#1 Xem ngày tốt xấu – Xem ngày giờ tốt hôm nay tiến hành vạn sự

Bởi thuonghieuhcm
57 Lượt xem
Mỗi ngày sẽ có những sao tốt, sao xấu ứng với những ngày đơn cử nên với mỗi việc làm khác nhau sẽ có cách chọn ngày tốt xấu khác nhau. Hãy thực thi những việc làm vào ngày có sao tốt, đại an, đại cát để được nhiều như mong muốn .
Xem ngày tốt, giờ đẹp và ngày xấu là gì ? Việc xem ngày tốt xấu thời điểm ngày hôm nay có ý nghĩa như thế nào trong đời sống và cách xem ngày theo tuổi ra làm sao ? Tất cả sẽ được chuyên viên của chúng tôi giải đáp không thiếu và đúng chuẩn nhất .

I – Xem ngày tốt xấu là gì?

1 – Xem giờ tốt ngày tốt là gì?

Có rất nhiều khái niệm, định nghĩa về giờ tốt ngày tốt, ngày đẹp. Theo nghiên cứu và điều tra của những chuyên viên thì : “ ngày giờ tốt là ngày, giờ có nguồn năng lượng trường khí suôn sẻ, cát lợi, tạo nên sự hanh thông, thuận tiện, thành công xuất sắc, viên mãn so với việc làm được triển khai ” .

Cuộc sống rất đa dạng, muôn vạn sắc màu nên công việc nhân sự cũng vô cùng phong phú. Việc xem giờ tốt trong ngày tốt được căn cứ vào mục tiêu, tính chất của công việc dự định. Dựa vào yếu tố trên thì xem ngày giờ tốt được phân chia thành nhiều hạng mục, nội dung phụ thuộc vào mục tiêu của công việc dự kiến tiến hành, cụ thể như sau:

2 – Ngày xấu là gì?

Ngày xấu là ngày trái ngược với ngày tốt và phần luôn gắn liền không hề thiếu khi xem ngày tốt xấu để triển khai việc làm .
Trong ngày xấu thì trường khí nguồn năng lượng tạo nên sự bất lợi, trở ngại, khó khăn vất vả, trắc trở so với những việc làm dự kiến thực thi. Ngày này gây nên ảnh hưởng tác động xấu tới hiệu quả việc làm, dẫn tới hư hỏng đại sự, thất bại, đổ vỡ. Đó chính là nguyên do chủ yếu mà tất cả chúng ta cần phải xem ngày ngày giờ tốt xấu, từ đó tránh những ngày xấu khi triển khai việc làm của mình .
Người triển khai việc làm vào ngày xấu gặp nhiều bất lợi, sức khỏe thể chất bị rình rập đe dọa, hao tiền tốn của, quan trọng hơn cả là mục tiêu không được như mong đợi mà hiệu quả trọn vẹn ngược lại. Do đó, khi thực thi những việc làm hệ trọng, nhiều người luôn tránh những ngày xấu. Không những vậy, tất cả chúng ta cần xem ngày đẹp, chọn ngày tốt với tuổi của mình để thực thi việc làm được hanh thông .

Nhìn chung: khái niệm giữa xem ngày tốt và ngày xấu mang tính chất tương đối. Vì như đã nói tới ở trên, khi xem ngày tốt xấu 2022 thì một ngày có thể xấu đối với việc này nhưng lại tốt đối với việc khác. Ngược lại, ngày tốt hôm nay có thể tốt đối với việc này nhưng không chắc đã tốt với việc khác.

Ví dụ điển hình về vấn đề này như sau: Ngày Thọ Tử là ngày xấu với rất nhiều việc như động thổ, khởi công, cưới gả, nhập học. Nhưng ngày này tốt đối với việc chế tạo dụng cụ săn bắt, lợi cho việc săn bắn. Ngược lại, ngày có sao Phúc Sinh lợi cho những việc cưới hỏi, động thổ, cầu thầy trị bệnh, bốc thuốc… nhưng xấu đối với săn bắn, chế tạo dụng cụ săn bắt, tiến hành diệt chuột, sâu bọ phá hoại trên quy mô rộng.

Nguyên nhân nằm ở chỗ: những việc động thổ, cưới hỏi, khai trương… là những công việc mang tính chất hỷ sự, nên xem ngày đẹp cần có cát tinh, sinh khí phù trợ mới mong gặp may mắn, kết quả vẹn toàn, như ý. Thế nên khi chọn ngày tốt xấu để tiến hành những công việc này sẽ khác với việc xem ngày giờ tốt hôm nay để đi săn bắn.

Đây chính là đặc thù hòa giải, tương thích giữa tiềm năng việc làm và nguồn năng lượng trường khí trong ngày. Đồng thời cũng là điều vô cùng quan trọng mà những bạn cần ghi nhớ khi xem ngày đẹp để triển khai việc làm của mình .

II – Vì sao cần xem ngày tốt xấu theo tuổi khi tiến hành công việc?

Căn cứ vào đặc thù việc làm thì việc lựa chọn ngày tốt hợp tuổi để thực thi mang một ý nghĩa lớn lao, quan trọng. Đối với việc làm thì chọn ngày đẹp tạo hiện hiệu suất cao cao, mang lại giá trị, quyền lợi lớn so với người thực thi việc làm. Đặc biệt, cũng là ngày tốt, ngày đẹp hợp tuổi cho một việc làm đơn cử, thế nhưng với từng tuổi khác nhau sẽ tốt xấu khác nhau. Vậy nên bạn cần xem ngày tốt theo tuổi là vậy .

Ví dụ: Khi xem ngày tốt xấu hợp tuổi cho người đi học. Khi nhập học vào ngày tốt, ngày đẹp sẽ gặp may mắn, học hành ngày càng tiến bộ, khoa cử đỗ đạt, bảng vàng đề danh. Đối với người kinh doanh, nếu khai trương vào ngày tốt hợp tuổi sẽ ngày càng phát đạt, thu được nhiều lợi nhuận, sự nghiệp ngày càng thịnh vượng.

Một người thu được hiệu suất cao cao, thành công xuất sắc trong sự nghiệp sẽ mang lại no ấm, niềm hạnh phúc cho một mái ấm gia đình, cao hơn nữa là họ hàng, gia tộc. Từ những điều trên dẫn tới xã hội ngày càng không thay đổi, thịnh vượng, văn minh .

Vì vậy: những bậc quân vương đời xưa mỗi khi tiến hành việc lớn như xuất quân, tế lễ, xây dựng, ban hành chính sách đều cần phải xem giờ tốt, ngày tốt để tiến hành.

III – Cách xem ngày tốt, ngày đẹp tiến hành vạn sự

Việc xem ngày tốt theo tuổi có rất nhiều chiêu thức khác nhau. Dưới đây tôi xin điểm qua một số ít giải pháp thông dụng để xem ngày xấu tốt thời điểm ngày hôm nay :

1 – Cách xem ngày đẹp hôm nay theo phương pháp phổ thông

Để xem ngày hôm nay tốt hay xấu theo phương pháp này được xác định trên nhiều tiêu chí như ngày: Hoàng Đạo, ngày tốt theo Lục Diệu, ngày có nhị thập bát tú tốt, ngày có trực tốt, ngày có nhiều cát tinh nhật thần phù hợp với công việc dự kiến.

Cùng chính vì thế, chúng ta có rất nhiều phương pháp xem ngày đẹp theo tên mà người sử dụng hay tạo ra. Ví như:  Khồng Minh Lục Diệu để xem ngày tốt xấu trên bàn tay, lịch ông đồ vạn sự, lịch vạn niên xem giờ tốt, giờ đẹp ngày mai, tam tông miếu để biết hôm nay làm gì,…

Xem ngày tốt nói chung có đặc thù ngũ hành thiên can ngày tương sinh thiên can năm sinh, địa chi tương hợp với địa chi năm sinh. Ví dụ : Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thì có can Nhâm thuộc hành Thủy, gặp những ngày có những can Canh, Tân thuộc hành Kim là tốt vì Kim tương sinh Thủy. Các ngày có địa chi Ngọ, Dần, Mão đều tốt vì những địa chi này đều tam hợp hoặc nhị hợp với chi Tuất năm sinh .

2 – Cách xem ngày giờ tốt theo phương pháp vận dụng Tứ Trụ

Căn cứ vào Tứ Trụ của người tiến hành công việc chọn những ngày là hỷ thần, dụng thần của đương số. Ví dụ: Tổ hợp Tứ Trụ của đương số có dụng thần là Kim thì nên tiến hành vào các ngày có thiên can, địa chi thuộc hành Kim sẽ tốt, cụ thể là những ngày can Canh, can Tân, chi Thân, chi Dậu

3 – Cách xem ngày hôm nay tốt hay xấu theo Tử Vi Đẩu số

Thông qua việc khán nhật hạn, người giỏi Tử Vi hoàn toàn có thể biết được thịnh suy, thành bại, cát hung của đương số trong một ngày nên việc thực thi những việc làm vào ngày tốt sẽ thu được hiệu suất cao cao. Hay nói cách khác là họ sẽ biết được ngày ngày hôm nay có đẹp không, đồng thời xem giờ tốt trong ngày ngày hôm nay để thực thi việc làm của mình .

4 – Cách xem ngày tốt xấu theo tuổi bằng các phương pháp khác

Đó chính là những chiêu thức : Lục Nhâm, Kỳ Môn Độn Giáp, Kinh Dịch, Mai Hoa Dịch Số, Phong Thủy xem ngày …
Những chiêu thức này cũng rất hiệu suất cao khi có người uyên bác tư vấn, hướng dẫn, thường thu được hiệu suất cao cao, việc Dự kiến có tính đúng chuẩn vi diệu. Bởi những chiêu thức xem ngày tốt xấu ngày hôm nay hay xem ngày mai có tốt không này sử dụng phép luận giải rất phức tạp. Những người không nắm vững kiến thức và kỹ năng rất thuận tiện đi đến Kết luận sai về ngày giờ đẹp trong ngày khi sử dụng những chiêu thức này .
Phần mềm xem ngày tốt xấu của chúng tôi được những chuyên viên số 1 thiết kế xây dựng nên. Kết quả xem ngày thời điểm ngày hôm nay tốt hay xấu, giờ nào đẹp, giờ nào xấu được luận giải dựa trên những điểm ưu việt, sự đúng chuẩn của toàn bộ những chiêu thức này. Qua đó giúp bạn chớp lấy ngày tốt đầu năm 2022, hay ngày tốt, ngày đẹp tết 2022 nói riêng và xem ngày đẹp theo tuổi nói chung .

 Dự đoán tử vi hàng ngày của 12 con giáp chuẩn xác

IV – Những điều lưu ý khi xem ngày tốt ngày xấu

Khi tìm ngày tốt xấu để thực thi việc làm của mình thì bạn cũng cần phải chú ý quan tâm những điều sau đây :

1 – Xem ngày giờ tốt xấu căn cứ vào tính chất đa cát thắng thiểu hung

Dựa vào đặc thù việc làm người ta lựa chọn những ngày giờ tốt có những yếu tố nguồn năng lượng tương thích để thu được tác dụng tốt nhất. Thế nên, bạn cần chọn ngày đẹp tương thích với mục tiêu việc làm của mình .
Đồng thời, khi xem giờ tốt, giờ đẹp trong ngày hay xem ngày mai có tốt không thì cũng cần quan tâm, một ngày luôn luôn có cát tinh nhật thần và hung tinh nhật thần, không khi nào có một ngày tuyệt đối lý tưởng, thế cho nên cần phải xem xét theo nguyên tắc nhiều yếu tố tốt sẽ hóa giải những yếu tố hung và mang lại hiệu quả suôn sẻ .

2 – Chọn ngày giờ tốt theo phương pháp sở trường của bản thân

Mỗi thầy có một sở trường và sở đoản riêng, ví dụ có thầy giỏi Dịch Lý, có thầy giỏi Tử Vi, có thầy giỏi Tứ Trụ nên xem ngày tốt xấu theo phương pháp nào phụ thuộc vào sở trường riêng biệt, vận dụng ưu thế lớn nhất để mang lại hiệu quả cao nhất.

Đối với trường hợp tài liệu để suy đoán không khá đầy đủ ( ví dụ không rõ ngày sinh, giờ sinh, không rõ giờ động tâm cần hỏi việc … ), khó khăn vất vả trong việc vận dụng Tứ Trụ, Tử Vi, Dịch Lý … thì nên sử dụng chiêu thức chọn ngày theo cách đại trà phổ thông, tránh trường hợp chủ quan, võ đoán, suy đoán sai lầm đáng tiếc dẫn tới tác dụng xấu .
Ngoài ra, hiệu quả của phép xem ngày đẹp mà ứng dụng xuất ra còn là câu vấn đáp cho những vướng mắc khác của quý bạn như :

  • Xem ngày ngày hôm nay tốt hay xấu ?
  • Xem ngày ngày hôm nay có tốt không ?
  • Xem ngày tốt xấu ngày hôm nay
  • Ngày thời điểm ngày hôm nay có đẹp không ?
  • Hôm nay ngày tốt hay xấu ?
  • Hôm nay có tốt ngày không ?
  • Hôm nay có phải ngày tốt không?

  • Cách xem ngày tốt ngày xấu đúng mực nhất

Chúc quý bạn một ngày tràn trề nhựa sống và thao tác hiệu suất cao !

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận