99+ hình xăm Triệu Tử Long: đẹp, độc, ý nghĩa, hợp mệnh nhất

Bởi thuonghieuhcm
138 Lượt xem
hinh-xam-trieu-van-20

99+ hình xăm Triệu Tử Long: đẹp, độc, ý nghĩa, hợp mệnh nhất

ĐiệpTháng Bảy 5, 2022Tháng Bảy 5, 20227404 lượt xem7404 lượt xem

Hình xăm Triệu Vân chính là nói đến nhân vật nổi tiếng trong tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa ở Trung Hoa. Vậy Triệu Vân là người như thế nào và mang đến ý nghĩa ra sao mà nhiều người lại quyết định tattoo lên cơ thể mình? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Hình xăm Triệu Vân mang ý nghĩa gì ?

Theo lịch sử dân tộc Trung Quốc, Triệu Vân còn có một tên gọi khác là Tử Long – một đại tướng tài năng, mưu trí, gan góc và có công lớn trong thời Đông Hán, khi Trung Quốc còn đang phân tranh Tam Quốc. Trong một số ít sử sách cũng như dân gian lưu truyền lại, Triệu Vân vốn là người thẳng tính, thư thả, có năng lực hơn người, mang phong thái của một vị tướng lĩnh vô cùng can đảm và mạnh mẽ, đĩnh đạc, tài ba .
Ông đã góp công tạo ra sự rất nhiều chiến tích khai quốc công thần cho nhà Thục Hán năm xưa. Hình ảnh vị tướng lĩnh này ở trên phim ảnh, những tác phẩm văn học đã tạo nên cảm hứng vô tận cho nhiều người với ý nghĩa :

  • Thể hiện sức mạnh, thần thái uy dũng của một nam nhân.
  • Khắc lên ý chí, sức mạnh của tuổi trẻ.
  • Mang đến sự may mắn, thịnh vượng, thành công, luôn nỗ lực thoát khỏi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.
  • Hay chỉ đơn giản là yêu thích nghệ thuật. 

>>> Xem thêm bài viết: 99+ hình xăm nửa lưng: đẹp, chất, ý nghĩa hợp tuổi 2022

hinh-xam-trieu-van-1

2. Hình xăm Triệu Vân hợp với mệnh nào ?

Hiện nay, Triệu Vân vẫn còn được thờ phụng ở rất nhiều nơi tại Trung Quốc, vì văn hóa truyền thống nước này rất coi trọng và luôn ghi nhớ công ơn của những bậc hiền nhân, tướng sĩ có công với nước. Chính cho nên vì thế, người Trung Hoa thường không xăm hình Tử Long lên khung hình vì sự tôn kính .
Tuy nhiên ở Nước Ta khá nhiều người lại thương mến hình xăm Triệu Vân này vì có ý nghĩa thâm thúy, đặc biệt quan trọng so với họ. Không ít người do dự mệnh nào thì hợp để xăm hình Triệu Vân ? Bởi vì theo văn hóa truyền thống phương đông mỗi hình xăm đều tương ứng với tử vi khác nhau, theo ý niệm mê tín dị đoan của một số ít dân tộc bản địa thì phải đúng tuổi, hợp mệnh mới được xăm, nếu không sẽ gặp tai ương .
Thế nhưng, điều này hiện chưa thể tìm ra được câu vấn đáp thích đáng từ những nhà nghiên cứu khoa học, theo tâm lý tân tiến thì việc xăm hình Triệu Vân không hề khiến mọi người gặp phải xui rủi, xấu đi trong đời sống chỉ vì dựa vào số tuổi. Miễn sao bạn trên 18 tuổi và thật sự yêu dấu có mong ước tattoo Triệu Vân lên khung hình thì trọn vẹn hoàn toàn có thể xăm hình .

  • Không xăm hình Triệu Vân ở các vị trí nhạy cảm.
  • Không tattoo mắt quá chi tiết, kỹ lưỡng vì điều này làm trái với tín ngưỡng của người Trung hoa.
  • Không xăm full lưng chạm đến mông.

Tuy nhiên mọi người cần tuân thủ những nguyên tắc khi quyết định hành động xăm hình Triệu Vân :

>>> Xem thêm bài viết: 99+ hình xăm Gia Cát Lượng: đẹp, ý nghĩa, hợp mệnh 2022

hinh-xam-trieu-van-2

3. Những hình xăm Triệu Vân đẹp nhất lúc bấy giờ

Có phải bạn đang muốn xem những hình xăm Triệu Vân đẹp ? Vậy hãy đọc tiếp bài viết để ngắm nhìn những hình ảnh tattoo nhân vật Triệu Vân ở ngay dưới đây nhé !

3.1. Hình xăm Triệu Vân mini

Có rất nhiều người yêu thích nhân vật Triệu Vân nhưng không muốn tattoo quá to, chính vì vậy những hình xăm mini dưới đây sẽ là lựa chọn tương thích nhất dành cho họ. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé !
hinh-xam-trieu-van-19
hinh-xam-trieu-van-3

3.2. Hình xăm Triệu Vân ở tay

Tay luôn là một trong những vị trí đẹp để thực thi những hình xăm, ở tay mọi người hoàn toàn có thể tattoo full hàng loạt cánh tay hoặc bắp, cổ tay như một số ít mẫu dưới đây .
hinh-xam-trieu-van-4
hinh-xam-trieu-van-5
hinh-xam-trieu-van-6

3.3. Hình xăm Triệu Vân cưỡi ngựa

Triệu Vân cưỡi ngựa chính là một trong những hình ảnh tầm cỡ nhất ngay từ trong tác phẩm văn học hay trên màn ảnh và cả hình xăm. Bởi vì đây là hình tattoo biểu lộ được sức mạnh, bản lĩnh, phong thái đẹp nhất của vị tướng sĩ .
hinh-xam-trieu-van-8
hinh-xam-trieu-van-9

3.4. Hình xăm Triệu Vân nửa sống lưng

Rất nhiều người lựa chọn sống lưng là vị trí để thực thi xăm Triệu Vân, chính bới ở đây có rất nhiều diện tích quy hoạnh để khắc họa hình ảnh chi tiết cụ thể, rõ nét nhất. Các mẫu hình xăm tương thích với những người đàn ông can đảm và mạnh mẽ, đậm chất ngầu. Mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn hình xăm Triệu Vân bế con, cưỡi rồng, … để tattoo trên sống lưng .
hinh-xam-trieu-van-18
hinh-xam-trieu-van-10
hinh-xam-trieu-van-11

3.5. Hình xăm Triệu Vân và Gia Cát Lượng

Triệu Vân và Gia Cát Lượng chính là hai nhân vật nổi tiếng nhất trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Cả hai người đều có những kĩ năng hơn người góp phần nhiều công lao so với quốc gia. Chính do đó nhiều nam nhân lựa chọn tattoo Gia Cát Lượng và Triệu Vân cùng với nhau .
hinh-xam-trieu-van-14
hinh-xam-trieu-van-13

3.6. Hình xăm Triệu Vân bế con

Hiện nay, hình xăm Triệu Vân bế con cũng là một trong những lựa chọn được nhiều chàng trai yêu thích bởi vì thể hiện được sức mạnh, anh dũng và tài giỏi của nhân vật. Đặc biệt tại các tỉnh thành phía Bắc Việt Nam, đàn ông thường lựa chọn hình xăm này nhằm muốn nâng cao phong độ, uy nghiêm của mình.

hinh-xam-trieu-van-17
hinh-xam-trieu-van-15
hinh-xam-trieu-van-16

Viện thẩm mỹ DIVA đã tổng hợp 99+ hình xăm Triệu Vân cho mọi người tham khảo, hy vọng sẽ giúp mọi người tìm được một hình xăm ưng ý phù hợp với bản thân. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về các dịch vụ làm đẹp thì hãy gọi đến số hotline 1900 2222 nhé!

>> Xem thêm bài viết:

0

0

5/5 – ( 1 bầu chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận