Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc

Bởi thuonghieuhcm
77 Lượt xem

Đối với tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng thì cuộc sống và công việc có nhiều chuyển biến tốt. Tuy nhiên, mọi việc quý nữ nên giữ yên ổn tránh thay đổi bởi lẽ những thay đổi này không đem lại may mắn cho chủ mệnh đồng thời nếu nữ giới 1990 đầu tư tiền bạc cho làm ăn kinh doanh thì cũng khó thuận lợi, chi tiêu hao tán. 

MỤC LỤC NỘI DUNG

1 – Tổng quan tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải về tử vi năm 2023 nữ mạng Canh Ngọ

Thiên Can

Thiên can tuổi Canh ( hành Kim ) gặp năm 2023 Quý ( hành Thủy ) là Bình Hòa .

Địa chi

Địa chi của tuổi 1990 là Ngọ gặp năm 2023 là Mão là quan hệ Tứ Hành Xung

Ngũ hành

Bản mệnh tuổi hành Thổ gặp năm Quý Mão là Kim chủ về Sinh xuất ( Xấu )

Cung phi

Tuổi Canh Ngọ nữ mạng cung Cấn ( hành Thổ ) gặp năm 2023 là Tốn ( hành Mộc ) là Tuyệt Mệnh

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Dương

Hạn năm 2023

Hạn Địa Võng

Hạn tuổi

Không gặp hạn tuổi Tam Tai, Kim Lâu hay Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Dương Hồi Ngàn

Tứ Trụ

Thiên Khắc – Địa Lợi

Hướng tốt xuất hành

Ngày mùng 1 Tết chủ mệnh xuất hành hướng Tây Bắc sẽ đón được Hỷ Thần lúc 3 – 7 giờ sáng .

Màu hợp tuổi 

Hợp màu vàng, màu nâu. Tránh dùng màu xanh sẽ không tốt cho người tuổi này .

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con ngựa, tướng tinh con vượn

=> Kết luận khái quát tử vi tuổi canh ngọ năm 2023 nữ mạng: Trong năm Quý Mão thì quý nữ có phần may mắn hơn công việc. Nếu bản mệnh tuổi này có vướng mắc khó khăn thì cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Gia đạo truyền tới hỷ tín cưới xin, thêm con thêm cháu trong gia đình. Tuy nhiên, về vấn đề tài chính thì năm nay quý nữ sinh năm 1990 không nên đầu tư tiền bạc vào trong buôn bán cẩn thận họa về tiền bạc. 

2 – Vận hạn của tử vi canh ngọ nữ mạng 1990 năm 2023

☯ Xem nữ 1990 năm 2023 sao gì chiếu mệnh ?

Phúc tinh Sao Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời
Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng mười nhà đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn tham vọng

Giải Nghĩa: Nữ giới sinh năm 1990 gặp sao Thái Dương chiếu mạng thì kỵ nhất là tháng  6 và tháng 10 âm lịch chủ về đau ốm, thường gặp tai ách. Tuy nhiên, Thái Dương cũng là một cát tinh, đem tới sự hân hoan, may mắn về tiền bạc cho nữ mạng Canh Ngọ. Đặc biệt, quý nữ mà có thai cũng được bình an, đứa trẻ phát triển khỏe mạnh, mỹ miều và duyên dáng. Còn với cô gái sinh năm 1990 chưa chồng gặp sao này chiếu mạng có thể có chồng vào năm nay. 

☯ Sao hạn của tử vi Canh Ngọ 2023 nữ mạng

Tiểu hạn Địa Võng

Địa Võng nhiều nỗi buồn than .
Lời ăn lời nói xanh đoan rầy rà
Ðịa Võng hạn cũng không xong
Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Dịch nghĩa: Gặp hạn Địa võng năm 2023 thì nữ mạng sinh năm 1990 không nên đi đâu chơi xa vào những ngày và những giờ thuộc địa chi Tuất. Bởi lẽ, bản mệnh nữ Canh Ngọ dễ gặp chuyện buồn, công việc làm ăn phải bỏ dở giữa đường, trong họ hàng thân thích có tang gia và họ còn dễ bị cuốn vào chuyện thị phi rắc rối. 

☯ Hạn tuổi năm 2023 của nữ mạng tuổi Ngọ 1990

Nữ mạng tuổi Ngọ 1990 trong năm Quý Mão được dự báo rằng không phạm phải các hạn tuổi xấu như: Tam Tai, Kim Lâu , Hoang Ốc hay Thái Tuế.

☯ Vận niên tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2023 :

Vận niên: Dương Hồi Ngàn ⇒ Tốt

Giải nghĩa: Nữ mạng Canh Ngọ gặp vận niên Dê Hồi Ngàn sẽ có được môi trường làm việc tốt và nhận được không ít cơ hội phát triển thăng tiến trong năm 2023. Không chỉ thế, bản mệnh nữ sinh năm 1990 còn nhận được sự giúp sức của quý nhân mà đạt được những thành tựu lớn. Ngoài ra, gia đạo quý nữ tuổi Ngọ năm nay có tin vui thêm con thêm cháu trong nhà. Tuy nhiên, tử vi 2023 nữ Canh Ngọ cho hay cũng phải đề phòng mất mát tiền của và xuất hành đi lại có hạn xe cộ tai nạn. 

☯ Tứ trụ năm 20223 của nữ mạng Canh Ngọ

Thiên Khắc – Địa Lợi: Tử vi năm 2023 tuy mưu cầu tiền bạc gặp nhiều khó khăn nhưng quý nữ tuổi Ngọ 1990 xuất hành đi xa lại được quý nhân giúp đỡ cho nên công việc thuận lợi, mưu cầu nhà cửa đất cát lại may mắn lạ thường.

3 – Bình giải lá số của tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng

– Lá số của nữ mạng tuổi Ngọ 1990 về cung mệnh: Nữ mạng Canh Ngọ năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Đây là bộ sao chủ về ổn định do đó nữ giới sinh năm 1990 không nên thay đổi hay đầu tư kinh doanh trong năm nay. Ngoài ra, tiền bạc của quý nữ tuổi Canh Ngọ cũng có sự tiêu pha nhiều.

– Lá số tử vi Canh Ngọ nữ mạng 2023 về cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nữ giới sinh năm 1990 bao gồm: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Đây là bộ sao chủ về quý nữ Canh Ngọ ra ngoài có lộc ăn uống đưa tới. Tuy nhiên, sức khỏe người tuổi Ngọ 1990 dễ đau ốm, ngoại giao làm ăn thì bản mệnh cũng xảy ra nhiều chuyện bất lợi khiến cho công việc tiến hành không suôn sẻ.

– Lá số tử vi tuổi Canh Ngọ 2023 nữ mạng về cung Tam Hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao cho biết bản mệnh nữ tuổi 1990 có lộc đưa tới tuy nhiên không đáng kể. Bên cạnh đó, năm 2023, mưu cầu danh lợi bất thành, thu nhập không đáng kể đồng thời gia đạo nữ mạng Canh Ngọ có chuyện bất hòa.

– Lá số của nữ mạng tuổi Ngọ 1990 về cung Nhị Hợp: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Bộ sao này chủ về tiền bạc của nữ mạng Canh Ngọ phải tiêu tán nhiều cho gia đình và người thân. Thêm vào đó, công việc làm ăn có xảy ra chuyện khó khăn, nếu quý nữ 1990 hùn vốn đầu tư sẽ phải bỏ dở giữa chừng, công việc tiến hành gặp phải chuyện có đầu mà chẳng có đuôi.

Kết luận:  Xem lá số tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay vận mệnh tốt hơn mọi năm. Công việc làm ăn người nữ sinh năm 1990 được quý nhân giúp đỡ cho nên tiền bạc hanh thông, sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên, quý nữ không nên mưu cầu công danh sự nghiệp hoặc thay đổi công việc vào năm nay. Đi lại phải chú ý sức khỏe cẩn thận, cơ thể dễ đau ốm bệnh nặng.

Nữ mạng tuổi Ngọ 1990, có thể lấy LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 – Tử vi canh ngọ 2023 nữ mạng theo những phương diện đời sống

☯ Tử vi tuổi canh ngọ nữ mạng năm 2023 về tài lộc

Đối với nữ mạng tuổi Canh Ngọ vào năm 2023 xét về yếu tố kinh tế tài chính tốt hơn so với năm ngoái. Tiền bạc ăn nên làm ra tuy nhiên bản mệnh nữ 1990 không nên góp vốn đầu tư tài lộc vào việc làm làm ăn. Bên cạnh đó, hạn chế cho người khác vay tiền chủ về vay mượn khó đòi, tiền tài thất thoát .

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

☯ Tử vi tuổi canh ngọ năm 2023 nữ mạng về sức khỏe thể chất

Năm Quý Mão xét về yếu tố sức khỏe thể chất nữ mạng tuổi Canh Ngọ được dự báo là xương khớp có yếu tố không khỏe mạnh. Xuất hành đi lại, người nữ sinh năm 1990 cũng hạn chế về tai nạn thương tâm xe cộ tác động ảnh hưởng thân thể phải quan tâm thận trọng .

⇒ Đánh giá: ★

☯ Tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng về việc làm

Xét trên phương diện việc làm làm ăn được biết nữ mạng tuổi 1990 trong năm 2023 mọi việc triển khai không được thuận tiện. Công việc nên giữ không thay đổi, quý nữ Canh Ngọ không nên biến hóa cũng như mưu cầu sự nghiệp chủ về bất lợi, cầu mà không được .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Luận tử vi tuổi canh ngọ 2023 nữ mạng về tình duyên

Về phương diện tình cảm nhà đạo trong năm 2023, phái đẹp Canh Ngọ được sự báo là không được tốt. Trong nhà nữ mạng sinh năm 1990 xảy ra chuyện buồn chán, thiếu trung khí đồng thời có người già đau ốm phải chú ý quan tâm chăm nom kỹ càng .

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi nữ Canh Ngọ 2023 về ngoại giao xuất hành

Phương diện ngoại giao được dự báo rằng không tốt, bản mệnh tuổi này dễ bị cuốn vào chuyện thị phi khẩu thiệt. Khi xuất hành đi xa, phái đẹp Canh Ngọ cũng bị sức khỏe thể chất không tốt tác động ảnh hưởng xấu đến việc làm .

⇒ Đánh giá: ★ 

5 – Luận giải tử vi nữ 1990 năm 2023 theo 12 tháng

–    Tháng 1: Tháng đầu năm 2023, nữ giới tuổi Canh Ngọ tiến hành các công việc một cách thuận lợi và hanh thông vô cùng. Lại thêm, họ có thời gian vui vẻ đón xuân mới cùng gai đình.

–    Tháng 2: Trong tháng 2 Âm lịch nữ mạng sinh năm 1990 có sự đầu tư tiền bạc vào làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên, gia đình nữ tuổi Canh Ngọ khó tránh khỏi những mâu thuẫn, phiền muộn không vui vẻ.

–    Tháng 3: Mọi việc trong tháng tiến hành khó khăn, quý nữ Canh Ngọ không đạt được kết quả như đã đặt ra ban đầu. Tuy nhiên, khi xuất hành ra ngoài, nữ mạng tuổi 1990 công việc và ngoại giao khá tốt.

–    Tháng 4: Xem tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng trong tháng 4 dự báo sức khỏe không được tốt. Ngoài ra, người nữ sinh năm này còn phải chú ý gia đình có chuyện buồn đưa tới.

–    Tháng 5: Bước sang tháng mới, tình duyên và gia đạo của nữ mạng Canh Ngọ có nhiều khởi sắc tốt lành. Không chỉ thế, công việc làm ăn của nữ giới sinh năm 1990 cũng tiến hành suôn sẻ và đạt được những mục tiêu đã tính toán.

–    Tháng 6: Tháng này nữ giới sinh năm 1990 bất lợi trên mọi phương diện. Về sức khỏe ốm yếu, cơ thể hay đau ốm bệnh tật lâu bình phục. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Ngọ trong tháng cũng phải lo toan vất vả nhiều.

–    Tháng 7: Khi xuất hành tử vi Canh Ngọ nữ 2023 dự báo là không được tốt. Người nữ sinh năm 1990 cần lưu ý sức khỏe tháng cô hồn có những chuyển biến xấu, không có lợi.

–    Tháng 8: Nữ giới tuổi Ngọ 1990 sẽ bỏ ra khoản tiền khá lớn để đầu tư làm ăn nhưng chủ về thua lỗ và hao tán. Tuy nhiên, bản mệnh nữ Canh Ngọ lại nhận được sự tương trợ của quý nhân nên công việc đạt được kết quả như ý muốn.

–    Tháng 9: Tháng này nếu nữ giới Canh Ngọ có ý định thay đổi công việc hoặc xuất tiền đầu tư thì không đạt được kết quả tốt, việc mở mang sẽ không đem lại lợi nhuận và tiền bạc.

–    Tháng 10: Tử vi tuổi canh ngọ năm 2023 nữ mạng tháng 10 nhận được sự giúp đỡ của quý nhân cho nên công việc tiến hành khá là suôn sẻ. Tuy nhiên, về tình cảm của gia đình nữ mạng Canh Ngọ không được thuận hòa.

–    Tháng 11: Được biết trong gia đạo quý nữ tuổi 1990 trong tháng này có người già đau ốm, sức khỏe của bản mệnh cũng cần hết sức lưu ý chăm sóc. Bên cạnh đó, các công việc làm ăn cũng khó được thuận ý muốn.

–    Tháng 12: Quý nữ Canh Ngọ xuất hành ra ngoài trong tháng 12 âm lịch dễ đụng phải các vấn đề liên quan tới cửa quan hoặc giấy tờ pháp lý gây ảnh hưởng bất lợi cho bản mệnh trong cuộc sống.

6 – Phong thủy tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng

☯ Năm 2023 nữ Canh Ngọ làm ăn hợp tuổi nào ?

Năm Quý Mão, phái đẹp sinh năm 1990 nên hợp tác với người sinh năm Tân Mùi – 1991 hoặc tuổi Đinh Hợi – 2007 để việc làm làm ăn của họ được hanh thông hơn, bản mệnh hoàn toàn có thể nhận được như mong muốn và tài lộc .

☯ Nữ tuổi 1990 năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không ?

Tử vi 2023 Canh Ngọ nữ mạng không phạm vào những hạn xấu Kim Lâu, Tam Tai và Hoang Ốc cho nên vì thế rất tốt để quý nữ tiến hành động thổ xây nhà hoặc sửa sang lại nhà cửa trong năm 2023 .

☯ Tuổi Ngọ 1990 nữ năm 2023 mua xe tháng nào tốt ?

Năm 2023, nữ mạng tuổi Ngọ 1990 nên chọn ngày tốt trong tháng 4, 6 hoặc 9 âm lịch để đổi xe hoặc sắm sửa một chiếc xe mới cho thêm phần thuận tiện và suôn sẻ .

☯ Tử vi Canh Ngọ nữ mạng 1990 năm 2023 cưới hỏi tốt không ?

Dự định cưới xin trong năm Quý Mão của nữ mạng tuổi Canh Ngọ không quá tốt và cũng không quá xấu. Nếu quý nữ 1990 muốn lấy chồng vào năm nay thì xem xét lựa chọn ngày lành tháng tốt hợp tuổi để làm lễ kết hôn .

Xem ngay >>> Ngày tốt kết hôn

☯ Nữ mạng tuổi Canh Ngọ sinh con năm 2023 tốt hay xấu ?

Tử vi nữ mạng Canh Ngọ trong năm Quý Mão không có duyên với con cái. Do đó, nếu phái đẹp 1990 sinh con trong năm 2023 thì không thuận tiện, đem lại nhiều bất lợi cho cha mẹ .

7 – Xem tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

☯ Tử vi nữ mạng 1990 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

– Tháng 1 : Năm 2023 so với nữ mạng tuổi Canh Ngọ sinh vào tháng 1 âm lịch xét thấy việc làm làm ăn được quý nhân trợ giúp do đó tiền tài hanh thông, việc làm có sự mở mang thêm .
– Tháng 2 : Đối với tử vi nữ mạng tuổi Canh Ngọ sinh vào tháng này được dự báo rằng bản mệnh vướng phải không ít bất lợi trong làm ăn. Lại thêm, việc làm quý nữ 1990 dễ có sự đổi khác, xuất hành đi xa gặp bất lợi về tiền tài .
– Tháng 3 : Nữ giới 1990 sinh vào tháng 3 âm lịch gặp năm 2023 không nhận được tương hỗ. Nếu nữ tuổi Canh Ngọ góp vốn đầu tư làm ăn thì thua lỗ, tình cảm mái ấm gia đình bất lợi, xuất hành đi xa có chuyện buồn chán trái ý đưa tới .
– Tháng 4 : Tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng sinh tháng 4 âm về việc làm làm ăn không có đổi khác, tài lộc khó kiếm. Bên cạnh đó, nữ Canh Ngọ khi xuất hành đi xa gặp nhiều điều cản trở .
– Tháng 5 : Nữ mạng sinh vào tháng này mà gặp năm Quý Mão xét thấy vận mệnh không được tốt. Công việc làm ăn khó khăn vất vả khó khăn vất vả lại thêm trong nhà phái đẹp 1990 thiếu trung khí, có chuyện buồn xảy ra .
– Tháng 6 : Đối với nữ mạng sinh tháng này về nhà đạo có tin vui cưới hỏi, thêm người thêm. Thêm vào đó, việc làm của quý nữ Canh Ngọ hanh thông, có sự mở mang, xuất hành đi xa được quý nhân trợ giúp .

Để Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2023 của 60 hoa giáp nam nữ mạng.

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn vui mừng nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Nam
Nữ

☯ Tử vi 1990 nữ mạng năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

– Tháng 7 : Vận hạn năm 2023 của nữ mạng Canh Ngọ sinh tháng 7 âm không được như ý muốn. Năm nay, tiền tài chỉ đủ tiêu tốn trong đời sống, phái đẹp 1990 xuất hành đi xa cũng không có lợi .
– Tháng 8 : Nữ giới tuổi Canh Ngọ mà sinh vào tháng này chủ về sức khỏe thể chất yếu kém, ra ngoài có hạn xe cộ phải cẩn trọng. Ngoài ra, trong năm nay, người nữ tuổi Ngọ 1990 không nên biến hóa hoặc góp vốn đầu tư tiền tài vào làm ăn .
– Tháng 9 : Tử vi tuổi ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng tháng 9 âm được dự báo là mái ấm gia đình nhận nhiều vui may, việc làm sự nghiệp hanh thông và xuất hành ra ngoài lại được quý nhân giúp sức .
– Tháng 10 : Năm 2023, tử vi nữ mạng tuổi Ngọ 1990 sinh vào tháng 10 âm chủ về việc làm không được suôn sẻ. Ngoài ra, bản mệnh nữ Canh Ngọ xuất hành đi xa làm ăn bị vướng vào bất lợi, thị phi .
– Tháng 11 : Nữ tuổi Canh Ngọ sinh vào tháng này xét thấy tử vi về việc làm làm ăn có sự mở mang. Tuy nhiên, nhà đạo nữ sinh năm 1990 lại có chuyện buồn đưa tới .
– Tháng 12 : Vận mệnh nữ mạng Canh Ngọ sinh tháng 12 âm có việc làm tuy có sự mở mang nhưng không được tốt, ra ngoài thì gặp nhiều bất lợi về sức khỏe thể chất kém, tiền tài hao tán .

Tổng kết tử vi tuổi canh ngọ năm 2023 nữ mạng:

Như vậy, so với tuổi Canh Ngọ nữ mạng, năm Quý Mão có nhiều chuyển biến không tích cực. Công việc và tiền tài mặc dầu được quý nhân phù trợ giúp sức nhưng lại không có đổi khác tốt cũng như không có sự mở mang làm ăn. Bên cạnh đó, trong năm nay, phái đẹp sinh năm 1990 phải quan tâm sức khỏe thể chất yếu kém, hạn chế về ẩm thực ăn uống tiêu hóa kém .

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng có thể thấy tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm : tháng 1 và tháng 5 âm lịch
  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm : tháng 4, tháng 7, tháng 11 âm lịch .

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý chị tuổi Ngọ 1990 cùng gia đình năm Quý Mão: “An khang thịnh vượng – Phúc lộc vô biên – Tiền đầy túi và tình đầy tim”!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận