Dự đoán tử vi Quý Dậu 1993 tháng 10/2023 – PNJ Blog

Bởi thuonghieuhcm
65 Lượt xem

Điều gì đang chờ đợi các Quý Dậu 1993 trong tháng 10 này? Cùng PNJ khám phá nhé!

Tổng quan về Quý Dậu 1993 trong năm 2023

Với tính cách chân thành, người tuổi Quý Dậu luôn được mọi người xung quanh yêu mến và giúp đỡ. Họ cũng là nhóm người chăm chỉ, biết phấn đấu nên sớm thành công khi còn trẻ. Trong chuyện tình cảm, Quý Dậu luôn giữ một trái tim ấm áp, thấu hiểu và biết chăm sóc đối phương. Khuyết điểm của người sinh năm 1993 là sự cố chấp, cảm thấy không vui nếu bị chê trách hay phàn nàn. Nguồn gốc tạo nên tinh hoa của đá quý & những điều bạn chưa biết về đá quý.

Năm 2023 sẽ là một năm nở hoa với người tuổi này, từ sự nghiệp đến kinh tế tài chính và cả chuyện tình cảm .
Xem trang sức đẹp kim cương :

Tổng quan tử vi cho người tuổi Quý Dậu 1993 trong tháng 10

Quý Dậu 1993 nam

Trong năm 2023, những chàng Quý Dậu 1993 sẽ được sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh, hạn Ngũ Mộ. Tổng quan năm nay của chàng gà sẽ gặp nhiều thử thách. Đây cũng là thời cơ để người thuộc tuổi này bộc lộ bản lĩnh, thêm cứng rắn và thông suốt hơn. Tài chính ở mức bình ổn, không có nhiều dịch chuyển. Nếu có kinh doanh thương mại riêng thì người tuổi này cần thận trọng khi thao tác với đối tác chiến lược .
Tháng 10 này, những chàng Quý Dậu năng lực cao sẽ có những thời cơ mới và sự đổi khác. Đó hoàn toàn có thể là việc làm hay chuyển nơi ở .

Quý Dậu 1993 nữ

2023 sẽ là một năm khởi sắc cho những nữ Quý Dậu 1993. Trong việc làm, nàng sẽ là ngôi sao 5 cánh sáng, là tác nhân quan trọng trong những dự án Bất Động Sản. Phương diện kinh tế tài chính năm nay sẽ nhiều chuyển biến tốt đẹp. Bên cạnh khoản tiền cố định và thắt chặt từ việc làm hiện tại, những Quý Dậu còn tăng thu nhập từ những hạng mục góp vốn đầu tư của mình. Chuyện tình cảm cũng có những tín hiệu tích cực. Nữ Quý Dậu sẽ gặp đúng người, hoàn toàn có thể nghĩ đến chuyện xa hơn trong tương lai .
Tháng 10 này, những nữ Quý Dậu hoàn toàn có thể phải tiếp đón một chút ít biến hóa trong việc làm. Tuy khởi đầu sẽ có khó khăn vất vả nhưng mọi chuyện sẽ sớm suôn sẻ, không thay đổi .

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Quý Dậu 1993

​​Người tuổi Quý Dậu 1993 mang mệnh Kiếm Phong Kim, tức vàng trên mũi kiếm. Dựa theo nguyên tắc ngũ hành, ta có Thổ sinh Kim nên nhóm người tuổi này có thể đeo đá đại diện cho hành Thổ, Kim như: Ngọc Trai South Sea, Citrine, Kim Cương,… Đồng thời, kim loại chặt được cây, tức Kim chế khắc được Mộc, nên các chú gà có thêm lựa chọn đá đại diện cho mệnh Mộc như Cẩm Thạch, Peridot,…

Lưu ý rằng, lửa nung chảy sắt kẽm kim loại nên những Quý Dậu 1993 không nên đeo đá đại diện thay mặt cho hành Hoả như Amethyst, Ruby, …
Xem trang sức đẹp kim cương :

Kim cương – viên đá của sự kiên cường, mạnh mẽ. Những viên kim cương luôn sáng ngời vẻ đẹp quyền năng và mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ linh thiêng. Trên phương diện tâm linh, viên đá này tiếp thêm sức mạnh để các chủ nhân thêm kiên cường, vững chắc vượt qua những sóng gió, thử thách.

Du doan tu vi Quy Dau 1993 thang 10 2022Trên phương diện tâm linh, viên đá này tiếp thêm sức mạnh để các chủ nhân thêm kiên cường, vững chắc vượt qua những sóng gió, thử thách.
Xem loại sản phẩm trên hình :

Citrine – viên đá mang đến sự cân bằng. Tên của đá Citrine có nguồn gốc từ tiếng Pháp: citron nghĩa là “quả chanh”, còn được biết đến như thạch anh vàng. Citrine được yêu mến vì khả năng giúp các chủ nhân tăng trí nhớ, sự tập trung trong công việc và cuộc sống. Viên đá này còn hỗ trợ các Quý Dậu cân bằng và điều hoà lại cảm xúc.

Du doan tu vi Quy Dau 1993 thang 10 2022 1Viên đá này còn hỗ trợ các Quý Dậu cân bằng và điều hoà lại cảm xúc.

Xem sản phẩm trên hình:

Ngoc trai SouthSea – viên đá của sự an lành. Sự óng ánh của ngọc trai SouthSea đã khiến biết bao người yêu trang sức phải xiêu lòng. Trong giới trang sức, cụm từ “ngũ hoàng” để chỉ về 5 loại đá quý giữ ngôi vua, còn “nhất hậu” là danh hiệu dành cho ngọc trai bởi tính độc đáo, là châu báu sinh ra từ cơ thể sống của loài trai quý dưới biển sâu. Đặc biệt, viên ngọc này còn đại diện cho sự an lành và may mắn cho các chủ nhân.

Du doan tu vi Quy Dau 1993 thang 10 2022 2Sự óng ánh của ngọc trai SouthSea đã khiến biết bao người yêu trang sức phải xiêu lòng.
Xem mẫu sản phẩm trên hình :
Theo dõi PNJ để đón xem tử vi tháng sau nhé !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận