Năm 2024 là năm con gì, mệnh gì, hướng nào tốt, tuổi nào nên sinh con?

Bởi thuonghieuhcm
76 Lượt xem

Năm 2024 là năm con gì, mệnh gì, hợp với màu nào, hướng nào tốt… Đây là những điều nhiều bạn quan tâm về tuổi sinh năm 2024. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết các thông tin về tuổi này trong bài viết sau đây của Goland nhé.

Năm 2024 là năm con gì?

Năm 2024 là năm con gì? Năm Giáp Thìn - Mệnh HoảCó 12 con giáp là Tý – Sửu – Dần – Mão – Thìn – Tỵ – Ngọ – Mùi – Thân – Dậu – Tuất – Hợi. Bên cạnh đó có 10 chi là Giáp – Ất – Bính – Đinh – Mậu – Kỷ – Canh – Tân – Nhâm – Quý .
Mỗi con giáp sẽ được tích hợp với một chi, được tuổi của người sinh năm đó .

Như vậy năm 2024 sẽ là năm Giáp Thìn (tức là năm con rồng). Trong dân gian, rồng được xem là một trong tứ linh, đại diện cho sức mạnh, quyền lực, bản lĩnh. Đây là một năm tuổi có số lượng sinh con rất nhiều.

Chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá thêm những thông tin đơn cử hơn về người sinh năm Giáp Thìn 2024 .

Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 2024 Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần
Tuổi hợp nữ mạng 2024 Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần
Tuổi kỵ nam mạng 2024 Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu
Tuổi kỵ nữ mạng 2024 Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu

Năm 2024 mệnh gì?

Năm 2024 là năm con gì? Mệnh gì?

Trong ngũ hành có 5 mệnh là Thủy, Kim, Mộc, Hỏa, Thổ. Người sinh năm 2024 giáp Thìn sẽ thuộc mệnh Hỏa. Cụ thể đó là mệnh Phú Đăng Hỏa. Phú Đăng Hỏa có nghĩa là ngọn đèn dầu, tuy ngọn lửa nhỏ bé nhưng cũng có thể thắp sáng những nơi không có ánh nắng mặt trăng mặt trời chiếu tối, tượng trưng cho những con người có ý chí và sự nỗ lực vượt lên mọi khó khăn trong cuộc sống.

Mệnh Phú Đăng Hỏa cũng cho thấy sức mạnh tiềm ẩn trong con người. Đây là tuổi hoàn toàn có thể làm chủ được đời sống mỹ mãn và thắng lợi được những thử thách phía trước .
Mệnh Hỏa này tất yếu cũng sẽ có sự tương sinh, tương khắc và chế ngự với những mệnh khác trong ngũ hành. Đối với mệnh Phú Đăng Hỏa thì tất cả chúng ta sẽ có những mệnh tương sinh và khắc chế như sau .

  • Mệnh tương sinh với Phú Đăng hỏa là mệnh Mộc, mệnh Thổ.
  • Mệnh tương khắc với Phú Đăng hỏa là mệnh Thủy, mệnh Kim.

Năm 2024 hợp hướng nào?

Hướng là một trong những yếu tố rất quan trọng khi xem tuổi của một ngườiHướng là một trong những yếu tố rất quan trọng khi xem tuổi của một người. Trong những yếu tố như nhà tại, nơi thao tác thì cách chọn hướng cũng ảnh hưởng tác động không nhỏ tới đời sống của người đó .
Đối với người sinh năm 2024 năm giáp Thìn thì sẽ có những hướng hợp và không hợp sau đây .

Nam sinh năm 2024

Các hướng hợp là : Hướng Nam thuộc Sinh Khí – hướng Đông Nam thuộc cung Phúc Đức – hướng Bắc thuộc cung Thiên Y – hướng Đông thuộc cung Phục Vị .
Hướng không hợp đó là hướng Tây thuộc cung Tuyệt Mệnh – hướng Tây Bắc thuộc cung Ngũ Quỷ – hướng Tây Nam thuộc cung Họa Hại – hướng Đông Bắc thuộc cung Lục Sát .

Nữ sinh năm 2024

Các hướng hợp đó là hướng Nam thuộc cung Sinh Khí – hướng Đông Nam thuộc cung Phúc Đức – hướng Bắc thuộc cung Thiên Y – hướng Đông thuộc cung Phục Vị .
Các hướng không hợp đó là hướng Tây thuộc cung Tuyệt Mệnh – hướng Tây Bắc thuộc cung Ngũ Quỷ – hướng Tây Nam thuộc cung Họa Hại – hướng Đông Bắc thuộc cung Lục Sát .

Tuổi sinh con tốt năm 2024

Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2024: Giáp Thìn là thần tài của chaKhi có dự tính sinh con vào năm 2024 thì bố mẹ hãy xem mình có hợp tuổi để sinh con vào năm này hay không nhé .
Những tuổi sẽ hợp để sinh con vào năm 2024 đó là Ất Tỵ ; Bính Ngọ ; Mậu Thìn ; Tân Hợi ; Nhâm Tý ; Mậu Thân ; Tân Mùi .
Những tuổi đại kị không nên sinh con vào năm 2024 đó là Đinh Mùi ; Kỷ Dậu ; Ất Mão ; Kỷ Mùi ; Tân Dậu ; Quý Mão ; Đinh Dậu .
Ngoài ra bố mẹ có mệnh Thổ sẽ hợp để sinh con vào năm 2024. Các bố mẹ có mệnh Mộc không nên sinh con vào năm giáp Thìn 2024 .
Việc xem tuổi để sinh con cũng rất quan trọng với những cặp bố mẹ. Điều đó hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến sự niềm hạnh phúc, bình an, suôn sẻ của mỗi người .
Những tuổi con xung khắc với tuổi bố mẹ thì tốt hơn tất cả chúng ta nên tránh và lựa chọn những năm tương thích hơn .

Tính cách người sinh năm 2024

Tính cách người sinh năm 2024

Người ta thường nói cha mẹ sinh con trời sinh tính. Tuy vậy bên cạnh việc giáo dục, lối sống, môi trường thì năm tuổi cũng có một phần quyết định nho nhỏ về tính cách của con người.

Tính cách tuổi nữ 2024

Đối với nữ giáp Thìn sinh năm 2024 sẽ thường có tính cách can đảm và mạnh mẽ quyết đoán. Họ yêu dấu sự độc lập công minh ngoài những họ cũng có nhiều tham vọng và luôn có ý chí trong đời sống .
Do đó nữ sinh năm 2024 thuộc tuổi giáp Thìn sẽ có nhiều thời cơ để gặt hái những thành công xuất sắc mỹ mãn trong đời sống .
Năm 2024 là năm con gì, tính cách tuổi này thế nào ?

Tính cách tuổi nam 2024

Người nam sinh năm 2024 giáp Thìn thường có nhiều tham vọng và sự nhiệt tình trong những việc làm của mình .
Tuy vậy bản tính của họ cũng đôi phần nóng nảy và đôi lúc sẽ dẫn đến sự hiểu nhầm khởi đầu quan điểm với những người xung quanh .
Tất nhiên về phần tính cách con người sẽ không ai giống ai trọn vẹn. Đây là xu thế chung phần lớn về tính cách của những người sinh năm 2024 Giáp Thìn .

Tuổi Giáp Thìn 2024 hợp số mấy?

Tuổi Giáp Thìn hợp với con số nào theo phong thủy?Theo ý niệm dân gian thì mỗi tuổi đều hoàn toàn có thể hợp với những số lượng khác nhau. Những số lượng hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến sự như mong muốn và thành công xuất sắc của bạn trong việc làm hàng ngày .
Nhiều người sẽ dựa vào những số lượng suôn sẻ, tương ứng với tuổi, mệnh của mình để lựa chọn những số điện thoại thông minh, số thứ tự, địa chỉ …
Đối với người giáp Thìn sinh năm 2024 thì số lượng suôn sẻ đó là số 9 đại diện thay mặt cho mệnh Hỏa .
Ngoài ra tuổi này còn hợp với số 3 và số 4 thuộc hành Mộc .

Đá phong thủy hợp tuổi Giáp Thìn 2024

Vòng Đá Phong Thủy Giáp Thìn cho nam nữ theo cung mệnhĐối với bất kể 1 tuổi nào thì cũng có một số ít sự thiếu sót về tử vi & phong thủy. Do đó nếu bạn muốn cân đối ngũ hành của bản thân thì hoàn toàn có thể bổ trợ thêm một số ít yếu tố cho bản mệnh .

Trong những cách cân bằng thì sử dụng đá phong thủy được rất nhiều người áp dụng. Đối với người sinh năm 2024 tuổi giáp Thìn thì có thể chọn những đá phong thủy như sau.

Thạch anh tím

Thạch anh tím sẽ có một màu tím rất đặc biệt quan trọng. Đây là loại đá thuộc mệnh Hỏa sẽ rất tương thích với người có mệnh Phú Đăng Hỏa là tuổi Giáp Thìn .
Đá thạch anh tím sẽ có sự thôi thúc tích cực so với sức khỏe thể chất và làm cho ý thức của tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tự do hơn .
Bên cạnh đó sử dụng đá cũng giúp cải tổ những trực giác và trí nhớ của người tuổi Giáp Thìn .

Mã não đỏ

Loại đá này có một màu đỏ vô cùng ấn tượng và đặc biệt quan trọng, sẽ rất tương thích với những người có tuổi Giáp Thìn và mệnh Hỏa .
Sử dụng loại đá này sẽ giúp cầu bình an và khỏe mạnh cho việc sử dụng. Ngoài ra, loại đá cũng như một chiếc “ bùa hộ mệnh ” mang lại nhiều điều suôn sẻ cho bản thân. Đây cũng là một loại đá khá thông dụng để chế tác vòng tay tử vi & phong thủy được rất nhiều người ưu thích .
Sử dụng đá tử vi & phong thủy để cân đối

Mắt hổ nâu đỏ

Mắt hổ nâu đỏ là một vật phẩm tử vi & phong thủy tương hỗ chiêu tài và giúp thôi thúc niềm tin của bạn tốt đẹp hơn .

Loại đá này sẽ có khá nhiều màu sắc nên khi lựa chọn bạn có thể chọn các màu như xanh lá, màu đỏ để hợp với bản mệnh của người Giáp Thìn.

Mỗi loại đá tử vi & phong thủy đều có ý nghĩa và những công dụng đặc biệt quan trọng so với người chủ. Do đó, nếu bạn cần tư vấn vật phẩm tử vi & phong thủy tương thích với bản thân hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi nhé .

Năm 2024 là năm con gì thì bạn đã có câu trả lời trong phần chia sẻ ở bài viết trên. Năm 2024 thuộc tuổi giáp Thìn và mệnh Hỏa, đây là tuổi có xu hướng tính cách mạnh mẽ, quyết đoán.

Tuổi Giáp Thìn 2024 cũng hợp với khá nhiều loại đá phong thủy đặc biệt. Nếu bạn còn thắc mắc nào về tuổi này thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận