{CHI TIẾT} Sinh năm 1986 mệnh gì? Hợp tuổi nào? Màu nào?

Bởi thuonghieuhcm
54 Lượt xem

Sinh năm 1986 mệnh gì? Tuổi gì? Vận mệnh của người sinh năm 1986 ra sao, Bính Dần sinh năm 1986 thì hợp với màu sắc gì và hợp hướng nào và những con số nào là những câu hỏi đang rất được nhiều bạn đọc quan tâm gần đây. Hãy cùng EnHome tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

Sinh năm 1986 mệnh gì?

Người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa có nghĩa là Lửa trong lò. Bính Dần 1986 hợp tương sinh với mệnh Thổ và Mộc, khắc chế với mệnh Kim và Thủy. Mỗi một người khi sinh sinh ra tùy thuộc vào năm sinh, ngày sinh và giờ sinh của họ mà họ mang những số phận và vận mệnh cuộc sống khác nhau

Vậy những người sinh năm 1986 mệnh gì  và vận mệnh của họ ra sao thì hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin dưới đây để biết được người sinh vào năm 1986 mệnh gì? Hợp với tuổi nào trong việc làm ăn và kết hôn cũng như hướng hợp để làm nhà nhé!

Người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa có nghĩa là Lửa trong lò. Bính Dần 1986 hợp tương sinh với mệnh Thổ và Mộc, tương khắc với mệnh Kim và Thủy.

sinh nam 1986 menh gi

Sinh năm 1986 hợp màu gì?

Sinh năm 1986 mệnh gì và hợp với màu nào ?
Nhằm xác lập màu hợp với tuổi 1986, tất cả chúng ta cần hiểu rõ về thực chất mối quan hệ ngũ hành và những sắc tố tương thích với mệnh 1986. Cụ thể hơn, những người sinh năm 1986 có mệnh là Hỏa và trong quan hệ tương sinh thì ta có Mộc sinh Hỏa. Chính vì thế màu xanh chính là màu hợp nhất với tuổi Bính Dần và mang lại suôn sẻ. Ngoài ra nếu như không có những màu trên, hoặc những bạn ưa thích những màu hợp với tuổi Bính Dần khác thì hoàn toàn có thể chọn những màu thuộc hành Hỏa cùng bản mệnh gồm có đỏ, hồng, cam và tím .
sinh nam 1986 menh gi

Người sinh năm 1986 Bính Dần hợp với tuổi nào?

Nam mạng hợp với tuổi nào

 • Tuổi phù hợp trong làm ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu và Giáp Tý
 • Tuổi phù hợp để kết hôn: Nếu muốn hôn nhân hạnh phúc thì tuổi Bính Dần nên kết hợp với tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý hoặc Quý Hợi. Còn nếu kết hôn với các tuổi Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân về đường tình duyên thì hợp nhưng đường tài lộc sẽ bị cản trở nhiều bởi các tuổi này không tương hợp với nhau.
 • Tuổi đại kỵ với tuổi Bính Tuất: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

Nữ mạng hợp với tuổi nào

 • Tuổi phù hợp trong làm ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu và Giáp Tý
 • Tuổi phù hợp để kết hôn: Nếu Bính Dần kết hôn với tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Ất Hợi, Giáp Tý hoặc Quý Hợi, thì cuộc sống khá là sung túc, thuận lợi và hạnh phúc. Kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Tân Dậu và Canh Thân về đường tài lộc bị cản trở khá nhiều nên chỉ có cuộc sống trung bình và trong gia đạo rất ít suôn sẻ, may mắn.
 • Tuổi đại kỵ với tuổi Bính Tuất: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi.

sinh nam 1986 menh gi

Sinh năm 1976 tuổi gì, xem tại https://thuonghieuhcm.com/sinh-nam-1976-tuoi-gi/

Sinh năm 1986 hợp với hướng nào?

Những người sinh năm 1986 mệnh gì tương thích với họ, hướng nào tương thích để làm nhà là những câu hỏi vướng mắc đang được khá nhiều bạn đọc lúc bấy giờ tìm kiếm. Chính thế cho nên hãy cùng EnHome tìm hiểu và khám phá ngay dưới đây nhé !

 • Hướng Bắc rất phù hợp vì nếu xây nhà hướng này Bính Dần sẽ được quý nhân giúp đỡ và có cuộc sống bình yên, thuận lợi. Đường làm ăn cũng rất may mắn và gặt hái được nhiều thành công.
 • Hướng Đông là hướng nếu gia chủ tuổi Bính Dần có gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống đều có quý nhân phù trợ và giúp đỡ. Có thể nhận được lộc trời cho về đường con cái, vượng khí rất tốt và giàu sang.
 • Hướng Nam mọi sự trong gia đạo sẽ ổn định, gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa, gia đình con cái sung túc và suôn sẻ về đường công danh lẫn sự nghiệp.
 • Hướng Đông Nam tài phúc vẹn toàn gặp phú quý giàu sang và vinh hiển cả đời. Hướng này thu hút tiền tài và danh vọng đáng kể.

Hướng xấu cần tránh:

 • Hướng Tây Bắc nhà có sát khí hay gặp rắc rối về đường tình cảm và đặc biệt nguy hại về đường xe cộ.
 • Hướng Đông Bắc dễ gặp tai ương và dễ mất của cải, con đường làm ăn thì sa sút và trì truệ.
 • Hướng Tây nhà có hung khí có nghĩa hay gặp những chuyện bất trắc, thị phi lời ra tiếng vào.
 • Hướng Tây Nam gặp họa nguy hiểm liên quan đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự mất mát nào đó.

sinh nam 1986 menh gi

Con số nào phù hợp với tuổi Bính Dần?

sinh nam 1986 menh gi

Bạn sinh năm 1986 mệnh gì và con số may mắn của bạn là gì? Những con số phong thủy hiện nay đang rất được quan tâm, được coi như là con số hộ mệnh cho bản thân. Chẳng hạn như các số điện thoại, số tài khoản ngân hàng,… Làm thế nào để biết được con số may mắn với mình dựa vào năm sinh? Chuyện nhỏ, đã có EnHome giải đáp giúp bạn đây rồi!

Con số hợp mệnh với Nam 1986

 • Nam 1986 hợp cung mệnh: Khôn Thổ
 • Số hợp cung Khôn: 2
 • Số hợp mệnh Thổ: 0, 2, 5, 8.

Con số hợp mệnh với Nữ 1986

 • Nữ 1986 hợp cung mệnh: Khảm Thủy
 • Số hợp cung Khảm: 1
 • Số hợp mệnh Thủy: 1

Có thể bạn chăm sóc :

Lời kết

Trên đây là tổng hợp thông tin về người sinh năm 1986 mệnh gì và giải đáp cụ thể những thông tin cụ thể tương quan đến cuộc sống bạn như thế nào ? Hi vọng qua bài viết sẽ giúp những bạn lựa chọn hướng xây nhà, những số lượng hợp mệnh để gặp nhiều suôn sẻ và thành công xuất sắc trong đời sống. Nếu hành khách có nhu yếu phong cách thiết kế và xây đắp kiến trúc, nội thất bên trong vừa phát huy tối đa công suất, tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao vừa hợp mệnh với gia chủ. Thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 02366.288.288 để được tư vấn không lấy phí .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận