Tuổi Ất Sửu năm 1985 mệnh gì? Hợp màu gì? Hướng nào?

Bởi thuonghieuhcm
80 Lượt xem

Tìm hiểu người sinh năm 1985 mệnh gì dựa trên các lý thuyết duy tâm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về vận mệnh của mình.

Sinh năm 1985 mệnh gì, tuổi gì, hợp tuổi nào, hợp màu gì, số gì… là những câu hỏi thắc mắc quen thuộc với những ai yêu thích tử vi và phong thủy. Nhờ các lý thuyết duy tâm, bạn có thể xem xét được những yếu tố phong thủy phù hợp với vận mệnh của mình để có những lựa chọn phù hợp khi đứng trước các vấn đề của cuộc sống.


Tổng quan tử vi của người sinh năm 1985

Để lý giải cho câu hỏi sinh năm 1985 mệnh gì và muốn có cuộc sống sau này thuận lợi và thành công hơn thì hãy cùng tìm hiểu ngay nội dung dưới đây nhé!

Sinh năm 1985 mệnh gì?

Theo thuyết ngũ hành, mỗi một năm sinh tương ứng với một vận mệnh có số mệnh và những thuận lợi, khó khăn riêng. Mỗi một mệnh trong 5 mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ cũng sẽ có những đặc tính và tính cách riêng.

Người sinh năm 1985 có mệnh Kim, nạp âm Hải Trung Kim, có nghĩa là châu báu ngọc ngà đang ẩn sâu dưới lòng đại dương bao la. Chính bởi lý do đó mà người sinh năm 1985 thường có tính cách trầm lặng, sống nội tâm nhưng rất thanh cao.


Người sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim

Họ là những người có tính cách hiền lành, nhiều tài năng vượt trội nhưng không thể hiện rõ mà cần được tìm hỏi, khám phá thì mới bộc lộ ra ngoài. Người sinh năm 1985 mệnh Hải Trung Kim là người khéo léo, điềm tĩnh, ít khi hơn thua, ganh đua với người khác, ngược lại rất bình thản, an yên và an nhiên với cuộc sống
       <<< Xem thêm: Năm 1983 mệnh gì? Tử vi trọn đời của tuổi Quý Hợi 1983

Năm 1985 là năm con gì?

Dựa vào ngũ hành âm dương để nhận định năm 1985 mệnh gì là chuẩn xác, nhưng để xác định tuổi thì lại phải dựa vào các yếu tố liên quan đến Thiên can – Địa chi. Với mỗi một năm sinh, không phải chỉ riêng 1985, bạn cần biết cả hai yếu tố là mệnh và tuổi thì mới có thể xác định được các vấn đề phong thủy liên quan trong cuộc sống.


Người sinh năm 1985 tuổi con gì?

Theo Thiên can – Địa chi, năm 1985 mang Thiên can Ất và Địa chi Sửu nên những người sinh năm này có tuổi Ất Sửu. Trong đó, Sửu thuộc hành Thổ, Ất thuộc hành Mộc, hai hành này khắc nhau nên tuổi Ất Sửu thường gặp nhiều gian nan, vất vả, lân đận và không có nhiều may mắn trong cuộc sống.

Năm 1985 là năm con gì? Người tuổi Ất Sửu này thường rất gia trưởng, cầu toàn, yêu cầu cao với mọi việc và luôn muốn người khác nghe theo yêu cầu của mình. Họ không thích mơ mộng, luôn thực tế, cả trong chuyện tình cảm, là người giao dục con cái rất tốt.

Người tuổi Ất Sửu được nhiều người yêu mến bởi họ khôn khéo trong mọi việc, rất chăm chỉ, siêng năng, cần cù, chịu khó, làm việc có trách nhiệm và không bao giờ làm mất lòng bất cứ ai. Đặc biệt nhất là họ rất thẳng tính, sòng phẳng trong vấn đề tiền bạc, nợ là phải trả, không thích mang nợ hay mang ơn ai, Chính điều đó giúp họ được yêu mến và có nhiều bạn thân trong cuộc sống.

Nam nữ sinh năm 1985 hợp với tuổi nào?

Điều đầu tiên mà nhiều người muốn tìm hiểu sau khi biết mình sinh năm 1985 mệnh gì là nam nữ sinh năm 1985 hợp với tuổi nào. Theo khoa học phong thủy, nam và nữ khá khác nhau trong vấn đề này. Sau đây hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

Nữ 1985 hợp tuổi nào ?

Nữ mệnh sinh năm 1985 hợp với người đồng tuổi Ất Sửu hay người tuổi Tân Mùi, Mậu Thìn trong việc làm ăn; hợp với người đồng tuổi Ất Sửu, Kỷ Tỵ, Mậu Thìn, Tân Mùi khi lựa chọn người kết hôn.

Bên cạnh đó, phụ nữ sinh năm 1985 không nên quan hệ tình cảm hay bè bạn làm ăn kinh doanh thương mại với những người tuổi Giáp Tuất, Bính Dần, Mậu Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Canh Thân vì đó đều là những tuổi kỵ .

Xác định tuổi hợp với Ất Sửu để kết giao làm ăn và kết hôn như thế nào?

Nam 1985 hợp tuổi nào ?

Trong làm ăn kinh doanh, nam mệnh tuổi 1985 nên hợp tác với người tuổi Tân Mùi, Mậu Thìn hay người đồng tuổi Ất Sửu.

Trong hôn nhân, lựa chọn người phụ nữ hợp tính, hợp tuổi, hợp mệnh là điều vô cùng quan trọng để cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc, đủ đầy. Do đó, nam mệnh sinh năm 1985 nên chọn vợ là những người tuổi Mậu Thìn, Ất Sửu, Đinh Sửu, Tân Mùi, Kỷ Mùi hay Quý Mùi đều tốt cả.

Tuổi kỵ với nam mệnh tuổi Ất Sửu là những người tuổi Nhâm Thân, Bính Dần, Mậu Dần, Giáp Tuất, Nhâm Tuất và Canh Thân. Do đó, khi lựa chọn đối tác làm ăn hay chọn người kết hôn thì bạn nên tránh những người tuổi trên.
         <<< Xem thêm: [ Tuổi Giáp Tý 1984 ] mệnh gì? Hợp màu gì? Hướng nào?

Nam nữ tuổi Ất Sửu hợp với màu nào ? Số nào ?

Màu sắc được sử dụng rất nhiều trong đời sống, từ màu quần áo, đồ vật cho tới nội thất bên trong … Do vậy, việc lựa chọn sắc tố tương thích với bản mệnh trong tử vi & phong thủy luôn là mối chăm sóc so với nhiều người. Bạn nên tìm hiểu và khám phá rõ ràng về những sắc tố tương thích để có khuynh hướng lựa chọn giúp tạo nên sự như mong muốn và lôi cuốn nhiều tài lộc cho đời sống của mình .

Nam nữ tuổi Ất Sửu hợp màu nào?

Sinh năm 1985 mệnh gì? Như đã nói ở trên thì tuổi 1985 mệnh Kim, mà theo quy luật tương sinh tương khắc trong âm dương ngũ hành, Thổ sinh Kim, tức có nhiều thứ nếu nằm lâu dưới lòng đất sẽ có thể hình thành nên Kim loại có giá trị cao hơn. Bên cạnh đó, bản chất Kim cũng có thể tự kết hợp với mình để tạo nên những Kim loại tốt với độ rắc chắc, cứng cáp, mạnh mẽ hơn.

Chính vì vậy, người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh Kim sẽ hợp với những màu sắc thuộc bản mệnh của mình và hợp với những màu sắc thuộc hành Thổ.

Trong đó, màu bản mệnh của hành Kim là màu trắng, xám, ánh kim ; và sắc tố thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu đất .
Cũng theo quy luật tương sinh tương khắc và chế ngự, Hỏa khắc Kim, Kim sinh Thủy nên người sinh năm 1985 sẽ không hợp với sắc tố thuộc hành Hỏa và hành Thủy. Trong đó, màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, cam, tím ; còn màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển .

Nam nữ tuổi 1985 hợp số nào?

Bên cạnh sắc tố thì số lượng được nhìn nhận là một yếu tố tử vi & phong thủy cũng vô cùng quan trọng. Nếu sử dụng những số lượng hợp tuổi, hợp mệnh, bạn sẽ hoàn toàn có thể gặp nhiều suôn sẻ, tài lộc hơn những gì mình mong đợi .

Nam tuổi Ất Sửu hợp với số 6, 7, 8; còn nữ tuổi Ất Sửu hợp với các con số như số 3, số 4, số 9. Bạn nên dựa vào các con số này để chọn số điện thoại, biển số xe, số tài khoản ngân hàng… để kích hoạt may mắn và tài vận cho bản thân cùng gia đình mình nhé.


Nam nữ tuổi 1985 hợp với nhiều con số khác nhau

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với hướng nào?

Hướng nhà, hướng bàn thờ cúng, hướng văn phòng … cũng như toàn bộ những loại hướng khác Open trong đời sống của bạn cũng nên tuân theo quy luật tử vi & phong thủy để khi nào bạn cũng cảm thấy yên tâm và có một một niềm tin vững chãi trong số mệnh của mình .

Nữ sinh năm 1985 hợp hướng nào?

Theo khoa học phong thủy cùng các quy luật ngũ hành, tương sinh, tương khắc thì nữ mệnh sinh năm 1985 mệnh gì đi chăng nữa thì cũng thuộc cung Ly Hỏa và nên lựa chọn các hướng như hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam và hướng Bắc.


Nam nữ tuổi 1985 hợp hướng nào thì nên chọn hướng đấy để hút vượng khí

Nam sinh năm 1985 hợp hướng nào?

Cũng như nữ mệnh 1985, nam mệnh tuổi này cũng nên lựa chọn những hướng hợp tuổi khi xây nhà và bài trí đồ vật, nội thất bên trong trong mái ấm gia đình để hút về vượng khí giúp đời sống thuận tiện hơn .

Nam và nữ có các cung mệnh khác nhau nên hướng hợp cũng sẽ khác nhau. Nếu như nữ mệnh 1985 thuộc cung Ly Hỏa thì nam mệnh 1985 lại thuộc cung Càn Kim và hợp với các hướng như hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Năm 1985 mệnh gì đã rất rõ ràng. Bạn vừa biết mệnh của mình, vừa biết tuổi và xác định được các yếu tố phong thủy phù hợp như màu sắc, tuổi, con số, hướng nhà… Chắc chắn rằng với những kiến thức mà batdongsanonline.vn chia sẻ có thể giúp bạn có được những lựa chọn tốt hơn, an tâm hơn cho cuộc sống đầy may mắn và tài lộc đấy nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận