23 Tuổi Là Tuổi Con Gì, Vận Mệnh Tuổi Canh Thìn 2000

Bởi thuonghieuhcm
5 Lượt xem

23 Tuổi Là Tuổi Con Gì, Vận Mệnh Tuổi Canh Thìn 2000

23 tuổi là tuổi con gì ? Thuộc mệnh gì? Hợp với tuổi nào? Chắc hẳn đây là những thông tin mà các bạn đang tìm kiếm. Theo phương Đông mỗi người khi sinh ra đều có một con giáp gắn liền với họ, con giáp này cũng có liên quan rất nhiều đến số mệnh của mỗi người. Vì vậy, việc tìm hiểu những thông tin và kiến thức liên quan đến số mệnh là rất cần thiết.

Điều này không phải là mê tín dị đoan, nó chỉ giống như một cuốn sách chỉ ra cho tất cả chúng ta những điều mà tất cả chúng ta chưa biết và những điều này cũng sẽ có ích cho đời sống của tất cả chúng ta. Những thông tin về số mệnh của mỗi tuổi mặc dầu sẽ không đúng trọn vẹn cho một cá thể nào nhưng xét về mặt tổng quan sẽ luôn có những điểm đúng .

Vậy chúng ta cần tìm hiểu về số mệnh để làm gì? Tất nhiên là để cải thiện số mệnh tốt hơn, tránh những điều rủi ro không nên có. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về số mệnh của tuổi 23 năm 2022.

1. 23 tuổi là tuổi con gì ?

Nếu căn cứ theo âm lịch năm 2022 thì những người 23 tuổi theo phương Đông là tuổi Canh Thìn, sinh năm 2000 theo dương lịch tức 22 tuổi theo tuổi phương Tây.

Người thuộc tuổi Canh Thìn thường la người tài năng, trong đời sống gặp được nhiều điều như mong muốn và bình an. Những lúc gặp khó khăn vất vả, tuổi này thường có quý nhân trợ giúp nên thuận tiện vượt qua .

2. 23 tuổi là mệnh gì ?

Trong tử vi & phong thủy thì sự bình an, suôn sẻ và thuận tiện hay khó khăn vất vả đều là những điều không hề thiếu trong bản mệnh của mỗi người, nó cũng tùy thuộc bạn thuộc bản mệnh nào .
Trong ngũ hành thì Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ là 5 mệnh chủ yếu. Mỗi một người từ khi sinh ra đã có vận mệnh riêng của mình. Đối với Canh Thìn những người thuộc con giáp này mang mệnh Kim. Là Bạch Lạp Kim tức được hiểu đơn thuần là “ Vàng trong nến ” .
Những người mang mệnh Bạch Lạp Kim thường là người có tính tình nhẹ nhàng, mềm mỏng ; là những người thích sự vui nhộn và náo nhiệt, mang lại tiếng cười cho người khác. Ngoài ra thì người mang mệnh này thường không giỏi che giấu xúc cảm của mình .

23 tuổi

3. Tính cách của người tuổi Canh Thìn

3.1 Tính cách của nữ Canh Thìn

Nữ Canh Thìn là người có tính cách vui tươi và sáng sủa trong mọi trường hợp, là một cô gái luôn tràn trề nguồn năng lượng. Ngay từ nhỏ nữ Canh Thìn đã xác lập được điều mình muốn và luôn cố gắng nỗ lực thêo đuổi chúng .

Ngoài những ưu điểm ra thì nữ Canh Thìn cũng có tính tình hơi nóng nảy và hiếu thắng, thích sự hơn thua. Họ cũng là người khá thẳng thắn đôi khi cũng khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu.

3.2 Tính cách của nam Canh Thìn

Nam Canh Thìn là những người có tâm hồn thuần khiết, không đặt nặng về yếu tố quyền lợi hay vật chất ; họ chỉ biết nỗ lực và nỗ lực hết mình để đạt được những gì mình muốn. Vì tính cách này mà mặc dầu những người này bị đặt trong những trường hợp khó khăn vất vả hay thuận tiện thì ý chí phấn đấu của họ vẫn rất cao, luôn cố gắng nỗ lực hết mình và không điều gì hoàn toàn có thể cản trở họ đạt được tiềm năng .
Người tuổi Rồng lại mang mệnh Kim nên phần lớn tính cách của nam Canh Thìn đôi lúc sẽ cứng đầu, cố chấp ; nhưng cạnh bên đó họ cũng rất năng động và linh động. Những tính cách này cho thấy nam Canh Thìn có năng lực để chỉ huy .

Ngoài ra thì nam Canh Thìn cũng là những người hài hước, sôi động và có sự sáng tạo cao; họ thường rất được mọi người yêu quý.

4. Người tuổi Canh Thìn thuộc cung gì ?

Tuy là sinh cùng một năm nhưng nam và nữ lại có cung khác nhau, mỗi cung sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Chúng ta sẽ cùng nghiên cứu và phân tích cho cả nam và nữ sau đây :
Dựa trên cơ sở của bát quái tất cả chúng ta sẽ biết được nam Canh Thìn và nữ Canh Thìn thuộc cung gì. Nam Canh Thìn là những người mang cung Ly, thuộc Hỏa ; họ là những người có ý chí kiên cường, sống tự lập và không muốn phụ thuộc vào người khác. Nam Canh Thìn rất có nghĩa vụ và trách nhiệm với việc mình làm và là người không khi nào bỏ cuộc giữa chừng .
Đối với nữ Canh Thìn, đây là những người mang cung Càn, thuộc hành Kim. Người thuộc cung Càn những người sống luôn có nghĩa vụ và trách nhiệm và rất quyết đoán trong mọi chuyện. Họ cũng là những người có tấm lòng hùng vĩ, sống tử tế và trong sáng nên thường gặp những điều suôn sẻ .

5. Người tuổi Canh Thìn hợp với những tuổi nào ?

Đối với tử vi & phong thủy, việc xem xét những tuổi hợp với nhau luôn là việc cần làm tiên phong và cũng rất quan trọng. Bởi theo tử vi & phong thủy phương Đông thì những người có tuổi hợp với nhau sẽ luôn mang lại nhiều tài lộc và vượng khí ; cùng giúp nâng đỡ nhau vươn lên trong đời sống .
– Về tình duyên và nhà đạo : Những tuổi hợp nhau thường sẽ giúp cho hai bạn trẻ ngày càng hòa hợp và thuận tiện đồng cảm nhau hơn. Các cặp đôi bạn trẻ này nếu tiến đến hôn nhân gia đình cũng sẽ vững chắc, lâu dài hơn, niềm hạnh phúc và tạo ra nhiều tài lộc .
– Về sự nghiệp sự nghiệp : Nếu người Canh Thìn hợp tác, tập sự với những người hợp tuổi thì sẽ giúp cho công danh sự nghiệp sự nghiệp của đôi bên ngày càng tăng trưởng và thành công xuất sắc .
– Người tuổi Thìn tích hợp với người tuổi Dậu sẽ tạo ra nhiều vượng khí, mang lại nhiều như mong muốn dựa theo nhị hợp .
– Xét về tam hợp thì bộ 3 Thìn, Thân, Tý chính là 3 tuổi phối hợp với nhau hoàn hảo nhất, sẽ tạo ra nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt .

6. Màu nào hợp và không hợp với tuổi Canh Thìn

Trong tử vi & phong thủy, sắc tố chính là một điểm rất quan trọng và luôn được xem xét nhiều nhất, bởi sắc tố là thứ luôn gắn liền và Open mọi lúc trong đời sống. Biết được sắc tố nào nên có và sắc tố nào nên tránh sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều thuận tiện và như mong muốn hơn trong đời sống .

6.1 Tuổi Canh Thìn hợp những màu nào

Màu sắc hợp mệnh của những tuổi cũng sẽ được dựa trên quy luật ngũ hành tương sinh, nếu hoàn toàn có thể hiểu rõ và chớp lấy được bạn sẽ lôi cuốn được vận may và tránh xa những điều xui rủi .
Dựa trên ngũ hành ta hoàn toàn có thể biết rằng Thổ sinh Kim, vì trong lòng đất luôn chứa rất nhiều khoáng chất và sắt kẽm kim loại ở phía sâu. Hơn nữa Kim cũng sẽ tương sinh với chính nó, nên gặp người mạng kim như thể nhiều mảnh sắt kẽm kim loại hợp lại thành một khối lớn và vững chãi. Từ những điều này tất cả chúng ta hoàn toàn có thể suy ra những sắc tố hợp với cả người mệnh Kim và người mệnh Thổ : Nâu đất, vàng, xám, trắng và ánh kim .

6.2 Tuổi Canh Thìn Kỵ những màu nào

Nếu đã dựa vào quy luật tương sinh để biết được tuổi Canh Thìn 2000 hợp màu gì thì để biết được tuổi Canh Thìn kỵ màu gì cần phải dựa vào quy luật tương khắc.

Trong quy luật tuong khắc thì Kim và Hỏa khắc nhau, vì lửa hoàn toàn có thể làm nung chảy sắt kẽm kim loại nên Kim rất kỵ Hỏa. Cho nên sắc tố đại diện thay mặt cho Hỏa cũng sẽ là sắc tố không hợp với tuổi Canh Thìn như màu đỏ, cam, hồng và tím .
Ngoài ra thì màu chủ yếu của mệnh Kim cũng là màu trắng nên những sắc tố sặc sỡ cũng sẽ không hợp với tuổi Canh Thìn, chúng sẽ làm mệnh Kim suy yếu .

7. Tổng kết

Hy vọng những thông tin trên đây đã trả lời cho bạn 23 tuổi là tuổi con gì. Tuy rằng những điều trên sẽ không hoàn toàn đúng với bạn nhưng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tuổi của mình, cũng như biết được những gì hợp và không hợp với tuổi này. Từ đó giúp bạn cải thiện được vận mệnh của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận