Vận mệnh người tuổi Dậu năm 2018

Bởi thuonghieuhcm
24 Lượt xem
Đây là một năm không vượng đào hoa nên người đã kết hôn dễ có kẻ thứ ba, người độc thân lắm mối tối nằm không .Do ảnh hưởng tác động của Thái tuế mà dễ sa vào tranh chấp với người thân trong gia đình, bản thân cũng luôn bị ức chế, nhất là sức khỏe thể chất giảm sút, đặc biệt quan trọng là phụ nữ trung niên. Nên hạn chế sửa nhà, hay đổi khác chỗ ở, khi kết giao cũng cần thận trọng hơn .Sự nghiệp xấu tốt lẫn lộn, nếu dữ thế chủ động tích cực hơn, nửa cuối năm sẽ có chuyển biến tốt .

Sự nghiệp

Thuận lợi trong thi tuyển, học tập để thăng quan tiến chức, những người tuổi Dậu làm về công văn hành chính cũng có năng lực thăng chức. Tuy vậy do ảnh hưởng tác động của sao xấu mà dễ có tiểu nhân, hoặc bị chọc gậy bánh xe .Do sự nghiệp không có tiến triển, mà việc cần làm lại nhiều hơn, tích cực hơn trong việc làm mới mong hoàn toàn có thể loại bớt những tác nhân bất lợi, hy vọng mang lại sự tăng trưởng cũng như văn minh mới trong nửa cuối năm .
Ảnh: Tupian.
Ảnh : Tupian .

Tài vận

Tài vận của người tuổi Dậu năm 2018 không có tiến triển rõ ràng, hầu hết đến từ cấp trên. Tài vận năm nay cũng cho thấy biểu lộ của bạn kém đi, không còn nhiệt tình như năm trước, thiếu chi tiến thủ. Do vậy nếu muốn kiếm nhiều tiền hơn, bạn cần hoan hỉ lại ý thức .Về toàn diện và tổng thể có thu hoạch nhỏ, đa phần dựa vào nỗ lực của bản thân, phối hợp với mệnh lý đơn cử, chịu khó phấn đấu, ở đầu cuối sẽ có thu hoạch .

Tình cảm hôn nhân

Là một năm đào hoa không vượng, nên người tuổi Dậu có cảm xúc không còn tin vào tình yêu nữa. Người tuổi Dậu đã kết hôn rất dễ Open kẻ thứ ba, gây bất hòa trong mái ấm gia đình, có rủi ro tiềm ẩn ly hôn. Người chưa kết hôn thì trong thực trạng lắm mối tối nằm không, không có hiệu quả khả quan .Bản thân tính cách người tuổi Dậu đã có tính cao ngạo riêng, gặp chyện không hài lòng là nói thẳng ra, lại thêm ảnh hưởng tác động của sao xấu, dễ làm cho đôi bên không hề chuyện trò cùng nhau, ngừng hoạt động mối quan hệ là điều rất dễ xảy ra .

Sức khỏe

Có những tổn thất giật mình, cần rất là quan tâm. Phụ nữ tuổi Dậu dễ mắc bệnh phụ khoa, khí huyết suy hư ; người cao tuổi dễ mắc cao huyết áp, cũng như đề phòng cholesterol, thần kinh hay ý thức cũng bị ức chế hơn .Sức khỏe của người tuổi Dậu năm 2018 cần được chú ý quan tâm hơn, tuy không phải bệnh nặng, nhưng lại tác động ảnh hưởng đến uy tín cá thể. Nhất là với người tuổi Dậu bị trục trặc tình duyên, lối sống buông thả càng làm cho bệnh tật dễ Open .- Người tuổi Dậu sinh năm 1957Sự nghiệp có tiến triển, tiền tài tăng. Gia đạo cũng yên vui. Cần quan tâm hơn đến bệnh dạ dày, tâm huyết quản, cũng như ngộ độc thực phẩm. Bình thường nên hạn chế tranh cãi, để tránh bị tiểu nhân phá đám .- Người tuổi Dậu sinh năm 1969Có năng lực biến hóa việc làm, với người tuổi Dậu cảm thấy không thích nghi với việc làm hiện tại cũng hoàn toàn có thể thử tìm vị trí mới ổn hơn, hoặc xin được đi công tác làm việc xa, hay đến Trụ sở khác cũng là một giải pháp tốt. Chú ý làm gì cũng không được nóng vội, cũng như không nên chỉ nhìn vào điểm xấu, mà cần biết nhìn nhận khách quan hơn, như vậy mới không tác động ảnh hưởng đến mối quan hệ nơi văn phòng .- Người tuổi Dậu sinh năm 1981Có quý nhân tương hỗ, trong tình duyên cũng gặp được rất nhiều người khác giới, cũng như được cấp trên ra mắt, lúc này cần nắm chắc thời cơ, tránh đứng núi này trông núi nọ. Người tuổi Dậu đã kết hôn có năng lực sinh nở thuận tiện, việc làm cũng thuận tiện hơn .- Người tuổi Dậu sinh năm 1993

Không có lợi trong học tập, dù bình thường bạn là người rất chăm chỉ chịu khó thì năm nay cũng bị phân tâm rất nhiều, nếu thực sự muốn học thì cũng là những kỹ năng mềm hay kiến thức cơ bản, chứ không nên tìm học kiến thức chuyên sâu. Với người đã đi làm, cần xây dựng mối quan hệ xã giao tốt đẹp, sẽ có lợi hơn trong sự nghiệp của bạn.

Hóa giải

Có thể dùng trang sức đẹp, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Dậu nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Bất động Minh vương. Mặc phục trang, trang sức đẹp … gồm những màu trắng như thạch anh trắng, ngọc tủy trắng, mã não trắng … sẽ có lợi cho bạn .

Nguyễn Mạnh Linh
Học viện Phong thủy Ngũ hành
TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận