Mẹ Độc Thân Tuổi 18

Bởi thuonghieuhcm
3 Lượt xem
Đại thiếu gia của tập đoàn lớn Đường Thị, người mà sinh ra đã ngậm muỗng vàng từ khi sinh ra. Đường Hạo không chỉ đẹp trai mà tổng thể mọi góc nhìn của con người hắn cũng đều xuất chúng. Nhưng vụ tai nạn thương tâm giao thông vận tải năm đó đã cướp mất thị lực của anh. Khiến anh mất hết toàn bộ cho đến khi gặp em Tiểu Ngưng .

Tai nạn đó khiên cho cô người yêu Phỉ Na của hắn rời bỏ hắn. Khiến tâm tình hắn càng không tốt và hắn cảm giác phụ nữ trên đời này đều là kẻ bội bạc. Đường Lập nhìn thấy con trai mình đau khổ như vậy trong lòng vô cùng đau xót quyết tìm người chăm sóc ở bên anh.

Bạn đang đọc: Mẹ Độc Thân Tuổi 18

Tiểu Ngưng được ông tìm gặp ba lần. Lần đầu tiên là trong một khách sạn với năm triệu đô la với mục đích là khiến cô thích hắn. Lần thứ hai ông nói với cô, hãy chăm sóc chu đáo cho con trai của ông, đợi đến khi hắn bình thường một chút thì sẽ để cô về nhà. Dù là ban ngày, cô cùng các nữ giúp việc nói chuyện phiếm, hoặc ban đêm, cô ngủ say. Chừng nào thiếu gia trẻ có hứng thú, cô đều phải ngoan ngoãn tắm rửa sạch sẽ và thực hiện công việc của mình. Nhưng vấn đề là ở chỗ, nếu thiếu gia trẻ tuổi tức giận vì chuyện gì đó, cô lại trở thành cái thùng cho hắn trút giận, bị hắn hành hạ đến chết đi sống lại… Có thể ngay cả khi hắn đối xử với cô như vậy, cô vẫn yêu hắn. Bởi cô biết bản chất của hắn là người lương thiện. Khi cô quyết định sẽ chăm sóc hắn, yêu thương hắn cả đời thì cha của hắn lại vô tình quyết định đuổi cô đi khi bệnh tình của hắn đã khoẻ lại.

Ngậm ngùi ra đi cùng bào thai trong bụng. Cô trở thành một bà mẹ trẻ. Cho đến năm năm sau khi vô tình cùng thao tác chung trong công ty nhưng vị tổng tài không hề nhớ ra cô cho đến khi cùng tham gia một game show bịt mắt cảm xúc năm xưa khi được cô dìu ra bãi cỏ để tắm nắng. Bàn tay ấy giọng nói ấy mọi ký ức như ùa về trong hắn. Liệu anh có thổ lộ và đón họ về chung sống cùng không ?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận