Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam, Nữ Mạng

Bởi thuonghieuhcm
47 Lượt xem

MỤC LỤC NỘI DUNG

1. Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam, Nữ Mạng

Tuy cùng năm sinh nhưng Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam, Nữ Mạng lại có đời sống khác nhau. Do đó, để tăng Xác Suất đúng mực khi xem số tử vi, bạn nhất định phải quan tâm đến điều này nhé .

 • Nữ Mậu Dần: Sự mạnh mẽ, tự tin và nhiệt huyết chính là điểm nổi bật nhất được thể hiện trong tính cách. Mặc dù thuận lợi về tài chính sau này. Cũng thường xuyên gặp may mắn thời trẻ. Nhưng cũng có giai đoạn sự nghiệp của nữ Mậu Dần gặp nhiều khó khăn. Dù vậy sau này, cả gia đình, sự nghiệp và con cái đều rất an yên, hạnh phúc.
 • Nam Mậu Dần: Cuộc đời có phần sóng gió và gặp nhiều biến động hơn. Vì gặp nhiều trắc trở nên thành công chỉ đến khi những bạn nam này kiên trì vượt qua. Khi chuẩn bị bước đến tuổi tứ tuần, sự nghiệp của nam Mậu Dần sẽ có nhiều tiến triển mới. Nhưng chúng chỉ thực sự nở rộ khi các bạn nam biết phấn đấu, nắm bắt cơ hội.
Tin Tức Nam Mạng Nữ Mạng
Mệnh Thổ
Tuổi 23
Con Giáp Hổ
Năm Sinh Dương Lịch : Từ ngày 28/01/1998 – 15/02/1999
Cung Cung Khảm Cung Cấn
Tuổi Hợp Làm Ăn Nhâm Thìn Ất Mùi Mậu Tuất Kỷ Mão Quý Mùi Ất Dậu
Tuổi Đại Kị Canh Dần Giáp Thân Quý Tỵ Mậu Thân Bính Thân Ất Tỵ Nhâm Dần Tân Tỵ Quý Tỵ Tân Tỵ Quý Tỵ
Số Cát Tường 2 4
Màu Thích Hợp Đỏ, cam, hồng, tím, nâu, nâu vàng
Năm Khó Khăn Vất Vả Nhất Năm 23, 27, 31, 37 tuổi Năm 23, 27, 31 và năm 40 tuổi
Giờ Xuất Hành Hợp Nhất Giờ hoàng đạo sẽ rơi vào giờ và tháng chẵn, ngày lẻ Giờ hoàng đạo sẽ rơi vào giờ, ngày và tháng chẵn .

2. Cuộc Sống Tuổi Mậu Dần 1998

Cuộc Sống Của Nam Mạng Tuổi Mậu Dần 1998

Tuổi Mậu Dần Nam Mạng có đời sống nhiều lao đao. Tuổi nhỏ không được nhiều suôn sẻ lắm. Đường công danh sự nghiệp và sự nghiệp cũng thường hay lên bổng xuống trầm. Cuộc đời không có được những số may. Cam chịu cảnh ngang trái với cuộc sống, không khi nào có sự lo nghĩ cho vẹn toàn. Nên cần mẫn và kiên trì mới hoàn toàn có thể đoạt lấy sự vinh quang sau này .

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng có thể tìm được một sự nghiệp vững vàng và từ tuổi 36 trở đi. Sự nghiệp lúc đó mới vững vàng được.

Số tuổi Mậu Dần cũng có cơ hội phát triển mạnh mẽ về công danh, tài lộc và sự nghiệp. Nếu ăn ở hiền hòa, biết làm phước đức thì tuổi Mậu Dần hưởng thọ trung bình trên 60 tuổi. Và có thể sống lâu hơn nữa theo sự tiền định của Tử Vi. Vậy nếu cần có một cuộc sống lâu bền. Bạn nên làm phước đức để được tăng thêm.

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam, Nữ MạngTổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam, Nữ Mạng

Cuộc Sống Của Nữ Mạng Tuổi Mậu Dần 1998

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng cuộc đời có phần sung túc về vấn đề tình cảm. Hoàn cảnh của cuộc đời tuổi nhỏ không đem lại nhiều tươi vui. Muốn có hạnh phúc, tiền bạc đầy đủ và dồi dào. Phải qua 30 tuổi trở đi mới có thể làm ăn được. Tiền vận còn lắm vất vả, gian nan vì cuộc sống hay vì nghề nghiệp. Trung vận mới có cơ hội tạo lấy sự nghiệp và hậu vận mới có thể sống an nhàn được.

Tuổi Mậu Dần chỉ hưởng được một đời sống trung bình mà thôi. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng chừng 56 đến 68 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở hiền hòa thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ .

3. Tính Cách Người Tuổi Hổ 1998

Tuổi Hổ là người dễ có được quyền lực tối cao tối cao bởi những phẩm chất trời ban. Tính cách của người tuổi Hổ tuy có sự dũng mãnh, can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ bởi sự mưu trí. Tự chủ thì cũng vẫn còn sự ngây thơ và khó thân thiện lâu bền hơn vì thẳng thắn .
Người tuổi Hổ ngay từ nhỏ đã bộc lộ được bản tính mưu trí và có những tâm ý, tư duy nâng tầm. Họ thường hành vi rất can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ. Có cái tôi lớn nên muốn biểu lộ tài lực của mình .
Người tuổi Hổ tuy có phần ngông nghênh nhưng lại rất hòa đồng. Bởi dù mưu trí nhưng họ lại ít khi mưu mẹo. Sống ngây thơ và thẳng thắn nên dễ khiến người khác phật ý, hiểu nhầm. Từ đó mà hiếm có được mối quan hệ thân thiện .

Tính Cách Mậu Dần 1998 Nữ Mạng ?

Phàm về số đông những người tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng hay có tính cố chấp. Việc gì họ làm chưa xong thì không chịu ngưng nghỉ. Khi thao tác họ không câu nệ, tuy nhiên đa phần ưa thích những việc lớn .

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng có đức tính lạc quan, dám nghĩ, dám làm. Ham thích sự đổi mới. Một đức tính đặt biệt của họ là đơn giản, tự nhiên.

Tính Cách Mậu Dần 1998 Nam Mạng?

Tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng thao tác nhiệt tình. Có tham vọng lớn, thực sự cầu thị tân tiến, khảng khái, quyết đoán, gan góc. Dám thao tác nghĩa trợ giúp người khác với lòng bác ái. Có ý thức độc lập can đảm và mạnh mẽ, không muốn người khác chỉ huy mình .

👉 Xem Thêm : Một Sào Bằng Bao Nhiêu m2

4. Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Công Danh Và Sự Nghiệp Nam, Nữ Mạng

Khi có những hiểu biết cơ bản về tử vi tuổi Dần 1998 thì con đường sự nghiệp sự nghiệp, sự nghiệp chính là “ chặng đường ” tiếp theo mà nhiều người muốn mày mò nhất .

Đối Với Nam Mạng

Công danh của những người phái mạnh tuổi Mậu Dần thường không được phẳng phiu mà lúc lên cao, lúc lại xuống thấp. Nhưng hiệu quả sau cuối thì đạt được ở mức trung bình .

Những bê bối trong nhà đạo những người tuổi Mậu Dần đã gây rất nhiều cản trở cho đường sự nghiệp của họ. Muốn công danh sự nghiệp lên cao và bền vững và kiên cố, thì thứ nhất nhà đạo phải yên ổn. Vì vậy, nếu muốn đạt được những thành tự lớn trong cuộc sống. Họ nên rèn luyện một lối sống lành mạnh. Hướng thiện và phải thật sự thận trọng trong mọi việc. Nếu không, tổng thể những thành quả họ đạt được sẽ sớm bị tiêu tan .
Về phần sự nghiệp, những người này sẽ có được thành quả về tiền tài khởi đầu từ năm 29 tuổi và năm 30 tuổi. Dù bạn có vận may lớn về tài lộc nhưng đó lại không phải là những thành quả vững chãi. Bạn cần phải dành ra một khoảng chừng thời hạn để nhìn lại mọi việc. Phải thật sự thận trọng thì mới kiến thiết xây dựng thành quả vững chãi được cho cả công danh sự nghiệp và sự nghiệp .

 •   Công danh ở mức tầm trung: Những bạn nam tuổi Mậu Dần thường có con đường sự phát tương đối vất vả và gặp nhiều sự cố. Tuy nhiên chúng không đến mức quá chông gai. Công danh của nam Mậu Dần chỉ tầm trung. Nếu có vị thế lớn thì cần sự hẫu thuẫn của mái ấm gia đình .
 • Tiền tài năm 34 tuổi, sự nghiệp vẹn toàn năm 37 tuổi: Bắt đầu từ năm 34 tuổi. Nếu kiên định và nỗ lực, sự nghiệp tiền tại của các bạn nam sẽ có những khởi sắc đáng kể. Lúc này tiền tài song song cùng với sự nghiệp. Mở ra giai đoạn phát triển lớn cho nam Mậu Dần.

Tuổi Mậu Dần 1998 Công Danh Và Sự NghiệpTử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Công Danh Và Sự Nghiệp

Đối Với Nữ Mạng

Tiền bạc được thuận tiện kể từ năm 30 tuổi trở lên, đời sống có phần vững chãi. Sự nghiệp tầm thường, không trọn vẹn giữ được sự nghiệp lâu bền. Thường hay bị đổ vỡ không bình thường cho đến tuổi 40 mới nắm vững chãi được .

 •   Ban đầu gặp nhiều khó khăn: Về tổng thể các bạn nữ tuổi Dần 1998 thường xé không có nhiều khó khăn vất vả trong sự nghiệp. Tuy nhiên thời hạn đầu trong việc làm. Bạn sẽ gặp phải khá nhiều rắc rối. Hiệu suất cao việc làm không đạt được như những gì mình kỳ vọng .
 •   Năm 30 tuổi có bước đột phá: Sau khó khăn, sự nghiệp của bạn nữ tuổi Mậu Dần 1998 vẫn sẽ tăng trưởng tốt và thuận lợi. Tuy nhiên khi bước đến tuổi 30 sẽ có sự nâng tầm lớn về sự nghiệp sự nghiệp. Từ đó phất mạnh và đạt được những mốc son lớn sau này .

5. Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Đường Tình Duyên

Tình duyên là một trong những điều không hề bỏ lỡ khi nói về tử vi tuổi Mậu Dần 1998. Tùy vào đối tượng người dùng là nam hay nữ mà con đường tình duyên của mỗi người sẽ khác nhau. Việc tìm hiểu và khám phá tử vi sẽ giúp bạn xem xét để chọn được một người tương thích .
Xét về tình yêu và hôn nhân gia đình với người tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng ( cả nam và nữ ) thường diễn ra không mấy suôn sẻ. Có khi đầy lãng mạn nhưng kết thúc thường là “ chia tay ” .
Tuy nhiên, những người cầm tinh con Hổ cũng hay gặp nhiều vận may tốt đẹp. Có khi họ gặp lại những “ đấng mày râu ” hoặc “ mỹ nhân ” tâm đầu. Ý hợp vừa “ đẹp người, đẹp nết ”. Các bà chủ tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng trong gia đinh. Thường là những người lo ngại đảm đang việc làm. Thích đời sống mái ấm gia đình lãng mạn và mong được những đức ông chồng chiều chuộng đối xử như một tình nhân. Song ở họ cũng mang khá đầy đủ tính cách của một “ kẻ ” chuyên chế gia trưởng .

Đối Với Nam Mạng

 • Sinh vào tháng 5, 7 và 12 (Âm lịch): Bạn nam sinh tháng này thường trải qua nhiều thay đổi trong tình yêu và khá lâu mới tìm được bến bờ đích thực của đời mình
 • Sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 (Âm lịch): Phải qua ít hai lần thay đổi trong chuyện tình cảm, các bạn nam sinh vào tháng này mới có thể tìm được nửa kia đích thực và chung sống dài lâu.
 • Sinh vào tháng 2, 9, và 10 (Âm lịch): Nam tuổi Dần 1998 sinh vào những tháng này đều là người rất may mắn trong chuyện tình cảm, dễ tìm thấy bạn đời tri kỷ.

Tình yêu hôn nhân gia đình của Mậu Dần 1998 Nam mạng cầm tinh con Hổ luôn luôn yên cầu phải được cổ vũ, an ủi, và đầy lòng thông cảm mới mong đưa họ đến bến bờ ” nhân quả ”
Họ không khi nào thổ lộ điều thú vị của mình với người khác giới, do đó cũng dễ tạo ra sự ngăn cách, không thỏa mãn nhu cầu và do đó dễ dẫn tới sự lủng củng xích míc hoặc tan vớ trong nhà đạo. Dưới góc nhìn tình yêu và hôn nhân gia đình, phần lớn người tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng là phiền muộn, ưu sầu. Nhiều khi cuộc tình duyên ấy sống sót như một nơời bạn sát cánh hoặc “ đồng sàng dị mộng ” .

Đối Với Nữ Mạng

Người tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng có tình cảm rất đa dạng chủng loại, nhạy cảm, họ là những người bạn tình rất tốt. Song không phải là người bạn đời lý tưởng. Thông thường những thiếu nữ cầm tinh con Hổ rất có đậm cá tính, họ mạnh dạn, dữ thế chủ động, nhiệt huyết đi tìm tình nhân lý tưởng. Họ thường hay giữ trong lòng những mối tình mơ mộng, lưu luyến có khi người tình ” đã giã từ ”, tuy nhiên họ vân còn ôm ấp giữ lấy như hoài niệm .

 • Sinh vào tháng 4 và 9 (Âm lịch): Thường gặp nhiều trở ngại trong chuyện yêu đương, khởi đầu rất đẹp nhưng càng về sau càng chuyển biến xấu từ chính tính cách hoặc nhân tố xung quanh bản thân. Tình yêu bền đẹp chỉ thực sự bắt đầu khi các bạn nữ 22 đến 24 tuổi.
 • Sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 (Âm lịch): Bắt đầu tình duyên từ khá sớm, đến nhanh và tan nhanh nhưng rất nhanh chóng vực dậy sau đổ vỡ. Sau khi hôn nhân, những bạn này sẽ gặp rất nhiều may mắn về tài lộc
 • Sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 (Âm lịch): Bạn nữ sinh tháng này không chỉ xinh đẹp, giỏi giang mà còn được rất nhiều người theo đuổi. Tình yêu của các bạn cũng khá thuận lợi và có thể kéo dài lâu, thậm chí là kết hôn và chung sống trọn đời.

Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng cầm tinh con Hổ kết hôn với tổi Ngọ là lý tưởng nhất. Đương nhiên nếu cả hai hợp với nhau cả về ngũ hành thì thật là mỹ mãn. Ngoài ra nếu tích hợp với những nười tuổi Tuất, tuổi Thìn thì cũng là những mối tình thường có hậu, tốt đẹp. Kết duyên với tuổi Thân, Tý, Mão, Tỵ, Dậu thường có kết cục không mấy suôn sẻ, mỹ mản .
Tuổi Mậu Dần Đường Tình DuyênTử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Đường Tình Duyên

6. Lựa Chọn Vợ Chồng  

Từ yêu đương đến đời sống vợ chồng là một hành trình dài dài tương đối dài. Nếu lấy người không hợp tuổi, sẽ rất khó để hai vợ chồng gắn bó với nhau cả một đời. Vì thế để hôn nhân gia đình mái ấm gia đình vững chắc, lựa chọn vợ chồng cũng là điều mà những bạn tuổi Mậu Dần 1998 nên chăm nom .

Đối Với Nam Mạng

Việc thiết kế xây dựng niềm hạnh phúc mái ấm gia đình, bạn cũng cần nên tìm cho mình những tuổi trùng hợp, những tuổi mà hoàn toàn có thể làm cho mái ấm gia đình êm, ấm, niềm hạnh phúc sung sướng, trong sự làm ăn, nhà đạo được tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Đồng vợ đồng chồng, mới hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng được một sự nghiệp lâu bền và không khi nào có sự đổ vỡ nửa chừng .

 • Tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất và Kỷ Sửu: Đây là những tuổi rất hợp với các bạn nam Mậu Dần trong chuyện kết hôn, giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn, đạt được công thành danh toại
 • Tuổi Tân Mão và Đinh Dậu: Đây là những tuổi mà các bạn nam có thể kết hôn, tình cảm vợ chồng gắn bó nhưng đời sống chỉ ở mức đủ đầy, khó có thể vươn cao, vươn xa
 • Tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Mậu Tý: Đây là những năm khá khắc với các bạn nam Mậu Dần, nếu kết hốt, cuộc sống sau này có thể gặp nhiều trắc trở, không như ý

Những năm không nên cử hành hôn lễ: Năm 21, 27, 33, 39, 45, 51 tuổi

Sinh vào tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 ( Âm lịch): Những bạn sinh vào tháng này thường có vận đào hoa theo đuổi, hôn nhân gặp nhiều sóng gió

Đối Với Nữ Mạng

Trong việc kết hôn hay lựa chọn người để trao thân gởi phận, muốn sống một cuộc sống rất đầy đủ, hoàn toàn có thể tạo nên cơ nghiệp và hưởng được sự sung sướng trên đời, bạn cần nên kết hôn với những tuổi sau đây, rất hợp về yếu tố tình duyên, mà còn hợp về đường tài lộc nữa .

 • Tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi: Hôn nhân viên mãn, cả tình cảm lẫn tiền bạc đều thăng hoa
 • Tuổi Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý: Cuộc sống bình yên, hạnh phúc, đôi khi sẽ có những trắc trở về tiền tài
 • Tuổi Mậu Dần, Giáp Thân: Đời sống hôn nhân dễ gặp nhiều sóng gió, mâu thuẫn và bị ảnh hưởng với nhiều mối quan hệ xung quanh.

Những năm không nên cưới xin, ăn hỏi: Ở tuổi 20, 26, 32, 38, 44, 50, 59

7. Gia Đạo

Khi xem tử vi người tuổi Mậu Dần, nhà đạo là một thông tin khác bạn không hề bỏ lỡ. Ở cả nam và nữ tuổi gia, nhà đạo sẽ thể hiện là :

Đối Với Nam Mạng

Con đường công danh sự nghiệp của những người phái mạnh tuổi Mậu Dần cũng không trọn vẹn được tốt đẹp, dù không phải chịu quá nhiều bi ai, thất bại nhưng phần đông cũng không có thành tựu gì rạng rỡ, chỉ kiến thiết xây dựng được chút ít nổi tiếng mà thôi .

Còn về phần gia đạo, thường xuyên có những biến cố xảy ra nên cũng không được yên ổn hoàn toàn. Những người này thường phải nhờ cậy đến gia đình thì mới phát triển được con đường công danh.

 • Cuộc sống gia đình lúc nhỏ có nhiều niềm vui: Gia đình êm ấm, đủ đầy, có tình thương
 • Cuộc sống hôn nhân đầm ấm, hạnh phúc: Sau kết hôn cuộc sống hôn nhân đầm ấm, hạnh phúc vợ chồng gắn bó, con cháu đầy nhà.

Đối Với Nữ Mạng

Phần nhà đạo không êm đềm mà trái lại thường nghi kỵ và buồn tẻ. Sự việc này vào hậu vận mới được yên vui. Công danh nếu có, cũng chỉ ở vào mức độ trung bình. Không theo đuổi công danh sự nghiệp thì việc làm ăn có thời cơ phát đạt thuận về giao thương mua bán, kinh doanh .

Gia đình có nhiều rối ren, không được êm ấm: Khiến các bạn nam dễ cảm thấy tự ti và bị tổn thương tinh thần. Tuy nhiên cần phải gạt bỏ để đạt được thành công trong tương lai.

8. Tuổi Hợp Để Làm Ăn Với Tuổi Mậu Dần 1998

Đối Với Nữ Mạng

Trong việc kinh doanh làm ăn, hay hợp tác, thanh toán giao dịch về tiền tài, cần phải lựa chọn tuổi tác mới tạo được nhiều thời cơ thuận tiện trong đời sống. Nếu trong cuộc sống cần giao thương mua bán, thanh toán giao dịch hay mọi việc có tương quan đến đời sống thì cần nên hợp tác với những tuổi này : Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Mậu Dần trong mọi việc làm ăn trong suốt cuộc sống .

Đối Với Nam Mạng

Trong một đời sống muốn có một sự nghiệp vĩ đại, muốn cho việc làm làm ăn của mình không xảy ra những điều thất bại, bạn cũng nên lựa chọn người để làm ăn. Công việc làm ăn có văn minh, tấn triển con người mới vui vẻ và nhiệt huyết. Muốn tạo lấy một tương lai vinh hiển, sống một cuộc sống sang cả, việc làm ăn phải tránh những tuổi khắc kỵ với tuổi mình, phải có sự trung hòa và trùng hợp mới hoàn toàn có thể tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ được .
Vậy trong sự làm ăn bạn phải cần lựa cho được những tuổi sau đây : Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. Ba tuổi trên đây rất hợp với tuổi Mậu Dần. Chắc chắn hợp tác với những tuổi này bạn sẽ nắm được nhiều thắng lợi và khỏi sợ hãi bị thất bại đổ vỡ .
Tuổi Hợp Để Làm Ăn Với Tuổi Mậu DầnTuổi Hợp Để Làm Ăn Với Tuổi Mậu Dần 1998

9. Những Tuổi Đại Kỵ Với Tuổi Mậu Dần 1998

Đối Với Nam Mạng

Sau đây là những tuổi đại kị nếu bạn kết hôn hay hợp tác làm ăn thì sẽ gặp cảnh gãy gánh nửa đường hay sinh ra cảnh biệt ly, xích mích, không thuận tiện cho việc tăng trưởng sự nghiệp của mình. Đó là những tuổi rất khắc kỵ với tuổi Mậu Dần như sau đây : Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Tuổi Mậu Dần rất kiêng cự những tuổi trên đây, nếu có kết hôn hay hùn hợp làm ăn sẽ rất nguy khốn đến đời sống và tính mạng con người của mình .
Khi gặp tuổi khắc, kỵ phải cầu nguyện cho thật nhiều, cố công tu thân tích đức, thao tác ân tình, cầu Trời khẩn Phật và nhất là phải cùng sao hạn hằng năm thì sẽ được hóa giải. Nên nhớ khi gặp tuổi kỵ thì việc làm làm ăn sẽ không tấn phát .

Đối Với Nữ Mạng

Trong đời sống có những tuổi đại kị đặc biệt quan trọng, đó là những tuổi sau đây, không nên kết hôn, thanh toán giao dịch hay làm ăn, cuộc sống hoàn toàn có thể sẽ bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly hoặc gặp tai nạn thương tâm giật mình. Đó là những tuổi : Tân Tỵ và Quý Tỵ .
Gặp tuổi kỵ trong việc hôn nhân gia đình phải nên bí mật đừng nên làm lễ hôn nhân gia đình hay ra đời bà con thân tộc một cách linh đình. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì đừng thanh toán giao dịch nhiều về yếu tố tài lộc. Trong yếu tố con cháu hoặc bà con thân tộc thì phải cúng sao hóa giải hằng năm cho cả hai tuổi, thì mới hoàn toàn có thể ở gần nhau được .

10. Những Năm Khó Khăn Nhất Của Tuổi Mậu Dần 1998

Đối Với Nam Mạng

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng là vào các năm 23 tuổi, 27 tuổi, 31 tuổi và 37 tuổi. Vào những năm này, bạn nên hết sức cẩn thận để phòng tránh những điều tai ương, xui xẻo đến với mình. Trong các năm này, bạn sẽ phải trải qua nhiều biến động, không được như ý muốn. Bạn không nên mở thêm những dự định mới để tránh rước thêm tai họa.

Đối Với Nữ Mạng

Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 27, 31 và 40. Những năm này làm ăn không được hoàn toàn tốt đẹp, cuộc sống có phần suy yếu, tiền bạc không tạo được một cách dễ dàng. Những năm này bạn nên phải hết sức cẩn thận, nhất là cần phải để ý nên đề phòng hao tài hay có đau bệnh.

11. Những Hướng Tốt, Xấu Tuổi Mậu Dần 1998

Đối Với Nam Mạng

 • Mệnh : Thổ
 • Cung mệnh : Khôn thuộc Tây tứ trạch
 • Niên mệnh năm (hành) : Thổ

– Hướng Tốt :

 • Hướng Sinh Khí : Đông Bắc : Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành Mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.
 • Hướng Thiên Y : Tây : Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.
 • Hướng Diên Niên : Tây Bắc : Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.
 • Hướng Phục Vị : Tây Nam : Nhà này thời gian đầu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả.

– Hướng Xấu :

 • Hướng Tuyệt Mệnh : Bắc : Nhà này làm ăn suy bại, không giàu có. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ dễ tổn thọ sớm.
 • Hướng Ngũ Quỷ : Đông Nam : Nhà này không có tài lộc, gia sản bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa, gia đình không yên, tranh chấp tài sản, hiếm con trai. Người mẹ dễ gặp tai họa.
 • Hướng Lục Sát : Nam : Nhà này những năm đầu cũng có tài lộc, nhưng về sau sa sút, giảm đinh, dương khí suy do đó nam giới đoản thọ, thiếu con nối dõi.
 • Hướng Họa Hại : Đông : Nhà này lúc đầu giàu có, nhân khẩu tăng, nhưng về sau thì sa sút, thường gặp tai họa; người mẹ già dễ bị tổn thương.

Đối Với Nữ Mạng

 • Mệnh: Thổ
 • Cung mệnh: Tốn thuộc Đông tứ trạch
 • Niên mệnh năm (hành): Mộc

– Hướng Tốt :

 • Hướng Sinh khí : Bắc : Theo Tử vi ngày nay hướng nhà này được công danh phú quý song toàn, có danh có tiếng. Con cái ngoan hiền thành đạt có công danh hiển hách.
 • Hướng Thiên Y : Nam : Xem hướng nhà theo tuổi, nhà này những năm đầu được phú quý. Người trong nhà sống lương thiện, nữ giới phát triển, nam giới vận khí kém.
 • Hướng Diên Niên : Đông : Nhà này giàu có, thăng tiến, công danh hiển đạt, con trai và con gái đều phát triển.
 • Hướng Phục Vị : Đông Nam : Nhà này âm vượng, dương suy, nên nam giới trong nhà kém hơn nữ giới. Nhà này lúc đầu khá giả, tăng nhân đinh. Nhưng về sau nhân đinh kém dần, con trai dễ đoản thọ. Phụ nữ nắm quyền trong gia đình và nuôi con.

– Hướng Xấu :

 • Hướng Tuyệt Mệnh : Đông Bắc: Nhà này rất xấu, kinh tế suy bại, nhà thiệt nhân đinh, nữ giới bệnh tật khó chữa. Phụ nữ khó nuôi con.
 • Hướng Ngũ Quỷ : Tây Nam : Người trong nhà hay bị đau ốm, bệnh tật; tài sản suy bại, nhiều chuyện thị phi, người mẹ gánh chịu nhiều bệnh tật và tổn thọ.
 • Hướng Lục Sát : Tây : Nhà này lúc đầu làm ăn cũng có của, nhưng về sau sa sút. Âm thịnh dương suy nên nam giới dễ đoản thọ, trưởng nữ trong nhà hay ốm đau và thương tật.
 • Hướng Họa Hại : Tây Bắc : Xem hướng nhà tốt xấu cho phụ nữ tuổi Dần, nhà này lúc đầu có tài lộc, nhưng về sau suy. Nhiều tai họa xảy ra, phụ nữ đặc biệt là trưởng nữ dễ bị tổn thương, khó sinh đẻ.

👉 Xem Thêm : Phân Loại Cấp Nhà Là Gì ?

12. Những Màu Sắc Hợp, Kỵ Với Tuổi Mậu Dần 1998

Những Màu Sắc Hợp, Kỵ Với Tuổi Mậu Dần 1998Những Màu Sắc Hợp, Kỵ Với Tuổi Mậu Dần 1998

Đối Với Nam Mạng

Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ những màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục ; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi nguồn năng lượng, sinh xuất .

Đối Với Nữ Mạng

Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng thuộc cung Tốn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

Kỵ những màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc ; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng .

13. Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Theo Từng Năm

Ở từng mốc thời hạn, cả nam và nữ tuổi Mậu Dần 1998 đều trải qua những diễn biến yếu tố riêng. Việc Dự kiến và chớp lấy chúng sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng tâm ý tốt và biết cách làm thế nào để bạn chế những rủi ro đáng tiếc đáng tiếc trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra :

Đối Với Nữ Mạng

 • Năm 19 tuổi: May mắn về tiền bạc
 • Năm 20 tuổi: Tình cảm tốt đẹp, công việc có tiến triển tốt
 • Năm 21 tuổi: Tốt để xây dựng sự nghiệp
 • Năm 22 và 23 tuổi: Công việc gặp nhiều cơ hội
 • Năm 24 tuổi: Tình cảm sâu sắc, dễ kết hôn
 • Năm 25 tuổi: Sự nghiệp ổn định, có khó khăn nhưng giải quyết được
 • Năm 26 tuổi: Công việc thăng tiến nhanh, tiền tài phát triển mạnh
 • Năm 27 tuổi: Dễ lỗ khi buôn bán
 • Năm 28 tuổi: Sức khỏe và tình cảm gia đình bị ảnh hưởng
 • Năm 29 tuổi: Niềm vui trong công việc và chuyện con cái
 • Năm 30 tuổi: Thu lợi bất ngờ
 • Năm 31 tuổi: Xích mích với cấp trên
 • Năm 32 tuổi: Dễ mắc bệnh
 • Năm 33 tuổi: Công việc lại phát triển thêm một bước mới
 • Năm 34 và 35 tuổi: Nên dồn tâm sức cho dự án lớn
 • Năm 36 tuổi: Gia đình hạnh phúc
 • Năm 38 tuổi: Nên đầu tư phát triển kinh doanh
 • Năm 39 và 40 tuổi: Có nhiều niềm vui trong cuộc sống
 • Năm 41 và 42 tuổi: Công việc bắt đầu gặp khó khăn
 • Năm 43 tuổi: Vấn đề từ mối quan hệ xung quanh
 • Năm 44 và 45 tuổi: Nên ăn nói nhỏ nhẹ, tránh thị phi
 • Năm 46 tuổi: Sức khỏe cải thiện, tốt hơn
 • Năm 47 và 48 tuổi: Gia đình hạnh phúc, tiền tài có dấu hiệu xấu
 • Năm 49 tuổi: Vận may tài chính 
 • Năm 50 tuổi: Niềm vui gia đình to lớn, công việc không nên đầu tư

Đối Với Nam Mạng

 • Năm 29 tuổi: Nhiều muộn phiền
 • Năm 30 tuổi và 31 tuổi: Công danh khởi sắc
 • Năm 32 tuổi và 33 tuổi: Công việc bình lặng
 • Năm 34 tuổi và 35 tuổi: Sự nghiệp có bước tiến lớn, túi tiền rủng rỉnh
 • Năm 36 tuổi: Vận may song hành
 • Năm 37 tuổi và 38 tuổi: Công việc và gia đình suôn sẻ, hạnh phúc
 • Năm 39 tuổi và 40 tuổi: Mọi chuyện như ý
 • Năm 41 tuổi: Dễ gặp tai ương
 • Năm 42 tuổi và 43 tuổi: Cuộc đời bình lặng
 • Năm 44 tuổi và 45 tuổi: Hao hụt tiền bạc, dễ xích mích trong gia đình
 • Năm 46 tuổi: Có lộc kéo theo rủi ro
 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi và suốt cuộc đời: Mọi sự bình thường

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam, Nữ Mạng. Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Trọn Đời. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

5/5 – ( 1 bầu chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận