Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2023 Nam Mạng [1978] #CHI TIẾT

Bởi thuonghieuhcm
51 Lượt xem

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng đối với bản mệnh tuổi này xét thấy có nhiều chuyển biến không tích cực. Con đường công danh sự nghiệp của quý ông sinh năm 1978 vướng phải không ít điều khó khăn bất lợi, kinh doanh buôn bán không thu được lợi nhuận. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ khi xuất hành ra ngoài lại gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc hanh thông.

xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023

MỤC LỤC NỘI DUNG

1 – Tổng quan tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Mậu Ngọ 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Ngọ 1978 là Mậu – ngũ hành Thổ gặp năm Mão 2023 thiên can Quý – ngũ hành Thủy ⇒ Tương Hợp .

Địa chi

Nam giới tuổi 1978 tuổi Ngọ gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Tứ Hành Xung .

Ngũ hành

Nam Mậu Ngọ có ngũ hành Hỏa gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc Xuất ⇒ Xấu .

Cung phi

Nam 1978 có cung phi Tốn – ngũ hành Mộc gặp cung phi Tốn – ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Phục Vị .

Sao chiếu mệnh 2023

Sao La Hầu

Hạn năm 2023

Hạn Tam Kheo

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu

Vận niên năm 2023

Cẩu cuồng Phong – Xấu

Tứ Trụ

Thiên Sinh – Địa Sinh.

Hướng tốt xuất hành

Năm 2023 vào mùng 1 Tết, nam mạng tuổi Mậu Ngọ nên xuất hành theo hướng Đông để nghênh đón Tài Thần trong khoảng chừng thời hạn từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ ban phước .

Màu hợp tuổi

Năm 2023, phái mạnh 1978 hợp màu Vàng, Nâu .

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con ngựa, tướng tinh con heo

⇒ Kết Luận: Bói tử vi Mậu Ngọ nam mạng 2023 được biết rằng người tuổi này về phương diện sự nghiệp không được tốt, nếu bản mệnh mưu cầu công danh sự nghiệp vào năm này thường không được như ý. Lại thêm, quý ông cũng cần tránh thay đổi công việc làm ăn chủ về bất lợi vất vả. Ngoài ra, trong năm nay, xuất hành đi xa, nam giới tuổi 1978 phải lưu ý có hạn xe cộ đưa tới.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng (chính xác và chi tiết)

2 – Vận hạn tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng

☯ Tử vi 1978 nam mạng 2023 về sao chiếu mệnh

HUNG TINH LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang
Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Nam mạng tuổi Mậu Ngọ gặp sao La Hầu chiếu mạng năm 2023 sẽ gặp phải chuyện không may mắn liên quan đến cửa quan pháp luật. Lại thêm, bản mệnh 1978 dễ bị cuốn vào những chuyện thị phi tranh cãi. Về phần sức khỏe, quý ông mắc phải các bệnh xấu về mắt, tiền bạc hao tán, tinh thần phiền muộn, tấm thân lâm vào cảnh sầu bi. Sao La Hầu xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch năm Quý Mão.

☯ Sao hạn tử vi nam mạng 1978 năm 2023

Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao
Đầu năm quan tâm chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng ,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .

Dịch nghĩa: Gặp hạn Tam Kheo thì nam mạng tuổi Mậu Ngọ nên đề phòng hạn xấu về chân tay, họ cần chú ý chứng bệnh phong thấp, xương khớp không tốt. Ngoài ra, trong xuất hành đi lại, nam giới sinh năm 1978 phải chú ý xe cộ cẩn thận. Bên cạnh đó, người tuổi Ngọ cũng cần chú ý các bệnh xấu liên quan đến mắt.

☯ Tử vi nam 1978 năm 2023 về hạn tuổi

–  Hạn Kim Lâu: Trong năm 2023, nam mạng 1978 phạm phải các hạn xấu Kim Lâu. Do đó, nam giới Mậu Ngọ nên chú ý gia đạo xảy ra chuyện không tốt, công việc khó khăn, tình cảm bất lợi và đặc biệt gia chủ tuổi Ngọ không nên xây cất nhà cửa trong năm.

☯ Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng 2023 về vận niên

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) ⇒ xấu

Giải nghĩa: Vận niên Cẩu cuồng Phong chủ về tử vi năm 2023 của nam mạng Mậu Ngọ xảy đến nhiều bất lợi trong các mối quan hệ làm ăn cũng như bạn bè. Người sinh năm 1978 phải chú ý không nên lập phe nhóm hay đua đòi vui chơi bởi bản mệnh tuổi Ngọ dễ gặp phải điều trái ý mà sinh nóng giận dẫn đến hành xử thiếu sáng suốt để lại hậu quả xấu.

☯ Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng về tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Sinh: Năm 2023, quý nam Mậu Ngọ làm ăn có phần thua thiệt, công việc tính toán một đằng nhưng làm một nẻo. Điều này khiến cho bản mệnh 1978 tài lộc suy hao, cuộc sống cũng gặp nhiều cản trở. Tuy nhiên, sức khỏe nam mạng tuổi Ngọ khá tốt, gia đạo được đón tin vui thêm thành viên mới trong nhà.

3 – Bình giải lá số tử vi nam 1978 năm 2023

– Cung mệnh: Nam mạng Mậu Ngọ năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử. Đây là bộ sao mang lại tin vui cho tử vi nam mạng Mậu Ngọ. Năm nay, mưu cầu danh cầu lợi thì bình thường, quý ông 1978 cần tránh thay đổi công việc hiện tại. Bên cạnh đó, sức khỏe của nam giới tuổi Ngọ không được tốt phải lưu ý cẩn thận.

– Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1978 bao gồm: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục. Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng 2023 cho biết bộ sao này dự báo ra ngoài sẽ vướng điều bất lợi, công việc làm ăn gặp trở ngại mà dang dở giữa chừng. Bên cạnh đó, nam giới Mậu Ngọ cũng cần lưu ý xảy ra va chạm xe cộ đáng tiếc.

– Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Ngọ 1978 bao gồm: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan, Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Bộ sao này dự báo quý ông tuổi Mậu Ngọ sẽ được đón tin vui trong gia đạo và trong công danh sự nghiệp. Vận số người sinh năm 1978 khá tốt gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc  do đó mà tiền bạc dễ kiếm, khó khăn cũng được giải quyết. Tuy nhiên, nam mạng tuổi 1978 cần chú ý sức khỏe dễ đau ốm lâu khỏi.

– Cung Nhị Hợp: Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng về các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới. Bộ sao cho biết năm nay nam mạng Mậu Ngọ có sự liên kết làm ăn cùng anh em và bạn bè đồng thời bản mệnh cũng nhận được sự giúp đỡ của người thân. Tuy nhiên, năm nay quý ông 1978 phải chú ý mồm miệng bởi dễ bị vướng vào thị phi mâu thuẫn trong công việc cũng như tài chính. Ngoài ra, chuyện tình cảm nam tuổi Ngọ cũng không được tốt.

Kết luận: Xem lá số tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng 2023 xét thấy năm nay mọi việc không được như ý. Việc mưu cầu công danh và đi lại trong năm nay của quý ông sinh năm 1978 gặp nhiều bất lợi, tiền bạc có sự hao tán nhiều. Ngoài ra, trong năm nay, họ không nên mở mang thêm công việc mới.

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ có thể xem Luận giải lá số tử vi, dự đoán chính xác về tương lai vận mệnh tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 – Tử vi nam mạng 1978 năm 2023 những phương diện

☯ Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng về tài lộc

Đối với tuổi Mậu Ngọ nam mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy kinh tế tài chính có sự góp vốn đầu tư tài lộc vào việc làm kinh doanh thương mại. Tuy nhiên, việc góp vốn này không đem lại tài lộc cho quý ông 1978. Thêm vào đó, trong năm họ cũng không nên cho mọi người vay mượn tài lộc bởi dễ có họa về tiền tài xảy đến .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi tuổi Mậu Ngọ 2023 nam mạng về sức khỏe thể chất

Xét về phương diện sức khỏe thể chất quý ông tuổi Ngọ 1978 thấy rằng năm 2023 phải quan tâm người tuổi này dễ mắc phải những bệnh có tương quan đến xương khớp yếu kém lại thêm đi lại xe cộ xảy ra tai nạn đáng tiếc giật mình. Ngoài ra, trong nhà hàng siêu thị, nam mạng Mậu Ngọ cũng cần có chính sách ăn hài hòa và hợp lý dễ đau bao tử trong năm .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi 2023 Mậu Ngọ nam mạng về việc làm làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp sự nghiệp của nam mạng Mậu Ngọ thì năm 2023 việc làm của quý ông thông thường, có có nhiều tiến triển. Bản mệnh nam 1978 mưu cầu danh vọng trong năm nay không được tốt tuy nhiên nếu phái mạnh tuổi Ngọ phối hợp làm ăn với người khác thì lại khá tốt .

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

☯ Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng về nhà đạo

Xem bói tử vi 2023 của phái mạnh sinh năm 1978 thấy rằng phương diện tình cảm nhà đạo không tốt đẹp. Nguyên nhân là do trong năm những thành viên trong nhà có hòa về thị phi, phải cẩn trọng lời ăn lời nói nếu không sẽ gây ra những hậu quả xấu tác động ảnh hưởng tình cảm mái ấm gia đình. Ngoài ra, người tuổi Mậu Ngọ nam cũng phải chú ý quan tâm trong nhà có người già đau ốm .

⇒ Đánh giá: ★

☯ Tử vi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023 về ngoại giao

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao của quý ông 1978 được dự báo rằng bản mệnh gặp được quý nhân trợ giúp trong việc làm làm ăn. Tuy nhiên, tiền tài họ phải tiêu tốn nhiều kèm theo xuất hành ra ngoài phái mạnh Mậu Ngọ lại gặp bất lợi về xe cộ hạn chế về tay chân đưa tới

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

5 – Xem tử vi tuổi 1978 nam mạng năm 2023 theo từng tháng

–    Tháng 1: Nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 trong tháng đầu tiên của năm 2023 nên phát triển yên ổn theo định hướng cũ, họ không nên mở mang cũng như đầu tư tiền bạc vào làm ăn. 

–    Tháng 2: Vận số của nam tuổi Ngọ rất tốt do họ nhận được sự tương trợ của quý nhân vì thế công việc làm ăn khá thuận lợi và may mắn. Mặc dù vậy, gia đạo nam mạng sinh năm 1978 lại có vấn đề không vui vẻ xảy ra.

–    Tháng 3: Luận giải tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng trong tháng 3 âm lịch xét thấy bản mệnh được đón nhiều tin vui may đưa tới cả trong công việc làm ăn lẫn trong gia đình. 

–    Tháng 4: Tử vi trong tháng 4 âm lịch gia đình nam mạng tuổi Ngọ 1978 có sự sửa sang. Bên cạnh đó, tiền bạc quý nam Mậu Ngọ cũng chủ yếu tiêu pha vào mua sắm vật dụng đồ dùng cho gia đình và cho người thân. 

–    Tháng 5: Tử vi tháng 5 nam mạng Mậu Ngọ cho biết đây là tháng mang đến khá nhiều may mắn cho bản mệnh. Nam giới sinh năm 1978 hưởng âm phúc tổ tiên dẫn tới trong tháng mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. 

–    Tháng 6: Điều đáng lưu ý của nam giới tuổi Ngọ 1978 trong tháng 6 đó là sức khỏe người tuổi này không khả quan. Họ dễ mắc bệnh đau ốm lại thêm tiền bạc vì thế mà quý ông cũng hao tán không ít. 

–    Tháng 7: Xét tử vi Mậu Ngọ 2023 nam mạng trong tháng 7 âm lịch vận số của nam mạng tuổi này xét thấy xuất hành đi xa không thuận lợi, bản mệnh cũng vướng nhiều cản trở, làm ăn đều không đạt được kết quả như ý nguyện. 

–    Tháng 8: Bước sang tháng 8 xét thấy gia đạo của nam mạng Mậu Ngọ có những tín hiệu kém. Trong nhà có chuyện buồn đưa tới, lại thêm sức khỏe của quý nam sinh năm 1978 cũng dễ mắc bệnh đau ốm.

–    Tháng 9:  Tháng 9 âm lịch gia đình nam mạng tuổi Ngọ 1978 có nhiều tin vui cát lợi đưa tới. Tuy nhiên, công việc làm ăn nam giới sinh năm Mậu Ngọ giảm sút lại còn xảy ra không ít khó khăn cùng vất vả.

–    Tháng 10: Tử vi tuổi Mậu Ngọ 2023 nam mạng dự báo rằng tháng 10 âm lịch gia đình quý ông phải đề phòng xảy ra tang sự. Bên cạnh đó, nam giới tuổi 1978 lưu ý giấy tờ, đi lại gặp cửa quan pháp luật.

–    Tháng 11: Bói tử vi nam mạng Mậu Ngọ trong tháng 11 xuất hành đi xa nên chú ý giữ mồm giữ miệng có hạn thị phi đưa tới. Ngoài ra, người tuổi 1978 đến vùng sông nước phải cẩn thận. 

–    Tháng 12: Kết thúc năm 2023 nam mạng tuổi Mậu Ngọ được quý nhân tương trợ trong công việc mà gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, phương diện tiền bạc quý ông 1978 phải tiêu pha khá nhiều khoản.

6 – Phong thủy như mong muốn tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng

☯ Năm 2023 nam tuổi 1978 làm ăn hợp tuổi nào ?

Năm nay không phải là một năm gặp nhiều cát lợi. Trong năm, phái mạnh tuổi 1978 nên hợp tác với nam nam tuổi 1991 hoặc 1998 để nhận được nguồn năng lượng tích cực trong việc làm .

☯ Gia chủ tuổi Mậu Ngọ năm 2023 động thổ có tốt không ?

Coi tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023 so với dự tính động thổ xây nhà trong năm Quý Mão 2023 thì nam mạng tuổi Mậu Ngọ không tốt để thiết kế xây dựng hay sửa sang lại nhà cửa. Nếu quý ông 1978 cố ý làm ắt sẽ ảnh hưởng tác động xấu đến việc làm tiền cũng như tình cảm mái ấm gia đình của họ .

Tham khảo thêm >>> Xem ngày tốt động thổ 

☯ Tuổi Ngọ 1978 nam năm 2023 mua xe tháng nào tốt ?

Năm 2023 nếu tuổi Mậu Ngọ nam mạng có dự tính mua xe thì không nên thực thi bởi năm nay không thích hợp để phái mạnh 1978 sắm sửa xe cộ .

7 – Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng theo tháng sinh

☯ Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng 2023 sinh 6 tháng đầu năm

–    Tháng 1: Năm 2023 đối với nam mạng tuổi Mậu Ngọ sinh vào tháng này xét thấy tình cảm gia đình và mối quan hệ làm ăn của quý ông 1978 không được tốt.

–    Tháng 2: Đối với tử vi nam mạng tuổi Mậu Ngọ sinh vào tháng 2 âm được dự báo rằng công việc làm ăn quý ông dễ có sự thay đổi, tình cảm gia đình họ cũng xảy ra vấn đề bất hòa. 

–    Tháng 3: Nam giới 1978 sinh vào tháng 3 âm lịch gặp năm 2023 chủ về công việc không có sự khởi sắc nên giữ nguyên định hướng cũ. Bên cạnh đó, xuất hành đi lại nam Mậu Ngọ phải lưu ý sức khỏe chân tay cẩn thận.

–    Tháng 4: Luận giải tử vi 2023 Mậu Ngọ nam mạng sinh tháng này cần đề phòng có người phá hoại trong làm ăn, mọi việc nam tuổi Mậu Ngọ đều phải tự thân vận động. Ngoài ra, xuất hành đi lại quý nam cũng gặp vấn đề cản trở.

–    Tháng 5: Quý bà đẻ vào tháng 5 âm mà gặp năm Quý Mão xét thấy công việc và xuất hành khá tốt, được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, gia đạo tuổi 1978 lại không được vui vẻ, có người già đau ốm. 

–    Tháng 6: Đối với nam mạng sinh tháng 6 âm có tử vi năm 2023 về phương diện nhà cửa và công việc dễ xảy ra thay đổi theo chiều hướng xấu đồng thời tiền bạc phải tiêu pha nhiều.

Xem vận hạn năm Quý Mão tại: Tử vi năm 2023 của 12 con giáp

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn vui mừng nhập đúng mực thông tin của mình !

Nam
Nữ

☯ Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng sinh 6 tháng cuối năm

–    Tháng 7: Bói vận hạn năm 2023 của nam mạng Mậu Ngọ sinh tháng này thấy rằng tử vi chủ về ổn định, không nên thay đổi công việc sang hướng khác. Tuy nhiên, tiền bạc quý nam 1978 lại dễ kiếm, hanh thông tốt đẹp.

–    Tháng 8: Tuổi Mậu Ngọ mà sinh vào tháng 8 âm chủ về gia đình xảy ra chuyện buồn, xuất hành quý ông cũng gặp điều bất lợi. Ngoài ra, trong năm nay, nam giới sinh năm 1978 sẽ gặp thị phi đưa tới trong công việc. 

–    Tháng 9: Tử vi 2023 tuổi mậu ngọ nam mạng sinh tháng này được dự báo là khá may mắn, bản mệnh 1978 được quý nhân giúp đỡ cả về công việc và tài chính. Thêm vào đó, gia đình nam mạng Mậu Ngọ còn được đón tin vui thêm người trong nhà. 

–    Tháng 10: Năm 2023, tử vi nam mạng tuổi Ngọ 1978 sinh vào tháng 10 âm chủ về có quý nhân giúp đỡ mà khó khăn đều được giải quyết. Bên cạnh đó, khi xuất hành ra ngoài thì công việc quý ông cũng khá hanh thông thuận lợi.  

–    Tháng 11: Xét tử vi tuổi Ngọ 1978 năm 2023 nam mạng thấy vận số không tốt, mọi việc không được như tính toán, tiền bạc của nam mạng 1978 dễ hao tán lại thêm sức khỏe có phần yếu kém, tình cảm vợ chồng họ cũng không hòa thuận. 

–    Tháng 12: Nam giới sinh tháng 12 âm mà gặp năm 2023 xét thấy tử vi chủ về bình hòa, mọi việc không phải vất vả quá nhiều, tiền bạc làm ra cũng đủ chi tiêu trong cuộc sống.

Tổng kết tử vi nam mạng Mậu Ngọ 2023:

Có thể thấy, nam mạng Mậu Ngọ trong năm 2023 trong việc làm làm ăn bản mệnh tuổi này gặp nhiều sóng gió. Tiền bạc đầu tư vào trong làm ăn quý ông 1978 khó tịch thu được vốn, cũng như họ sẽ gặp phải họa thị phi tiền tài bất lợi. Ngoài ra, trong năm nay, sức khỏe thể chất phái mạnh tuổi Ngọ 1978 hay bị đau ốm gây ảnh hưởng tác động xấu đến tình cảm mái ấm gia đình .
Bên cạnh đó, qua phần luận giải 12 tháng chi tiết cụ thể tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng cần chú ý quan tâm những mốc thời hạn như sau :

  • Các tháng tốt năm 2023 : tháng 2, tháng 3 và tháng 5 âm lịch

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý ông tuổi Ngọ 1978  cùng gia đình năm Quý Mão: “Tân niên tân phúc tân phú quý – Tấn tài tấn lộc tấn an khang.”!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận