12 cung hoàng đạo sinh năm Dần, mỗi người có một đường tình duyên thú vị

Bởi thuonghieuhcm
18 Lượt xem
Thông thường, 12 cung hoàng đạo tuổi Dần đều có tính cách can đảm và mạnh mẽ, trong hôn nhân gia đình, họ cũng bộc lộ đậm cá tính riêng của mình rất rõ ràng .

Người tuổi Dần thuộc cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

12 cung hoàng đạo sinh năm Dần, mỗi người có một đường tình duyên thú vị - 1

Đây là nhóm người có tính tình lương thiện, có ý chí và rất dũng cảm. Trong tình yêu, họ thuộc dạng người đã thích ai đó là sẽ không dừng lại. Họ sẽ làm đối tượng sợ hãi với tình yêu nồng nhiệt của họ vào lúc đầu, nhưng chỉ cần hai người sống chung trong khoảng thời gian ngắn thì bất cứ ai cũng sẽ bị chinh phục, cảm động bởi sự chân thành của họ.

Nam giới tuổi Dần thuộc cung Bạch Dương thường hay chủ quan, chỉ hành vi theo sở trường thích nghi của mình mà không khi nào chú ý đến tâm lý, cảm nhận của những người xung quanh. Họ thích cạnh tranh đối đầu với khó khăn vất vả và quyết tâm theo đuổi những việc mà mọi người cho rằng không hề làm được .
Nữ giới thường rất tin cậy vào những đánh giá và nhận định của mình. Nếu cho rằng đó là người đàn ông tốt thì họ sẽ theo đuổi đến cùng dù cho những người xung quanh có khuyên can gì đi chăng nữa .
Người tuổi Dần thuộc cung Bạch Dương hoàn toàn có thể tìm được tình nhân lý tưởng của mình là người tuổi Tuất thuộc cung Sư Tử ; người tuổi Thìn hoặc Ngọ thuộc cung Nhân Mã .

Người tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

12 cung hoàng đạo sinh năm Dần, mỗi người có một đường tình duyên thú vị - 2

Người tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu thường rất thẳng tính, mẫn cảm, thành thực và hơi cố chấp. Họ đặc biệt quan trọng nhạy cảm trong tình yêu. Họ cũng thường hay che giấu tình cảm của mình, không để lộ cho đối tượng người tiêu dùng được biết nhưng mọi người lại nhận ra tình cảm đó rất thuận tiện qua những hành vi, việc làm thường ngày của họ .
Nam giới là những người hướng về trong, không dễ kết thân với người lạ. Họ cũng thường hay xấu hổ với người khác giới. Tuy nhiên, họ lại tỏ ra rất có lý trí khi xử lý những yếu tố tương quan đến chuyện tình cảm .
Nữ giới là những người rất nhạy cảm, hay xấu hổ và cũng rất ít chuyện trò với người khác giới. Họ thường yêu khá muộn .
Người tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu rất thích những người thuộc cung Cự Giải, cung Xử Nữ và cung Ma Kết. Họ hoàn toàn có thể tích hợp tốt nhất với người tuổi Ngọ, Tuất hoặc Thìn thuộc một trong những cung đã nêu trên .

Người tuổi Dần thuộc cung Song Tử (22/5 – 21/6)

12 cung hoàng đạo sinh năm Dần, mỗi người có một đường tình duyên thú vị - 3

Trong tình yêu, người tuổi Dần thuộc cung Song Tử giống như những chú ngựa dũng mãnh trên thảo nguyên. Không có bất kể điều gì hoàn toàn có thể gò bó, trói chân họ được. Họ trọn vẹn tự do với cái tôi của mình .
Nam giới tính tình phóng khoáng, giỏi tiếp xúc và cũng không thiếu những cô gái ở xung quanh mình. Họ thích được cùng bạn gái tham gia tổng thể những hoạt động giải trí xã hội mà mình yêu dấu .
Nữ giới cũng không chịu bất kể một sự gò bó nào trong tình yêu. Tuy nhiên, nếu gặp được chàng bạch mã hoàng tử của mình thì họ lại vô cùng ngoan ngoãn và trở nên an phận .
Người tuổi Dần thuộc cung Song Tử hoàn toàn có thể tìm được niềm hạnh phúc khi phối hợp với người tuổi Ngọ hoặc tuổi Tuất thuộc cung Sư Tử hoặc cung Thiên Bình, người tuổi Thìn hoặc tuổi Tuất thuộc cung Bảo Bình .

Người tuổi Dần thuộc cung Cự Giải (22/6 – 23/7)

12 cung hoàng đạo sinh năm Dần, mỗi người có một đường tình duyên thú vị - 4

Người tuổi Dần thuộc cung Cự Giải thích có đời sống mái ấm gia đình bình an, yên ấm. Họ cũng hiểu rất rõ như thế nào là “ làm ra làm, chơi ra chơi ” và luôn biết chăm sóc chu đáo cho mái ấm gia đình của mình. Họ không khi nào mang việc làm của công ty về nhà làm và cũng luôn cảm thông, đồng cảm tâm tư nguyện vọng, tâm lý của người bạn đời tri kỷ. Tuy nhiên, họ lại không biết cách nói những lời ngọt ngào. Họ muốn người bạn đời tri kỷ sẽ biết tự trân trọng tán thưởng và tôn vinh họ .
Nam giới là những người luôn bình tĩnh khi xử lý mọi chuyện. Dù có gặp rắc rối trong chuyện tình cảm thì họ không hề bấn loạn mà luôn tỏ ra kiên trì, biết chờ đón .
Nữ giới là những người rất nhiệt tình trong tình yêu, họ chuẩn bị sẵn sàng làm mọi thứ cho tình yêu của mình mà không hề hụt hẫng .
Đối tượng lý tưởng dành cho người tuổi Dần thuộc cung Cự Giải là người tuổi Tuất thuộc cung Kim Ngưu, Xử Nữ và Bọ Cạp ; người tuổi Thìn, Ngọ và Hợi thuộc cung Song Ngư .

Người tuổi Dần thuộc cung Sư Tử (24/7 – 23/8)

12 cung hoàng đạo sinh năm Dần, mỗi người có một đường tình duyên thú vị - 5

Người tuổi Dần thuộc cung Sư Tử thường tự nhìn nhận về mình quá cao. Người mà họ yêu phải bình đẳng với họ về mọi mặt, vì thế, khoanh vùng phạm vi lựa chọn của họ bị thu hẹp .
Nam giới tuổi Dần thuộc cung Sư Tử là những người thoáng rộng, phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết, nhất là với những người bạn gái của mình .
Nữ giới là những người đa sầu đa cảm. Họ thích một người bạn trai tính tình vui tươi, sáng sủa và phóng khoáng để hoàn toàn có thể bổ trợ cho những khiếm khuyết của mình .
Người tuổi Dần thuộc cung Sư Tử rất tương thích với người tuổi Thìn, Ngọ và Tuất thuộc những cung Bạch Dương, Song Tử, Nhân Mã và cung Bọ Cạp .

Người tuổi Dần thuộc cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

12 cung hoàng đạo sinh năm Dần, mỗi người có một đường tình duyên thú vị - 6

Người tuổi Dần thuộc cung Xử Nữ thường là người xuất sắc khiến người khác quan ngại. Tuy nhiên, họ cũng là những người háo sắc, phóng túng và buông thả trong quan hệ tình dục. Họ là những người thích vị thế, thích kết giao với những người tôn trọng mình .
Nam giới tuổi Dần thuộc cung Xử Nữ là người nóng giận thất thường, khiến người khác khó mà thích ứng được với họ. Vị vậy, đời sống của họ cũng không mấy tự do, vui tươi .
Nữ giới thường gặp nhiều suôn sẻ trong đường tình duyên. Họ cũng ít gặp những dịch chuyển lớn trong cuộc sống .
Người tuổi Dần thuộc cung Xử Nữ rất thích những người thuộc cung Cự Giải. Họ có nhiều điểm tương đương với người tuổi Ngọ hoặc tuổi Tuất thuộc cung Cự Giải .

Người tuổi Dần thuộc cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

12 cung hoàng đạo sinh năm Dần, mỗi người có một đường tình duyên thú vị - 7

Người tuổi Dần thuộc cung Thiên Bình rất chú trọng đến yếu tố ăn mặc. Họ cũng thích cách trang điểm kỹ càng và khá mãnh liệt trong quan hệ tình dục. Họ lôi cuốn được sự chú ý quan tâm của rất nhiều người khác giới và đường tình duyên cũng khá lan rộng ra, thuận tiện .
Nam giới tuổi Dần thuộc cung Thiên Bình có trí tưởng tượng vô cùng phong phú và đa dạng. Họ luôn biết cách tìm ra những niềm vui riêng dù đang ở trong thực trạng khó khăn vất vả. Vì là những người rất tôn trọng lời hứa nên họ cũng sẽ là những người chồng tốt .
Nữ giới tuổi Dần thuộc cung Thiên Bình thường rất nhiệt tình với bạn hữu nhưng lại khá lãnh đạm trong tình cảm riêng tư của mình. Họ rất sợ mình sẽ bị tổn thương về mặt tình cảm .
Người tuổi Dần thuộc cung Thiên Bình sẽ có hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc nếu tích hợp với người tuổi Ngọ hoặc tuổi Tuất thuộc những cung Song Tử, Sư Tử, Bọ Cạp, Bảo Bình

Người tuổi Dần thuộc cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

12 cung hoàng đạo sinh năm Dần, mỗi người có một đường tình duyên thú vị - 8

Những người này thường khó tìm được một tình yêu chân thành chỉ trong một thời hạn ngắn. Nguyên nhân là do đời sống của họ có khá nhiều biến số và họ biến hóa liên tục trong việc lựa chọn một nửa yêu thương. Trên thực tiễn, họ là những người rất chung thủy trong tình yêu. Người nào gật đầu được đậm cá tính hay đổi khác và có nhiều dịch chuyển kia thì hoàn toàn có thể sẽ trở thành người một nửa yêu thương của họ .
Nam giới tuổi Dần thuộc cung Bọ Cạp rất quả cảm, dám đương đầu với những thử thách trong đời sống. Cá tính đó cũng được họ giữ nguyên trong tình yêu. Đối tượng càng khó chinh phục thì họ càng cảm thấy vô cùng mê hoặc .
Nữ giới là những người có phong thái sống rất tự nhiên, tự do. Nếu cảm thấy không hề liên tục quan hệ yêu đương, họ sẽ mạnh dạn công bố chia tay với kỳ vọng sẽ tìm được một người khác tương thích hơn .
Người tuổi Dần thuộc cung Bọ Cạp nếu phối hợp với người tuổi Ngọ thuộc cung Cự Giải và cung Ma Kết thì chắc như đinh sẽ có đời sống niềm hạnh phúc mỹ mãn và đó là sự lựa chọn mưu trí nhất của họ .

Người tuổi Dần thuộc cung Nhân Mã (23/11 – 22/12)

12 cung hoàng đạo sinh năm Dần, mỗi người có một đường tình duyên thú vị - 9

Người tuổi Dần thuộc cung Nhân Mã thường rất khó có được một tình yêu lãng mạn. Họ không dễ tin cậy người khác mà luôn quan tâm tới sai lầm đáng tiếc của đối phương cũng như luôn cố gắng nỗ lực tìm ra khuyết điểm của người khác. Khi gặp thất bại trước một việc gì đó, toàn bộ những tính cách tốt đẹp của họ đều hoàn toàn có thể đổi khác rất nhanh gọn .
Nam giới tuổi Dần thuộc cung Nhân Mã khá chủ quan, tự cho rằng tổng thể những việc mình làm đều đúng và không chịu tiếp thu quan điểm phê bình của người khác. Họ cũng khá cứng ngắc trong tình yêu, họ mặc kệ toàn bộ để tiến lên, giành bằng được tiềm năng đã nhắm tới .
Nữ giới thường yên cầu sự công minh tuyệt đối trong tình yêu. Hơn nữa, họ không hề gật đầu nếu đối phương là một người có tính chiếm hữu và thích được tinh chỉnh và điều khiển, trấn áp trọn vẹn tình nhân của mình .
Một gợi ý hài hòa và hợp lý cho người tuổi Dần thuộc cung Nhân Mã là nên tích hợp với người tuổi Ngọ thuộc cung Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử và Bảo Bình .

Người tuổi Dần thuộc cung Ma Kết (23/12 – 19/1)

12 cung hoàng đạo sinh năm Dần, mỗi người có một đường tình duyên thú vị - 10

Những người thuộc cung này thường khá nhạy cảm. Trong tính cách của họ có một chút ít gì đó quý tộc, cao sang. Họ ghét bị gò bó nhưng lại thích kết hôn. Xem ra mọi việc có vẻ như khá xích míc nhưng họ chính là những người như vậy .
Trong khi lựa chọn tình nhân, phái mạnh tuổi Dần thuộc cung Ma Kết thường chú trọng đến nội tâm của đối tượng người dùng nhiều hơn là vẻ đẹp bên ngoài. Họ rất tin cậy vào sự lựa chọn của mình. Dù mọi người có quan điểm thế nào đi nữa, họ vẫn cho rằng sự lựa chọn của mình là vô cùng đúng đắn .
Nữ giới tuổi Dần thuộc cung Ma Kết là những người vô cùng chung thủy trong tình yêu. Họ không khi nào coi tình yêu là một game show và thực sự, họ là những người xứng danh có được một tình yêu đẹp. Tuy nhiên, họ khá kỹ tính trong khi lựa chọn tình nhân, khiến những người xung quanh cảm thấy hoảng sợ .
Người tuổi Dần thuộc cung Ma Kết hoàn toàn có thể phối hợp rất tốt với người tuổi Tuất thuộc cung Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Bọ Cạp và Song Ngư .

Người tuổi Dần thuộc cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

12 cung hoàng đạo sinh năm Dần, mỗi người có một đường tình duyên thú vị - 11

Người tuổi Dần thuộc cung Bảo Bình luôn hy vọng mình sẽ trẻ mãi không già nên họ sẽ không kết hôn, lập mái ấm gia đình sớm .
Nam giới tuổi Dần thuộc cung Bảo Bình thường đối xử rất thân thiện với mọi người. Họ luôn êm ả dịu dàng và biết thông cảm với người bạn gái của mình. Họ cũng là những người rất trọng tình cảm mái ấm gia đình mà coi nhẹ cảm nhận của bạn gái. Điều này rất không có lợi cho sự tăng trưởng tình cảm của họ .
Nữ giới là những người rất mực chung thủy trong tình yêu trừ khi tình nhân của họ ngoại tình đến mức độ không cứu vãn được nữa. Tính cách này của họ khiến những người xung quanh cảm thấy luôn được bảo đảm an toàn .
Người tuổi Dần thuộc cung Bảo Bình hoàn toàn có thể phối hợp rất tốt với người tuổi Ngọ thuộc cung Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình và cung Nhân Mã .

Người tuổi Dần thuộc cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

12 cung hoàng đạo sinh năm Dần, mỗi người có một đường tình duyên thú vị - 12

Người tuổi Dần thuộc cung Song Ngư đều rất lương thiện, nhạy cảm và thích mạo hiểm. Tuy tính cách êm ả dịu dàng nhưng lại bị ẩn sau vẻ bề ngoại lãnh đạm, khó đoán. Họ cũng hoàn toàn có thể lấy lại cân đối rất nhanh sau khi bị thất tình .

Nam giới tuổi Dần thuộc cung Song Ngư có tình cảm rất phong phú. Họ cũng là người khá cực đoan, yêu ghét phân minh và đôi khi sẽ khiến cho người yêu của mình cảm thấy khó chịu.

Với phái đẹp, tình yêu chiếm một phần tương đối lớn trong đời sống của họ. Khi tình yêu thuận tiện, như mong muốn, họ sẽ trở nên rất vui tươi, linh động, nhưng khi gặp trắc trở thì lại tỏ ra rất chán nản, mất hết ý chí vươn lên .
Người tuổi Dần thuộc cung Song Ngư sẽ gặp nhiều suôn sẻ, thuận tiện nếu tích hợp với người tuổi Ngọ thuộc cung Kim Ngưu, Cự Giải, Bọ Cạp và cung Ma Kết. Người tuổi Thìn thuộc cung Bọ Cạp cũng là sự lựa chọn khá tốt dành cho họ .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận