Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Hợi 72 Tuổi – Âm Nam

Bởi thuonghieuhcm
2 Lượt xem

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!

New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Quý Ông tuổi Đinh Hợi đa số là người vui vẻ, tính tình hiền lành, tuy công danh sự nghiệp không cao nhưng ít khi bị lâm vào cảnh bế tắc, suy sụp, cuộc sống tương đối bình an, ít khi xảy ra nạn tai. Tuổi Đinh Hợi được vị Thiện Thần Thiên Ất chiếu mạng nên Quý Ông sẽ được Quý nhân phù trợ, tai qua nạn khỏi, thu hút được may mắn trong mọi mặt cũng như thuận lợi trong cuộc sống. Nếu thuận sinh vào ban đêm thì gia đạo ấm êm, nhiều phước nhiều lộc, công danh xuôi thuận, Nghịch sanh thì thường bị trúng nạn tai, có nhiều tật nhỏ, sự nghiệp, gia đạo thường hay đổi thay, tuy nhiên khi lập nghiệp ở nơi đất khách quê người sẽ thành công hơn.
Tiền vận đến Trung vận gặp nhiều gian nan, vất vả, lâm vào nghịch cảnh, hiểm nguy khó thoát nhưng nhờ phước đức mà có cơ hội tái lập lại sự nghiệp, gia đình.

s6285-12-12-giap-mat-meo-lon-hoi-1

Mặt 12 giáp mắt mèo Hợi S6285 hình tượng sự sung túc vừa đủ no ấm, suôn sẻ trong việc làm, tốt về tuổi tác, hợp với tuổi Hợi .
( Xem chi tiết cụ thể về mẫu sản phẩm tại đây )

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1947 – ĐINH HỢI

22.01.1947 – 09.02.1948
Tướng tinh : Con Dơi – Con dòng Huỳnh Đế, giàu sang
MẠNG : Ốc thượng Thổ ( Đất tò vò )
SAO : Mộc Đức : May mắn, Phúc lộc tốt
HẠN : Huỳnh Tuyền : Phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN : Kê giáp viên ( Gà về vườn ) tốt
THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu : Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI : Hợi gặp Tuất : Khắc nhập, hao tổn
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết :

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp : Đỏ, vàng ; Kỵ : Trắng, đen
Giờ đây, đã bước vào độ tuổi Thất Tuần, đa số đều đã an vị, có người phong phú, an nhiên nhưng cũng có người vẫn phải phấn đấu khó khăn vất vả mới mong bình an, tùy vào phước đức dày hay mỏng dính của mỗi người tích được mà đời sống mỗi người mới có phần độc lạ. Ở tuổi hưu trí, việc làm làm ăn chỉ là nối tiếp theo con đường đã qua, thành hay bại cũng không ảnh hưởng tác động nhiều lắm đến sự nghiệp mà cũng có phần nhỏ góp thêm phần nhìn nhận đời sống nghèo nàn hay sang giàu. Đây là lúc tạo nên phước đức để tâm hồn được thanh thản và cũng để tích thêm tuổi thọ. Vì thế, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình diễn rõ ràng và trọng điểm những yếu tố tương quan đến sức khỏe thể chất cũng như một chút ít buồn vui trong mái ấm gia đình để Quý Ông tường lãm và có sự sẵn sàng chuẩn bị cho năm nay .

Vận Mạng Người Tuổi Đinh Hợi (sinh năm 1947) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, là phúc tinh khiến đời sống gặp nhiều suôn sẻ, mưu sự dễ thành, tài lộc phong túc. Sao Mộc Đức là một Phúc tinh hành Mộc, so với Quý Ông mạng Thổ lại không được trọn vẹn tốt, tuy mưu sự dễ thành nhưng vẫn có vài phần hạn chế, không đủ thỏa mãn nhu cầu mong ước .
Hạn gặp Huỳnh Tuyền dễ sinh bệnh nặng, nên chăm sóc đến sức khỏe thể chất nhiều hơn, nếu bị bịnh phải uống đúng thuốc và nghe theo bác sĩ về cách nhà hàng cũng như năng luyện tập thể dục để niềm tin tự do hơn .
Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa tổn, có nhiều chống trái, buồn chán, tài lộc sức khỏe thể chất suy giảm, đời sống gặp nhiều bất lợi .
Vận niên Kê giáp Viên, ý là mệnh chủ chỉ cần vui tươi sống trong khoảng chừng khoảng trống sống của mình, rất tương thích so với tuổi già. Bởi đây là thời hạn nghỉ ngơi tự do, khỏi phải lo về kinh tế tài chính, không phải tất bật vật lộn với cuộc sống, có nhiều quyền lợi cho sức khỏe thể chất của Quý Ông .
Phối hợp những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Thổ, có phần quyền lợi, nhưng với Ốc Thượng Thổ lại không mấy tác động ảnh hưởng. Sao chiếu mạng rất tốt, nhưng Vận Thế yếu kém, thiên nhiên và môi trường hoạt động và sinh hoạt không được như mong muốn, sức khỏe thể chất cũng dễ gặp bệnh, nạn. May ra có Vận niên tương thích hoàn toàn có thể an hưởng lộc Trời và di dưỡng thân tâm. Đây là năm có nhiều khó khăn vất vả nhưng vẫn có những suôn sẻ, sức khỏe thể chất dù có bị đau ốm, được sao chiếu mạng hành Mộc tiếp sức, cũng không đến nỗi nguy khốn .
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Hợi, hành Thủy, so với Quý Ông là Tuyệt Địa, hao tổn về mặt tài lộc, lẫn phúc thọ, đồng thời còn hoàn toàn có thể chiêu cảm những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra .
Cung Tiểu Hạn có Hóa khoa tọa thủ, đây là Đệ nhất Giải tinh có năng lực ngăn ngừa, chế giải bệnh nạn, đồng thời còn giúp cho Quý Ông được thông tuệ, hiểu biết hơn trong nhiều mặt. Hạn có Khôi, Ấn, Tướng, Quý Ông là người có danh chức, dù đã về hưu vẫn còn được tôn trọng. Đồng nhập có Thiên không, hóa giải nhiều ảnh hưởng tác động của những sao đồng cung, ý muốn báo cho Quý Ông chỉ có danh thôi chứ không có thực .
Cung chiếu với Phục, Tử có nhiều rối rắm từ trong nhà và người thân tín, họ sẽ gây tổn hao tài lộc, gây không an tâm cho bản thân Quý Ông, đời sống cũng vì vậy mà khó khăn vất vả hơn, ý thức và sức khỏe thể chất giảm sút không ít .
Với Lộc tổn, Bác sĩ, Lộc tài thịnh vượng, có dịp thao tác phước thiện. Nếu ốm đau cũng gặp được Thầy giỏi, thuốc hay chữa trị. Cung Mệnh có Hung thần, Bệnh phù, dễ sinh bệnh hoạn, nhà đạo không an tâm hay có người thân trong gia đình ốm đau mà Quý Ông phải lo nuôi nấng .
Hạn có Phượng, Hỷ có nhiều niềm vui, mái ấm gia đình có hỷ sự hay có thêm cháu nội, ngoại. Cùng hội có Long, Mã, Quý Ông có nhiều dịp đi đây đi đó đi dạo, nhưng nên phòng bệnh nạn. Thêm nữa, Hạn vào Tuyệt Địa dễ gặp nguy hiểm. Mọi việc nên cẩn trọng .
Nhìn chung những mặt, từ Sao vận đến Tử vi, năm nay Vận Thế yếu kém. Hạn lâm vào Tuyệt Địa thường sinh không ổn định trong tình cảm, ý thức, sức khỏe thể chất cũng dễ sinh bệnh hoạn nặng nề. Nhờ Sao chiếu mạng tốt đẹp. Hạn cũng có nhiều Phúc tinh. Nếu có nhiều phước đức, sẽ tăng trưởng hiệu năng hóa giải những sự chẳng lành của những Phúc tinh, đời sống vẫn được an bình, tai qua nạn khỏi. Nếu Quý Ông đang có việc làm trong Cộng Đồng, Đoàn thể nên cẩn trọng vì sẽ gặp nhiều trở ngại khó khăn vất vả, tính một đường đi một nẻo, dễ bị thua thiệt, thêm phiền muộn .
Với Vận Thế Suy vi, an dưỡng thân tâm là điều tốt hơn hết. Nếu còn muốn hoạt động giải trí, chỉ nên tham gia vào những lãnh vực Tôn Giáo, Từ Thiện sẽ có thời cơ cho mình và cho người, và cũng tương thích với những vị cao niên. Một năm Trung bình của Quý Ông .

Sự nghiệp, Tài chính

Quý Ông đã đến tuổi nghỉ hưu, việc làm làm ăn chỉ là nối tiếp theo con đường đã qua, thành hay bại cũng không ảnh hưởng tác động đến sự nghiệp mà chỉ là trợ giúp cho con cháu và góp thêm phần góp thêm phần đổi khác đời sống sang giàu hơn thôi. Dù cho có về hưu nghỉ ngơi thì vẫn là người có danh chức, được mọi người tôn trọng, tuy nhiên chỉ là hữu danh vô thực .
Tiền bạc không hề thiếu thốn, nhưng sẽ có người trong mái ấm gia đình hay bè bạn gây tổn hao tài lộc, nên cẩn trọng đề phòng và cũng cần dữ gìn và bảo vệ tiền cẩn trọng để không bị mất mát nhiều .

Gia đạo, con cháu

Năm nay hà có hỷ sự, có thể có thành viên mới, cháu chắt nội ngoại. Quý Ông cũng nên tận dụng cơ hội đi đây đó vui chơi, như đi du lịch, về quê thăm người thân… sẽ được thoải mái trong tâm, sức khỏe cũng vì thế mà tăng vọt.

Sức Khỏe

Năm nay, Can Chi không thuận, lại thêm Cung Mệnh có Hung thần, Bệnh phù đáo nhập nên cẩn trọng phòng tai nạn đáng tiếc, bệnh hoạn. Đặc biệt, nên cẩn trọng trong việc nhà hàng siêu thị, hoàn toàn có thể bị trúng độc thức ăn .
Lái xe cẩn trọng. Bổn mạng không an tâm. Nên dành thời hạn cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, nhờ ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi, đời sống được bình an .

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân : Gia đình ấm cúng. Ước muốn chưa thành. Đề phòng mất mát tiền của. Sức khỏe tăng giảm không bình thường. Có chuyện buồn chán, hao tốn .
– Mùa Hạ : Gặp chuyện bất bình. Tài lộc dồi dào. Nhà cửa được tân trang, đẹp tươi hơn. Có tranh chấp cũng thắng lợi .
– Mùa Thu : Gia đình có hỷ sự. Nên di dưỡng ý thức. Đừng toan tính cao vời. Dễ bị hiểu nhầm vì thái độ, lời nói. Tài lộc dồi dào .
– Mùa Đông : Ước muốn được thành nhờ sự tương hỗ tận lực của con cháu. Liên hệ bè bạn vui tươi. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Không nên can thiệp chuyện người khác dễ bị liên lụy .

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Đông mà khấn vái .

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam :

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc :

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

phản hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận