Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT

Bởi thuonghieuhcm
66 Lượt xem

Chuyên gia luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng xét thấy công việc làm ăn không thuận như ý muốn, thậm chí đôi khi còn gặp những chuyện bất lợi. Quý bà tuổi này nên cẩn thận trong việc tiêu pha về tiền bạc, tài chính không được thuận lợi. Chú ý năm nay, gia đình quý nữ có chuyện buồn phiền có thể đưa tới.

1 – Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2023

Thiên Can

Thiên can Kỷ ( Thổ ) gặp năm Quý ( Thủy ) là Tương Phá

Địa chi

Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Quý Mão là Bình Hòa

Ngũ hành

Mạng Mộc gặp năm Kim Khắc Nhập chủ về Xấu

Cung phi

Cung Phi tuổi Tốn ( Mộc ) gặp năm Quý Mão 2023 Tốn ( Mộc ) là Phục Vị

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Bạch

Hạn năm 2023

Hạn Thiên la

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu

Vận niên năm 2023

Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt

Tứ Trụ

Thiên Sinh, Địa Lợi

Hướng tốt xuất hành

Mùng 1 tết xuất hành theo hướng Chính Đông Để nghênh tiếp Tài Thần từ lúc 11 h đến 15 h trưa

Màu hợp tuổi 

màu đen

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con rắn, tướng tinh con khỉ

Kết luận: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng cho biết đây là một năm không được như ý. Về phương diện công việc làm ăn trong năm nay, quý bà cũng gặp nhiều bất lợi. Tuy nhiên, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều trong năm nay. Ngoài ra trong năm nay quý bà tuổi 1989 chú ý có chuyện buồn phiền đưa tới trong gia đạo.

Nếu là nam mạng sinh năm 1989 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng 

2 – Dự đoán vận hạn tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng

☯ Xem nữ sinh năm 1989 năm 2023 sao gì chiếu mệnh ?

Cát tinh Thái Bạch  (Thủy Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng năm là tháng ách tai
Gia đình trộn lẫn trong ngoài không an tâm

Giải Nghĩa: Thầy Duy Tâm Phúc cho biết đối với nữ mạng tuổi 1989 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thì chủ về công việc làm ăn không được thuận lợi, nguyên nhân là do có kẻ tiểu nhân quấy phá, hãm hại sau lưng. Ngoài ra chú ý tiền bạc có sự hao tán nhiều, chú ý đề phòng quan sự. Sao này xấu nhất là vào tháng  2, 5, 8 âm lịch, do vậy nữ mạng cần đặc biệt cẩn trọng. 

☯ Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng về sao hạn

Hạn Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ .
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Dịch nghĩa: Đối với nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ gặp hạn Thiên La năm 2023 chiếu mệnh chủ về người tuổi này cẩn thận về vấn đề sức khỏe, hay ốm đau, bệnh tật trong năm có thể khó khỏi. Chủ yếu là bệnh do quỷ ma quấy phá nên có nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tinh thần.

☯ Hạn tuổi năm 2023 nữ mạng Kỷ Tỵ

Luận vận hạn năm 2023 đối với những người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng gặp Hạn Kim Lâu chủ về nên cẩn trọng các vấn đề liên quan tới sức khỏe và chú ý có thể gặp nhiều chuyện phiền muộn đưa tới.

☯ Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng về vận niên

Hầu Thực Quả: Tốt: Tuổi 1989 năm 2023 gặp vận niên này chủ về gặp nhiều may mắn, cát lợi, ngay cả khi đứng trước những ách tắc đều sẽ sớm tìm được giải pháp giải quyết. Về phương diện công danh sự nghiệp quý bà gặp dịp phát triển, ví như “Rồng gặp mây”. Tuy nhiên lại khiến người khác đố kỵ, ghen ghét và gây ra những khó dễ. Đây là năm tốt để nữ mạng 1989 phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, chuyện tình duyên quý bà nên cẩn thận có chuyện ghen bóng gió nên đặc biệt cẩn thận.

☯ Tử vi nữ mạng 1989 năm 2023 về tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Lợi: Nhìn chung cuộc sống của nữ mạng sinh năm 1989 có nhiều niềm vui đưa tới và gặp được quý nhân giúp đỡ nên mọi công việc đối với nữ mạng tuổi này vô cùng thuận lợi và đạt được kết quả như ý

3 – Lá số tử vi tuổi tỵ 1989 năm 2023 nữ mạng

Cung Mệnh ( Cung tiểu Vận ): Chiếu theo sự vận hành của năm Quý Mão thì tuổi Tỵ có các sao cố định đóng tại mệnh như Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc đây là bộ sao chủ về có định hướng mới về làm ăn cũng như có sự đầu tư tiền bạc vào công việc nhiều, ngoài ra trong năm nay gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên phải chú ý trong gia đình có người đau ốm bệnh tật sức khỏe không được tốt mà ảnh hưởng tới công việc cũng như hao tán tiền bạc của cải 

Cung Xung Chiếu: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng cho biết đây là bộ sao chủ về ra ngoài tiền bạc hao tán, sức khỏe không được tốt hay bị đau ốm và công việc làm ăn không được như ý muốn gặp nhiều sự phiền muộn đưa tới

Cung Tam Hợp: Các sao Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù và Bệnh bộ sao này nằm trong tam hợp của mệnh chủ về công việc làm ăn không được như ý muốn, tiền bạc tuy có nhưng có sự chi tiêu nhiều vào trong cuộc sống. Ngoài ra trong năm nay có dễ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc làm ăn 

Cung Nhị Hợp: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy các sao chủ về có lộc đưa tới và công việc làm ăn cũng được người thân giúp đỡ. Ngoài ra trong năm nay chủ về sức khỏe bị suy kém và công việc làm ăn không được như mong muốn 

Kết luận: Đối với lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 trong năm nay chủ về công việc làm ăn không được tốt, gặp nhiều khó khăn trong công việc làm ăn xuất hành đi xa thì bất lợi về sức khỏe và tiền bạc có sự chi tiêu nhiều trong cuộc sống làm ăn

Bên cạnh đó, nữ mạng tuổi 1989, muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 – Luận tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2023 theo những phương diện

☯ Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng về tài lộc

Xét về phương diện tài lộc trong năm 2023 so với tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng chủ không được tốt. Tiền bạc của quý bà năm nay gặp nhiều khó khăn vất vả, bất lợi và phải tiêu tốn nhiều vào việc làm kinh doanh thương mại làm ăn hoặc tiêu tốn nhiều cho việc làm mái ấm gia đình .

=> Đánh giá: ★

☯ Tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 2023 về việc làm

Trong năm Quý Mão 2023 việc làm làm ăn của người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng có không đạt được tác dụng như ý muốn. Người tuổi này không nên mở mang làm ăn kinh doanh thương mại hay đổi khác việc làm bởi đều chủ về những khó khăn vất vả, không được thuận tiện được như kỳ vọng .

=> Đánh giá: ★

☯ Tử vi 1989 năm 2023 nữ mạng về tình duyên

Xét về tình duyên mái ấm gia đình là phương diện người nữ mạng tuổi 1989 trong năm Quý Mão có chuyện buồn. Bên cạnh chuyện tình cảm, quý nữ nên cẩn trọng phát sinh những xích míc hay sự không tương đồng quan điểm sống so với những người xung quanh .

=> Đánh giá: ★

☯ Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng về Sức khỏe

Sức khỏe của người nữ mạng tuổi Tỵ 1989 trong 2023 không được tốt, nên cẩn trọng những bệnh tương quan đến đường hô hấp. Ngoài ra, đây cũng là năm nữ mạng tuổi này cần quan tâm về bệnh dạ dày có chuyển biến xấu. Ngoài ra, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ hay đau ốm, bệnh tật sẽ lâu khỏi bệnh .

=> Đánh giá: ★

☯ Tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 năm 2023 về ngoại giao

Đối với tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 về phương diện ngoại giao nhìn chung không được tốt. Quý nữ nên đề phòng có chuyện buồn chán đưa tới trong năm hoặc việc làm bị người khác phá hoại .

=> Đánh giá: ★

5 – Xem tử vi 2023 Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 theo 12 tháng âm lịch

Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm 2023, người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng du xuân cùng gia đình. Cùng với đó, trong tháng này, nữ mạng có nhiều tin vui đưa tới về phương diện công việc làm ăn hoặc có tin vui đưa tới trong cuộc sống của gia đạo.

Tháng 2: Đây là tháng mọi việc đối với tuổi 1989 chủ về bình thường. Công việc làm ăn trong tháng này không nên có sự thay đổi. Bởi những thay đổi này đều chủ về không thể đem đến những thành quả tốt đẹp như kỳ vọng. 

Tháng 3: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng trong tháng 3 này đều chủ về có sự đầu tư nhiều tiền bạc vào trong công việc làm ăn. Ngoài ra, việc đi lại của nữ mạng tuổi này cũng cần phải cân nhắc, chi tiêu sao cho hợp lý. 

Tháng 4: Tháng này, nữ mạng tuổi 1989 có lộc đưa tới về đường ăn uống. Cùng với đó, phương diện tiền bạc của quý nữ trong tháng này có lộc tới, vậy nên có thể thực hiện các kế hoạch công việc kinh doanh trong năm 2023 này, sẽ rất thuận lợi.

Tháng 5: Đối với nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh vào tháng này nên cẩn thận việc xuất hành. Đặc biệt là khi đi xa cần lưu ý về xe cộ hoặc sức khỏe của bản thân sẽ có chuyển biến không được tích cực.

Tháng 6: Coi tử vi tuổi Tỵ 1989 năm 2023 nữ mạng cho biết tình cảm của các thành viên gia đạo của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng không được tốt. Đồng thời công việc cũng không đạt được thành quả tốt đẹp như ý muốn và kỳ vọng ban đầu đặt ra.

Tháng 7: Công danh sự nghiệp của người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng trong tháng 7 không được thuận lợi. Cùng với đó, sức khỏe của nữ mạng cũng cần phải lưu ý, dễ bệnh tật lâu khỏi

Tháng 8: Trong tháng này chủ về công việc kinh doanh của nữ mạng tuổi 1989 khá tốt. Tuy nhiên, cũng cần chú ý về lời ăn tiếng nói vì có thể ảnh hưởng không tốt tới công việc hoặc các mối quan hệ.

Tháng 9: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng 2023 nhận thấy trong tháng 9 âm lịch tiền bạc của quý nữ cần phải chi tiêu nhiều vào cuộc sống bản thân hoặc cho gia đạo. Ngoài ra, các công việc làm ăn của người tuổi này cũng cần chi tiêu nhiều tiền bạc để thúc đẩy hoặc mở rộng làm ăn.

Tháng 10: Tháng này công việc làm ăn của người tuổi Tỵ 1989 nữ mạng không được thuận lợi. Chính bởi vậy không nên kỳ vọng hay đầu tư quá nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn. 

Tháng 11: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng cho biết trong tháng này công việc làm ăn có nhiều chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên về phương diện tình cảm gia đạo trong tháng hay xảy ra cãi vã, không được hòa thuận. 

Tháng 12: Trong tháng cuối cùng của năm, nữ mạng tuổi kỷ Tỵ có tin vui trong gia đạo đưa tới. Có thể nói đây là tháng tốt nhất trong  năm, rất thích hợp để tiến hành một số công việc quan trọng.

6 – Phong thủy như mong muốn tử vi 1989 năm 2023 nữ mạng

☯ Nữ Kỷ Tỵ năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không ?

Xem bói vận hạn so với nữ mạng sinh năm 1989 về việc động thổ thì năm Quý Mão người tuổi này hoàn toàn có thể động thổ làm nhà. Tuy nhiên nữ mạng 1989 gặp phải hạn tuổi Kim Lâu, chính thế cho nên, nên quan tâm không nên kiến thiết xây dựng nhà cửa để chăn nuôi gia súc .

☯ Tuổi Tỵ 1989 năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt ?

Đối với nữ mạng tuổi Tỵ 1989 có dự tính mua xe, mua nhà, trong năm 2023 nên chọn ngày tốt hợp tuổi để triển khai. Các tháng tốt nhất là tháng 2, tháng 3 và tháng 5 Âm lịch .

☯ Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2023 tốt hay xấu ?

Luận tử vi 2023 Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 cho biết sinh con năm nay chủ về không tốt cũng không xấu. Tuy nhiên nếu tuổi Kỷ Tỵ nữ sinh con năm này cũng không đem đến nhiều cát lợi, và như mong muốn .

Xem ngay ⏩ Xem tuổi sinh con chuẩn xác và chính xác nhất từ chuyên gia 

☯ Nữ sinh năm 1989 cưới hỏi năm 2023 tốt không ?

Năm 2023 người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nếu có dự tính thực thi việc cưới xin thì tương đối tốt. Chính cho nên vì thế nếu có dự tính cưới xin vào năm nay thì nên triển khai .

7 – Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1: Bính Dần 

Đối với Tuổi Kỷ Tỵ mà sinh vào tháng Bính Dần mà gặp năm Quý Mão chủ về không có sự tương trọ cho nhau và can có sự xung nhau cho nên vì thế đây là một năm mọi việc không được tốt không nên biến hóa việc làm cũng như mưu cầu công danh sự nghiệp sự nghiệp trong năm nay

 • Người sinh tháng 2: Đinh Mão

Đối với tuổi Kỷ Tỵ sinh vào tháng 2 là tháng Đinh Mão mà gặp năm Quý Mão chủ về công việc làm ăn không được tốt dễ có sự thay đổi công việc và tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều. Chính vì vậy tử vi tuổi Tỵ 1989 năm 2023 nữ mạng khuyên quý bà nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi có dự định xuất tiền đầu tư vào làm ăn kinh doanh.

 • Người sinh tháng 3: Mậu Thìn

Người sinh vào tháng Mậu Thìn mà gặp năm Quý mão chủ về can có sự hợp nhau do đó gặp quý nhân giúp sức về việc làm làm ăn. Tuy nhiên về tình cảm mái ấm gia đình không đươc hòa thuận do thiếu trung khí trong mái ấm gia đình. Bên cạnh đó sức khỏe thể chất của nữ mạng 1989 cũng có phần suy giảm

 • Người sinh tháng 4: Kỷ Tỵ

Người sinh vào tháng Kỷ Tỵ mà gặp năm quý Mão thì chủ về việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả dễ có sự biến hóa việc làm. Ngoài ra trong năm nay đi lại thì chủ về bất lợi về sức khỏe thể chất

 • Người sinh tháng 5: Canh Ngọ

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng so với người đẻ vào tháng Canh Ngọ mà gặp năm Quý Mão thì chủ về không có sự tương hỗ cho nhau cho nên vì thế trong năm nay về yếu tố mái ấm gia đình phải quan tâm cẩn trọng và đi lại phải chú ý quan tâm xe cộ

 • Người sinh tháng 6: Tân Mùi 

Người sinh vào tháng Tân Mùi mà gặp năm Quý Mão thì chủ về trong năm nay gặp được quý nhân giúp sức và việc làm làm ăn khá tốt. Ngoài ra, trong năm nay mái ấm gia đình nữ mạng tuổi này có tin vui đưa tới .

[⭐️Mới nhất] Tử vi 2023 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn sung sướng nhập đúng mực thông tin của mình !

Nam
Nữ

 • Người sinh tháng 7: Nhâm Thân

Xem tử vi 1989 năm 2023 nữ mạng chủ về Bình hòa vì vậy trong năm nay mọi việc làm ăn không có mấy sự khởi sắc và tiền tài cũng không được như mong ước

 • Người sinh tháng 8: Quý Dậu 

Tuổi Kỷ Tỵ mà sinh vào tháng Quý Dậu mà gặp năm Quý Mão thì chủ vè chi có sự xung nhau vì vậy dễ xảy ra thị phi đưa tới, mọi việc không được tốt. Ngoài ra tiền tài và sức khỏe thể chất đều kém

 • Người sinh tháng 9: Giáp Tuất

Người sinh vào tháng Giáp Tuất mà gặp năm Quý Mão thì chủ về có tin vui đưa tới trong mái ấm gia đình, có lộc về nhà cửa đất cát đưa tới trong năm nay

 • Người sinh tháng 10: Ất Hợi

Coi tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 năm 2023 chủ về có tin vui về thêm người đưa tới trong năm nay. Tuy nhiên về việc làm làm ăn thì lại không được tốt, không nên dồn tiền của vào góp vốn đầu tư làm ăn

 • Người sinh tháng 11: Bính Tý 

Tuổi Kỷ Tỵ Sinh vào tháng Bính Tý mà gặp năm quý mão chủ về không được tốt mái ấm gia đình thiếu trung khí việc làm gặp khó khăn vất vả trở ngại, ra ngoài hay bị đau ốm bệnh tật. Chính thế cho nên, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh vào tháng này nên chú ý quan tâm đến sức khỏe thể chất bản thân nhiều hơn .

 • Người sinh tháng 12: Đinh Sửu

Người sinh tháng này mà gặp năm Quý mão chủ về việc làm làm ăn không được tốt gặp nhiều bất lợi. Ra ngoài chủ về gặp thị phi đưa tới trong năm nay

Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng:

Các chuyên gia luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 nữ mạng nhìn chung mọi đây là một năm tương đối có nhiều khó khăn, thử thách đối với nữ mạng tuổi này. Công việc làm ăn cũng không được thuận lợi, có  nhiều khó khăn đưa tới. Nữ mạng tuổi này có thể phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn hoặc chi tiêu cho cuộc sống gia đình.

Bên cạnh đó, tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 cần chú ý quan tâm những mốc thời hạn trong tháng như sau :

 • Tháng tốt nhất trong năm là tháng 1, tháng 4 hoặc tháng tháng 12 .
 • Các tháng xấu nhất trong năm là tháng 5 và tháng 7 âm lịch

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận