Tuổi Mậu Thìn hợp với màu gì | https://thuonghieuhcm.com

Bởi thuonghieuhcm
5 Lượt xem

Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Mậu Thìn

chon-mau-son-theo-phong-thuy-nha-tuoi-mau-thin

Tuổi Mậu Thìn theo phong thủy hợp với màu sơn gì ?
Tuổi Mậu Thìn sinh năm dương lịch 1928, 1988 và 2048

– Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

– Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc Thân cây gỗ lớn trong rừng .
Sau khi xây một căn nhà xong người mua tuổi Mậu Thìn mới khởi đầu lựa chọn hãng sơn và khâu quyết định hành động mua sơn làm người mua đau đầu và rối trí nhất là chọn màu sơn nhà .
Có người mua tuổi Mậu Thìn chọn màu sơn tường nhà rất đơn thuần chỉ cần đẹp, sáng và ấm cúng là quyết định hành động sơn toàn diện và tổng thể cả nhà một màu. Tuy nhiên, có những người mua tuổi Mậu Thìn lại rất cầu kỳ chọn sơn nhà theo tuổi, hay chọn màu sơn tường nhà theo mệnh Mộc và mỗi một phòng trong căn nhà là một màu khách nhau theo từng tuổi hay theo mệnh của chủ căn phòng đó .
Mỗi một phòng một màu, phòng khách chọn màu sơn theo mệnh Mộc của chính chủ
Phòng nhủ chọn màu sơn theo mệnh của cả 2 vợ chồng
Phòng thờ chọn màu sơn tường ấm cúng thanh tịnh
Phòng trẻ có sắc tố sặc sỡ, hoặc tích hợp những màu tạo điểm nhấn trong căn phòng .
Phong ăn kết hợp với màu tường nhà bếp … v / v. Thông thường là màu sáng hoặc màu theo phòng khách

– Màu tương sinh của tuổi Mậu Thìn: Với tuổi Mậu Thìn bạn nên chọn màu sơn nhà theo phong thủy với những gam màu thuộc 2 tông màu là tông màu đen và tông màu xanh với các gam màu xanh như: Xanh, xanh lá, xanh cốm, xanh nõn chuối,, xanh cốm; xanh lông gà con ; xanh xẫm tạo nên sự bổ trợ mạnh mẽ cho hành của bản mệnh. Ngoài ra bạn còn chọn thêm được những gam màu thuộc hành Thủy để tạo sự tương sinh như: màu đen, màu xanh đen, xanh sông suối.

– Màu tương khắc của tuổi Mậu Thìn: Người tuổi Mậu Thìn nên hạn chế lựa chọn hợp về phong thủy màu sắc như màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, người tuổi mậu tý hãy phối hợp với màu tương sinh tương hỗ để đảm bảo cho cuộc sống hài hòa và vui tươi.

Ngoài quy luật ngũ hành về màu tương sinh kìm hãm nêu trên, trong cách chọn màu sơn nhà theo mệnh hay tử vi & phong thủy người mua cần chăm sóc yếu tố phản sinh phản khắc trong ngũ hành .
Tại sao lại phải chăm sóc yếu tố này ?
Lý do rất đơn thuần cái gì quá cũng không tốt. Trong cách chọn màu sơn nhà theo tuổi cũng vậy. Một người tuổi Mậu Thìn cứ lạm dụng toàn bộ những sắc tố tương sinh ra bản mệnh hoặc tương hỗ hỗ trợ cho bản mệnh mà trong nhà không có bất kể màu gì thuộc hành tương khắc và chế ngự với bản mệnh thì hoàn toàn có thể gọi đó là cách phối màu không hài hòa thậm chí còn gây hại .
Khách hàng tuổi Mậu Thìn sau khi đã điều tra và nghiên cứu ngũ hành tương sinh ngũ hành khắc chế về cách chọn màu sơn tường nhà theo tuổi hay theo mệnh, hoàn toàn có thể điều tra và nghiên cứu thêm yếu tố về ngũ hành phản sinh phản khắc để quyết định hành động tuổi Mậu Thìn sơn nhà màu gì đẹp hợp với mệnh, hợp tử vi & phong thủy .
Ngũ hành phản sinh :
– Tương sinh là quy luật tăng trưởng của vạn vật, nhưng nếu sinh nhiều quá nhiều lúc lại trở thành tai hại. Điều này cũng tựa như như 1 em bé cần phải nhà hàng cho nhiều thì mới mau lớn. Nhưng nếu ăn nhiều quá thì đôi lúc hoàn toàn có thể sinh bệnh tật hoặc tử trận. Đó là nguyên do có sự phản sinh trong Ngũ hành .

Nguyên lý của Ngũ hành phản sinh là:

– Kim cần có Thổ sinh, nhưng Thổ nhiều thì Kim bị vùi lấp .
– Thổ cần có Hỏa sinh, nhưng Hỏa nhiều thì Thổ thành than .
– Hỏa cần có Mộc sinh, nhưng Mộc nhiều thì Hỏa bị nghẹt .
– Mộc cần có Thủy sinh, nhưng Thủy nhiều thì Mộc bị trôi dạt .
– Thủy cần có Kim sinh, nhưng Kim nhiều thì Thủy bị đục .
Ngũ hành phản khắc :
– Khác với quy luật phản sinh, Ngũ hành phản khắc là khi một hành bị khắc, nhưng do lực của nó quá lớn, khiến cho hành khắc nó đã không hề khắc được mà lại còn bị thương tổn, gây nên sự phản khắc .
Nguyên lý của Ngũ hành phản khắc là :
– Kim khắc được Mộc, nhưng Mộc cứng thì Kim bị gãy .
– Mộc khắc được Thổ, nhưng Thổ nhiều thì Mộc bị gầy yếu .
– Thổ khắc được Thủy, nhưng Thủy nhiều thì Thổ bị trôi dạt .
– Thủy khắc được Hỏa, nhưng Hỏa nhiều thì Thủy phải cạn .
– Hỏa khắc được Kim, nhưng Kim nhiều thì Hỏa sẽ tắt .
– Chính vì thế trong sự tương tác giữa Ngũ hành với nhau không chỉ đơn thuần là tương sinh hay tương khắc và chế ngự, mà còn có những trường hợp phản sinh, phản khắc sẽ xảy ra nữa. Biết rõ được những mỗi quan hệ đó sẽ biết được sự tinh xảo trong mối quan hệ của vạn vật, của trời đất, và con người .

Tất cả các màu sắc đều có sự luân chuyển, hài hòa phối hợp với nhau theo chu trình của quy luật ngũ hành tự nhiên.

Việc chọn màu sơn nhà theo mệnh cần phải được tư vấn hoặc khi phối màu sơn nhà cần phải có kinh nghiệm tay nghề và hiểu thâm thúy về yếu tố tử vi & phong thủy ngũ hành thì mới tốt cho căn nhà .
Nếu cần tư vấn màu màu sơn tường theo mệnh liên hệ chuyên viên tư vấn của Tổng Kho Sơn hoặc phòng phối màu sơn nhà qua số điện thoại thông minh : 0462600422
Để có những tông màu đơn cử gia chủ cần lựa chọn màu trên bảng màu sơn hoặc quạt màu sơn và biết tuổi Thìn của mình nên chọn màu gì tìm hiểu thêm những bài viết dưới .

—-chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-gia-chu-tuoi-nham-thin”> => Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Nhâm Thìn

—-chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-gia-chu-tuoi-canh-thin”> => Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Canh Thìn

Source: https://thuonghieuhcm.com
Category : Phong thủy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận