Tuổi mua xe ngày nào tốt? Xem ngày mua xe cho tuổi

Bởi thuonghieuhcm
72 Lượt xem

Tại sao phải xem ngày tốt mua xe tuổi

Thời tân tiến thời nay việc mua xe cũng giống với việc tậu trâu của người xưa, được coi là một việc trọng đại cần thực thi của đời người đàn ông. Xe được coi là một gia tài đáng giá của mỗi người, việc mua xe cũng được coi là dấu mốc quan trọng của đời người .
Bạn tuổi, Bạn đang có dự tính mua xe nhưng không biết nên chọn ngày nào. Chiếc xe là phương tiện đi lại đi lại bộc lộ được quý phái của chỉ nhân. Ngoài việc chọn loại xe, màu xe, biển số xe thì việc chọn ngày mua xe tuổi cũng không kém phần quan trọng. Với mỗi tuổi khác nhau sẽ có những ngày giờ tốt tương thích với việc mua xe khác nhau. Không chỉ những xe đắt tiền sang trọng và quý phái mới cần xem ngày mua xe tuổi mà dù nó là xe hơi, mô tô, xe máy hay thậm chí còn là chiếc xe đạp điện. Việc xem ngày tốt mua xe tuổi không chỉ giúp cho xe của bạn không bị hỏng hóc, phải thay thế sửa chữa nhiều mà nó còn bảo đảm an toàn cho gia chủ sử dụng chiếc xe đó không bị gặp tai nạn đáng tiếc .

Việc xem tuổi mua xe ngày nào tốt, mua ngày nào sẽ hợp với bản mệnh của tuổi được dựa vào thuật phong thủy với sự nghiên cứu kỹ lưỡng theo can chi, ngũ hành bản mệnh mới có thể chọn ra được ngày tốt mua xe tuổi. Để chọn được ngày tốt mua xe tuổi cần phải tránh được các ngày đại kỵ, và ngày xung khắc với tuổi chọn các ngày Hoàng Đạo, giờ Hoàng Đạo để mua xe.

 

Công cụ xem ngày tốt mua xe theo tuổi

Để biết được tuổi mua xe ngày nào tốt bạn sẽ phải nhờ đến những người có am hiểu về tử vi & phong thủy, nó khiến bạn rất mất thời hạn. Hiện nay chúng tôi đã tăng trưởng công cụ xem ngày tốt mua xe tuổi sẽ nghiên cứu và phân tích một cách nhanh nhất tuổi của bạn với việc mua xe mạng lưới hệ thống sẽ trả ra hiệu quả những ngày tốt nhất đã vô hiệu những ngày hắc đạo, ngày xung khác kiêng cự với tuổi của bạn. Mong rằng công cụ đã giúp chọn được ngày mua xe hài hòa và hợp lý. Bên cạnh đó bạn cũng nên chọn màu xe, biển số xe hợp mệnh hoàn toàn có thể tìm kiếm công cụ đó ngay trên website của chúng tôi .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận