Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nam Mạng – Quý Nhân Phù Trợ

Bởi thuonghieuhcm
61 Lượt xem

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng cho thấy, công việc của chủ mệnh có phần khởi sắc, được quý nhân phù trợ thúc đẩy mọi việc được hanh thông hơn. Việc mưu cầu danh vọng cũng có thể tiến hành trong năm nay. Tuy nhiên, cần chú ý chăm sóc bản thân kẻo ốm đau bệnh tật ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, tinh thần và hao tốn tiền của.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2023

MỤC LỤC NỘI DUNG

1 – Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Kỷ Tỵ 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can Kỷ ( hành Thổ ) gặp năm Quý ( hành Thủy ) thành Tương Phá : Xấu

Địa chi

Địa chi tuổi Tỵ gặp địa chi Mão được Bình Hòa : không tốt cũng không xấu

Ngũ hành

Mạng Mộc gặp năm hành Kim thành Khắc Nhập – Xấu

Cung phi

Nam Kỷ Tỵ cung Khôn ( hành Thổ ) gặp Năm 2023 cung Tốn ( hành Mộc ) là Ngũ Quỷ – Xấu

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Âm

Hạn năm 2023

Đại Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu

Vận niên năm 2023

Hầu thực Quả (nghĩa là Khỉ ăn trái) tốt

Tứ Trụ

Thiên Sinh – Địa Lợi

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết, từ 11 h – 15 h trưa, nên xuất hành về hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần ( tính theo nơi cư ngụ )

Màu hợp tuổi

Màu đen

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con rắn, tướng tinh con khỉ

=> Kết luận khái quát: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng chủ về công việc tương đối tốt trong năm Quý Mão 2023. Có sự mở mang, liên kết và thành quả hanh thông như ý, tiền bạc, lộc lá đưa tới. Tuy nhiên, cần chú ý cẩn thận về sức khỏe. 

2 – Dự đoán vận hạn tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 2023

☯ Xem nam 1989 năm 2023 sao gì chiếu mệnh ?

Phúc tinh Thái Âm

Thái Âm rực rỡ tỏa nắng cung hằng
Tháng chín tiền tài dư ăn để dành
Tháng mười, mười một hạn hành
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Sao Thái Âm ( Thủy Tinh) là một sao tốt, biểu hiện của mặt trăng. Nam Kỷ Tỵ được sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ nhận được nhiều tác động tích cực, bạn bè giúp đỡ, tiền bạc hanh thông. Do đó, đây còn gọi là Tài tinh đối với nam giới. Sao Thái Âm còn mang niềm vui về tình duyên cho nam Kỷ Tỵ. Nếu chưa lập gia đình thì năm nay có thể có những cuộc kỳ ngộ tốt lành, tiến tới hôn nhân. Tác động tốt nhất của sao Thái Âm lên nam Kỷ Tỵ trong năm 2023 là vào tháng 9 âm lịch.

☯ Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng về sao hạn

Đại Hạn Diêm Vương 

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư .
Đầu năm khấn nguyện hết lòng ,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .

Giải nghĩa: Đại Hạn Diêm Vương  là một hạn xấu chủ về những mất mát tiền bạc, vợ chồng lục đục, gia đạo bất hòa. Do đó, nam Kỷ Tỵ gặp hạn Diêm Vương cần cẩn trọng trong cách chi tiêu tiền bạc cũng như dành thời gian chăm sóc cho gia đình. Tuy là một hạn xấu nhưng hạn Diêm Vương lại rất tốt cho việc làm ăn kinh doanh, mưu cầu danh vọng nên nam Kỷ Tỵ có thể cân nhắc thực hiện.

☯ Tử vi nam mạng 1989 năm 2023 về hạn tuổi

Bước sang năm 2023, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ gặp hạn Kim Lâu, chủ về sức khỏe không tốt, xuất hành bất lợi, cuộc sống có nhiều chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra, không bị phạm Thái Tuế, Tam Tai hay Hoang Ốc.

☯ Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng về Vận niên

Nam Kỷ Tỵ 1989 gặp được vận Hầu thực Quả vào năm 2023. Đây là hình tượng Kỷ được tự do, thỏa sức ăn hoa quả, rất tốt. Trong năm nay, mọi điều khó khăn, bế tắc trong công việc bị dồn nén từ thời gian trước đều được giải quyết triệt để, kinh doanh thuận buồm xuôi gió, thu được nhiều thành quả hơn cả sự mong đợi. Đường công danh sự nghiệp thăng tiến như rồng gặp mây mặc cho người khác có gây khó dễ hay ghen tị. Trong chuyện tình cảm, nên giữ mình thủy chung, cẩn thận kẻo bị nghi bị, ghen tuông dẫn đến sứt mẻ.

☯ Tử vi nam 1989 năm 2023 về tứ trụ

Tứ trụ Thiên Sinh – Địa Lợi là một tứ trụ tốt, chủ về những niềm vui trong cuộc sống. Nam Kỷ Tỵ có thêm quý nhân phù trợ nên mọi việc đều hanh thông. Gia đình có tin vui thêm người thêm của.

3 – Bình giải lá số tử vi Kỷ Tỵ nam mạng 2023

 • Cung Mệnh: 

Xét theo cung mệnh, trong năm 2023 Quý Mão, nam Kỷ Tỵ gặp bộ sao Đà La, Lực Sĩ, Bệnh, Bạch Hổ. Đây là bộ sao chủ về những bất lợi trong việc làm mà nguyên do hầu hết là do sức khỏe thể chất không được tốt, bị đau bệnh thiếu máu, tay chân xây xát. Nam Kỷ Tỵ hoàn toàn có thể phải đấu tranh nhiều mới thu được ít thành quả. Ngoài ra, có thêm chuyện buồn đưa tới khiến niềm tin trở nên stress .

 • Cung Xung Chiếu: 

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng cho biết sẽ gặp bộ sao Cô Thần, Thiên Việt, Tang Môn, Hỷ Thần, Thiên Mã, Đường Phù, Tràng Sinh, Thiên Phúc. Bộ sao này không tốt cho sức khỏe thể chất, cần phải quan tâm xe cộ. Bù lại, bộ sao này lại tốt cho việc xuất hành, đi ra có quý nhân phù trợ, mọi khó khăn vất vả đều được xử lý .

 • Cung Tam Hợp: 

Nam mạng Kỷ Tỵ gặp bộ sao Hoa Cái, Tấu Thư, Phượng Các, Long Trì, Thiên KHôi, Quan Phủ, Đại Hao, Thái Tuế, Quan Đới, Thiên Khốc nên có thêm nhiều tin vui về nơi ăn chốn ở, nhà cửa có sự biến hóa, sửa sang. Tuy nhiên, cần chú ý quan tâm đến yếu tố sức khỏe thể chất của người thân trong gia đình, những yếu tố bất lợi về sách vở, sổ sách. Tiền bạc có sự hao tán do sử dụng vào nhiều nghành nghề dịch vụ của đời sống .

 • Cung Nhị Hợp: 

Theo Nhị hợp thì năm 2023, nam Kỷ Tỵ 1989 gặp bộ sao Lâm Quan, Trực Phù, Lưu Hà chủ về những bất lợi về đường sông nước. Tử vi 1989 nam mạng năm 2023 cho biết bộ sao này chủ về cần quan tâm thêm những bệnh về máu và đường tiêu hóa. Trong tiếp xúc, do hay nói thẳng khiến mất lòng người khác mà việc làm có phần bị ảnh hưởng tác động .

Kết luận:

Có thể thấy, việc làm làm ăn kinh doanh của nam mạng Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2023 Quý Mão khá tốt, gặp được quý nhân phù trợ giúp tháo gỡ những khó khăn vất vả, vướng mắc một cách nhanh gọn, kinh doanh thương mại được mở mang, tài lộc hanh thông, tài lộc tiến tới. Ngoài ra, có thêm tin vui về nơi ăn chốn ở .

Ngoài ra, nam tuổi muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 – Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2023 theo những phương diện

☯ Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng về tài lộc

Tài lộc của nam Kỷ Tỵ trong năm 2023 rất tốt, hanh thông suôn sẻ, có lộc đưa tới. Có thể góp vốn đầu tư vào việc làm ăn cũng thu được nhiều thành quả hơn mong đợi .

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tử vi Kỷ Tỵ nam mạng 2023 về việc làm làm ăn

Công việc làm ăn tương đối thuận tiện, đặc biệt quan trọng càng về cuối năm càng suôn sẻ, thành công xuất sắc. Mọi kế hoạch đề ra phần đông đều được thực thi và thu được hiệu quả suôn sẻ .

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tử vi nam Kỷ Tỵ 2023 về tình duyên nhà đạo

Chuyện tình cảm vợ chồng, nhà đạo năm nay của nam Kỷ Tỵ 1989 có nhiều muộn phiền, cự cãi, bất hòa. Ngoài ra, cần quan tâm có người trong nhà bị đau ốm, bệnh tật dài ngày .

=> Đánh giá: ★ ★ 

☯ Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng về sức khỏe thể chất

Năm 2023 Quý Mão, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 hạn chế về những bệnh xương khớp. Khi đi ra ngoài cần quan tâm xe cộ kẻo gặp chuyện không hay đưa tới .

=> Đánh giá: ★ ★ 

☯ Tử vi 1989 nam mạng 2023 về ngoại giao

Chuyện ngoại giao, xuất hành của nam Kỷ Tỵ trong năm nay khá tốt. Ra ngoài có quý nhân phù trợ, trợ giúp vượt qua khó khăn vất vả. Tuy nhiên, khi đi xa cần chú ý quan tâm kẻo gặp chuyện muộn phiền .

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

5 – Xem tử vi tuổi 1989 năm 2023 nam mạng theo 12 tháng

Giữa những tháng trong năm 2023, tử vi của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng hoàn toàn có thể có sự đổi khác, tương thích hoặc không tương thích với từng việc làm, mục tiêu khác nhau .

 • Tháng 1

Đầu xuân năm mới tết đến, mái ấm gia đình nam Kỷ Tỵ 1989 có nhiều niềm vui đưa tới, du xuân vui tươi, cát lành. Đây là thời hạn để nam Kỷ Tỵ kết nối nhiều hơn với mái ấm gia đình, khởi đầu năm mới suôn sẻ .

 • Tháng 2

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng trong tháng 2 này chỉ ở mức thông thường, không có nhiều điều nổi trội. Công việc nên duy trì như cũ, không nên biến hóa để tránh bất lợi, thua thiệt .

 • Tháng 3

Trong tháng 3 này, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ phải đi lại nhiều, cần thận trọng trên từng đường đi lối lại. Tiền bạc thấy có sự góp vốn đầu tư nhiều cho việc làm và cho mái ấm gia đình nên hao hụt không ít .

 • Tháng 4

Đây là một tháng tương đối cát lành, như mong muốn so với nam Kỷ Tỵ. Chủ nhân có lộc tiền tài đưa tới, mọi việc hanh thông, suôn sẻ. Ngoài ra, còn có thêm lộc ẩm thực ăn uống, chiêm ngưỡng và thưởng thức nhiều món ngon .

 • Tháng 5

Tháng 5 năm Quý Mão 2023 không phải là một tháng suôn sẻ với tuổi Kỷ Tỵ nam mạng. Khi xuất hành đi xa cần quan tâm xe cộ qua lại. Bên cạnh đó, dành thêm thời hạn để chăm nom sức khỏe thể chất bản thân .

 • Tháng 6

Luận tử vi nam mạng 1989 năm 2023 nhận thấy đây là tháng không như mong muốn về cả việc làm và mái ấm gia đình đều chủ về bất lợi. Do đó, không nên góp vốn đầu tư mở mang việc làm thời hạn này cũng như cố gắng nỗ lực giữ gìn trung khí nhà đạo .

 • Tháng 7

Sức khỏe cũng như công danh sự nghiệp sự nghiệp của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong tháng 7 này cũng không được tốt. Không nên mưu cầu danh lợi và chú ý quan tâm sức khỏe thể chất nhiều hơn .

 • Tháng 8

Công việc làm ăn của nam Kỷ Tỵ trong tháng 8 này đã có sự khởi sắc hơn, những khó khăn vất vả trước đó đã phần nào được xử lý. Tuy nhiên, cần thận trọng lời ăn lời nói để tránh khẩu thiệt thị phi .

 • Tháng 9

Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng nhận thấy đây là tháng mà tiền tài có sự hao tán tương đối lớn cho cả việc làm và mái ấm gia đình. Chủ nhân nên có kế hoạch tiêu tốn hài hòa và hợp lý để dành nguồn lực kinh tế tài chính cho những việc làm sau .

 • Tháng 10

Việc góp vốn đầu tư tiền tài trong tháng 10 này không mang lại như mong muốn cho người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng, việc làm cũng không được suôn sẻ. Do đó, tốt nhất nên duy trì thực trạng như cũ, không nên mở mang .

 • Tháng 11

Trong tháng 11 này, rất hoàn toàn có thể nam Kỷ Tỵ sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp việc làm làm ăn có nhiều tiến triển hơn. Tuy nhiên, nhà đạo có phần bất lợi, những thành viên không có sự đoàn kết dẫn đến hòa khí kém .

 • Tháng 12

Gia đạo trong tháng 12 này mang đến cho Kỷ Tỵ nam mạng nhiều niềm vui, đời sống niềm tin được cải tổ, làm động lực để tăng trưởng việc làm, sự nghiệp .

6 – Phong thủy như mong muốn tử vi nam 1989 năm 2023

☯ Năm 2023 nam Kỷ Tỵ làm ăn hợp tuổi nào ?

Việc làm ăn của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2023 có phần khởi sắc hơn so với phái đẹp. Chủ nhân hoàn toàn có thể tích hợp làm ăn với những tuổi 1982, 1997 để việc làm thêm thuận tiện .

☯ Gia chủ 1989 năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không ?

Chuyên gia xem tử vi Kỷ Tỵ nam mạng 2023 cho biết đây là một năm tốt để động thổ làm nhà nên hoàn toàn có thể triển khai được. Tuy nhiên, không nên thiết kế xây dựng nhà chăn nuôi gia súc kẻo việc chăn nuôi gặp nhiều khó khăn vất vả .

☯ Tuổi Kỷ Tỵ nam có nên mua xe, mua nhà năm 2023 ?

Nếu đang có dự tính mua nhà, mua xe trong năm 2023 thì nam Kỷ Tỵ 1989 hoàn toàn có thể triển khai vào những tháng 2, tháng 3 và tháng 5 âm lịch là tốt nhất .

☯ Nam Kỷ Tỵ 1989 sinh con năm 2023 tốt hay xấu ?

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng cho biết đây là năm không tốt cũng không xấu, chỉ ở mức thông thường. Do đó, chủ mệnh hoàn toàn có thể xem xét trước khi có kế hoạch sinh thêm em bé .

Xem ngay >>>> Xem tuổi sinh con chi tiết và đầy đủ nhất 

☯ Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ cưới hỏi năm 2023 tốt không ?

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng triển khai cưới hỏi vào năm 2023 Quý Mão khá tốt. Nếu đang có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp và có dự tính gắn bó vĩnh viễn thì hoàn toàn có thể cưới xin trong năm 2023 để nhận nhiều suôn sẻ .

7 – Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2023 theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1 (tháng Bính Dần)

Nam Kỷ Tỵ sinh vào tháng 1 gặp năm Quý Mão có thiên can xung nhau, không có sự tương hỗ nên mọi việc không được tốt, gặp nhiều khó khăn vất vả, cản trở. Công việc không nên đổi khác cũng như không mưu cầu sự nghiệp sự nghiệp trong năm 2023 .

 • Người sinh tháng 2 (tháng Đinh Mão)

Những người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng sinh vào tháng này khi sang năm 2023 Quý Mão thường việc làm làm ăn không được tốt, có sự đổi khác bất lợi. Bên cạnh đó, tài lộc chủ về hao tán, tiêu pha nhiều cho kinh doanh thương mại và mái ấm gia đình .

 • Người sinh tháng 3 (tháng Mậu Thìn)

Luận tử vi tuổi Tỵ 1989 năm 2023 nam mạng so với người sinh vào tháng 3 gặp năm Quý Mão thì thiên can có sự tương hợp nên việc làm làm ăn tốt, thuận tiện, có thêm quý nhân phù trợ giúp tháo gỡ khó khăn vất vả, bế tắc. Tuy nhiên, sức khỏe thể chất và tình cảm nhà đạo không được suôn sẻ .

 • Người sinh tháng 4 (tháng Kỷ Tỵ)

Những người nam Kỷ Tỵ sinh vào tháng này sang năm 2023 có nhiều bất lợi trong việc làm, đổi khác theo hướng xấu đi. Ngoài ra, việc đi lại xuất hành chủ về sức khỏe thể chất kém .

 • Người sinh tháng 5 (tháng Canh Ngọ)

Người nam Kỷ Tỵ sinh vào tháng 5 gặp năm Quý Mão không có sự tương hỗ lẫn nhau nên chủ về bất lợi nhiều hơn. Đặc biệt là nhà đạo có nhiều xích míc, cự cãi, việc đi lại cần chú ý quan tâm xe cộ .

 • Người sinh tháng 6 (tháng Tân Mùi)

Những người sinh vào tháng 6 xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng thấy đây là một năm Quý Mão tương đối tốt, có quý nhân phù trợ giúp việc làm ăn gặp nhiều niềm vui, suôn sẻ. Tiền bạc do đó cũng được cải tổ hơn nhiều .

Dự đoán ☯ Tử vi 2023 từ chuyên gia

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn vui mắt nhập đúng mực thông tin của mình !

Nam
Nữ

 • Người sinh tháng 7 (tháng Nhâm Thân)

Nam Kỷ Tỵ sinh vào tháng 7 gặp năm Quý Mão thì Bình Hòa, chủ về mọi việc ở mức thông thường, không có nhiều khởi sắc. Tiền bạc có sự tiêu pha, không được như ý muốn .

 • Người sinh tháng 8 (tháng Quý Dậu)

Những người nam Kỷ Tỵ sinh vào tháng 8 gặp năm Quý Mão thì địa chi có sự tương xung lẫn nhau. Do đó, dễ có những thị phi, buồn chán đưa tới. Sức khỏe và tài lộc đều không tốt .

 • Người sinh tháng 9 (tháng Giáp Tuất)

Xét tử vi tuổi Tỵ năm 2023 nam mạng cho biết người sinh vào tháng này chủ về nhiều niềm vui trong mái ấm gia đình. Chủ nhân còn có lộc lá về đất cát nhà cửa, thời cơ góp vốn đầu tư sinh lời cao .

 • Người sinh tháng 10 (tháng Ất Hợi)

Công việc làm ăn của những người nam Kỷ Tỵ sinh vào tháng 10 trong năm 2023 không được tốt đẹp cho lắm, có nhiều khó khăn vất vả rào cản phải vượt qua. Dẫu vậy, mái ấm gia đình hòa hợp, ấm cúng và có tin vui thêm người .

Hầu như mọi mặt của nam Kỷ Tỵ sinh vào tháng 11 trong năm 2023 đều không được như mong muốn. Gia đình thiếu trung khí, sức khỏe thể chất không tốt, tiếp tục bị đau ốm. Công việc gặp phải khó khăn vất vả chưa thể xử lý triệt để .

 • Người sinh tháng 12 (tháng Đinh Sửu)

Vận số nam mạng sinh năm 1989 chủ về những bất lợi trong công việc làm ăn, tiền bạc tiêu pha tốn kém. Ngoài ra, xuất hành, ngoại giao gặp nhiều thị phi, buồn phiền.
Mặc dù tử vi nam mạng Kỷ Tỵ 1989 có nhiều thay đổi trong năm 2023 nhưng đa phần đều là những thay đổi tốt, đặc biệt là trong công việc có nhiều khởi sắc, vạn sự được hanh thông, tiền bạc tài chính cũng suôn sẻ, dồi dào. Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng cho biết, chủ mệnh có thể vận dụng vào cuộc sống để phát huy những cơ hội và hạn chế những khó khăn có thể xảy ra để mưu cầu một năm Quý Mão được như ý và thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận