Nam 1986 có hợp với Nữ 1984 không – Nam Bính Dần có hợp với Nữ Giáp Tý không

Bởi thuonghieuhcm
64 Lượt xem

Nam 1986 có hợp với Nữ 1984 không – Nam Bính Dần có hợp với Nữ Giáp Tý không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì tích hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nam 1986 và Nữ 1984 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.Tổng quan Nam Bính Dần 1986 và Nữ
Giáp Tý 1984

– Tổng quan Nam sinh năm 1986

Năm sinh 1986
Âm lịch Bính Dần
Cung mệnh Khôn
Ngũ Hành Lư Trung Hỏa ( Lửa trong lò )

– Tổng quan Nữ sinh năm 1984

Năm sinh 1984
Âm lịch Giáp Tý
Cung mệnh Cấn
Ngũ Hành Hải Trung Kim ( Vàng trong biển )


Tuổi Dần và tuổi Dần có hợp nhau không

Luận tuổi Nam Bính Dần 1986 với Nữ
Giáp Tý 1984

– Ngũ hành

– Nam sinh năm 1986 mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa ( Lửa trong lò )- Nữ sinh năm 1984 mệnh Kim – Hải Trung Kim ( Vàng trong biển )- Quy luật kìm hãm trong ngũ hành Hỏa khắc Kim, đồng nghĩa tương quan, mối quan hệ giữa mệnh Kim và mệnh Hỏa là khắc chế, không hợp nhau. Bởi lửa hoàn toàn có thể nung nóng và làm sắt kẽm kim loại tan chảy .- Như vậy chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim nếu đến với nhau thì đường sự nghiệp, sự nghiệp và cả yếu tố tình duyên đều gặp không may, nguy hiểm đủ đường .

– Số điểm: 3/20

– Con giáp

– Nam sinh năm 1986 là năm Bính Dần tức là tuổi Cọp- Nữ sinh năm 1984 là năm Giáp Tý tức là tuổi Chuột- Khi nói về tình yêu, nếu người tuổi Tý và tuổi Dần là một cặp thì đây là một cặp rất lạ, họ không chỉ tôn trọng mà còn rất nhiệt tình với sở trường thích nghi của đối phương. Nhưng điều này không duy trì được lâu bởi con giáp tuổi Dần cảm thấy căng thẳng mệt mỏi với cách mà con giáp tuổi Tý cho mình là hơn và đặc biệt quan trọng là những lời nói nửa đùa nửa thật của người tuổi Tý. Ngược lại, con giáp tuổi Tý cũng thấy chán với cách biểu lộ quyền lực tối cao và tâm trạng luôn giao động của con giáp tuổi Dần .- Vốn là người mưu trí, tài trí và rất tháo vát nên người tuổi Tý luôn tự hào về bản thân nhưng sự tự tin thái quá và tính háo thắng của con giáp này không muốn thua kém bất kể ai. Còn về phần những người tuổi Dần thì vô cùng kiêu ngạo bởi năng lực vốn có cũng như bản tính không chịu thua thiệt. Chính cho nên vì thế mà cả hai con giáp này đều muốn mình sẽ là người điển hình nổi bật, là TT ngoài hành tinh, được mọi người biết đến, ai cũng ca tụng và ngưỡng mộ họ .- Tóm lại nếu tuổi Tý và tuổi Dần là một cặp thì độ hòa hợp là rất ít nhưng nếu đang là vợ chồng thì đây là một cặp sẽ chung sống bên nhau trọn đời vì mọi sóng gió họ đã vượt qua, biết chăm sóc đến sở trường thích nghi và họ đều là những người có điểm chung : khi yêu họ yêu rất nồng nàn và tận tâm với người mình yêu .

– Số điểm: 16/20

– Thiên can

– Nam sinh năm 1986 là năm Bính Dần có thiên can là Bính

– Nữ sinh năm 1984 là năm Giáp Tý có thiên can là Giáp

– Nam có thiên can là Bính và Nữ có thiên can là Giáp không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can- Thiên can 2 bạn không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can, vì vậy ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

– Cung Mệnh

– Nam sinh năm 1986 có cung mệnh là Khôn- Nữ sinh năm 1984 có cung mệnh là Cấn- Nam cung Khôn nếu thành duyên với Nữ cung Cấn thuộc biến hóa cung Phục Vị : mái ấm gia đình giàu sang, no ấm cả đời, nhà đạo yên vui, trên thuận dưới hòa .

– Số điểm: 20/20

– Độ tuổi

– Nam sinh năm 1986, năm nay 36 tuổi- Nữ sinh năm 1984, năm nay 38 tuổi- Người ta thường nói ” Nhất Gái Hơn Hai, Nhì Trai Hơn Một “, hoàn toàn có thể nói độ tuổi của hai bạn phối hợp vời nhau thật là tuyệt vời

– Số điểm: 20/20

Kết luận

– Tổng cộng: 69/100

– Với tổng số được 69 trên tổng thể 100. Có thể nói 2 tuổi này kết hôn với nhau sẽ mang tới một ngôi nhà niềm hạnh phúc và tràn trề sinh khí. 2 tuổi kết hôn với nhau sẽ giúp mái ấm gia đình ăn nên làm ra, niềm hạnh phúc, tài lộc, con cháu ngoan hiền và thiếu thảo .
Năm sinh Nam :
Năm sinh Nữ :
XEM KẾT QUẢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận