Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2023 Nam Mạng: SỨC KHỎE KHÔNG TỐT!

Bởi thuonghieuhcm
59 Lượt xem

Xem bói tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng xét thấy năm nay có vận số không tốt. Công danh sự nghiệp người nam sinh năm 1984 gặp nhiều khó khăn vất vả cùng bất lợi. Trong năm, quý nam tuổi Tý không nên góp vốn đầu tư tài lộc vào làm ăn hoặc biến hóa việc làm vì như vậy sẽ càng làm cho bản mệnh khó khăn vất vả hơn. Sức khỏe nam mạng tuổi Tý 1984 hay đau ốm, đi lại hạn chế về xe cộ va chạm .

Tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2023

MỤC LỤC NỘI DUNG

1 – Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Giáp Tý 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Tý 1984 là Giáp – hành Mộc gặp năm 2023 thiên can là Quý – hành Thủy ⇒ Bình Hòa .

Địa chi

Nam tuổi 1984 tuổi Tý gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Tứ Hành Xung xấu .

Ngũ hành

Nam Giáp Tý có ngũ hành Kim gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Trợ .

Cung phi

Nam 1984 có cung phi Đoài – hành Kim gặp cung phi Tốn – hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Lục Sát ⇒ Xấu .

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Bạch

Hạn năm 2023

Hạn Thiên Tinh

Hạn tuổi

Hạn Tam Tai

Vận niên 2023

Long Đắc Vũ ⇒ Tốt.

Tứ Trụ

Thiên Trợ – Địa Xung.

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Giáp Tý nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần trong khoảng chừng thời hạn từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ ban phước .

Màu hợp tuổi

Năm 2023, phái mạnh 1984 hợp màu Trắng và Đen .

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con chuột – Tướng tinh : Con chó sói

⇒ Kết Luận: Luận đoán tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng thấy rằng ngũ hành bản mệnh nhận được sự tương trợ tuy nhiên về Can Chi lại không được hòa hợp. Điều này dẫn tới, năm 2023 được dự báo là một năm đầy mệt mỏi đối với nam giới Giáp Tý. Cả công danh sự nghiệp lẫn gia đạo của quý nam tuổi Tý 1984 đều gặp không ít khó khăn và bất lợi.

Đối với NỮ tuổi 1984, phần luận giải chính xác tại: Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng 

2 – Vận hạn tử vi Giáp Tý nam mạng 2023

☯ Nam 1984 năm 2023 sao gì chiếu mệnh ?

Hung tinh Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng năm là tháng ách tai
Gia đình trộn lẫn trong ngoài không an tâm

Giải Nghĩa: Năm 2023, nam mạng Giáp Tý gặp phải sao Thái Bạch chiếu mệnh xấu nhất là vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch. Người nam sinh năm 1984 cần giữ gìn trong công việc kinh doanh bởi lẽ bản mệnh tuổi này bị tiểu nhân quấy phá khiến cho tiền của hao tán, vướng phải thị phi liên quan đến quan sự.

☯ Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng về sao hạn

Đại hạn Thiên Tinh 

Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài phạm phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Nam mạng Giáp Tý gặp hạn Thiên Tinh năm 2023 thì phải đề phòng chuyện thị phi, bản mệnh phải chú ý lời ăn tiếng nói hằng ngày kẻo rước họa vào thân. Bên cạnh đó, trong năm, quý ông sinh năm 1984 ăn uống phải lưu ý ăn chín uống sôi hợp vệ sinh nếu không sẽ mắc chứng ngộ độc thực phẩm. 

☯ Tử vi 2023 Giáp Tý nam mạng về hạn tuổi

– Hạn Tam Tai Giữa: Hạn này trong năm 2023 sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt tới công việc làm ăn của quý ông tuổi Tý 1984, mọi việc dễ có sự thay đổi xấu. Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng và gia đình nam mạng Giáp Tý không được hòa hợp vui vẻ.

☯ Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng về Vận niên

Vận niên: Long Đắc Vũ – Rồng gặp mây ⇒ Tốt 

Ý nghĩa: Vân niên này cho biết năm 2023, nam mạng Giáp Tý có cơ hội và trách nhiệm làm những công việc lớn lao. Mọi việc trong quá trình bắt đầu tiến hành sẽ gặp phải không ít trắc trở khó khăn nhưng nếu quý ông sinh năm 1984 kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì sẽ gặt hái được hoa thơm trái ngọt. Xuất hành đi xa bản mệnh nam tuổi Tý được quý nhân giúp đỡ, công việc mặc dù bị kể xấu gây khó dễ nhưng vẫn có thể vượt qua mà công thành danh toại. Trong năm, quý nam 1984 cũng gặp và kết giao được nhiều bạn mới tuy nhiên họ phải tỉnh táo kẻo bị lừa gạt tình cảm.

☯ Tử vi 1984 nam mạng 2023 về tứ trụ

–  Thiên Trợ – Địa Xung: Năm 2023, tiền bạc và công việc làm ăn của nam giới Giáp Tý có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, về xuất hành đi lại, nam mạng tuổi Tý 1984 thường bất lợi về nơi ăn chốn ở, trong nhà có người già đau ốm.

3 – Lá số tử vi tuổi Giáp Tý 2023 nam mạng

– Cung mệnh: Nam mạng Giáp Tý năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục. Bộ sao chủ về công việc làm ăn của quý ông 1984 sẽ gặp nhiều bất lợi, không nên đầu tư và mưu cầu danh lợi. Ngoài ra, sức khỏe người nam tuổi Tý yếu kém, làm việc quý nam không nên nóng vội hấp tấp mà tạo ra chuyện thị phi. Tuy nhiên, gia đạo nam sinh năm 1984 được đón tin vui thêm người đưa tới.

– Cung Xung Chiếu: Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử. Chủ về ra ngoài quý nam tuổi Giáp Tý gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Lại thêm, bản mệnh tuổi 1984 được nhận lộc ăn uống và tiền bạc do người khác tặng. Tuy nhiên, sức khỏe của nam giới tuổi này trong năm 2023 không tốt.

– Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Tý 1984 bao gồm: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy, Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2023 xét thấy bộ sao chủ về tiền bạc có sự hao tán nhiều vào làm ăn thế nhưng kết quả đạt được lại không như tính toán. Phương diện tình cảm của nam giới sinh năm 1984 khá tốt, được nam giới để ý và giúp đỡ. Tuy nhiên, gia đạo quý ông tuổi Tý 1984 lại xảy ra chuyện buồn, công việc cũng dễ thay đổi theo hướng xấu. 

– Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1984 bao gồm: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ. Bộ sao chủ về công việc làm ăn của quý ông sinh năm Giáp Tý bị kẻ xấu gây khó dễ, trong nhà nam mạng tuổi Tý có người đau ốm phải tiêu hao tiền chữa bệnh thuốc men đồng thời ảnh hưởng sức khỏe tâm lý của bản mệnh nam 1984.

Kết luận: Xem lá số  tử vi Giáp Tý nam mạng năm 2023 xét thấy trong năm nay chủ mệnh gặp nhiều khó khăn và bất lợi trong cuộc sống. Tiền bạc trong năm thu nhập ít ỏi, công việc dù có mở mang cũng thất bại thua lỗ. Xuất hành đi xa, quý ông tuổi Tý 1984 gặp chuyện phiền muộn liên quan đến gia đình.

 Bên cạnh đó, quý anh có thể lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] – Xemvanmenh.net 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 – Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng trong đời sống

☯ Xem bói tử vi nam Giáp Tý năm 2023 về tài lộc

Đối với tuổi Giáp Tý nam mạng về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy kinh tế tài chính không có sự nảy nở sinh sôi. Tiền bạc khó kiếm mà còn phải hao tán nhiều, góp vốn đầu tư thua lỗ chủ về năm nay quý nam 1984 không nên xuất tiền đem hùn hợp làm ăn kinh doanh thương mại .

⇒ Đánh giá: ★

☯ Tử vi Giáp Tý 2023 nam mạng về sức khỏe thể chất

Xét về phương diện sức khỏe thể chất quý nam tuổi Tý 1984 thấy rằng năm Quý Mão có sao Thiếu Dương ngộ Tuần chiếu mang nên có hạn chân tay té ngã, sức khỏe thể chất dễ bị đau ốm lâu khỏi .

⇒ Đánh giá: ★

☯ Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng về việc làm

Về phương diện công danh sự nghiệp sự nghiệp của nam mạng Giáp Tý thì năm 2023 gặp nhiều khó khăn vất vả trở ngại vì vậy quý nam tuổi này không nên đổi khác và lan rộng ra thêm vào năm nay. Không chỉ thế, mọi việc trong năm phái mạnh sinh năm 1984 đều phải tự thân hoạt động, sự nghiệp dễ có sự biến hóa .

⇒ Đánh giá: ★

☯ Tử vi Giáp Tý 1984 nam mạng 2023 về tình duyên

Xem bói 2023 của phái mạnh sinh năm 1984 thấy rằng phương diện tình duyên nhà đạo không tốt đề phòng thị phi đưa tới. Vợ chồng nam Giáp Tý hay xảy ra xích míc nhưng cũng rất nhanh sẽ làm lành không giận dỗi được quá lâu. Bên cạnh đó, năm nay, quý ông cũng hao hao tâm nhiều vì trong nhà có người già đau ốm, sức khỏe thể chất con cháu có yếu tố và bản mệnh 1984 nam mạng hạn chế về sông nước .

⇒ Đánh giá: ★

☯ Tử vi tuổi Tý 1984 nam mạng năm 2023 về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao của quý ông 1984 được dự báo rằng những mối quan hệ khó hoàn toàn có thể hòa hợp. Không chỉ thế, xuất hành đi lại nam mạng Giáp Tý thường bất lợi về sức khỏe thể chất đau ốm bệnh tật và trong năm không nên đi xa lâu ngày .

⇒ Đánh giá: ★

5 – Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng theo 12 tháng

–    Tháng 1: Tháng đầu năm 2023, nam mạng tuổi Giáp Tý chủ về bình thường. Công việc làm ăn của quý nam tuổi Tý không có gì khởi sắc đồng thời không nên thay đổi hay mở rộng thêm.
–    Tháng 2: Tử vi tháng 2 nam mạng tuổi Tý 1984 xét thấy không tốt. Gia đạo quý ông xảy ra nhiều chuyện trái ý lại thêm xuất hành đi lại có hạn xấu về xe cộ đưa tới.  

–    Tháng 3: Tháng này đối với nam mạng sinh năm 1984 là một tháng đầy may mắn. Cả phương diện công việc làm ăn cũng như tình cảm gia đình của quý nam đều được đón nhận tin vui tốt lành như kinh doanh suôn sẻ thuận lợi, hỷ tín cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà.

–    Tháng 4: Tử vi Giáp Tý nam mạng năm 2023 tháng này xét thấy không được tốt. Trong công việc làm ăn, nam mạng sinh năm 1984 nên chú ý giấy tờ làm ăn cẩn thận kẻo vướng phải cửa quan pháp luật. 

–    Tháng 5: Nam mạng tuổi Giáp Tý 1984 trong tháng 5 này có vận số không tốt. Công việc gặp khó khăn, sức khỏe ốm yếu gây nên nhiều bất lợi. Khi xuất hành đi xa, bản mệnh nam 1983 cũng không được tốt cần chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn.

–    Tháng 6: Tử vi nam mạng tuổi 1984 trong tháng 6 âm lịch xét thấy cũng không có gì khởi sắc. Công việc làm ăn gặp phải vấn đề khó khăn khiến tiền của chi ra như muối bỏ bể. Tinh thần nam giới Giáp Tý cũng suy sụp vì phải suy nghĩ nhiều chuyện.
–   Tháng 7: Xét tử vi Giáp Tý nam mạng 2023 trong tháng 7 âm lịch này nhận được nhiều may mắn cát lợi. Bản mệnh nam sinh năm 1984 được đón nhận lộc ăn uống đồng thời họ cũng được quý nhân tương trợ mà mọi việc đều trở nên hanh thông,  suôn sẻ.

–    Tháng 8: Tử vi tháng 8 người nam tuổi 1984 không gặp được nhiều may mắn. Họ phải chú ý ăn uống đề phòng xảy ra chứng ngộ độc thực phẩm, tiêu hóa đường ruột kém. Thêm vào đó, công việc quý ông Giáp Tý cũng bị kẻ gian ghen ghét phá hoại.
–    Tháng 9: Vận mệnh tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng trong tháng 10 âm lịch không tốt nhất là về phương diện sức khỏe. Nam mạng 1984 phải lưu ý chăm sóc sức khỏe cẩn thận dễ mắc các bệnh về máu huyết kém lưu thông. Bên cạnh đó, trong gia đình người nam tuổi Tý cũng có người già đau ốm.
–    Tháng 10: Tháng 10 âm lịch, quý nam tuổi Giáp Tý có sự tốt xấu đan xen. Năm nay, bản mệnh nam 1984 được nhận lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên không đáng kể. Ngoài ra, người nam tuổi Tý phải chú ý tay chân không tốt.
–   Tháng 11: Luận giải tử vi Giáp Tý nam mạng 2023 dự báo năm nay không tốt lành. Sức khỏe nam giới 1984 yếu kém, đau ốm thì nên chữa trị ngay nếu không sẽ lâu bình phục.
–   Tháng 12: Vận khí tuổi 1984 nam mạng trong tháng 12 âm lịch tốt xấu bất phân. Công ăn việc của quý nam tiến hành làm khá tốt, không có vấn đề gì lớn cản trở. Nhưng nam giới Giáp Tý cần chú ý tới sức khỏe không ổn định.

6 – Phong thủy suôn sẻ 2023 nam Giáp Tý

☯ Năm 2023 nam tuổi 1984 hợp làm ăn với tuổi nào ?

Tử vi Giáp Tý 2023 nam mạng cho biết rằng năm nay quý nam tuổi 1984 nên hợp tác với nam nữ sinh năm Tân Sửu 1961 hoặc người tuổi Tân Hợi 1971 để việc làm thêm phần thuận tiện và suôn sẻ hơn trong năm nay .

Xem ngay >>>> Ngày tốt khai trương – Kinh doanh buôn bán thuận lợi, may mắn 

☯ Nam Giáp Tý năm 2023 có nên động thổ làm nhà ?

Năm Quý Mão quý nam tuổi Tý 1984 nếu có thiết kế xây dựng nhà cửa hay mua nhà mới chủ về thông thường, bản mệnh nam tuổi này không cần lo ngại quá nhiều. Các tháng tốt để gia chủ nam Giáp Tý làm nhà và mua nhà trong năm là Tháng 4, Tháng 6, Tháng 9 và Tháng 10 âm lịch .

☯ Tuổi Tý 1984 nam năm 2023 mua xe tháng nào tốt ?

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng cho biết đây là một năm đem tới suôn sẻ và cát lợi cho quý nam Giáp Tý khi người nam tuổi 1984 shopping xe mới. Họ nên thực thi thanh toán giao dịch mua và bán vào tháng 4, tháng 6, tháng 9 và tháng 10 âm lịch hợp tuổi Tý 1984 nam mạng .

☯ Nam tuổi Giáp Tý năm 2023 cưới hỏi tốt không ?

Nam mạng Giáp Tý cưới hỏi trong năm 2023 là thông thường. Họ nên triển khai tổ chức triển khai lễ cưới, xin dâu vào tháng 1, tháng 6 và tháng 12 âm lịch để đem lại suôn sẻ cho mái ấm gia đình .

☯ Nam tuổi Tý 1984 sinh con năm 2023 hợp không ?

Nam giới tuổi Giáp Tý không nên sinh con vào năm Quý Mão. Bởi lẽ năm nay can chi đều phạm tương xung kìm hãm vì vậy nếu vợ chồng nam tuổi 1984 sinh con thường sẽ mang tới khó khăn vất vả trong làm ăn và việc làm cũng không được như ý muốn .

7 – Xem tử vi Giáp Tý 1984 nam mạng 2023 theo tháng sinh

☯ Tử vi nam 1984 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

–    Tháng 1: Nam mạng tuổi Giáp Tý sinh tháng Giáp Dần thì năm Quý Mão công việc làm ăn không tốt, gặp nhiều bất lợi khó khăn đồng thời cần tránh đầu tư tiền bạc vào tháng này.

 –   Tháng 2: Nam giới tuổi Tý 1984 sinh tháng 2 âm lịch chủ về mọi việc trong năm 2023 không được tốt, công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều bất lợi, gia đạo xảy ra không ít chuyện phiền muộn.

–    Tháng 3: Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng sinh tháng Bính Thìn thì năm Quý Mão chủ về bản mệnh bị hao hụt về tài chính, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, dễ có sự thay đổi. Ngoài ra, tình cảm gia đình không được tốt, ra ngoài cần phải lưu ý về xe cộ. 

–    Tháng 4: Xem vận hạn các quý nam sinh vào tháng 4 xét thấy công việc làm ăn tuy gặp khó khăn nhưng được bạn bè người thân giúp đỡ mà thuận lợi vượt qua. Tuy nhiên, gia đạo không tốt ảnh hưởng tới công việc làm ăn, tránh cho vay tiền kẻo tiền mất tật mang.

–    Tháng 5: Tử vi tuổi Tý 1984 năm 2023 nam mạng đối với người sinh vào tháng 6 chủ về địa chi phạm tứ hành xung dẫn tới trong năm nay không nên đầu tư hay hùn vốn làm ăn chung chủ dễ gặp thất bại, thua lỗ nặng nề.

–    Tháng 6: Nam mạng tuổi Giáp Tý sinh tháng 6 âm lịch bản mệnh có sự đầu tư tiền bạc nhiều vào con cái. Bên cạnh đó, công việc làm ăn quý ông chủ ổn định nên tránh thay đổi trong năm.

[☯ Trọn bộ] Xem bói năm 2023 đầy đủ nhất!

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn vui mắt nhập đúng mực thông tin của mình !

Nam
Nữ

☯ Tử vi Giáp Tý nam mạng 2023 sinh 6 tháng cuối năm

–    Tháng 7: Đối với nam giới sinh vào tháng 7 trong năm nay nếu quý nam Giáp Tý có mở mang công việc thì nên liên kết hoặc hùn vốn làm ăn chung, tiền tài sẽ đưa tới cho người tuổi này.

–   Tháng 8: Năm 2023 đối với người nam 1984 sinh vào tháng 8 được dự báo là không nên thay đổi và đầu tư tiền của vào công việc làm ăn. Khi xuất hành đi xa, họ cũng nên chú ý xe cộ cẩn, kín kẽ trong lời ăn tiếng nói có họa thị phi. 

–    Tháng 9: Các quý nam sinh vào tháng 9 âm xét thấy trong năm nay người nam tuổi Tý 1984 có thể tự tạo cơ hội cho chính mình để phát triển sự nghiệp cũng như tạo dựng được các mối quan hệ tốt.

–    Tháng 10: Vận mệnh tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng sinh vào tháng 10 khá tốt, được quý nhân giúp đỡ về mọi mặt. Bên cạnh đó, xuất hành đi xa làm ăn, bản mệnh nam Giáp Tý cũng được hanh thông thuận lợi.
–    Tháng 11: Người nam sinh vào tháng 11 âm gặp khó khăn và bất lợi. Nam mạng Giáp Tý nên tránh thay đổi công việc và đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn.

–   Tháng 12: Nam giới sinh vào tháng này xét thấy tử vi năm 2023 khá may mắn thuận lợi. Công việc làm ăn của quý ông 1984 được mọi người trợ giúp, có sự liên kết trong năm. Ngoài ra, nếu nam tuổi này xuất tiền đầu tư làm ăn ắt nhận được tài lộc.

Tổng kết tử vi Giáp Tý nam mạng 2023:

Có thể thấy rằng tử vi nam mạng Giáp Tý nam mạng trong năm Quý Mão không nhận được nhiều như mong muốn. Công việc làm ăn quý ông 1984 không nên có sự đổi khác cũng như góp vốn đầu tư tiền tài chủ về không đạt được dự trù, thua lỗ nặng nề. Xuất hành đi xa phái mạnh tuổi Tý phải chú ý quan tâm sức khỏe thể chất xấu, vợ chồng hay cãi cự bất hòa, có hạn chân tay đưa tới trong năm .

Bên cạnh đó, qua phần luận giải 12 tháng tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm : tháng 3, tháng 7 và tháng 12 âm lịch .
  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm : tháng 2, tháng 4 và tháng 8 âm lịch .

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý ông tuổi Tý 1984 cùng gia đình năm Quý Mão: “Tiền đầy túi – Tình đầy tim”!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận