Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2023 tuổi Mão: Ngã có người nâng

Bởi thuonghieuhcm
73 Lượt xem

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2023 tuổi Mão nhận được nhiều sự giúp sức về kinh tế tài chính của bè bạn và đồng nghiệp. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm mà tăng trưởng vận tài lộc .

tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi mão

Tử vi 12 con giáp tháng 2 âm lịch rơi vào thời hạn từ 3/3 – 31/3 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là Quý Mão, với Mão Mộc làm chủ ẩn 2 thiên can là Giáp và Ất. Trong đó sau tiết khí Kinh Chập là 10 ngày Giáp và 20 ngày Ất.

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2023 tuổi Mão

Trước khi đi vào chi tiết Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2023 tuổi Mão, quý bạn có thể tham khảo một số thông tin quan trọng trong tháng mới như sau:

TỬ VI THÁNG tuổi Mão
Dương lịch: Ngày 3 tháng 2 năm 2023 – 31 tháng 3 năm 2023
Can Chi:Ngày Ất Mão – Ngày Quý Mùi, tháng Quý Mão, năm Quý Mão
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng:Thiên đồng Địa đồng Tuổi:Mão Mộc

Tháng Mão Mộc gặp năm Dần Mộc ý niệm nhiều sự cạnh tranh đối đầu mang khunh hướng xấu. Bố cục tháng thiên đồng địa đồng khác đặc biệt quan trọng. Chúng ta cần chú ý quan tâm những mối quan hệ và việc làm ; nhiều đối thủ cạnh tranh đáng gờm Open, xứng danh để tất cả chúng ta đấu tranh. Đặc biệt với tháng chỉ có Ất Mộc làm chủ vạn vật thì người mạng Thủy sẽ gặp khá nhiều điều tốt đẹp. Những người mạng Thổ mạng Hỏa và mạng Kim cần phải thận trọng. Tuy nhiên để luận đoán tuổi nào xấu tuổi nào tốt, từ vi số khuyên bạn vẫn cần địa thế căn cứ vào cát tinh và hung tinh trong cung mạng để có địa thế căn cứ xác nhận hơn.

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2023 tuổi Mão cũng nằm trong top may mắn nhất trong 12 con giáp. Người này cần lưu ý Thái Tuế tọa vận trình tháng, ngụ ý sự đối đầu khắc nghiệt nhất.

Người tuổi Mão sẽ gặp điềm tốt về chuyện học tập, chức vụ, vị thế bởi Văn Xương tinh sẽ mang cho bạn nhiều quý nhân và thời cơ tốt.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Sự nghiệp nhiều thử thách. Tỷ Kiên trong Thập Thần ý niệm nhiều vận cạnh tranh đối đầu trong việc làm. Bạn được Tỷ Kiên ban tặng ý thức tranh chấp cao hơn người khác. Không có khó khăn vất vả nào hoàn toàn có thể đánh gục bạn. Dù là học tập, việc làm hay đời sống hàng ngày bạn vẫn đem tới niềm tin vươn lên đầy sức sống. Văn Xương tinh vốn là một cát thần, mang ý nghĩa về vị thế, chức vụ và đường học tập. Mạng chủ mưu trí trí tuệ, cư xử có hiểu sâu nên được nhiều người theo đuổi. Cát tinh này mang điềm cát lành, gặp hung hóa cát nên bạn không cần quá lo ngại.

Tài lộc

Đánh giá:

Về mặt tài vận khi Tỷ Kiên lâm vượng vận người tuổi Mão nhận được nhiều sự trợ giúp về kinh tế tài chính của bè bạn và đồng nghiệp. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm mà tăng trưởng vận tài lộc của mình. Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới tiềm năng rực rỡ tỏa nắng hơn.

Tình cảm

Đánh giá:

Tháng này tuổi Mão có vận tình cảm khá sôi động. Vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người tuổi Mão thuận tiện có thêm nhiều bè bạn, chiến hữu nhờ tính cách ưa tiếp xúc, ưa trò chuyện. Bạn rất thích chuyện trò với mọi người đồng thời còn biết cách chăm sóc người thân trong gia đình trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối khả quan.

Ngoài ra vận trình của bạn còn chịu ảnh hưởng từ Thái Tuế tinh. Thái Tuế tọa mệnh mọi mặt của cuộc sống đều không được như ý. Nếu có người có tình khiêu khích bạn, chọc ngoáy bạn hoặc bới bèo ra bọ thì bạn cần tỉnh táo để đối phó. Áp lực về công  việc lớn nhưng nếu biết nhẫn nhịn, dám đương đầu thì mọi chuyện cũng sẽ suôn sẻ. Cố gắng bình tĩnh, lấy thủ làm công, giữ chắc chiếc ghế của mình.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Đầu năm sức khỏe thể chất của người này sẽ cần thuận theo sự biến hóa của tiết khí. Lúc này khoảng trống đã chuyển sang đầu xuân mới, bạn nên duy trì giấc ngủ ngon mỗi ngày và luôn bảo vệ căn phòng của mình thông thoáng, có gió. Bởi đầu xuân tất cả chúng ta sẽ luôn có cảm xúc buồn ngủ, tâm tư nguyện vọng nặng nề và cảm xúc thiếu sức lực lao động. Đây hầu hết là do thời tiết chuyển sang đầu xuân, không khí ban ngày đêm hôm đổi khác lớn. Người tuổi này nên ngủ sớm dậy sớm, liên tục co và giãn gân cốt. Đi bộ và bảo vệ mình luôn được hít thở bầu không khí trong lành.

Tử vi từng tuổi Mão tháng 2 âm lịch

Tân Mão 2011

Bản mệnh nên tránh bị bạn hữu dụ dỗ lôi kéo mà sử dụng tiền vào những việc vô bổ.

Kỷ Mão 1999

Kỷ Mão đang hành xử khá xúc cảm, bạn nên tỏ ra can đảm và mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Đinh Mão 1987

Đinh Mão dù bận rộn cũng hãy dành sự chăm sóc cho mái ấm gia đình của mình, sự liên kết này khiến cho mái ấm gia đình có những khoảnh khắc hiếm có.

Ất Mão | 1975

Ất Mão tháng này có thể tận hưởng niềm vui khi ở bên con cháu, mặc dù vậy vẫn cần chú ý mặt sức khỏe.

Phong thủy

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2023 tuổi Mão về mặt phong thủy, hướng may mắn nhất trong tháng này sẽ là hướng Bắc, Đông Bắc và hướng Đông. Hướng xấu nằm ở vị trí trung tâm căn nhà cần giữ cho vị trí giữa nhà yên tĩnh, sạch sẽ. Hướng mang lại sự giàu có và may mắn là hướng Bắc, còn hướng Đông sẽ đem lại sự hạnh phúc trong tình yêu. Hướng xấu sẽ nằm ở hướng Đông Nam, Tây Nam và hướng Tây.

Sức khỏe

Trong tháng 2 này những người có phòng ngủ hay nhà ở quay mặt về hướng Đông Nam thì cần phải thận trọng về sức khỏe thể chất. Vì ngôi sao 5 cánh bệnh tật đã hạ cánh ở đây khi nó phối hợp với ngôi sao 5 cánh Ngũ Hoàng của năm gây ra sự tương xung bất lợi. Các bạn không nên đi du lịch hay là làm những việc gì quan trọng vào thời gian này.

Tài chính

Với những người đang sống ở căn nhà quay mặt hướng Nam hoặc phòng ngủ ở hướng này thì cần tránh đi chơi khuy hay đến những nơi lạ lẫm. Ngôi sao Thất Xích Phá Quân ngự tại đây cũng mang tới sự phản bội trong việc làm và kinh tế tài chính. Bạn hãy giữ cho khu vực hướng Nam của căn nhà thật yên tĩnh và thật sạch.

Công việc

Những người có căn nhà quay mặt về hướng Đông sẽ gặp nhiều thuận tiện trong việc làm. Nhất Bạch Tham Lang ngự hướng Đông tích hợp với ngôi sao 5 cánh phát minh sáng tạo Tứ Lục mang lại nhiều ý tưởng sáng tạo và cảm hứng thao tác.

Xem thêm: Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2023 tuổi Thìn

Khai vận

Số may mắn: 15, 27, 39, 51, 63, 75

Màu may mắn: Màu xanh lá, xanh non

Quý nhân: Mão, Mùi

Tiểu nhân: Tý, Ngọ, Dậu

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2023 tuổi Mão, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận