy thuộc mệnh Mộc. Thuyết ngũ hành tương sinh đề cập rằng Thủy sinh Mộc và Mộc cũng tự tương sinh lên chính nó. Qua đó, ta biết được màu hợp tuổi Tân Mão như sau :
» Màu hành Mộc : Xanh lục
» Màu hành Thủy : Đen, Xanh dương

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 3

Màu sắc là yếu tố được quan tâm nhiều nhất khi coi tử vi tuổi mão

Tuổi Quý Mão hợp màu gì (Sinh năm 1963, 2023)

Quý Mão sinh năm 1963, 2023 thuộc mệnh Kim. Màu sắc của Thổ sẽ tương thích với người mệnh Kim bởi Thổ sinh Kim. Hơn thế, sắc tố của Kim cũng là sắc tố tương hợp với tuổi Quý Mão .
» Màu hành Kim : Trắng, Xám, Ghi
» Màu hành Thổ : Vàng, Nâu đất

Tuổi Ất Mão hợp màu gì (Sinh năm 1975)

Như đã đề cập trên, tuổi Ất Mão thuộc mệnh Thủy, yếu tố này sẽ giúp ta xác lập được sắc tố hợp của người sinh năm 1975. Theo quy luật tương sinh, Kim sinh Thủy và Thủy tương sinh lên chính mình. Cụ thể, màu hợp tuổi Ất Mão như sau :
» Màu hành Thủy : Đen, Xanh Dương
» Màu hành Kim : Trắng, Xám, Ghi

Tuổi Đinh Mão hợp màu gì (Sinh năm 1987)

Tuổi Đinh Mão hợp với sắc tố của Hỏa và Mộc. Đối chiếu theo quy luật tương sinh, Đinh Mão mệnh Hỏa, mà Mộc thì sinh ra Hỏa .
» Màu hành Hỏa : Đỏ, Hồng, Tím
» Màu hành Mộc : Xanh lục

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 4

Phong thủy tuổi mão về màu sắc hợp sẽ được xác định dựa trên vòng tròn tương sinh

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì, hợp màu gì, hợp với ai

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì, hợp màu gì, hợp với ai

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

3. Tuổi Mão kỵ màu gì?

Có sinh ắt có khắc. Nếu dựa vào yếu tố tương sinh ta biết được màu hợp của người tuổi Mèo thì trên cơ sở của khắc chế, ta sẽ giải đáp ngay màu kỵ của họ. Biết và hiểu được yếu tố này sẽ giúp ta hạn chế và tránh khỏi những điềm xui trong đời sống .

Tuổi Kỷ Mão kỵ màu gì (Sinh năm 1939, 1999)

Lý giải theo tử vi & phong thủy, Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ. Quy luật kìm hãm cho biết Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy. Do đó, màu kỵ tuổi Kỷ Mão như sau :
» Màu hành Mộc : Xanh lục
» Màu hành Thủy : Đen, Xanh biển

Tuổi Tân Mão kỵ màu gì (Sinh năm 1951, 2011)

Tân Mão trong tử vi & phong thủy thuộc mệnh Mộc. Thuyết ngũ hành kìm hãm đề cập rằng Kim khắc Mộc và Mộc khắc Thổ. Qua đó, ta biết được màu kỵ tuổi Tân Mão như sau :
» Màu hành Kim : Trắng, Xám, Ghi
» Màu hành Thổ : Vàng, Nâu đất

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 5

Lựa chọn màu kỵ để sử dụng thường khiến người tuổi mèo gặp nhiều điều xui, trắc trở trong cuộc sống

Tuổi Quý Mão kỵ màu gì (Sinh năm 1963, 2023)

Quý Mão sinh năm 1963, 2023 thuộc mệnh Kim. Màu sắc của Hỏa sẽ kỵ với người mệnh Kim bởi Hỏa khắc Kim. Hơn thế, Kim khắc Mộc nên màu tượng trưng cho mệnh Mộc cũng gây trắc trở cho người mệnh Kim .
» Màu hành Hỏa : Đỏ, Hồng, Tím
» Màu hành Mộc : Xanh lục

Tuổi Ất Mão kỵ màu gì (Sinh năm 1975)

Như đã đề cập trên, tuổi Ất Mão thuộc mệnh Thủy, yếu tố này sẽ giúp ta xác lập được màu sắc kỵ của người sinh năm 1975. Theo quy luật khắc chế, Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa. Cụ thể, màu kỵ tuổi Ất Mão như sau :
» Màu hành Thổ : Vàng, Nâu đất
» Màu hành Hỏa : Đỏ, Hồng, Tím

Tuổi Đinh Mão kỵ màu gì (Sinh năm 1987)

Tuổi Đinh Mão kỵ với sắc tố của Thủy và Kim. Đối chiếu theo quy luật tương khắc và chế ngự, Đinh Mão mệnh Hỏa, mà Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim .
» Màu hành Thủy : Đen, Xanh dương
» Màu hành Kim : Trắng, Xám, Ghi

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 6

Dựa trên quy luật tương khắc trong ngũ hành ta biết được màu kỵ của người tuổi mèo

4. Tuổi Mão hợp với tuổi nào?

Tuổi hợp là yếu tố rất được chăm sóc khi nhắc về tử vi trọn đời tuổi mão. Nhiều người tin rằng, chọn người hợp tuổi sẽ giúp cả hai có đời sống niềm hạnh phúc và bình an hơn. Không chỉ giúp hôn nhân gia đình vững chắc mà những mối quan hệ bạn hữu, hợp tác làm ăn cũng ngày càng bền chặt .

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 7

Tuổi mão hợp với tuổi nào phải xét dựa trên Can Chi, Nhị hợp và Tam hợp

Giải đáp tuổi mão hợp với tuổi nào, ta sẽ xét theo những học thuyết nổi tiếng trong tử vi & phong thủy như Can Chi, Nhị Hợp và Tam Hợp :

» Xét theo tương hợp Can – Chi: Người tuổi Mão nên kết hợp với người có Thiên Can năm Bính

» Xét theo Nhị hợp: nam nữ tuổi Mão sẽ hợp với người tuổi Tuất. Đây chắc chắn là bộ đôi gặp nhiều may mắn, đặc biệt là các cặp đôi yêu nhau sẽ dễ tiến đến hôn nhân.

» Xét theo Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi khi kết hợp cùng nhau sẽ dễ thăng tiến, gặp nhiều tài vượng trong công việc, học tập.

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt

★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

5. Tuổi kỵ với tuổi Mão

Sự hòa hợp âm dương của những vận mệnh tạo ra tuổi hợp ắt cũng sinh ra tuổi khắc. Theo ý niệm của nhiều người, thao tác với người kỵ tuổi sẽ khiến họ dễ thất bại trong việc làm, hôn nhân gia đình dễ tan vỡ .

» Về hôn nhân, gia đạo: Yêu người kỵ tuổi sẽ khiến cho cả hai dễ tranh cãi, bất đồng quan điểm. Các cặp đôi khắc tuổi thường không dễ tiến hôn nhân, bị gia đình ngăn cản và không có sự đồng thuận của hai bên.

» Về công danh, sự nghiệp: Công việc sẽ dễ thăng tiến khi bạn làm việc cùng người hợp tuổi. Ngược lại, nó sẽ khó khăn và trắc trở hơn khi cộng sự kỵ tuổi với mình.

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 8

Biết được người tuổi kỵ sẽ giúp tuổi Mão hạn chế được những xung đột, cãi vã xung quanh

Dựa trên cơ sở của tứ hành xung, ta sẽ biết được tuổi kỵ với người tuổi Mèo. Khái niệm này cho biết 4 con giáp có bản mệnh khắc chế với nhau về mọi mặt từ quan điểm, tính cách cho đến lối sống .

» Tứ hành xung của người tuổi Mão: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tránh những người tuổi Tý, Ngọ, Dậu sẽ giúp đời sống và việc làm của tuổi Mão trở nên suôn sẻ và viên mãn hơn. Tuy nhiên, nếu yêu người kỵ tuổi bạn hoàn toàn có thể thực thi một số ít nghi thức để hóa giải điềm xui này .

6. Tuổi Mão mệnh gì?

Vận mệnh là yếu tố quyết định hành động bình an, thuận tiện hay khó khăn vất vả của mỗi người. Quy luật ngũ hành âm khí và dương khí cho biết thêm, mỗi thành viên sẽ gắn liền với một bản mệnh trong Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Dựa vào học thuyết trên, ta giải đáp được tuổi mão mệnh gì .

Tuổi Kỷ Mão (Sinh năm 1939, 1999): thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ. Hình ảnh này tượng trưng cho đất đắp thành, bảo vệ biên cương, tổ quốc. Những người mang nạp âm này thường rất đáng tin cậy và được mọi người yêu quý.

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 9

Thành Đầu Thổ (tức Đất đắp thành) là nạp âm của người tuổi Kỷ Mão

Tuổi Tân Mão (Sinh năm 1951, 2011): thuộc mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc: Đây là hình ảnh tượng trưng cho một cây đại thụ to lớn, có sức sống tràn đầy và mạnh mẽ. Nam nữ tuổi này có ý chí phấn đấu rất cao, luôn biết vươn lên vì mục tiêu đề ra.

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 10Tùng Bách Mộc (tức Cổ thụ lớn) là nạp âm của người tuổi Tân Mão

Tuổi Quý Mão (Sinh năm 1963, 2023): thuộc mệnh Kim – Kim Bạch Kim: Hình ảnh này đại diện cho tảng kim loại lớn trải qua sự chế tác đã biến thành thỏi vàng, bạc quý hiếm, không vướng tạp chất, bụi trần.

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 11

Kim Bạch Kim (tức Kim Loại dạng thỏi) là nạp âm của người tuổi Quý Mão

Tuổi Ất Mão (Sinh năm 1975): thuộc mệnh Thủy – Đại Khê Thủy. Nạp âm này ám chỉ nước trong khe lớn, đổ ra từ nguồn. Người tuổi này thường rất linh hoạt, ưa thích cuộc sống vui vẻ và sôi nổi.

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 12

Đại Khê Thủy (tức Nước trong nguồn) là nạp âm của người tuổi Ất Mão

Tuổi Đinh Mão (Sinh năm 1987):  thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa. Hình ảnh ngọn lửa cháy lớn, mãnh liệt chính thể hiện sức sống của người mang nạp âm Lư Trung Hỏa. Người mệnh này luôn có ý chí và hoài bão lớn trong công việc và học tập 

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 13

Lư Trung Hỏa (tức Ngọn lửa cháy trong lò) là nạp âm của người tuổi Đinh Mão

7. Tuổi Mão là con gì?

Trong 12 con giáp, Mão thuộc con giáp thứ 4 và là con Mèo, nên nhiều người thường gọi tuổi Mão là tuổi Mèo. Theo thần thoại cổ xưa, thứ tự của những thiêng vật trong 12 con giáp được sắp xếp dựa trên tác dụng của cuộc thi đua trong sinh nhật Ngọc Hoàng Thượng Đế .

Người Tuổi Mão là người đại diện cho sức mạnh, sự kiên cường và tinh ranh. Hơn thế, họ còn đại diện cho sự cẩn thận nên nam nữ tuổi Mão rất dễ làm nên chuyện lớn và gặt hái nhiều thành công.

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 14

Giải đáp tuổi mão là con gì thì đó là con Mèo

8. Tính cách nam tuổi Mão

Nam tuổi Mão nhìn vẻ bên ngoài khá lạnh nhạt nhưng thực chất rất hiền lành và dễ gần. Giải đáp đơn cử về tính cách nam tuổi Mão, ta sẽ dựa trên mệnh và nạp âm để hiểu thêm về họ. Cụ thể :

Nam Kỷ Mão: mang trong mình nạp âm Thành Đầu Thổ, nam Kỷ Mão là người vô cùng kiên cường và thích bảo vệ người khác. Họ đặt áp lực lớn cho bản thân và thường bị chính điều này làm thất vọng. Nam Kỷ Mão thường hay lo toan nhiều điều trong cuộc sống và là người rất thẳng tính.

Nam Tân Mão: mang trong mình nạp âm Tùng Bách Mộc, nam Tân Mão được yêu quý bởi sự cởi mở và ấm áp của mình. Tuy nhiên, họ lại khá bảo thủ, thích đề cao cái tôi và phớt lờ lời khuyên của mọi người xung quanh.

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 15

Nam tuổi Mão có tính cách rất linh hoạt, nhanh nhạy 

Nam Quý Mão: mang trong mình nạp âm Kim Bạch Kim nên nam tuổi này khá lạnh lùng, cứng cáp và đôi chúc cô độc. Họ là người hướng nội nên rất khó làm quen và giao tiếp với mọi người. Trong mọi quyết định, họ là người có chính kiến và rất biết nỗ lực để đạt được mục tiêu của bản thân.

Nam Ất Mão: mang trong mình nạp âm Đại Khê Thủy, nam Ất Mão được ví như dòng nước chảy mạnh mẽ, vươn ra đại dương bao la. Hình ảnh này thể hiện rất rõ nét tính cách nam Ất Mão – chính là sẵn sàng đương đầu với khó khăn và thử thách.

Nam Đinh Mão: mang trong mình nạp âm Lư Trung Hỏa, nam mệnh này có ý chí sống rất mãnh liệt. Họ là người có tham vọng, mưu cầu một cuộc sống hạnh phúc. Vì thế, họ luôn nỗ lực để bản thân cảm thấy ấm êm và bình an.

9. Tính cách nữ tuổi Mão

Sở hữu nạp âm khác nhau nên khi xét về tính cách, những cô nàng tuổi Mão sẽ có lối sống và điểm đặc biệt quan trọng riêng. Nhìn chung, con gái tuổi mão có tốt không, câu vấn đáp là tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Các cô nàng tuổi này rất được mọi người xung quanh yêu quý và che chở .

Nữ Kỷ Mão: mang trong mình nạp âm Thành Đầu Thổ, nữ Kỷ Mão có tính cách hơi trầm lắng và ít nói. Tuy nhiên, họ không phải là người hiền lành, sự hiên ngang, vững vàng của nữ Kỷ Mão thường khiến người khác e sợ.

Nữ Tân Mão: mang trong mình nạp âm Tùng Bách Mộc, nữ Tân Mão là người có kinh nghiệm sống rất dày dặn. Họ có tính cách đằm thắm và được mọi người xung quanh rất yêu quý.

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 16

Nữ tuổi mão hợp với tuổi nào và tính cách ra sao – câu trả lời này có liên quan mật thiết đến câu hỏi tuổi mão mệnh gì

Nữ Quý Mão: mang trong mình nạp âm Kim Bạch Kim, nữ Quý Mão có tính cách rất thân thiện, vui vẻ và tràn đầy sức sống. Họ luôn được mọi người xung quanh yêu quý, ghét cãi vã, chỉ ưa sự yên bình.

Nữ Ất Mão: mang trong mình nạp âm Đại Khê Thủy, nữ mệnh này rất khéo léo và giỏi ăn nói. Họ là người có ý chí vươn lên rất cao, không ngừng phấn đấu để đạt được mục tiêu bản thân mà không sợ thất bại

Nữ Đinh Mão: mang trong mình nạp âm Lư Trung Hỏa, nữ Đinh Mão rất nhiệt huyết với đam mê của chính họ. Từ nhỏ, họ đã biết đặt ra mục tiêu cho bản thân và phấn đấu không ngừng vì ước mơ đó.

10. Người tuổi Mão hợp hướng nào?

Xây nhà hợp hướng vốn là yếu tố rất quan trọng. Nó quyết định hành động đến sự yên bình trong đời sống của gia chủ. Nơi định cư khi nào cũng phải tốt thì gia chủ mới hoàn toàn có thể lập nên nghiệp lớn. Do đó, chọn hướng nhà hợp với tuổi Mão luôn là yếu tố nhận nhiều chăm sóc trong tử vi & phong thủy .

Hướng nhà hợp Kỷ Mão: lần lượt là các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông

Hướng nhà hợp Tân Mão: lần lượt là các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam

Hướng nhà hợp Quý Mão: lần lượt là các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông

Hướng nhà hợp Ất Mão: lần lượt là các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây

Hướng nhà hợp Đinh Mão: lần lượt là các hướng Tây nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 17

Xây dựng nhà hợp hướng sẽ giúp bản thân và gia đình gặp nhiều may mắn, thu hút vượng khí

12 cách đeo nhẫn phong thủy thu hút vận may tốt nhất

12 cách đeo nhẫn phong thủy thu hút vận may tốt nhất

❃ ❃ ❃ ❃ ❃ ❃ ❃ ❃ ❃ ❃

11. Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Tìm kiếm tập sự hợp tuổi để làm ăn, kinh doanh thương mại là rất quan trọng. Khi hợp nhau về tầm nhìn, tiềm năng và tính cách, cả hai mới hoàn toàn có thể thao tác suôn sẻ, tương hỗ và cùng nhau tăng trưởng .
Nhìn chung, tính cách tuổi Mão dù linh động, có năng lực ăn nói nhưng để dẫn dắt thì không tương thích. Họ rất khó trong việc tạo nên thành tựu nếu thao tác một mình. Vì thế, người bạn hợp tuổi chính là chất xúc tác giúp tuổi Mão tạo ra sự nghiệp lớn trong kinh doanh thương mại .

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 18

Cộng sự hợp tuổi sẽ giúp bạn dễ gặt hái thành công và thành tựu trong công việc

Tham khảo độ tuổi hợp làm ăn của người tuổi Mão

» Tuổi hợp làm ăn với Kỷ Mão : hợp làm ăn với tuổi Mùi, Hợi, Tuất mệnh Thổ và Hỏa
» Tuổi hợp làm ăn với Tân Mão : hợp làm ăn với tuổi Mùi, Hợi, Tuất mệnh Mộc và Thủy
» Tuổi hợp làm ăn với Quý Mão : hợp làm ăn với tuổi Mùi, Hợi, Tuất mệnh Thổ và Kim
» Tuổi hợp làm ăn với Ất Mão : hợp làm ăn với tuổi Mùi, Hợi, Tuất mệnh KIm và Thủy
» Tuổi hợp làm ăn với Đinh Mão : hợp làm ăn với tuổi Mùi, Hợi, Tuất mệnh Mộc và Hỏa

12. Tuổi Mão năm nay làm ăn ra sao?

Tử vi và tướng số cho thấy, năm nay mọi việc làm của tuổi Mão đều không thay đổi. Trong kinh doanh thương mại, họ sẽ gặp được tập sự tốt, hợp tuổi và cùng nhau đi lên trong việc. Đây là người hoàn toàn có thể họ đã quen từ trước hoặc đây là mối quan hệ trọn vẹn mới .
Mọi tiềm năng đề ra của tuổi này năm nay sẽ thành công xuất sắc, gặt hái thành tựu, hoàn toàn có thể là thăng quan tiến chức hoặc tạo ra sự thành tích tốt cho công ty. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp đôi chút sóng gió, khó khăn vất vả nhưng bạn sẽ nhanh gọn vượt qua vì ý chí kiên cường của mình. Vì tính cách tốt nên nam nữ tuổi Mão dù gặp khó khăn vất vả cũng sẽ được quý nhân phù trợ và dìu dắt .

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 19

Công việc tuổi Mão thường suôn sẻ, gặp khó khăn ắt sẽ có người giúp đỡ

13. Phật bản mệnh tuổi Mão

Thông qua Can chi, nhân duyên và vài yếu tố khác trong tử vi & phong thủy, Phật bản mệnh ( tức Phật hộ mệnh ) gồm có 8 vị Bản Tôn – người chủ quản 12 con giáp. Dành cho người mệnh Mão, Phật bản mệnh của họ chính là Bồ Tát Văn Thù .
Tượng trưng cho trí tuệ Phật Đà, Bồ Tát Văn Thù chính là Bản Tôn được nhiều người tính phụng, trở thành thiện thần của con người, giúp họ vượt qua khó khăn vất vả và trắc trở. Phật giáo cho rằng, hiểu và học được pháp môn của Bồ Tát Văn thù tức hiểu được trí tuệ nhân gian, độ được sự gia trì .

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 20

Bồ Tát Văn Thù hay Văn Thù Bồ Tát tuổi Mão chính là Phật Bản Mệnh Tuổi Mão

Tài lộc – Phong thủy tuổi Mão hôm nay

Tài lộc, tử vi & phong thủy luôn là yếu tố được những bản mệnh và độ tuổi chăm sóc. Dựa vào vận mệnh và tướng số, tuổi Mão sẽ thuận tiện tìm thấy vật phẩm tử vi & phong thủy và số lượng như mong muốn của chính mình .

1. Cây phong thủy tuổi Mão

Lựa chọn cây tử vi & phong thủy hợp tuổi, nhiều người thường dựa trên lời giải đáp về bản mệnh của chính họ. Ngoài việc thỏa nụ cười trồng cây, người tuổi Mão còn dễ gặp như mong muốn và lôi cuốn khí lành vào nhà .

» Cây phong thủy tuổi Kỷ Mão – mệnh Thổ: Màu đại diện cho đất sẽ là sắc cây phù hợp cho tuổi Kỷ Mão. Cụ thể là Sen đá Nâu, Cây Sống Đời, Cây Vạn Lộc…Người mệnh Thổ nên ưu tiên chọn các loại chậu hình vuông để thu hút tài lộc và may mắn.

» Cây phong thủy tuổi Tân Mão – mệnh Mộc: Người mệnh Mộc rất hợp với trồng cây bởi Mộc đại diện cho màu xanh của cây cối. Tuổi Tân Mão có thể tham khảo các loại cây sau đây để gặp nhiều may mắn Cây Phát Tài, Cây Thường Xuân, Cây Cỏ Đồng Tiền, Cây Kim Ngân Thủy Sinh…

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 21

Chọn lựa cây phong thủy hợp mệnh sẽ giúp người tuổi Mão thu hút vượng tài, khí lành cho bản thân

» Cây phong thủy tuổi Quý Mão – mệnh Kim: Những loại cây có các tông màu trắng vàng sẽ hợp với người mệnh này. Bạn có thể tìm mua các loại cây hợp với Quý Mão mệnh Kim như Cây Ngọc Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Lan ý, Cây Cẩm Nhung…

» Cây phong thủy tuổi Ất Mão – mệnh Thủy: nên ưu tiên lựa chọn các loại cây có đặc tính mềm mại, nếu trồng hoa nên chọn các loài hoa màu xanh hợp mệnh. Cụ thể là cây Lan Ý, cây Cung Điện Vàng, cây Lưỡi Hổ, cây Thiên Thanh, cây Kim Ngân…

» Cây phong thủy tuổi Đinh Mão – mệnh Hỏa: biểu tượng là lửa nên tuổi Đinh Mão nên lựa chọn các loài cây có sắc lá là đỏ, hồng, cam và tím. Cụ thể là Cẩm Nhung Hồng, Sen đá màu, Cây Trạng Nguyên…

2. Số may mắn tuổi Mão hôm nay

Cuộc đời mỗi người gắn liền với một vận mệnh, tương ứng với chúng chính là số lượng suôn sẻ nên chọn. Vòng tròn tương sinh tương khắc và chế ngự một lần nữa lại được vận dụng vào để xem xét số lượng suôn sẻ của tuổi Mão .

» Tuổi Kỷ Mão hợp số: 0,2,5,8 (số của Thổ) và 9 (số của Hỏa)

» Tuổi Tân Mão hợp số: 1 (số của Thủy) và 3,4 (số của Mộc)

» Tuổi Quý Mão hợp số: 0,2,5,8 (số của Thổ) và 6,7 (số của Kim)

» Tuổi Ất Mão hợp số: 1 (số của Thủy) và 6,7 (số của Kim)

» Tuổi Đinh Mão hợp số: 3,4 (số của Mộc) và 9 (số của Hỏa)

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 22

Số hợp mang đến may mắn cho từng cung mệnh của tuổi Mão

3. Đồ vật may mắn cho người tuổi Mão

Dành cho những người có niềm tin vào tâm linh, vật phẩm tử vi & phong thủy đã không còn là cái tên quá lạ lẫm. Chỉ cần biết được bản mệnh, sắc tố kỵ hợp của bản thân, tất cả chúng ta sẽ biết được vật phẩm suôn sẻ cho người tuổi Mão

» Tượng linh vật trấn trạch: Gia chủ sẽ đón nhận nhiều tin vui, công việc thuận lợi, suôn sẻ nếu lựa chọn tượng linh vật phù hợp. Cụ thể người tuổi Mão hợp với tượng Mèo. Gia chủ có thể thỏa sức chọn lựa tượng mèo phong thủy với nhiều cách thiết kế khác nhau.

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 23

Tượng mèo trấn trạch là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Mão

» Vòng tay phong thủy: Nhắc đến đồ vật may mắn, người tuổi Mão không thể bỏ qua vòng tay phong thủy. Bạn có thể lựa chọn vòng tay gắn đá hợp mệnh hoặc vòng tay trầm hương để cầu chúc bình an.

» Đá phong thủy: Gia chủ tuổi Mèo nên ưu tiên lựa chọn các loại đá có màu sắc hợp mệnh của chính mình. Dựa vào lời giải đáp trên, nam nữ tuổi Mèo sẽ chọn được mẫu đá ưng ý như Đá Thạch Anh, Đá Sapphire, Đá Ruby, Hồng Ngọc…

Vòng tay phong thủy là phụ kiện thời trang được ưa chuộng nhất hiện nay

Đồng hồ đeo tay giúp người tuổi Mão may mắn, tài lộc

Công cụ tuyệt đối giúp quản trị thời hạn và là phụ kiện thời trang được yêu dấu nhất phải kể đến đồng hồ đeo tay đeo tay. Món phụ kiện này không chỉ đẹp mà còn nhận sự yêu quý của những Fan Hâm mộ trên toàn thế giới. Ngoài những vật phẩm như mong muốn kể trên thì đồng hồ đeo tay cũng được xem là vật phẩm tử vi & phong thủy người tuổi Mèo nên chọn .

1. Chọn chất liệu

Ngày nay, đồng hồ đeo tay đeo tay sử dụng rất nhiều vật liệu trong chế tác. Tùy mệnh mà bạn sẽ thuận tiện chọn được vật tư tương thích với bản thân :
» Chất liệu hợp Kỷ Mão : gợi ý mẫu đồng hồ đeo tay làm từ gốm, ngói, gạch như Ceramic
» Chất liệu hợp Tân Mão : gợi ý chọn đồng hồ đeo tay có dây mang vải Nato, dây da hợp mệnh Mộc
» Chất liệu hợp Quý Mão : gợi ý mẫu đồng hồ đeo tay có dây mang sắt kẽm kim loại, thép không gỉ
» Chất liệu hợp Ất Mão : gợi ý chọn đồng hồ đeo tay có phong cách thiết kế dây đeo sắt kẽm kim loại
» Chất liệu hợp Đinh Mão : gợi ý chọn đồng hồ đeo tay có dây mang sắt kẽm kim loại

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 25

Đồng hồ đeo tay kim loại đẹp mắt và thời thượng rất hợp với người tuổi Mão 

2. Chọn hình dáng

Khối mặt đồng hồ đeo tay thời nay rất phong phú. Chúng được chế tác nhằm mục đích phân phối sự mong đợi của người dùng. Tham khảo ngay những khối mặt hợp với những mệnh
» Hình dáng hợp Kỷ Mão : đồng hồ đeo tay có dáng mặt vuông
» Hình dáng hợp Tân Mão : đồng hồ đeo tay có dáng mặt tròn hoặc vuông
» Hình dáng hợp Quý Mão : đồng hồ đeo tay có dáng mặt tròn hoặc vuông
» Hình dáng hợp Ất Mão : đồng hồ đeo tay có dáng mặt tròn
» Hình dáng hợp Đinh Mão : đồng hồ đeo tay có dáng mặt tròn

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 26

Dáng tròn và vuông là kiểu dáng người tuổi mão nên lựa chọn khi mua đồng hồ 

3. Chọn màu sắc

Người tuổi này hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn chiếc đồng hồ đeo tay có sắc tố hợp dựa vào lời giải đáp đã được đề cập phía trên. Việc hiểu được mệnh, gam màu hợp kỵ sẽ giúp tuổi Mèo lựa chọn được cỗ máy thời hạn có gam màu vừa lòng

Tuổi Mão hợp màu gì sinh năm bao nhiêu hợp với tuổi nào - Ảnh 27

Dựa vào bản mệnh, người tuổi Mão sẽ lựa chọn màu sắc đồng hồ ưng ý

Lời kết

Qua bài viết này, Đồng Hồ Hải Triều đã bật mý tử vi trọn đời tuổi Mão bằng việc san sẻ những thông tin về mệnh, tuổi hợp, kỵ, hướng nhà hợp … Những thông tin này chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm. Đây chỉ là cơ sở giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về độ tuổi này cũng như có kỳ vọng về đời sống tốt đẹp hơn .

Cây phong thủy thu hút tài lộc:

▸ Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không?

▸ Cây lưỡi hổ hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không?

▸ Cây phát tài hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không?

was last modified :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận