Sinh năm 1997 mệnh gì? Số may mắn của Đinh Sửu năm 2023

Bởi thuonghieuhcm
30 Lượt xem

Sinh năm 1997 mệnh gì ? Số suôn sẻ của Đinh Sửu năm 2023

Ông bà ta  có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”  vậy nên trong cuộc sống, mỗi người nên để ý 1 chút đến cái gọi là phong thuỷ thì cuộc sống ắt sẽ thuậ lợi và dễ dàng hơn. Hãy cùng Sàn Gốm tìm hiểu tất tần tật về vận mệnh, phong thuỷ của người sinh năm 1997 Đinh Sửu trong bài viết hôm nay nhé!

dinh-suu-1997-2

Tổng quan về người sinh năm 1997 Đinh Sửu

Tính cách

Người tuổi Sửu 1997 hội tụ đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp nhất, họ cần cù, chăm chỉ, kiên định, mạnh mẽ, có ý chí vững vàng trong cuộc sống. Người tuổi này có khả năng chịu đựng cao, có tính nhẫn nại, do đó họ có thể vượt qua mọi giông tố cuộc đời.

dinh-suu-1997-3

Nữ Đinh Sửu 1997: là người có tâm tư khó đoán, khi hăng say, hết mình nhưng cũng có lúc điềm tĩnh. Hơn nữa, họ là người rất biết chừng mực, kiềm chế rất giỏi, nhận thức được lúc nào nên mạnh mẽ và lúc nào cần mềm yếu, biết cương nhu đúng lúc.

Hơn hết họ là người khá mưu trí, nhạy bén, có nhiều sáng tạo độc đáo táo bạo, độc lạ. Nhưng đôi lúc họ hơi khép mình, sống nội tâm, thích giữ cho riêng mình những bí hiểm riêng mà không san sẻ với người khác .

Nam Đinh Sửu 1997: là người sống chăm chỉ, cần cù có ý chí cao và rất cố gắng trong cuộc sống. Luôn vạch cho mình định hướng rõ ràng. Hơn thế, nam Đinh Sửu còn sống rất tình cảm, tuy ít hay thể hiện cảm xúc của mình trước mặt  người khác.

Ngoài ra, nam 1997 giữ bí hiểm khá tốt, họ sẽ là người tương thích để bạn san sẻ và tâm sự nỗi lòng của mình mỗi khi gặp đơn độc, có yếu tố trong đời sống .

Sự nghiệp

Người tuổi Sửu luôn tuân theo nguyên tắc của bản thân, mọi chuyện đều phải được xử lý rõ ràng, đúng mức. Họ luôn có cách nhìn tổng quát, và luôn giữ sự tỉnh táo trong bất kể trường hợp nào .
Khả năng thao tác độc lập tốt giúp họ trọn vẹn hoàn toàn có thể dựa vào ý chí kiên trì và ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm, quyết tử hết mình vì việc làm được giao. Chính thế cho nên, con giáp này chỉ cần quyết tâm là hoàn toàn có thể đạt được thành công xuất sắc như mong ước .
Chỉ khi có lòng tin, sự công minh và thao tác công khai minh bạch thì người tuổi này mới có tiền đồ sáng lạng và tài lộc tốt đẹp, giành được sự công nhận, thương mến và tin cậy của mọi người, có thời cơ phát huy hết năng lực của bản thân .
Người tuổi Đinh Sửu không tương thích với những việc làm tương quan đến nghệ thuật và thẩm mỹ, cũng khó làm trong thiên nhiên và môi trường có tính phức tạp, yên cầu sự khôn khéo, linh động. Họ thích hợp với những việc làm mang tính logic, toán học, kỹ thuật. Những việc làm yên cầu sự kiên trì. Khi đã chuyên tâm tăng trưởng sự nghiệp, họ chắc như đinh sẽ sớm gặt hái được thành công xuất sắc .
mung-1-tet-2023-la-ngay-may-duong-lich-10

Tình duyên

Tuổi Đinh Sửu 1997 khá lận đận về mặt tình duyên, phải trải qua nhiều mối tình nhưng đến sau cuối họ vẫn hoàn toàn có thể tìm được bến đỗ niềm niềm hạnh phúc của bản thân .

Nữ Đinh Sửu: Đường tình duyên trong bước đầu gặp nhiều trở ngại, không có một quyết định hành động hành vi dứt khoát, nên thường hay bị lừa, làm cho đời sống có buồn khổ đôi chút .

 • Sinh vào tháng 4, 9 và 12 ( Âm lịch ) : Bạn sẽ không quá suôn sẻ khi phải có ba lần biến hóa về yếu tố tình duyên và sau đó mới tìm được người 50% yêu thương của mình
 • Sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 ( Âm lịch ) : Không khác gì hơn bạn cũng sẽ phải trải qua hai lần đổi khác thì mới tìm được bến đỗ của niềm niềm hạnh phúc .
 • Sinh vào những tháng 3,6,7 và 11 ( Âm lịch ) : Những người sinh vào những tháng này đường tình duyên sẽ tốt hơn, không phải trải qua nhiều lần biến hóa về tình duyên, có được đời sống toàn vẹn .

Nam Đinh Sửu: Đường tình duyên của nam Đinh Sửu cũng không khá hơn nữ tuổi này là mấy. Họ cũng phải trải qua nhiều lần biến hóa tình duyên mới tìm được hạnh phúc đích thực.

 • Sinh vào tháng 8 và 12 ( Âm lịch ) : Giống như mệnh nữ bạn khi sinh vào hai tháng này sẽ phải trải qua tận ba lần biến hóa tình duyên .
 • Sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 ( Âm lịch ) : Cũng trải qua tận hai lần đổ vỡ thì mới tìm được niềm niềm hạnh phúc đích thực
 • Sinh vào tháng 6, 7 và 11 ( Âm lịch ) : Đường tình duyên toàn vẹn và niềm hạnh phúc, đặc biệt quan trọng quan trọng vợ chồng đều thuỷ chung và niềm niềm hạnh phúc .

Người sinh năm 1997 thuộc cung gì? Mệnh gì?

dinh-suu-1997-7
Trong ngũ hành, người sinh năm 1997 cả nam và nữ đều có mệnh Thủy, đơn cử là Giản Hạ Thủy – Nước cuối nguồn. Ý nghĩa của Giản Hạ Thủy là dòng nước ngầm dưới khe, khi thì kinh hoàng nhưng cũng có lúc dịu dàng êm ả, đằm thắm .
Cũng thế cho nên, nên tính cách của Đinh Sửu 1997 nhiều lúc hơi thất thường, khó đoán, có lúc can đảm và mạnh mẽ, kiên cường nhưng cũng có khi yếu mềm, cần điểm tựa. Bên cạnh đó, Giản Hạ Thủy là người sống nội tâm, kín kẽ và rất hiền lành .
Theo triết lý thì giới tính khác nhau sẽ mang cung mệnh khác nhau. Nhưng riêng ở Đinh Sửu 1997, cả nam và nữ đều có cùng cung mệnh, đó chính là cung Chấn, thuộc mệnh Mộc .
Người thuộc cung Chấn là tuýp người can đảm và mạnh mẽ, can đảm và mạnh mẽ và vô cùng tự tin. Họ có nhiều kĩ năng, tâm lý thấu đáo, vì vậy nên sẽ thuận tiện đạt được thành công xuất sắc trong đời sống nếu nỗ lực không ngừng .

Đinh Sửu 1997 năm nay bao nhiêu tuổi?

Bảng tuổi qua từng năm của người sinh năm 1997 Đinh Sửu
Vào năm Số tuổi 
2023 25
2023 26
2024 27
2025 28
2026 29

Người tuổi Đinh Sửu 1997 nên chọn vợ/chồng tuổi gì?

Để hoàn toàn có thể tìm được bến đỗ niềm hạnh phúc ở đầu cuối của đời mình là một việc không hề dễ so với những người mang tuổi Đinh Sửu 1997. Vì vậy để hoàn toàn có thể tận thưởng niềm hạnh phúc toàn vẹn và một đời sống giàu sang thì nên xem xét lựa chọn cách tuổi sau đây
dinh-suu-1997-1

Nữ mạng: 

 • Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân : Kết duyên với ba tuổi này không chỉ hợp về yếu tố tình duyên mà khi kết hôn cũng sẽ mang lại những suôn sẻ về tài lộc, con cháu vừa đủ và mái ấm mái ấm gia đình niềm niềm hạnh phúc .
 • Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi : Kết duyên với những tuổi này đời sống hôn nhân gia đình của bạn sẽ khá êm ả dịu dàng. Nhưng những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp với đường tài lộc .
 • Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu : Kết duyên với 3 tuổi này đời sống hôn nhân gia đình của bạn sẽ gặp nhiều trở ngại, luôn luôn phải chịu cảnh bần hàn triền miên .

Những năm không nên cử hành hôn lễ : Hãy thận trọng vào những năm khi bạn ở độ tuổi vào 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43. Khi ấy bạn sẽ mang trong mình sự xung khắc về lương duyên, khi kết hôn vào những thời hạn này sẽ mang đến những điểm xấu

Nam mạng: 

 • Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý và Đinh Hợi : Kết duyên với những tuổi này cực kỳ hợp đôi và tạo nên một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, yên ấm, con cháu sum vầy và một đời sống giàu sang khá đầy đủ.
 • Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi : Kết hôn với những tuổi trên bạn chỉ có một đời sống trung bình, đủ ăn, đủ mặc hoặc đôi lúc rơi vào tình hình túng thiếu
 • Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ : Kết hôn với những tuổi này cực kỳ khắc kỵ và bạn nên tránh có bất kể mối quan hệ nào với những tuổi trên. Đặc biệt về yếu tố phối hợp lương duyên thì đời sống bạn sẽ gặp nhiều chuyện đau lòng thẩm chí là cảnh biệt ly .

Những năm không nên cưới xin, đám cưới : theo tử vi tuổi Sửu 1997 nếu không muốn chịu số phận hẩm hiu thì tránh kết hôn khi vào khoảng chừng chừng : 19, 25, 31, 37, 43, 49. Những năm này nếu cưới vợ hoặc hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều thất bại

Đinh Sửu 1997 hợp với màu gì và không hợp màu gì?

dinh-suu-1997-6
Nói về sắc tố tương thích thì lại tương quan tới bản mệnh của người sinh năm 1997, mệnh Thủy tức là nước. Theo tử vi & phong thủy, những người này thường hợp với màu trắng, xanh nước biển, xám, đen, bạc, đỏ, xanh dương, ghi .
Bởi vì màu đen, xanh thuộc hành thủy, Màu xám, ghi, trắng thuộc hành Kim mà Kim sinh Thủy ; Màu đỏ thuộc hành Hỏa mà Thủy khắc Hỏa, nước hoàn toàn có thể dập tắt được lửa. Sử dụng sắc tố hợp sẽ hỗ trợ tốt cho gia chủ như mong muốn, thuận tiện trong việc làm, tình duyên, sức khỏe thể chất, mái ấm gia đình, sức khỏe thể chất .
Màu tương khắc và chế ngự sẽ là màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ khắc với Thủy, do đó người sinh năm 1997 nên không thích hợp dùng sắc tố này. Bởi theo tử vi & phong thủy nó sẽ cản trở sự thăng quan tiến chức, khiến gia chủ dễ gặp rủi ro xấu, đời sống lận đận .

Con số may mắn của người sinh năm 1997?

Tuổi Đinh Sửu bản mệnh thuộc Âm nên số lượng như mong muốn phải có nguồn nguồn năng lượng Dương không thay đổi. Con số suôn sẻ tuổi Đinh Sửu chính là số 7. Trong tử vi & phong thủy, số 7 là số lượng quyền lực nhất, quy tụ cả âm khí và dương khí khí so với đất trời .
Ngoài ra số 7 là con số lẻ, mang tính dương nên có khunh hướng thôi thúc mọi việc tăng trưởng ngày càng vững mạnh hơn .
dinh-suu-1997-4

 • Số 0 : Đây là số lượng ghi lại sự khởi đầu suôn sẻ, thuộc hành Thủy, vì Thủy sinh Mộc nên người tuổi 1997 dùng số này rất như mong muốn .
 • Số 1 : Đây là số hợp với tuổi 1997, là một số lượng mang nguồn năng lượng dương, ứng với quẻ Khảm, đại diện thay mặt cho sự dịch chuyển, sinh sôi, tăng trưởng. Như vậy số 1 là số lượng sinh
 • Số 3 : Con số này thần bí, có nhiều quan điểm khác nhau nhưng trong tử vi & phong thủy số 3 biểu lộ cho sự vững chãi như kiềng ba chân, đại diện thay mặt cho tài lộc như mong muốn .
 • Số 4 : Theo dân gian nhiều người không thích số lượng 4 vì số này mang ý nghĩa chết chóc. Nhưng trong phong thủy số 4 lại đại diện thay mặt cho sự trung hòa âm khí và dương khí, mang tính cân đối, mọi vật từ đó mà sinh sôi tăng trưởng .

Tuổi Đinh Sửu nên chọn trồng loại cây gì?

Chọn cây tử vi & phong thủy không chỉ dựa vào sở trường thích nghi mà còn phải tuân theo sắc tố tương sinh tương hợp trong ngũ hành. Có như thế thì gia chủ gặp như mong muốn, tài lộc .
Với gia chủ tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy, chỉ nên trồng cây tử vi & phong thủy thuộc mệnh Kim hoặc mệnh Thủy. Điển hình như phong lộc hoa cây tử vi & phong thủy rất tương thích với tuổi Đinh Sửu 1997. Cây có sắc đỏ điển hình nổi bật không chỉ giúp khoảng trống tươi đẹp mà còn mang đến nhiều như mong muốn, tài lộc .
Cây lưỡi hổ cũng rất thích hợp với những người tuổi này. Đây là cây có ý nghĩa rất lớn trong tử vi & phong thủy. Khi được đặt trong nhà, cây sẽ mang đến nhiều ý nghĩa và suôn sẻ cho gia chủ .
dinh-suu-1997-5
Không chỉ thế, nếu đặt cây ở phòng thao tác, cây sẽ mang lại nguồn nguồn năng lượng tích cực, giúp gia chủ Đinh Sửu đạt được nhiều suôn sẻ trong việc làm. Đây cũng là cây tử vi & phong thủy phòng ngủ được nhiều gia chủ Đinh Sửu lựa chọn. Hướng đặt cây tương thích đó chính là Đông Nam, hướng Đông và tránh đặt cây ở hướng Bắc .

Đinh Sửu 1997 xây nhà hợp hướng nào?

sinh-nam-1998-tuoi-gi-menh-gi-3
Hướng nhà có tác động ảnh hưởng không nhỏ đến thiên nhiên và môi trường thao tác của hầu hết những cung mệnh chứ không riêng gì tuổi Đinh Sửu. Tất cả những yếu tố khí hậu, địa lý và những yếu tố khác đều phải được xem xét khi chọn hướng nhà .

 • Hướng Nam ( Sinh Khí ) : Biểu thị cho sự sinh sôi, nảy nở, lôi cuốn vượng khí, giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong đời sống .
 • Hướng Bắc ( Thiên Y ) : Không chỉ khuyến khích sự sáng sủa, sáng suốt trong tâm hồn mà còn có tính năng bảo vệ và tăng cường sức khỏe thể chất, tương hỗ gia chủ vượt qua mọi trở ngại, bệnh tật .
 • Hướng Đông Nam ( Diên Niên ) : Tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho đường tình duyên và tương hỗ tăng trưởng những mối quan hệ xã hội. Từ đó, hoạt động giải trí kinh doanh thương mại sẽ suôn sẻ, được cho phép tài lộc và vận may tăng lên .
 • Hướng Đông ( Phục vị ) : Nâng cao niềm tin, thăng quan tiến chức, mang lại như mong muốn trong học tập và công danh sự nghiệp .

Hướng dẫn lựa chọn sản phẩm gốm sứ phong thuỷ cho người sinh năm 1997

Về màu sắc

Người mang mệnh Thủy luôn đem đến nguồn nguồn năng lượng tươi mới, nhẹ nhàng và yên bình. Trong tử vi & phong thủy thì Thủy được coi là một yếu tố mạnh hoàn toàn có thể hóa giải mọi bất lợi .
Thủy hoàn toàn có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa và hủy hoại Kim. Thủy khi thông thường sẽ đem đến cho con người một đời sống sung túc, đủ đầy nhưng khi kinh hoàng lại mang một sức mạnh tiêu diệt can đảm và mạnh mẽ .
Những người sinh năm 1997 mệnh Thủy sẽ hợp với những màu đen hay xanh dương. Vậy nên, khi chọn đồ những loại sản phẩm gốm sứ tử vi & phong thủy như bình hút lộc, lục bình, ấm chén trà …. cho người tuổi này thì bạn nên lựa chọn những sắc tố trên. Nó sẽ đem lại sự như mong muốn, tài lộc đến cho gia chủ trong đời sống lẫn sự nghiệp .
Những món đồ phong thủy hợp với người tuổi Đinh Sửu

Về hình dáng

Lộc bình gốm sứ với hình dáng tương tự như như chiếc bình hoa, với phần miệng loe, cổ thon và thân phình to. Đối với người mệnh Thủy, hãy chọn cho mình cặp bình gốm có chiều cao khoảng chừng 1 m40 – 1 m80 sẽ tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể tọa lạc tại vị trí thờ cúng gia tiên, tọa lạc ở nhà, tọa lạc văn phòng, công ty …
luc-binh-bat-trang-men-lam (5)

Về hoạ tiết

Thịnh hành và được yêu thích nhiều nhất là những loại lộc bình gốm sứ vẽ họa tiết vạn vật thiên nhiên, sơn thủy, hình vẽ cá nước và hoa sen, lộc bình tứ cảnh 4 mùa, lộc bình bát mã … rất thích hợp cho sinh khí của người mệnh thủy .

Lục bình đẹp giúp gia chủ thu hút tài lộc

Kết

Phong thuỷ không phải là yếu tố quyết định hành động sự thành bại của con người trong đời sống. Song, phong thuỷ sẽ giúp mọi người giảm bớt đi những xui rủi, không đán có ; từ đó giúp đời sống tất cả chúng ta thêm phần niềm hạnh phúc, viên mãn .

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài vận mệnh của người Đinh Sửu 1997, hãy theo dõi Sàn Gốm để đọc được nhiều bài viết hữu ích hơn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận