2k5 năm nay bao nhiêu tuổi

Bởi thuonghieuhcm
76 Lượt xem

MỤC LỤC NỘI DUNG

A. Nam nữ sinh năm 2005 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với màu nào và bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 2005 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2005 (Từ ngày 09/02/2005 đến ngày 28/01/2006) mang mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy 泉中水 (Nước trong suối), cầm tinh tuổi con Gà (Ất Dậu), hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Người sinh trong năm 2005 tính đến năm 2019 là được 15 tuổi, 2020 được 16 tuổi.

Năm sinh Từ ngày 09/02/2005 đến ngày 28/01/2006
Mệnh gì Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy 泉中水
Cầm tinh tuổi con gì Tuổi con Gà (Ất Dậu)
Màu hợp Màu đen, xanh nước biển, xanh dương
Màu sắc kỵ Màu xám, trắng, ghi
Hợp tuổi Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn
Kỵ tuổi Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân
Hợp hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức)
Kỵ hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ)
Bao nhiêu tuổi 2020 được 16 tuổi.

Cuộc đời mỗi người đều được an bài bởi số phận, tuy nói vậy dù là ai đi nữa cũng muốn biết được cuộc sống của mình sẽ ra làm sao ? Bạn sẽ vướng mắc rằng năm sinh của mình thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương hợp với mệnh tuổi nào ? Với bài viết dưới đây, tất cả chúng ta sẽ khám phá chi tiết cụ thể nổi bật cho nam nữ sinh năm 2005 Ất Dậu .

Vậy người sinh năm 2005 mệnh gì, cầm tinh tuổi con gì, màu sắc phù hợp nào mang lại nhiều may mắn, hướng xuất hành mang đến điềm lành hay những tuổi nào phù hợp, tuổi nào kiêng kỵ để được thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày? Hãy cùng #massageishealthy tham khảo qua bài viết này nhé.

Bạn đang đọc: 2k5 năm nay bao nhiêu tuổi

2k5 năm nay bao nhiêu tuổi

1. Sinh năm 2005 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 2005 mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy 泉中水 – Nước trong suối

 • Mệnh tương sinh: Mộc, Kim
 • Mệnh tương khắc: Hỏa, Thổ

Mệnh Tuyền Trung Thủy nghĩa là gì?

Tuyền Trung Thuỷ tức nước giếng không có gốc nguồn rõ ràng. Ở dưới sâu khơi lên từ lòng đất nên tư tưởng thâm thúy, hành vi ẩn dật. Giếng tốt, nước lấy chẳng khi nào cạn do đó đức vọng của người Tuyền Trung Thuỷ vô cùng .
2k5 năm nay bao nhiêu tuổi
Giáp Thân và Ất Dậu là Tuyền Trung Thuỷ. Thân là Lâm Quan, Dậu là Đế vượng của Kim cục. Kim đã vượng thì Thuỷ do đó sinh ra, tuy nhiên do là mới đang lúc sinh ra, lực lượng chưa hùng dũng vững mạnh, thế cho nên đặt là Tuyền Trung Thuỷ .
Nước giếng từ suối lạnh nên trong và lạnh, lấy mãi không hết, mọi người đều uống, trăm nhà dùng nước giếng mà sống. Nước trong là tinh khiết hay liêm khiết, nhưng nước lạnh là thiếu nhiệt tâm so với nhân thế .
Tuyền Trung Thuỷ không khi nào tự phát, phải dựa vào thời thế, dựa vào thời cơ để đi theo thôi chứ không phải là người mở màn khởi xướng. Người nạp âm Tuyền Trung Thuỷ theo ngành tình báo, gián điệp thì hợp cách nếu như cung Mệnh có những sao với tính cách này .

Tổng quan người mệnh Tuyền Trung Thủy sinh năm 2005

2k5 năm nay bao nhiêu tuổi

 • Ưu điểm của Tuyền Tung Thủy

Bản chất của Tuyền Trung Thủy là dòng chảy nên tính cách của những người mang nạp âm này khá phức tạp .
Họ chỉ thích những nơi yên lành, yên bình tuy nhiên nội tâm lại lại rất hay dịch chuyển, là người hay tâm lý, trong động ngoài tĩnh và dễ bị ảnh hưởng tác động. Những người này có tác phong khá thận trọng nhưng phản ứng rất mau lẹ .
Tuyền Trung Thủy thuộc hành Thủy chủ về trí tuệ nên chỉ số mưu trí của những người này thường rất cao. Tuyền Trung Thủy thích giúp sức người khác, không toan tính, cho đi mà không mong nhận lại, góp sức hết mình. Họ ưa mềm mỏng, nhẹ nhàng, đạo đức thanh cao, tinh khiết trong sáng .

 • Nhược điểm của Tuyền Trung Thủy

Họ học rộng biết nhiều, trí tuệ thâm thúy nên hay suy tính, chần chừ trước khi quyết định hành động bất kể việc gì đó. Một điểm yếu kém nữa của Tuyền Trung Thủy là họ khá đa tình, thích ăn chơi, cờ bạc dông dài .

2. Sinh năm 2005 cầm tinh tuổi con gì?

Sinh năm 2005 là cầm tinh tuổi con Gà (Ất Dậu). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 09/02/2005 đến ngày 28/01/2006. Năm sinh tính theo âm lịch: Ất Dậu.

Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Dậu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng quan tử vi về vận mệnh tuổi Ất Dậu sinh năm 2005

Người mang tuổi Ất Dậu là người mưu trí, theo tử vi cho thấy rằng họ là người có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm cao trong việc làm, không sợ nguy hiểm khổ sở, chuẩn bị sẵn sàng cạnh tranh đối đầu với sóng gió .
Cuộc đời của người mang tuổi Ất Dậu phải trải qua nhiều thăng trầm, từ thời tiền vận đến cả trung vận, tuy nhiên, dù thường hay bị lâm vào thực trạng khó khăn vất vả họ cũng hoàn toàn có thể sống sót được, họ sẽ không khi nào vì quyền lợi của bản thân mà đi hại người .
2k5 năm nay bao nhiêu tuổiCuộc sống sẽ có số được sung sướng, công danh sự nghiệp sự nghiệp lên cao, thuận tiện thành công xuất sắc nếu thuận sanh Thu Đông. Ngược lại, nếu nghịch sanh Xuân Hạ thì cuộc sống mang số khó khăn vất vả, lận đận trong cuộc sống. Tuổi Ất Dậu, Dậu là gà, xướng ngọ chi Kê ( Gà gáy trưa ), theo ngũ hành nạp âm, thuộc Thủy .
Người mang tuổi Ất Dậu là người lời hay dạ thẳng, chí khí hiên ngang, tài lộc dư dả, phúc thọ vẹn toàn, không khi nào có ý phải nhờ vả dù họ có nhiều đồng đội, họ hàng được hòa thuận. Cuộc sống của nữ nhân tuổi Ất Dậu có được sự bình yên, tiền tài được không thiếu .
Xét theo quẻ bói tử vi, cuộc sống của nam tuổi Ất Dậu – sinh năm 2005 có nhiều trầm bổng từ thời tiền vận cho đến trung vận, đời sống không được nhiều như mong muốn và tốt đẹp, thể xác mang nhiều phần cực khổ .
Về mặt nhà đạo, mái ấm gia đình nam tuổi Ất Dậu cũng không được ấm cúng, luôn luôn gặp phải nhiều buồn chán, phải mãi bước qua tuổi 30 mới có được sự an vui, yên ấm trong nhà đạo .
Sự nghiệp mở màn có hiệu quả khi bước vào giữa năm 27 tuổi, yếu tố tài lộc cũng tạo ra nhiều, tuy nhiên lại hay bị sụp đổ, tuy nhiên từ tuổi 28 trở đi, phần công danh sự nghiệp của nam tuổi Ất Dậu mới tăng trưởng mạnh. Bên cạnh đó, bạn cần thận trọng do tại mạng số của nam không hề giữ được tài lộc vào thuở nhỏ .
Trái ngược với nam nhân cùng tuổi, theo quẻ bói tử vi cho thấy cuộc sống của nữ nhân tuổi Ất Dậu được trọn vẹn sung sướng về mặt thể xác, con đường công danh sự nghiệp có nhiều triển vọng rất tốt đẹp. Ngược lại, yếu tố về vật chất cũng như về ý thức sẽ gặp phải nhiều lo ngại vào thời kỳ trung vận .
Nữ nhân tuổi Ất Dậu có phần công danh sự nghiệp có nhiều triển vọng tốt đẹp vào thời kỳ tiền vận và trung vận, tuy nhiên có giữ vững được sự nghiệp hay không còn phụ thuộc vào vào sự sáng suốt của bạn .
Bên cạnh đó, phần nhà đạo của nữ nhân tuổi này gặp phải nhiều khó khăn vất vả, hậu vận số hẩm hiu ở thời kỳ trung vận. Phải mãi đến cuối cuộc sống mãi được hưởng an nhàn sung sướng .
2k5 năm nay bao nhiêu tuổi

3. Sinh năm 2005 hợp với màu sắc gì?

Nam nữ sinh năm 2005 mang mệnh Thủy và hợp với những sắc tố bản mệnh tử vi & phong thủy như :

Màu sắc hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu sắc tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Mời bạn xem thêm NGƯỜI MẠNG THỦY HỢP VÀ KỴ MÀU GÌ theo màu sắc phong thủy mới nhất!

4. Sinh năm 2005 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam mạng: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 2005 phù hợp với con số nào?

 • Nam phù hợp với các số: 1, 3, 4
 • Nữ phù hợp với các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 2005 phù hợp với hướng xuất hành nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 2005 phù hợp với tuổi nào trong cưới hỏi, làm ăn?

Nam mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi
 • Tuổi kiêng kỵ: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần

Nữ mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Kỷ Sửu, Tân Mão và Nhâm Thìn
 • Lựa chọn công việc vợ chồng: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn và Quý Mùi
 • Tuổi kiêng kỵ: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần

Sinh năm 2005 bao nhiêu tuổi ?

Bạn đang thắc mắc sinh năm 2005 bao nhiêu tuổi? Nhưng việc chỉ sử dụng
lịch âm dương bạn cảm thấy khó khăn trong việc xác định sinh năm 2005 bao nhiêu tuổi?


Vì vậy hôm nay thientue.vn sẽ gửi đến các bạn bài viết về sinh năm 2005 bao nhiêu tuổi?
Để cung cấp chính xác thông tin cho các bạn nhé!

Top 20 sinh năm 2005 năm nay bao nhiêu tuổi mới nhất 2022

Duới đây là những thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề sinh năm 2005 năm nay bao nhiêu tuổi hay nhất do chính tay đội ngũ Newthang biên soạn và tổng hợp :
2k5 năm nay bao nhiêu tuổi

1. Sinh năm 2005 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta vẫn chưa biết các bạn sinh năm 2005 bao nhiêu tuổi phải không? Theo sự tính toán chính xác nhất thì năm 2021 các bạn 2k5 đã 17 tuổi, cái tuổi đẹp nhất của đời người và sang năm 2021 thì sẽ bước vào tuổi 18 trăng tròn.

Những người sinh năm 2005 cầm tinh con Gà ( Ất Dậu) và thuộc mệnh Thuỷ, cụ thể là Tuyền Trung Thuỷ (được hiểu là nguồn nước xanh mát trong suối ở thượng nguồn rừng sâu). Những dòng nước tinh khiết, mát lành, trong vắt và xanh chảy mãi trong con suối một cách mạnh mẽ để đổ ra sông, ra biển.

Nên những người Ất Dậu với mệnh Thuỷ nên rất mưu trí, nhanh trí và tài cao. Đồng thời đây cũng là những người rất tốt, thích giúp sức người khác và luôn góp sức hết mình trong việc làm cũng như đời sống. 2K5 cũng luôn cho đi những gì mình có và không mong nhận lại bất kể thứ gì .

Vì thế những bạn sinh năm 2005 được nhiều người quý mến, yêu thương và đùm bọc. Nên cuộc sống đối với 2k5 khá nhẹ nhàng và nhiều niềm vui.

2k5 năm nay bao nhiêu tuổi

A. Nam nữ sinh năm 2005 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với màu nào và bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 2005 thuộc mệnh thủy đơn cử tuyền trung thủy

Người sinh năm 2005 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2005 (Từ ngày 09/02/2005 đến ngày 28/01/2006) mang mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy 泉中水 (Nước trong suối), cầm tinh tuổi con Gà (Ất Dậu), hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Người sinh trong năm 2005 tính đến năm 2020 được 16 tuổi.

Mời các bạn xem thêm các nội dung nổi bật:

 • Điềm báo Nháy Mắt Phải (Mắt phải giật) 12 thời điểm trong ngày
 • 12 điềm báo Mắt Trái Giật liên tục ở cả Nam Nữ ý nghĩa lành dữ
 • 26 Ý Nghĩa Nốt Ruồi Phụ Nữ Phong Thủy Theo Vị Trí (Mắt, Mũi)
 • Ý nghĩa Hắt Xì Hơi, Nhảy Mũi theo 12 khung giờ trong ngày
 • 8 cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông qua khuôn mặt (mắt, mũi, tai…)
Năm sinh 2005 (Từ ngày 09/02/2005 đến ngày 28/01/2006)
Mệnh gì Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy 泉中水
Cầm tinh tuổi con gì Tuổi con Gà (Ất Dậu)
Màu hợp Màu đen, xanh nước biển, xanh dương
Màu sắc kỵ Màu xám, trắng, ghi
Hợp tuổi Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn
Kỵ tuổi Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân
Hợp hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức)
Kỵ hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ)
Bao nhiêu tuổi 2020 được 16 tuổi.

Cuộc đời mỗi người đều được an bài bởi số phận, tuy nói vậy dù là ai đi nữa cũng muốn biết được cuộc sống của mình sẽ thế nào ? Bạn sẽ vướng mắc rằng năm sinh của mình thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương hợp với mệnh tuổi nào ? Với bài viết dưới đây, tất cả chúng ta sẽ khám phá cụ thể nổi bật cho nam nữ sinh năm 2005 Ất Dậu.

Vậy người sinh năm 2005 mệnh gì, cầm tinh tuổi con gì, màu sắc phù hợp nào mang lại nhiều may mắn, hướng xuất hành mang đến điềm lành hay những tuổi nào phù hợp, tuổi nào kiêng kỵ để được thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày? Hãy cùng #netmode tham khảo qua bài viết này nhé.

2k5 năm nay bao nhiêu tuổi

1. Sinh năm 2005 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 2005 mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy 泉中水 – Nước trong suối

 • Mệnh tương sinh: Mộc, Kim
 • Mệnh tương khắc: Hỏa, Thổ

Mệnh Tuyền Trung Thủy nghĩa là gì?

Tuyền Trung Thuỷ tức nước giếng không có gốc nguồn rõ ràng. Ở dưới sâu khơi lên từ lòng đất nên tư tưởng thâm thúy, hành vi ẩn dật. Giếng tốt, nước lấy chẳng khi nào cạn do đó đức vọng của người Tuyền Trung Thuỷ vô cùng. 2k5 năm nay bao nhiêu tuổiGiáp Thân và Ất Dậu là Tuyền Trung Thuỷ. Thân là Lâm Quan, Dậu là Đế vượng của Kim cục. Kim đã vượng thì Thuỷ do đó sinh ra, tuy nhiên do là mới đang lúc sinh ra, lực lượng chưa hùng dũng vững mạnh, thế cho nên đặt là Tuyền Trung Thuỷ. Nước giếng từ suối lạnh nên trong và lạnh, lấy mãi không hết, mọi người đều uống, trăm nhà dùng nước giếng mà sống. Nước trong là tinh khiết hay liêm khiết, nhưng nước lạnh là thiếu nhiệt tâm so với nhân thế. Tuyền Trung Thuỷ không khi nào tự phát, phải dựa vào thời thế, dựa vào thời cơ để đi theo thôi chứ không phải là người mở màn khởi xướng. Người nạp âm Tuyền Trung Thuỷ theo ngành tình báo, gián điệp thì hợp cách nếu như cung Mệnh có những sao với tính cách này.

Tổng quan người mệnh Tuyền Trung Thủy sinh năm 2005

2k5 năm nay bao nhiêu tuổi

 • Ưu điểm của Tuyền Tung Thủy

Bản chất của Tuyền Trung Thủy là dòng chảy nên tính cách của những người mang nạp âm này khá phức tạp. Họ chỉ thích những nơi yên lành, yên bình tuy nhiên nội tâm lại lại rất hay dịch chuyển, là người hay tâm lý, trong động ngoài tĩnh và dễ bị ảnh hưởng tác động. Những người này có tác phong khá thận trọng nhưng phản ứng rất mau lẹ. Tuyền Trung Thủy thuộc hành Thủy chủ về trí tuệ nên chỉ số mưu trí của những người này thường rất cao. Tuyền Trung Thủy thích trợ giúp người khác, không toan tính, cho đi mà không mong nhận lại, góp sức hết mình. Họ ưa mềm mỏng, nhẹ nhàng, đạo đức thanh cao, tinh khiết trong sáng.

 • Nhược điểm của Tuyền Trung Thủy

Họ học rộng biết nhiều, trí tuệ thâm thúy nên hay suy tính, chần chừ trước khi quyết định hành động bất kể việc gì đó. Một điểm yếu kém nữa của Tuyền Trung Thủy là họ khá đa tình, thích ăn chơi, cờ bạc dông dài.

2. Sinh năm 2005 cầm tinh tuổi con gì?

Sinh năm 2005 là cầm tinh tuổi con Gà (Ất Dậu). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 09/02/2005 đến ngày 28/01/2006. Năm sinh tính theo âm lịch: Ất Dậu.

Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Dậu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng quan tử vi về vận mệnh tuổi Ất Dậu sinh năm 2005

Người mang tuổi Ất Dậu là người mưu trí, theo tử vi cho thấy rằng họ là người có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao trong việc làm, không sợ gian truân khổ sở, chuẩn bị sẵn sàng cạnh tranh đối đầu với sóng gió. Cuộc đời của người mang tuổi Ất Dậu phải trải qua nhiều thăng trầm, từ thời tiền vận đến cả trung vận, tuy nhiên, dù thường hay bị lâm vào thực trạng khó khăn vất vả họ cũng hoàn toàn có thể sống sót được, họ sẽ không khi nào vì quyền lợi của bản thân mà đi hại người. 2k5 năm nay bao nhiêu tuổi

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Cuộc sống sẽ có số được sung sướng, sự nghiệp sự nghiệp lên cao, thuận tiện thành công xuất sắc nếu thuận sanh Thu Đông. Ngược lại, nếu nghịch sanh Xuân Hạ thì cuộc sống mang số khó khăn vất vả, lận đận trong cuộc sống. Tuổi Ất Dậu, Dậu là gà, xướng ngọ chi Kê ( Gà gáy trưa ), theo ngũ hành nạp âm, thuộc Thủy. Người mang tuổi Ất Dậu là người lời hay dạ thẳng, chí khí hiên ngang, tài lộc dư dả, phúc thọ vẹn toàn, không khi nào có ý phải nhờ vả dù họ có nhiều bạn bè, họ hàng được hòa thuận. Cuộc sống của nữ nhân tuổi Ất Dậu có được sự bình yên, tiền tài được khá đầy đủ. Xét theo quẻ bói tử vi, cuộc sống của nam tuổi Ất Dậu – sinh năm 2005 có nhiều trầm bổng từ thời tiền vận cho đến trung vận, đời sống không được nhiều suôn sẻ và tốt đẹp, thể xác mang nhiều phần cực khổ. Về mặt nhà đạo, mái ấm gia đình nam tuổi Ất Dậu cũng không được ấm cúng, luôn luôn gặp phải nhiều buồn chán, phải mãi bước qua tuổi 30 mới có được sự an vui, yên ấm trong nhà đạo. Sự nghiệp mở màn có hiệu quả khi bước vào giữa năm 27 tuổi, yếu tố tài lộc cũng tạo ra nhiều, tuy nhiên lại hay bị sụp đổ, tuy nhiên từ tuổi 28 trở đi, phần sự nghiệp của nam tuổi Ất Dậu mới tăng trưởng mạnh. Bên cạnh đó, bạn cần thận trọng chính bới mạng số của nam không hề giữ được tiền tài vào thuở nhỏ. Trái ngược với nam nhân cùng tuổi, theo quẻ bói tử vi cho thấy cuộc sống của nữ nhân tuổi Ất Dậu được trọn vẹn sung sướng về mặt thể xác, con đường sự nghiệp có nhiều triển vọng rất tốt đẹp. Ngược lại, yếu tố về vật chất cũng như về niềm tin sẽ gặp phải nhiều lo ngại vào thời kỳ trung vận. Nữ nhân tuổi Ất Dậu có phần sự nghiệp có nhiều triển vọng tốt đẹp vào thời kỳ tiền vận và trung vận, tuy nhiên có giữ vững được sự nghiệp hay không còn phụ thuộc vào vào sự sáng suốt của bạn. Bên cạnh đó, phần nhà đạo của nữ nhân tuổi này gặp phải nhiều khó khăn vất vả, hậu vận số hẩm hiu ở thời kỳ trung vận. Phải mãi đến cuối cuộc sống mãi được hưởng an nhàn sung sướng. 2k5 năm nay bao nhiêu tuổi

3. Sinh năm 2005 hợp với màu sắc gì?

Nam nữ sinh năm 2005 mang mệnh Thủy và hợp với những sắc tố bản mệnh tử vi & phong thủy như :

Màu sắc hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu sắc tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

4. Sinh năm 2005 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam mạng: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 2005 phù hợp với con số nào?

 • Nam phù hợp với các số: 1, 3, 4
 • Nữ phù hợp với các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 2005 phù hợp với hướng xuất hành nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 2005 phù hợp với tuổi nào trong cưới hỏi, làm ăn?

Nam mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Bính Tuất, Kỷ Sửu 2009, Nhâm Thìn
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi
 • Tuổi kiêng kỵ: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần

Nữ mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Kỷ Sửu, Tân Mão 2011 và Nhâm Thìn
 • Lựa chọn công việc vợ chồng: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn và Quý Mùi
 • Tuổi kiêng kỵ: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận