Tuổi Dần xây nhà hướng nào để đẹp hợp tuổi hợp phong thủy ?

Bởi thuonghieuhcm
58 Lượt xem
Tuổi Dần hợp xây nhà hướng nào hay nên tránh xây nhà theo hướng nào trong tử vi & phong thủy ? Nếu là người thuộc tuổi Dần, bạn chắc như đinh rất chăm sóc đến điều này. Vậy để có được lựa chọn đúng chuẩn và hài lòng nhất khi chọn hướng xây nhà đẹp, hợp tử vi & phong thủy với người tuổi Dần, những bạn cùng theo dõi những bật mý mê hoặc sau đây của Gốm sứ Bát Tràng hạng sang Đại Việt nhé !
Tuổi Dần xây nhà hướng nào để đẹp hợp tuổi hợp phong thủy ?
Gia chủ tuổi Dần gồm có những người thuộc những tuổi sau : tuổi Canh Dần ( 1950 ), tuổi Nhâm Dần ( 1962 ), tuổi Giáp Dần ( 1974 ) và tuổi Bính Dần ( 1986 ) .

Hướng xây nhà đẹp, hợp phong thủy với gia chủ tuổi Tuổi Canh Dần (sinh năm 1950) 

Kiểu dáng phong cách thiết kế cũng như hướng xây nhà ở mỗi thế đất là không giống nhau tuy nhiên đều mang lại sự tương thích với tuổi tác của gia chủ. Chính thế cho nên, để tìm được hướng tốt, hợp tử vi & phong thủy khi xây nhà, gia chủ tuổi Canh Dần cần tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể, cẩn trọng những yếu tố về ngũ hành tương sinh – kìm hãm. Theo đó, gia chủ tuổi Canh Dần có những thông tin chi tiết cụ thể, đơn cử về ngũ hành trong tử vi & phong thủy như sau :
Bộ đồ thờ gia tiên đầy đủ gốm sứ men rạn đắp nổi Bát Tràng cao cấp

Chọn hướng xây nhà chiếm vị trí và ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi dân ta từ xưa đã có câu “ nhất vị nhị hướng ”. Quan niệm này có ý nghĩa đó là một việc hệ trọng như xây nhà khi thực thi cần phải quy tụ khá đầy đủ 2 yếu tố đó là vị trí đẹp và hướng tốt. Vậy để có được những hướng đẹp, hợp tử vi & phong thủy khi xây nhà, gia chủ tuổi Canh Dần hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những gợi ý sau đây :
Bộ đồ thờ men thúy lam đắp nổi cao cấp Bát Tràng

 • Gia chủ tuổi Canh Dần nên chọn những hướng tốt theo tử vi & phong thủy sau đây để xây nhà : hướng Đông Bắc ( Sinh Khí ), hướng Tây ( Thiên Y ), hướng Tây Bắc ( Diên Niên ) và hướng Tây Nam ( Phục Vị ) .
 • Gia chủ tuổi Canh Dần nên tránh những hướng xấu khi xây nhà như sau : hướng Đông ( Họa Hại ), hướng Đông Nam ( Ngũ Quỷ ), hướng Nam ( Lục Sát ) và hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh ) .

Hướng tốt, hợp phong thủy với gia chủ tuổi Nhâm Dần (sinh năm 1960) để xây nhà

Trong ý niệm tâm linh và tử vi & phong thủy, chọn được hướng tốt để xây nhà sẽ mang lại cho gia chủ tuổi Nhâm Dần rất nhiều thuận tiện và suôn sẻ. Tuy nhiên, tuổi Nhâm Dần nên chọn xây nhà hướng nào tốt là điều không phải gia chủ nào cũng biết. Vậy để chọn được hướng xây nhà tương thích với tuổi và cung mệnh, trước hết gia chủ tuổi Nhâm Dần cần nắm được những thông tin cơ bản sau đây :
Bộ đồ thờ men lam rong vẽ tay Bát Tràng đầy đủ gốm sứ cao cấp

 • Gia chủ tuổi Nhâm Dần có năm sinh dương lịch : 1962
 • Năm sinh âm lịch : Nhâm Dần
 • Quẻ mệnh : Khôn Thổ
 • Ngũ hành : Mệnh Kim

Theo đó, gia chủ tuổi Nhâm Dần nên chọn hướng tốt và cần tránh những hướng xấu khi xây nhà như sau :

 • Hướng tốt hợp tử vi & phong thủy gia chủ tuổi Nhâm Dần nên chọn để xây nhà : hướng Tây Bắc ( Diên Niên ), hướng Đông Bắc ( Sinh Khí ), hướng Tây Nam ( Phục Vị ) và hướng Tây ( Thiên Y ) .
 • Hướng xấu gia chủ tuổi Nhâm Dần cần tránh chọn khi xây nhà gồm có : hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh ), hướng Đông ( Họa Hại ), hướng Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) và hướng Nam ( Lục Sát ) .

Gia chủ tuổi Giáp Dần (sinh năm 1974) xây nhà theo hướng nào hợp phong thủy? 

Trong tử vi & phong thủy, người tuổi Giáp Dần có năm sinh dương lịch là năm 1974, có quẻ mệnh Cấn – Tây tứ mệnh, theo ngũ hành thuộc mệnh Thủy. Theo đó, ứng với mệnh Thủy, người tuổi Giáp Dần có sắc tố tương sinh – tương khắc và chế ngự đơn cử như sau :

 • Màu sắc tương sinh, bản mệnh cho gia chủ tuổi Giáp Dần : màu đen, màu trắng, màu xanh lá cây, màu xanh nước biển .
 • Màu sắc tương khắc và chế ngự gia chủ tuổi Giáp Dần cần tránh hoặc hạn chế sử dụng : màu đỏ, màu vàng, màu cam, màu tím và màu hồng .

Bộ đồ thờ thổ công men ngọc lục bảo dát vàng cao cấp Bát Tràng
Với những thông tin về tử vi & phong thủy như trên, gia chủ tuổi Giáp Dần hợp với những hướng xây nhà tốt và cần tránh những hướng xấu khi xây nhà đơn cử như sau :

 • Hướng tốt gia chủ tuổi Giáp Dần nên lựa chọn xây nhà gồm có : hướng Tây Nam ( Sinh Khí ), hướng Tây ( Diên Niên ), hướng Tây Bắc ( Thiên Y ) và hướng Đông Bắc ( Phục Vị ) .
 • Hướng xấu gia chủ tuổi Giáp Dần cần tránh khi chọn hướng xây nhà gồm có : hướng Nam ( Họa Hại ), hướng Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ), hướng Đông ( Lục Sát ) và hướng Bắc ( Ngũ Quỷ ) .

Bộ đồ thờ cúng Phật men rạn đắp nổi sen cho bàn thờ lớn
Chọn hướng tốt để xây nhà, gia chủ tuổi Giáp Dần hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những gợi ý trên đây. Tuy nhiên, mỗi hướng nhà sẽ mang 1 ý nghĩa nhất định. Chính thế cho nên, việc chọn hướng nào để xây nhà phục thuộc phần đông vào mong ước, nguyện vọng của gia chủ cũng như thế đất hiện tại .

Gia chủ tuổi Bính Dần (sinh năm 1986) chọn hướng xây nhà nào đẹp và đúng phong thủy? 

Người tuổi Bính Dần nên chọn xây nhà theo hướng nào hợp tử vi & phong thủy chắc như đinh là do dự của rất nhiều gia chủ lúc bấy giờ. Vậy để giải đáp cụ thể, vừa đủ và đúng mực cho vướng mắc này, những bạn hoàn toàn có thể theo dõi tiếp những san sẻ sau đây :

Tuổi Bính Dần là những người có năm sinh dương lịch: 1986, có quẻ mệnh Khôn (thuộc Tây tứ mệnh) và mang mệnh Hỏa (lửa trong lò) theo ngũ hành. Theo đó, người tuổi Bính Dần có những màu sắc tương sinh – tương khắc như sau: 

Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi đầy đủ Bát Tràng

 • Màu sắc tương sinh mang lại như mong muốn, thuận tiện gia chủ tuổi Bính Dần nên lựa chọn sử dụng : màu đỏ, màu cam, màu tím và màu xanh lá cây .
 • Màu sắc tương khắc và chế ngự gia chủ tuổi Bính Dần nên hạn chế hoặc tránh sử dụng gồm có : màu xám, màu đen và màu xanh nước biển .

Với những thông tin về tử vi & phong thủy này, gia chủ tuổi Bính Dần hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những hướng tốt và tránh những hướng xấu khi xây nhà đơn cử như sau :
Bộ đồ thờ men ngọc lục bảo đắp nổi cỡ nhỏ

 • Hướng tốt gia chủ tuổi Bính Dần nên lựa chọn khi xây nhà gồm có : hướng Đông Bắc ( Sinh Khí ), hướng Tây Bắc ( Diên Niên ), hướng Tây ( Thiên Y ) và hướng Tây Nam ( Phục Vị ) .
 • Hướng xấu gia chủ tuổi Bính Dần cần tránh lựa chọn khi xây nhà gồm có : hướng Đông ( Họa Hại ), hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh ), hướng Nam ( Lục Sát ) và hướng Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) .

Những gợi ý chi tiết cụ thể, vừa đủ và đúng chuẩn mà gomdaiviet.vn về Tuổi Dần xây nhà hướng nào đã mang đến trên đây kỳ vọng sẽ giúp những bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn hướng tốt để xây nhà cho gia chủ tuổi Dần. Đồng thời chúc mái ấm gia đình bạn sẽ gặp nhiều suôn sẻ, ngày càng tăng trưởng thịnh vượng trong việc làm và trong đời sống .

2.9

/

5
(
8
votes
)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận